สาวกดีสนีย์ห้ามพลาด “เข็ม” พาทัวร์อาณาจักร Shanghai Disneyland

In TV

รายการ FOLLOW ME เที่ยวไหน ไปกัน วันเสาร์ที่ 17 ส.ค. พิธีกรมากความสามารถ “เข็ม กฤตธีรา อินพรวิจิตร” จะพาไปย้อนวัยกับประสบการณ์เปิดโลกกับสวนสนุกระดับโลก Shanghai Disneyland ซึ่งเปิดที่เซี่ยงไฮ้ เข้าปีที่ 3 แล้ว และยังเป็นแลนด์มาร์คที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของโลก รองจากฟลอริด้า ซึ่งจะรวมทุกความไฮเทคไว้ที่นี่

โดยการมาเที่ยวในครั้งนี้ สาวเข็มจะแนะนำทริคเด็ดๆ ที่จะทำให้คุณผู้ชมสะดวกสบายขึ้น พาไปแนะนำ 7 โซนสำคัญ ได้แก่ Tomorrowland ,Fantasy Land,Treasure Cove, Adventure Isle, Garden of Imagination, Mickey Avenue และ Disneytown ซึ่งสาวเข็มแนะนำว่าถ้าไม่อยากรอคิวนาน ให้กด Fastpass ซึ่งจะเป็นตู้คีออส ให้สามารถกดจองเวลาได้ แล้วพอถึงเวลา ก็สามารถเดินเข้าไปเล่นเครื่องเล่นสวยๆ ได้เลย และขาดไม่ได้กับ APP Disney Resort ซึ่งใน app นี้จะบอกรายละเอียดของพาร์คทั้งหมด ทั้งรอบการแสดง ระยะเวลาในการรอคิว เวลาเปิด ปิด ของพาร์ค เรียกว่าได้ทั้งเล่นเครื่องเล่นอย่างเมามัน อีกทั้งยังได้ช็อปเพลินไปเลย สาวกดีสนีย์ห้ามพลาดจ้า

ติดตามชมรายการ FOLLOW ME เที่ยวไหน ไปกัน ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 13.00 – 14.00 น. ทางช่องอมรินทร์ทีวี

ตธีร

You may also read!

โบ๊ท-ปาย-จิ๊บ ชวนร่วมโครงการShare For Child เดิน วิ่ง ปั่น เพื่อฝันน้อง ครั้งที่1

            มูลนิธิคุณพุ่ม จัดตั้งขึ้นเพื่อส่งเสริมสนับสนุน ดำเนินการพัฒนาศักยภาพเด็กและเยาวชนให้เป็นคนเก่ง คนดี มีคุณธรรม  ส่งเสริมสนับสนุน สงเคราะห์ผู้ที่มีความบกพร่อง และมีความต้องการพิเศษ ให้ได้รับโอกาสทางการศึกษา บริการพื้นฐานทางการแพทย์ และทางสังคมอย่างถูกต้อง ได้มาตรฐานทั่วถึง และเท่าเทียมเพื่อเป็นอนุสรณ์ รำลึกถึงคุณพุ่ม

Read More...

“ดานี่ เตศนีย์ โกรฟส” ทีนไอดอล เค้นอารมณ์ ถ่ายทอดซิงเกิลแรก “เรารักกันแบบไหน”

          เรียกว่านอกจากความสวยแล้ว ยังเก่งครบเครื่องอีกด้วย สำหรับสาวน้อยทีนไอดอลคนล่าสุดของวงการ “ดานี่ เตศนีย์ โกรฟส” พี่สาวคนสวยสุดรักสุดหวงของ “Moly G” ที่นอกจากผลการเรียนจะโดดเด่น เพราะได้รับคัดเลือกจากหลายมหาวิทยาลัยชื่อดังในอังกฤษ ให้เข้าศึกษาต่อในคณะนิติศาสตร์ ที่มหาวิทยาลัย คิงส์คอลเลทจ์,

Read More...

มีแววเลิก! “พีช” ตอบพรุ่งนี้ เลิกไม่เลิก “แพทริเซีย” รับอันฟอลโลว์ไอจีไปแล้ว

เพิ่งจะจูงมือสยบข่าวรักร้าวไปได้ไม่นาน ล่าสุดเมื่อวันเกิด "แพทริเซีย กู๊ด" ที่เพิ่งผ่านมา ก็ถูกจับตาอีกครั้งว่าสาวแพท เลิกรากับ "พีช พชร จิราธิวัฒน์" แล้วหรือเปล่า เพราะไร้เงาฝ่ายชาย อีกทั้งไม่มีคำอวยพรหวานๆ เหมือนเคย   ล่าสุดผู้สื่อข่าว "One บันเทิง" ได้โทรศัพท์ไปสอบถามฝ่ายชายก็ได้คำตอบที่ยอมรับว่าตอนนี้อันฟอลโลว์ไอจีไปแล้ว ส่วนเรื่องเลิกหรือไม่ ขอตอบพรุ่งนี้

Read More...

Mobile Sliding Menu