ฟิล์ม ชวนช้อป!!งาน ไทยแลนด์ ดิสคัฟเวอรี่

In Event


นับเป็นครั้งแรก!!!ของการร่วมมือระหว่าง M.A.I Organizer โดยผู้บริหารสาวคนเก่ง ไหม-จีรนันท์ ห้องแซง และ ศูนย์การค้า เดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์ จัดงานเปิดการเรียนรู้เรื่องราวของโขน Thailand Discovery 2019 ภายในงานจัดให้มีกิจกรรมเกี่ยวกับศิลปะการแสดงของโขน โชว์สาธิตการทำหัวโขน และงานเครื่องปั้นดินเผา รวมไปถึงตลาดของกิน และของใช้ ในระหว่างวันที่ 3-18 สิงหาคม 2562 ณ.พื้นที่กิจกรรมด้านหน้า โซน 1 ศูนย์การค้า เดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์

โดยมีพิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2562 ภายในงานมีมินิคอนเสิร์ตจากนักร้องชื่อดังในโลกโซเชี่ยล น้ององุ่น พรรณกาญจน์ ยิ้มเจริญ (500 ล้านวิวในประเทศจีน) นอกจากนี้ยังมีการแสดงโขน ตอน หนุมานจับนางเบญจกาย และตอนยกรบ มาให้ชมอีกด้วย และมีร้านของฟิล์ม รัฐภูมิ และโก้ ธีรศักดิ์มาออกบูธอึกด้วย

นับว่าเป็นการสร้างสีสันแปลก ให้กับวงการตลาดที่หยิบเอาศิลปะการแสดงชั้นครู มาให้เยาวชนรุ่นใหม่ได้ซึมซับศิลปะแห่งโขนให้คนรุ่นใหม่ได้เรียนรู้ โดยทางผู้บริหาร ไหม จีรนันท์ ได้เปิดใจถึงการจัดงานครั้งนี้ว่า
‘พี่ทำงานในวงการตลาดมามากมาย และทำมาหลายปี ก็พยายามที่จะหาจุดที่จะสร้างให้ตลาด จนมาได้คุยกับทางผู้บริหาร ศูนย์การค้า เดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์ ได้ให้ไอเดียของการทำตลาด และหยิบยื่นโอกาสให้กับ m.a.i ออแกไนซ์ ว่าอยากมีความแปลกใหม่ มีสีสัน โดยการหยิบเอาเรื่องราวศิลปะแห่งโขนมาถ่ายทอดให้น้องๆ เยาวชนรุ่นใหม่ ได้เรียนรู้ ซึมซับ ในบรรยากาศของตลาด น่าจะเป็นอะไรที่ลงตัวและดีที่สุด ซึ่งทางฯเป็นจุดกลางแห่งการค้าที่ดีที่สุดในย่านนี้ และมีความพร้อมในการจัดงานมากๆ สำหรับ Thailand Discovery 2019 จะจัดระหว่างวันที่ 3-18 สิงหาคม 2562 ในแต่ละวันจะจัดให้มีการแสดงมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวของโขน ที่จัดจัดให้มีในวัน ศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ รวมไปถึง การโชว์สาธิตการทำหัวโขน งานเครื่องปั้นดินเผา และตลาดของกิน อยากให้ทุกๆ คน ได้แวะมาสัมผัส มาเที่ยวมาชมกันค่ะ’

สำหรับคนที่สนใจ แวะเที่ยวชม Thailand Discovrery 2019 ตลาดแห่งกายเรียนรู้ โขน จัดจึ้นระหว่างวันที่ 3-18 สิงหาคม 2562 ณ.พื้นที่กิจกรรมด้านหน้า โซน 1 ศูนย์การค้า เดอะ แพลทินัม แฟชั่น มอลล์

You may also read!

บุ๋ม เดินต่อ จับมือ ไฮโซผิง สร้างบุญใหญ่ไถ่ชีวิตต้นไม้

กระแสแรงแค่ไหน ก็ไม่อาจทานกระแสบุญ สำหรับ ดร.บุ๋ม ปรัดดา วงศ์ผู้ดี ล่าสุดจับมือ ไฮโซผิง สุภาวดี ทัพมาลัย และคุณอ้วน สุขใจ เสร็จสวัสดิ์ ร่วมสร้างบุญใหญ่นั่นคือ การไถ่ชีวิตต้นไม้ ที่กำลังถูกโค่นจึงเป็นแรงบันดาลใจให้ ทั้งบุ๋ม ผิง อ้วน

Read More...

ไอซ์ สลัดคราบเซ็กซี่สวมเสื้อยืด ขัดห้องน้ำวัด

ข่าวโหมกระหน่ำหนัก เลยช่วงนี้นางร้ายสาวสุดแซบ ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ล่าสุดเจ้าตัวทำบุญในวันพระใหญ่ ด้วยการไปล้างห้องน้ำที่วัดป่าเจริญราช จ.ปทุมธานี โดย ไอซ์ ได้โพสต์ภาพสวมเสื้อยืดกางเกงยีนส์ขาสั้น ใช้แปรงขัดพื้นและผนังอย่างทะมัดทะแมง พร้อมแคปชั่น "วันนี้วันพระใหญ่ หลวงพ่อเมตตาให้ล้างห้องน้ำ อนุโมทนาบุญร่วมกันนะคะ" อนุโมทนายุญกับเธอด้วยจ้า ว่าแต่ห้องน้ำสวยสะอาด ไปมาหลายวัดไม่เคยเจอหัองน้ำวัดแบบนี้เลย อ้าวรองเท้าไอซ์ สวยเนาะแบรนด์เนม

Read More...

กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน เซ็น MOU กับ บจ.สยาม คูโบต้า คอร์ปอเรชั่น ในโครงการพัฒนาทักษะอาชีพแก่เกษตรกร

ม.ร.ว.จัตุมงคล โสณกุล รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน และหัวหน้าพรรครวมพลังประชาชาติไทย , ดร.ดวงฤทธิ์ เบ็ญจาธิกุล ชัยรุ่งเรือง ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงแรงงาน และผู้อำนวยการพรรครวมพลังประชาชาติไทย , นางสาวจุฑาฑัตต เหล่าธรรมทัศน์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร พรรครวมพลังประชาชาติไทย , นายเขตรัฐ เหล่าธรรมทัศน์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร

Read More...

Mobile Sliding Menu