“อ่ำ” เผยความลับ ที่มาเพลง “รักอ้ำอึ้ง” มาจากประสบการณ์ตรง แอบชอบ “นัท มีเรีย”

In Hot News, ข่าวบันเทิง

เป็นเรื่องที่ได้ฟังแล้วก็น่ารักอยู่ไม่น้อย สำหรับ “อ่ำ อัมรินทร์” ที่มาออกรายการ The Driver พร้อม “อิงค์ อชิตะ” พร้อมอัปเดตชีวิตและผลงานให้แฟนๆ หายคิดถึง โดยในตอนหนึ่ง อ่ำได้เผยถึงที่มาเพลงฮิต “รักอ้ำอึ้ง” ว่ามาจากประสบการณ์ตรงตอนเป็นสมัยวัยรุ่น แอบชอบ “นัท มีเรีย” ซึ่งตอนนั้นเป็นนักแสดงสาวคนดังแห่งยุค โดยตนมีโอกาสเล่นละครด้วย แล้วก็แอบชอบ เพราะนัทน่ารัก จึงนำมาเล่าให้พี่ดี้ฟัง ว่าเวลาเจอหน้ามักพูดตะกุกตะกัก เสียอาการ จึงเป็นที่มาของเพลงนี้ ฟังแล้วกรี๊ดเลย

You may also read!

“กุ๊กเกล – ถุงแป้ง” อาสาพาเที่ยวอิตาลี่ ตามรอยหนังดังกับ MONO29 World Trip 2019

            ผ่านไปอีก 1 ทริป กับกิจกรรมดีดี MONO29 World Trip 2019 : Movie Destination แกะรอยเที่ยว ตามหนังดังระดับโลก ที่ทางช่อง

Read More...

ไปต่อไม่รอแล้วนะ “เอ พศิน” เปิดปากยอมรับคบสาวใหม่ “น้องเอิงเอย” 5 เดือนเท่าหย่าเมีย!!

ขาเตียงหักไปเรียบร้อย สำหรับ "เอ พศิน" เรืองวุฒิ" กับภรรยา "แตงกวา" ซึ่งมีอายุที่ห่างกันถึง 22 ปี โดยตอนแรกอ้างว่าหย่าแก้เคล็ด ก่อนไปๆ มาๆ จะยอมเปิดปากสารภาพว่าหย่าจริง โดยฝ่ายชายไปต่อ ไม่รอแล้วนะ มีสาวใหม่ทันที หุ่นสะบึมแซ่บเวอร์ โดยหนุ่มเอเผยว่าตนไมไ่ด้มูฟออนเร็ว

Read More...

เอาแล้ว “แอริน” เปิดใจแพลนวิวาห์ “ไฮโซเบญ” พัง!

  ทุกอย่างดูราบรื่น จนไม่น่าจะมีปัญหาหรืออุปสรรครัก อีกทั้งฝ่ายหญิง "แอริน ยุกตะทัต" ก็เอ่ยปากตลอดว่าอยากแต่งงาน ล่าสุดในงานเปิดตัวศูนย์ Bangkok Invisalign Centre ที่ Bangkok Invisalign Centre สยาม สแควร์ ซอย7 สาวแอรินกลับออกมาเผยว่าเรื่องวิวาห์ไม่มีอะไรคืบหน้า แพลนทุกอย่างพัง

Read More...

Mobile Sliding Menu