“อ่ำ” เผยความลับ ที่มาเพลง “รักอ้ำอึ้ง” มาจากประสบการณ์ตรง แอบชอบ “นัท มีเรีย”

In Hot News, ข่าวบันเทิง

เป็นเรื่องที่ได้ฟังแล้วก็น่ารักอยู่ไม่น้อย สำหรับ “อ่ำ อัมรินทร์” ที่มาออกรายการ The Driver พร้อม “อิงค์ อชิตะ” พร้อมอัปเดตชีวิตและผลงานให้แฟนๆ หายคิดถึง โดยในตอนหนึ่ง อ่ำได้เผยถึงที่มาเพลงฮิต “รักอ้ำอึ้ง” ว่ามาจากประสบการณ์ตรงตอนเป็นสมัยวัยรุ่น แอบชอบ “นัท มีเรีย” ซึ่งตอนนั้นเป็นนักแสดงสาวคนดังแห่งยุค โดยตนมีโอกาสเล่นละครด้วย แล้วก็แอบชอบ เพราะนัทน่ารัก จึงนำมาเล่าให้พี่ดี้ฟัง ว่าเวลาเจอหน้ามักพูดตะกุกตะกัก เสียอาการ จึงเป็นที่มาของเพลงนี้ ฟังแล้วกรี๊ดเลย

You may also read!

สีเบเยอร์คูล ไดมอนด์ชิลด์ พลัส บ้านเย็น ทนทาน สวยนาน 15 ปี

เบเยอร์ ผู้นำนวัตกรรมสีทาอาคาร ขอแนะนำผลิตภันฑ์ “สีเบเยอร์คูล ไดมอนด์ชิลด์ พลัส” สีบ้านเย็น ช่วยประหยัดค่าไฟ ด้วยไมโครสเฟียร์เซรามิก ที่มีประสิทธิภาพในการสะท้อนและสกัดกั้นความร้อนสูงสุด 97% ให้คนในบ้านเย็นได้ทุกฤดู ช่วยประหยัดค่าไฟได้ทั้งปี มาพร้อมเทคโนโลยีพันธะเพชร ช่วยให้ฟิล์มเคลือบสีมีความแกร่ง เม็ดสีเกาะแน่น ทนทานต่อสภาวะแดดฝนตลอดทั้งปี แถมทำความสะอาดได้ง่าย ช่วยให้บ้านเย็น

Read More...

เบเยอร์เดินสายกระตุ้นแคมเปญรับหน้าร้อน

ดวงรัตน์ เทียนสุวรรณ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดบริษัท เบเยอร์ จำกัด ผู้นำนวัตกรรมสีรักษ์โลก นำทีมพนักงานร่วมเดินสายกระตุ้นแคมเปญการตลาด แนะนำผลิตภัณฑ์ สีเบเยอร์คูลไดมอนด์ชิลล์ พลัส (Beger Cool Diamond Shield Plus) สีทาอาคารรับหน้าร้อน ด้วยสุดยอดนวัตกรรม ไมโครสเฟียร์ เซรามิกนวัตกรรมที่มีเฉพาะสีเบเยอร์

Read More...

เอาใจ แรงงานนอกระบบ กรมการจัดหางาน ปล่อยเงินกู้ สูงสุด 3แสน

อธิบดีกรมการจัดหางาน เผย กรมการจัดหางาน มีมาตรการดูแลแรงงานนอกระบบ ซึ่งเป็นผู้รับงาน /กลุ่มผู้รับงานไปทำที่บ้านที่จดทะเบียนกับกรมการจัดหางาน เปิดโอกาสให้กู้ยืมเงินกองทุนเพื่อผู้รับงานไปทำที่บ้านสำหรับประเภทบุคคล วงเงินกู้ไม่เกิน 50,000 บาท และวงเงินกู้ไม่เกิน 300,000 บาท สำหรับกลุ่มบุคคล ดอกเบี้ยต่ำร้อยละ 3 ต่อปี หากสนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่สำนักงานจัดหางานทั่วประเทศ นายสุชาติ พรชัยวิเศษกุล

Read More...

Mobile Sliding Menu