พัทยาจัดงาน “Pattaya Hospitality Show 2019” มุ่งเป็นเมืองท่องเที่ยวระดับโลก

In Event, Food & Health

นวัตกรรมการให้บริการท่องเที่ยวจะพัฒนาท่องเที่ยวไทยไปในแบบใด มาค้นหาคำตอบเพื่อเตรียมความพร้อมเมืองพัทยา Hub ของ EEC สู่การเป็นเมืองท่องเที่ยวระดับโลก ที่งานนี้งานเดียว !! ร่วมชม เชียร์ สนุก ตื่นเต้น แปลกใหม่ ได้สาระ กับการแข่งขันของนักให้บริการนักท่องเที่ยวครบวงจร ที่คุณต้องดู

งานนี้ สมาคมโรงแรมไทยภาคตะวันออก ร่วมกับ ชมรมนักบริหารงานอาหารและเครื่องดื่มมืออาชีพ เมืองพัทยา สมาคมเชฟเมืองพัทยาและจังหวัดชายฝั่งทะเลตะวันออก ชมรมผู้บริหารงานแม่บ้านภาคตะวันออก ชมรมสปาพัทยา โดยได้รับการสนับสนุนที่ดีจาก ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดชลบุรี องค์การบริหารจังหวัดชลบุรี การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และเมืองพัทยา ได้ร่วมกันจัดงาน “Pattaya Hospitality Show 2019” ซึ่งปีนี้ได้ขยายการจัดงานเพิ่มขึ้นเป็น 3 วัน โดยจัดขึ้นในวันที่ 20-22 สิงหาคม 2562 โดยแบ่งงานออกเป็นสองส่วน ภาคกลางวัน เวลา 08.00 – 18.00 น. ณ ห้องประชุมนภาลัย โรงแรมดุสิตธานี พัทยา จังหวัดชลบุรี และงานภาคกลางคืน @ Terminal 21 Pattaya เวลา 16.00 – 22.15 น. โดยเป็นงานที่รวบรวมกิจกรรมการแสดงและการแข่งขันสุดยอดฝีมือผู้ให้บริการงานโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคตะวันออก โดยมีวัตถุประสงค์ที่จะพัฒนาศักยภาพบุคลากรผู้ให้บริการนักท่องเที่ยวผ่านการแข่งขันในสาขาวิชาชีพต่าง ๆ

การจัดงาน “Pattaya Hospitality Show 2019” ในครั้งนี้ถือได้ว่าเป็นการสนับสนุนการพัฒนาอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวในเชิงคุณภาพที่สอดคล้องกับการพัฒนาในเชิงปริมาณ ที่ทำให้เป็นการพัฒนาที่ยั่งยืน และเป็นที่ยอมรับในมาตรฐานการให้บริการนักท่องเที่ยวในระดับสากล โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การให้ความสำคัญของการพัฒนาทักษะ ความสามารถของบุคลากรในสายงานการให้บริการของ กลุ่มคนโรงแรมในเมืองพัทยาและพื้นที่ใกล้เคียง (Pattaya Hoteliers) ผ่านการประกวดแข่งขันความสามารถทางวิชาชีพ มากถึง 30 รายการ อาทิเช่น การแข่งขันเชฟมืออาชีพประเภทครัวร้อน การประกวดปรุงอาหาร, ประเภทการจัดแสดงศิลปะการครัว การประกวดการจัดดอกไม้, การประกวดบาร์เทนเดอร์, การแข่งขันงานแม่บ้านการนวดสปา การแกะสลักผักผลไม้ ฯลฯ ซึ่งจะทำให้เกิดการพัฒนาทักษะการให้บริการนักท่องเที่ยวแบบมืออาชีพ

ผลงานการแข่งขันจะเป็นการแสดงออกและเห็นการพัฒนาทางด้านทักษะฝีมือการให้บริการนักท่องเที่ยวอย่างชัดเจนและเป็นรูปธรรมอันนำมาซึ่งความประทับใจต่อนักท่องเที่ยวที่มากยิ่งขึ้นและสร้างโอกาสในการเพิ่มรายได้จากการใช้จ่ายของนักท่องเที่ยวในโอกาสเดียวกัน ซึ่งผู้เข้าชมงานจะได้เห็นผลงานของผู้เข้าแข่งขันมากมายที่คาดว่าจะมีมากถึงกว่า 200 ทีมผู้เข้าแข่งขัน นอกจากนี้ภายในงานยังมีสุดยอดงานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่ม ที่รวบรวมวัตถุดิบและอุปกรณ์ เครื่องมือ เครื่องใช้ในธุรกิจโรงแรม ร้านอาหาร ร้านกาแฟ มาไว้ในงานเดียว (Hospitality Product & Service trade show)

 

และงานภาคกลางคืน กิจกรรม Food Fest Fun Fair @Terminal 21 Pattaya ณ ลานบินหน้าศูนย์การค้า เลือกชิม ช็อป กับบูธผู้ประกอบการอาหารและเครื่องดื่ม เมนูอร่อย ร้านอาหาร โรงแรมชื่อดัง เพื่อเป็นการเติมเต็มสาระความรู้ ความบันเทิง ความสนุก ให้กับประชาชนทั่วไป ที่ผู้จัดอยากให้เข้าถึงงานของเรามากขึ้น อีกทั้งพบกับศิลปินที่มาให้ความบันเทิงทั้ง 3 วัน อาทิ นนธนนท์ เอ๊ะจิรากร และ ลิปตา โดยสามารถเข้าชมงานได้ฟรีตลอดรายการ!!!

You may also read!

เจ้าแม่เพชร ชูชัย โหนกระแส ป้องโยชิ หลังถูกเหยียด

พอรู้ข่าวว่าลูกสาวในสังกัดอย่าง "โยชิ" โดนดราม่าเหยียดเพศที่สาม มีหรือที่เจ้าแม่เพชร "ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ" จะไม่ออกมาปกป้อง ล่าสุดก็ออกมาโพสต์ผ่านไอจีแบบแซ่บสะท้านทรวงว่า "เพศที่ 3 แล้วไง ก็เป็นคนเหมือนกัน อย่าวัดค่าของคนเพียงเพราะไม่ใช่เพศเดียวกับคุณ เพศที่3 อย่างเราก็สร้างประโยชน์ให้ประเทศมากมาย อย่ามาดูถูกกัน ชั้นไม่ยอม!! ไม่เป็นไรนะลูกสาว @โยชิ

Read More...

“เมย์” ไม่โสดแล้ว เปิดตัวคบผู้บริหาร บี ออโต้ฮาวส์ ลั่นก็ว่าจะไม่รัก แต่แพ้

ประกาศข่าวดียามดึกเลยทีเดียว สำหรับ "เมย์ พิชญ์นาฎ สาขากร" สาวเซ็กซี่ที่หัวใจไม่เคยว่าง โดยเจ้าตัวโพสต์ภาพกอดผู้ชายคนหนึ่งพร้อมกับข้อความที่ถูกขอเป็นแฟน แคปชั่นหวานหยดย้อย บ๊ายบายเฟรนด์โซน #ก็ว่าจะไม่รัก #แพ้ แท็กหาหนุ่มรายดังกล่าวอย่างเปิดเผย   ซึ่งหนุ่มที่พิชิตใจเมย์ คือ "อัครวัชร คงสิริกาญจน์" กรรมการผู้จัดการ บริษัท บี ออโต้ฮาวส์

Read More...

เจ้าแม่เพชร ชูชัย จัดใหญ่ ดึง เวียร์-แอน นั่งบัลลังก์เพช

ที่สุดเรื่องเพชร “เจมพีช” จับมือห้างยักษ์ “ดิเอ็มโพเรียม” การันตีความเป็นที่หนึ่ง จัดงาน “Gem of Thrones” ดึงซุปตาร์ “เวียร์-แอน” นั่งแท่นบัลลังค์เพชรสุดหรู มูลค่านับพันล้านบาท ยืนหนึ่งตลอดกาล สำหรับเจ้าแม่เพชรพันล้าน “ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ” ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เจมพีช กรุ๊ป

Read More...

Mobile Sliding Menu