“เจได-แพน”ร่วมมอบความสุขให้เด็กๆในภารกิจ “Boomerang School Tour ปี 6”

In Event

              จัดติดต่อมาเป็นปีที่ 6 แล้ว สำหรับกิจกรรมาสร้างสรรค์ เสริมทักษะความรู้ สร้างเสียงหัวเราะ และความสนุกสนานให้กับน้องๆ ไปพร้อมๆ กันกับเหล่าการ์ตูนสุดโปรดจากช่อง บูมเมอแรง (Boomerang) โดยกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้ได้ไปเสิร์ฟความสนุกให้น้องๆ ในโรงเรียน ทั้งประเทศ

            ปีนี้มาเติมความสุขใน คอนเซปต์ Sport Friendship กีฬาแสนสนุก  ในแบบฉบับของช่อง บูมเมอแรง ซึ่งกิจกรรมที่แรกเกิดขึ้น ณ โรงเรียนสิริสรณ์วิทยา กรุงเทพฯมหานคร และ โรงเรียนวัดเบญจมบพิตร มีดีเจเจได-ไพศาล ลิ้มจินดานุวัฒน์ มาร่วมสร้างสีสันกับน้องๆ ส่วนโรงเรียนวัดดอนเมือง (ทหารอากาศอุทิศ) มี ก็ได้นักแสดงหนุ่ม  แพน-สุรเกียรติ บุนนาค จากละคร หัวใจลูกผู้ชาย ทางช่อง7  มาร่วมสนุกในวันงาน พร้อมร่วมมอบความสนุกให้กับน้องๆ ในอีกหลายโรงเรียน

           ซึ่งในงานดังกล่าวยังได้พบตัวการ์ตูนขวัญใจเด็กๆ   3 หมีจอมป่วน We Bare bear อย่าง กริซลี่ (Grizzly) แพนแพน (Panpan)  และไอซ์แบร์ (Ice Bear) พร้อม 3 สาวพาวเวอร์พัฟเกิร์ล  นำโดย บลอสซัม(Blossom) บัตเตอร์คัฟ(Buttercup) บับเบิลส์(Bubbles)   นอกจากนี้ยังมีตัวการ์ตูน สคูบี้ ดู (Scoopy-Doo) อีกด้วย

            และใน Boomerang School Tour ปี 6 ยังได้สร้างสรรค์เกมส์ เพื่อเสริมสร้างศักยภาพ ให้ความรู้  แนวคิดซุปตาร์ตัวการ์ตูนที่ชื่นชอบ ให้ได้สนุกสนานเพลิดเพลินด้วยกัน ทั้งช่วยให้เพื่อนสามหมี วีแบร์แบร์ ให้กลับมามีความสุขภาพที่ดี เพื่อพร้อมสำหรับกับการแข่งขันที่กำลังจะเกิดขึ้น ร่วมเล่นเกมส์จากเหล่าพาวเวอร์พัฟเกิร์ล และ สคูบี้ดู  ที่สำคัญนอกจากได้ใกล้ชิดกับตัวการ์ตูนขวัญใจตลอดกาลของน้องๆ ที่มามอบความสุขถึงที่โรงเรียน เด็กๆ ยังได้ของรางวัลติดมือ จาก  Boomerang School Tour ปี6 กลับบ้านไปด้วย

          สามารถติดตามรายละเอียดความได้ที่ Boomerang ช่อง 89 กล่อง GMMz ,PSI ,BIG4 ,Dinasat และเคเบิ้ลใกล้บ้านท่าน ออนไลน์ได้ที่ www.facebook.com/BoomerangThailand  #Boomerang ช่องการ์ตูนนานาชาติอันดับ 1 ช่องแรกที่ให้คุณชมฟรี

You may also read!

“ธาราเขต” บุกเรียนรู้ประวัติรัฐบุรุษคู่แผ่นดิน “พลเอกเปรม ติณสูลานนท์”

รายการคุณนายจ่ายตลาด วันอาทิตย์ที่ 22 ก.ย. พิธีกรอารมณ์ดี "เขต ธาราเขต เพ็ชรสุกใส" พาไปพบแขกรับเชิญคนสำคัญ "คุณนายอัญญาณี เพ็งจันทร์" นายกเหล่ากาชาดจังหวัดสงขลาและประธานแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดสงขลา ซึ่งอาสาพาไปสัมผัสมนต์เสน่ห์สะพานติณสูลานนท์ พร้อมเรียนรู้ประวัติ "พลเอกเปรม ติณสูลานนท์" สัญลักษณ์แห่งความศรัทธาในความดีของชาวสงขลาที่ หอประวัติศาสตร์ ก่อนพาแวะชมชิมช็อปที่ตลาดสดทรัพย์สิน

Read More...

“รถเมล์” พาทัวร์ “อุดมไชย” เมืองท่องเที่ยวใหม่ล่าสุดสปป.ลาว

รายการ FOLLOW ME วันเสาร์ที่ 21 ก.ย. นี้ พิธีกรอารมณ์ดี "รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์" พาไป Follow กันที่ อุดมไชย เที่ยวลาวเหนือ เมืองท่องเที่ยวใหม่ล่าสุดของสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาวเรียนรู้วิถีชีวิตชนเผ่ากึมมุ ที่ชุมชนบ้านน้ำกัด และไปชมที่พักสวยๆ

Read More...

เชียร์ตบไทยลุ้นแชมป์ แซท-ไทยแลนด์ วอลเลย์บอล อินวิเตชั่น 2019

ความเคลื่อนไหวของ การแข่งขันวอลเลย์บอล รายการ “SAT-Thailand Volleyball Invitation 2019” (แซท-ไทยแลนด์ วอลเลย์บอล อินวิเตชั่น 2019) ล่าสุด เมื่อวันที่ 19 ก.ย.นาย จรัสชัย โชคเรืองสกุล รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา เป็นประธานในพิธีต้อนรับทีมที่เข้าร่วมการแข่งขัน

Read More...

Mobile Sliding Menu