ฟิล์ม ชวนช้อป!!งาน ไทยแลนด์ ดิสคัฟเวอรี่

In Event


นับเป็นครั้งแรก!!!ของการร่วมมือระหว่าง M.A.I Organizer โดยผู้บริหารสาวคนเก่ง ไหม-จีรนันท์ ห้องแซง และ ศูนย์การค้า เดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์ จัดงานเปิดการเรียนรู้เรื่องราวของโขน Thailand Discovery 2019 ภายในงานจัดให้มีกิจกรรมเกี่ยวกับศิลปะการแสดงของโขน โชว์สาธิตการทำหัวโขน และงานเครื่องปั้นดินเผา รวมไปถึงตลาดของกิน และของใช้ ในระหว่างวันที่ 3-18 สิงหาคม 2562 ณ.พื้นที่กิจกรรมด้านหน้า โซน 1 ศูนย์การค้า เดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์

โดยมีพิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2562 ภายในงานมีมินิคอนเสิร์ตจากนักร้องชื่อดังในโลกโซเชี่ยล น้ององุ่น พรรณกาญจน์ ยิ้มเจริญ (500 ล้านวิวในประเทศจีน) นอกจากนี้ยังมีการแสดงโขน ตอน หนุมานจับนางเบญจกาย และตอนยกรบ มาให้ชมอีกด้วย และมีร้านของฟิล์ม รัฐภูมิ และโก้ ธีรศักดิ์มาออกบูธอึกด้วย

นับว่าเป็นการสร้างสีสันแปลก ให้กับวงการตลาดที่หยิบเอาศิลปะการแสดงชั้นครู มาให้เยาวชนรุ่นใหม่ได้ซึมซับศิลปะแห่งโขนให้คนรุ่นใหม่ได้เรียนรู้ โดยทางผู้บริหาร ไหม จีรนันท์ ได้เปิดใจถึงการจัดงานครั้งนี้ว่า
‘พี่ทำงานในวงการตลาดมามากมาย และทำมาหลายปี ก็พยายามที่จะหาจุดที่จะสร้างให้ตลาด จนมาได้คุยกับทางผู้บริหาร ศูนย์การค้า เดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์ ได้ให้ไอเดียของการทำตลาด และหยิบยื่นโอกาสให้กับ m.a.i ออแกไนซ์ ว่าอยากมีความแปลกใหม่ มีสีสัน โดยการหยิบเอาเรื่องราวศิลปะแห่งโขนมาถ่ายทอดให้น้องๆ เยาวชนรุ่นใหม่ ได้เรียนรู้ ซึมซับ ในบรรยากาศของตลาด น่าจะเป็นอะไรที่ลงตัวและดีที่สุด ซึ่งทางฯเป็นจุดกลางแห่งการค้าที่ดีที่สุดในย่านนี้ และมีความพร้อมในการจัดงานมากๆ สำหรับ Thailand Discovery 2019 จะจัดระหว่างวันที่ 3-18 สิงหาคม 2562 ในแต่ละวันจะจัดให้มีการแสดงมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวของโขน ที่จัดจัดให้มีในวัน ศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ รวมไปถึง การโชว์สาธิตการทำหัวโขน งานเครื่องปั้นดินเผา และตลาดของกิน อยากให้ทุกๆ คน ได้แวะมาสัมผัส มาเที่ยวมาชมกันค่ะ’

สำหรับคนที่สนใจ แวะเที่ยวชม Thailand Discovrery 2019 ตลาดแห่งกายเรียนรู้ โขน จัดจึ้นระหว่างวันที่ 3-18 สิงหาคม 2562 ณ.พื้นที่กิจกรรมด้านหน้า โซน 1 ศูนย์การค้า เดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์

You may also read!

เจ้าแม่เพชร ชูชัย โหนกระแส ป้องโยชิ หลังถูกเหยียด

พอรู้ข่าวว่าลูกสาวในสังกัดอย่าง "โยชิ" โดนดราม่าเหยียดเพศที่สาม มีหรือที่เจ้าแม่เพชร "ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ" จะไม่ออกมาปกป้อง ล่าสุดก็ออกมาโพสต์ผ่านไอจีแบบแซ่บสะท้านทรวงว่า "เพศที่ 3 แล้วไง ก็เป็นคนเหมือนกัน อย่าวัดค่าของคนเพียงเพราะไม่ใช่เพศเดียวกับคุณ เพศที่3 อย่างเราก็สร้างประโยชน์ให้ประเทศมากมาย อย่ามาดูถูกกัน ชั้นไม่ยอม!! ไม่เป็นไรนะลูกสาว @โยชิ

Read More...

“เมย์” ไม่โสดแล้ว เปิดตัวคบผู้บริหาร บี ออโต้ฮาวส์ ลั่นก็ว่าจะไม่รัก แต่แพ้

ประกาศข่าวดียามดึกเลยทีเดียว สำหรับ "เมย์ พิชญ์นาฎ สาขากร" สาวเซ็กซี่ที่หัวใจไม่เคยว่าง โดยเจ้าตัวโพสต์ภาพกอดผู้ชายคนหนึ่งพร้อมกับข้อความที่ถูกขอเป็นแฟน แคปชั่นหวานหยดย้อย บ๊ายบายเฟรนด์โซน #ก็ว่าจะไม่รัก #แพ้ แท็กหาหนุ่มรายดังกล่าวอย่างเปิดเผย   ซึ่งหนุ่มที่พิชิตใจเมย์ คือ "อัครวัชร คงสิริกาญจน์" กรรมการผู้จัดการ บริษัท บี ออโต้ฮาวส์

Read More...

เจ้าแม่เพชร ชูชัย จัดใหญ่ ดึง เวียร์-แอน นั่งบัลลังก์เพช

ที่สุดเรื่องเพชร “เจมพีช” จับมือห้างยักษ์ “ดิเอ็มโพเรียม” การันตีความเป็นที่หนึ่ง จัดงาน “Gem of Thrones” ดึงซุปตาร์ “เวียร์-แอน” นั่งแท่นบัลลังค์เพชรสุดหรู มูลค่านับพันล้านบาท ยืนหนึ่งตลอดกาล สำหรับเจ้าแม่เพชรพันล้าน “ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ” ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เจมพีช กรุ๊ป

Read More...

Mobile Sliding Menu