สาวกดีสนีย์ห้ามพลาด “เข็ม” พาทัวร์อาณาจักร Shanghai Disneyland

In TV

รายการ FOLLOW ME เที่ยวไหน ไปกัน วันเสาร์ที่ 17 ส.ค. พิธีกรมากความสามารถ “เข็ม กฤตธีรา อินพรวิจิตร” จะพาไปย้อนวัยกับประสบการณ์เปิดโลกกับสวนสนุกระดับโลก Shanghai Disneyland ซึ่งเปิดที่เซี่ยงไฮ้ เข้าปีที่ 3 แล้ว และยังเป็นแลนด์มาร์คที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของโลก รองจากฟลอริด้า ซึ่งจะรวมทุกความไฮเทคไว้ที่นี่

โดยการมาเที่ยวในครั้งนี้ สาวเข็มจะแนะนำทริคเด็ดๆ ที่จะทำให้คุณผู้ชมสะดวกสบายขึ้น พาไปแนะนำ 7 โซนสำคัญ ได้แก่ Tomorrowland ,Fantasy Land,Treasure Cove, Adventure Isle, Garden of Imagination, Mickey Avenue และ Disneytown ซึ่งสาวเข็มแนะนำว่าถ้าไม่อยากรอคิวนาน ให้กด Fastpass ซึ่งจะเป็นตู้คีออส ให้สามารถกดจองเวลาได้ แล้วพอถึงเวลา ก็สามารถเดินเข้าไปเล่นเครื่องเล่นสวยๆ ได้เลย และขาดไม่ได้กับ APP Disney Resort ซึ่งใน app นี้จะบอกรายละเอียดของพาร์คทั้งหมด ทั้งรอบการแสดง ระยะเวลาในการรอคิว เวลาเปิด ปิด ของพาร์ค เรียกว่าได้ทั้งเล่นเครื่องเล่นอย่างเมามัน อีกทั้งยังได้ช็อปเพลินไปเลย สาวกดีสนีย์ห้ามพลาดจ้า

ติดตามชมรายการ FOLLOW ME เที่ยวไหน ไปกัน ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 13.00 – 14.00 น. ทางช่องอมรินทร์ทีวี

ตธีร

You may also read!

เจ้าแม่เพชร ชูชัย โหนกระแส ป้องโยชิ หลังถูกเหยียด

พอรู้ข่าวว่าลูกสาวในสังกัดอย่าง "โยชิ" โดนดราม่าเหยียดเพศที่สาม มีหรือที่เจ้าแม่เพชร "ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ" จะไม่ออกมาปกป้อง ล่าสุดก็ออกมาโพสต์ผ่านไอจีแบบแซ่บสะท้านทรวงว่า "เพศที่ 3 แล้วไง ก็เป็นคนเหมือนกัน อย่าวัดค่าของคนเพียงเพราะไม่ใช่เพศเดียวกับคุณ เพศที่3 อย่างเราก็สร้างประโยชน์ให้ประเทศมากมาย อย่ามาดูถูกกัน ชั้นไม่ยอม!! ไม่เป็นไรนะลูกสาว @โยชิ

Read More...

“เมย์” ไม่โสดแล้ว เปิดตัวคบผู้บริหาร บี ออโต้ฮาวส์ ลั่นก็ว่าจะไม่รัก แต่แพ้

ประกาศข่าวดียามดึกเลยทีเดียว สำหรับ "เมย์ พิชญ์นาฎ สาขากร" สาวเซ็กซี่ที่หัวใจไม่เคยว่าง โดยเจ้าตัวโพสต์ภาพกอดผู้ชายคนหนึ่งพร้อมกับข้อความที่ถูกขอเป็นแฟน แคปชั่นหวานหยดย้อย บ๊ายบายเฟรนด์โซน #ก็ว่าจะไม่รัก #แพ้ แท็กหาหนุ่มรายดังกล่าวอย่างเปิดเผย   ซึ่งหนุ่มที่พิชิตใจเมย์ คือ "อัครวัชร คงสิริกาญจน์" กรรมการผู้จัดการ บริษัท บี ออโต้ฮาวส์

Read More...

เจ้าแม่เพชร ชูชัย จัดใหญ่ ดึง เวียร์-แอน นั่งบัลลังก์เพช

ที่สุดเรื่องเพชร “เจมพีช” จับมือห้างยักษ์ “ดิเอ็มโพเรียม” การันตีความเป็นที่หนึ่ง จัดงาน “Gem of Thrones” ดึงซุปตาร์ “เวียร์-แอน” นั่งแท่นบัลลังค์เพชรสุดหรู มูลค่านับพันล้านบาท ยืนหนึ่งตลอดกาล สำหรับเจ้าแม่เพชรพันล้าน “ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ” ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เจมพีช กรุ๊ป

Read More...

Mobile Sliding Menu