“เจได-แพน”ร่วมมอบความสุขให้เด็กๆในภารกิจ “Boomerang School Tour ปี 6”

In Event

              จัดติดต่อมาเป็นปีที่ 6 แล้ว สำหรับกิจกรรมาสร้างสรรค์ เสริมทักษะความรู้ สร้างเสียงหัวเราะ และความสนุกสนานให้กับน้องๆ ไปพร้อมๆ กันกับเหล่าการ์ตูนสุดโปรดจากช่อง บูมเมอแรง (Boomerang) โดยกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้ได้ไปเสิร์ฟความสนุกให้น้องๆ ในโรงเรียน ทั้งประเทศ

            ปีนี้มาเติมความสุขใน คอนเซปต์ Sport Friendship กีฬาแสนสนุก  ในแบบฉบับของช่อง บูมเมอแรง ซึ่งกิจกรรมที่แรกเกิดขึ้น ณ โรงเรียนสิริสรณ์วิทยา กรุงเทพฯมหานคร และ โรงเรียนวัดเบญจมบพิตร มีดีเจเจได-ไพศาล ลิ้มจินดานุวัฒน์ มาร่วมสร้างสีสันกับน้องๆ ส่วนโรงเรียนวัดดอนเมือง (ทหารอากาศอุทิศ) มี ก็ได้นักแสดงหนุ่ม  แพน-สุรเกียรติ บุนนาค จากละคร หัวใจลูกผู้ชาย ทางช่อง7  มาร่วมสนุกในวันงาน พร้อมร่วมมอบความสนุกให้กับน้องๆ ในอีกหลายโรงเรียน

           ซึ่งในงานดังกล่าวยังได้พบตัวการ์ตูนขวัญใจเด็กๆ   3 หมีจอมป่วน We Bare bear อย่าง กริซลี่ (Grizzly) แพนแพน (Panpan)  และไอซ์แบร์ (Ice Bear) พร้อม 3 สาวพาวเวอร์พัฟเกิร์ล  นำโดย บลอสซัม(Blossom) บัตเตอร์คัฟ(Buttercup) บับเบิลส์(Bubbles)   นอกจากนี้ยังมีตัวการ์ตูน สคูบี้ ดู (Scoopy-Doo) อีกด้วย

            และใน Boomerang School Tour ปี 6 ยังได้สร้างสรรค์เกมส์ เพื่อเสริมสร้างศักยภาพ ให้ความรู้  แนวคิดซุปตาร์ตัวการ์ตูนที่ชื่นชอบ ให้ได้สนุกสนานเพลิดเพลินด้วยกัน ทั้งช่วยให้เพื่อนสามหมี วีแบร์แบร์ ให้กลับมามีความสุขภาพที่ดี เพื่อพร้อมสำหรับกับการแข่งขันที่กำลังจะเกิดขึ้น ร่วมเล่นเกมส์จากเหล่าพาวเวอร์พัฟเกิร์ล และ สคูบี้ดู  ที่สำคัญนอกจากได้ใกล้ชิดกับตัวการ์ตูนขวัญใจตลอดกาลของน้องๆ ที่มามอบความสุขถึงที่โรงเรียน เด็กๆ ยังได้ของรางวัลติดมือ จาก  Boomerang School Tour ปี6 กลับบ้านไปด้วย

          สามารถติดตามรายละเอียดความได้ที่ Boomerang ช่อง 89 กล่อง GMMz ,PSI ,BIG4 ,Dinasat และเคเบิ้ลใกล้บ้านท่าน ออนไลน์ได้ที่ www.facebook.com/BoomerangThailand  #Boomerang ช่องการ์ตูนนานาชาติอันดับ 1 ช่องแรกที่ให้คุณชมฟรี

You may also read!

“น้ำหวาน” สุขใจ ปั่นจักรยานเที่ยวบึงกระจับใหญ่ ชมตะวันตกดิน

รายการ "คุณนายจ่ายตลาด" วันอาทิตย์ที่ 23 ก.พ. ปรับเปลี่ยนเวลาจาก 13.30 -14.00 น. เป็น 13.40 - 14.10 น. โดยอาทิตย์นี้ "น้ำหวาน พิมรา เจริญภักดี" ยังควงคุณนาย "นัฐฐา ภูมิฐานนท์" ที่ปรึกษาเหล่ากาชาดจังหวัดชัยนาท เที่ยวกับที่จังหวัดเล็กๆ แต่น่าเที่ยวอย่างชัยนาท รอบนี้คุณนายพาไปเที่ยวบึงกระจับใหญ่

Read More...

ว้าวหนัก “รถเมล์” พาทัวร์เมืองปุตราจายา เมืองแห่งอนาคตของประเทศมาเลเซีย

รายการ FOLLOW ME วันเสาร์ที่ 22 ก.พ. นี้ พิธีกรอารมณ์ดี "รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์” ยังอยู่ที่ประเทศมาเลเซียกับเพื่อนร่วมทาง "คุณบังซัน ซูไฮรีมามะ" พาไปอีกเมืองที่ถูกขนานนามว่าเมืองแห่งอนาคตของมาเลเซีย นั่นคือ "เมืองปุตราจายา" ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของเมืองกัวลาลัมเปอร์ เมืองที่มีสถาปัตยกรรมที่สวยงาม มีทั้ง "มัสยิดสีชมพู" ที่เดียวในโลก และ "มัสยิดเหล็ก" สถาปัตยกรรมจะเป็นลวดตาข่ายยิ่งใหญ่อลังการ สร้างด้วยเหล็กกว่า 6 พันตัน

Read More...

คนสวยจิตใจงามโม ปริณาร์ เจ้าของแบรนด์ “เวนิสต้า ดีท็อกซ์”เดินหน้าคืนกำไรสู่สังคม

โม ปริณาห์ ศรีอินทร์ ที่หลายคนรู้จักและคุ้นเคยคุณโม จากบทบาทนักร้อง ซิงเกิ้ล เธอกับฉัน สังกัดค่ายเพลง ป้ายรถเมล์ Records และยังเป็นเจ้าของธุรกิจร้านเล็บ Morning nail ที่มีถึง 4 สาขาได้แก่ สาขาอ่าวอุดม สาขาสัตหีบ สาชาพัทยา

Read More...

Mobile Sliding Menu