“เจได-แพน”ร่วมมอบความสุขให้เด็กๆในภารกิจ “Boomerang School Tour ปี 6”

In Event

              จัดติดต่อมาเป็นปีที่ 6 แล้ว สำหรับกิจกรรมาสร้างสรรค์ เสริมทักษะความรู้ สร้างเสียงหัวเราะ และความสนุกสนานให้กับน้องๆ ไปพร้อมๆ กันกับเหล่าการ์ตูนสุดโปรดจากช่อง บูมเมอแรง (Boomerang) โดยกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้ได้ไปเสิร์ฟความสนุกให้น้องๆ ในโรงเรียน ทั้งประเทศ

            ปีนี้มาเติมความสุขใน คอนเซปต์ Sport Friendship กีฬาแสนสนุก  ในแบบฉบับของช่อง บูมเมอแรง ซึ่งกิจกรรมที่แรกเกิดขึ้น ณ โรงเรียนสิริสรณ์วิทยา กรุงเทพฯมหานคร และ โรงเรียนวัดเบญจมบพิตร มีดีเจเจได-ไพศาล ลิ้มจินดานุวัฒน์ มาร่วมสร้างสีสันกับน้องๆ ส่วนโรงเรียนวัดดอนเมือง (ทหารอากาศอุทิศ) มี ก็ได้นักแสดงหนุ่ม  แพน-สุรเกียรติ บุนนาค จากละคร หัวใจลูกผู้ชาย ทางช่อง7  มาร่วมสนุกในวันงาน พร้อมร่วมมอบความสนุกให้กับน้องๆ ในอีกหลายโรงเรียน

           ซึ่งในงานดังกล่าวยังได้พบตัวการ์ตูนขวัญใจเด็กๆ   3 หมีจอมป่วน We Bare bear อย่าง กริซลี่ (Grizzly) แพนแพน (Panpan)  และไอซ์แบร์ (Ice Bear) พร้อม 3 สาวพาวเวอร์พัฟเกิร์ล  นำโดย บลอสซัม(Blossom) บัตเตอร์คัฟ(Buttercup) บับเบิลส์(Bubbles)   นอกจากนี้ยังมีตัวการ์ตูน สคูบี้ ดู (Scoopy-Doo) อีกด้วย

            และใน Boomerang School Tour ปี 6 ยังได้สร้างสรรค์เกมส์ เพื่อเสริมสร้างศักยภาพ ให้ความรู้  แนวคิดซุปตาร์ตัวการ์ตูนที่ชื่นชอบ ให้ได้สนุกสนานเพลิดเพลินด้วยกัน ทั้งช่วยให้เพื่อนสามหมี วีแบร์แบร์ ให้กลับมามีความสุขภาพที่ดี เพื่อพร้อมสำหรับกับการแข่งขันที่กำลังจะเกิดขึ้น ร่วมเล่นเกมส์จากเหล่าพาวเวอร์พัฟเกิร์ล และ สคูบี้ดู  ที่สำคัญนอกจากได้ใกล้ชิดกับตัวการ์ตูนขวัญใจตลอดกาลของน้องๆ ที่มามอบความสุขถึงที่โรงเรียน เด็กๆ ยังได้ของรางวัลติดมือ จาก  Boomerang School Tour ปี6 กลับบ้านไปด้วย

          สามารถติดตามรายละเอียดความได้ที่ Boomerang ช่อง 89 กล่อง GMMz ,PSI ,BIG4 ,Dinasat และเคเบิ้ลใกล้บ้านท่าน ออนไลน์ได้ที่ www.facebook.com/BoomerangThailand  #Boomerang ช่องการ์ตูนนานาชาติอันดับ 1 ช่องแรกที่ให้คุณชมฟรี

You may also read!

ฮือฮา ไนท์ ธนสร รวบตึงนั่งแท่นบริหารช่อง 18 newtv 60รายการ

ไนท์ ธนสร เลิศลาภรางกูล ผู้บริหาร บริษัทENDO ขยับตัวนั่งแท่นบริหารช่อง 18HD โดยให้บริษัท TCG นำโดย คุณ เจ อมานัต คำมา ตำแหน่ง CMO. โดยจะมีการผลิตรายการทีวีกว่า60รายการ เรียกว่าช่อง18 newtv

Read More...

ข่าวดี นักวิจัยไทยระดับเหรียญทองคิดค้นสูตรน้ำยาฆ่าเชื้อไวรัสโควิด19 สำเร็จ

ดร.เดวิด มกรพงศ์ นักวิจัยไทยระดับเหรียญทองจากการแข่งขันนวัตกรรมนานาชาติ ผู้ได้เป็นหนึ่งของตัวแทนจากประเทศไทย ได้รับทุนวิจัยจากกองทุน Newton Fund จากประเทศอังกฤษ และเคยได้รับทุนการวิจัยนวัตกรรมจาก NIA สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ และ กองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม ภายใต้กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม และคณะทีมงาน บริษัท อาร์แอนด์ดี

Read More...

เปิดชีวิต ต้นอ้อ พิธีกรคนสู้โรค สู่บทบาทเจ้าของ บิวติก้า

สาวสวยใสสุดสตรอง ต้นอ้อ ภัทธีมา โกมลบวรกุล พิธีกรรายการดังในรายการ คนสู้โรค ทางช่องไทยพีบีเอส ThaiPBS และยังมีผลงานด้านพิธีกรอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นรายการ [email protected] ช่องไทยพีบีเอส ThaiPBS ,พิธีกรรายการ The Destination ช่อง TNN ,ผู้ประกาศข่าวบันเทิงช่อง นิวทีวี

Read More...

Mobile Sliding Menu