ท็อป ดารณีนุช เหวอ !!  โบ๊ท ธารา โดนชายลึกลับหอมแก้ม ไซร้คอที่อิหร่าน

In TV

           โดนจับมา รักพาทัวร์ เป็นรายต่อไป สำหรับ โบ๊ท-ธารา พระเอกดาวรุ่งช่อง3   ที่ต้องเดินทางข้ามประเทศไปกับ ท็อป-ดารณีนุช พิธีกรขาลุย งานนี้ต้องไปผจญภัยในประเทศอิหร่าน ในช่วงฤดูร้อน ซึ่งอุณหภูมิสูงสุดถึง 45องศา ร้อนแค่ไหนหนุ่มโบ๊ท ก็ไม่หวั่น เพราะทันทีที่เหยียบประเทศอิหร่าน ก็กลายเป็นหนุ่มฮอตในบัดดล เพราะมีสาวๆ ชาวอิหร่าน มาขอถ่ายรูป และชวนคุยตลอดทริป เรียกว่า ฮอตกว่าอากาศ ก็ โบ๊ท-ธารา  นี่แหละ ในเมื่อเป็นที่จับตาขนาดนี้ ท็อป-ดารณีนุช เลยต้องสวมบทคุณแม่จอมหวง ดูแลลูกชายตลอดทริป แต่ก็ยังไม่วาย โดนชายแปลกหน้า ซุกหน้าไซร้คอ กลางวันแสกๆ ระหว่างถ่ายทำรายการ รักพาทัวร์ หลังเหตุการณ์ตื่นเต้น ทำให้ท็อป-ดารณีนุช ต้องตามประกบแจ หวั่นใจ ลูกชายเป็นคนซื่อ เดี๋ยวจะโดนแต๊ะอั๋งอีก

        หลังกองถ่ายยังตื่นเต้นขนาดนี้ ภาพเบื้องหน้าในรายการยัง ออกมาสวยงาม ตื่นตะลึง ไม่ว่าจะเป็นความวิจิตรตระการตา ของพระราชวังโกเลสตาน และสุเหร่าสีชมพู ถือได้ว่า ห้ามพลาด กับการเดินทางที่เข้มข้น และน่าประทับใจ ติดตามชมได้ในรายการ รักพาทัวร์  วันเสาร์ที่ 10สิงหาคม 2562 นี้ เวลา 08:25 น ทางช่อง 3 SD ช่อง 28

You may also read!

โบ๊ท-ปาย-จิ๊บ ชวนร่วมโครงการShare For Child เดิน วิ่ง ปั่น เพื่อฝันน้อง ครั้งที่1

            มูลนิธิคุณพุ่ม จัดตั้งขึ้นเพื่อส่งเสริมสนับสนุน ดำเนินการพัฒนาศักยภาพเด็กและเยาวชนให้เป็นคนเก่ง คนดี มีคุณธรรม  ส่งเสริมสนับสนุน สงเคราะห์ผู้ที่มีความบกพร่อง และมีความต้องการพิเศษ ให้ได้รับโอกาสทางการศึกษา บริการพื้นฐานทางการแพทย์ และทางสังคมอย่างถูกต้อง ได้มาตรฐานทั่วถึง และเท่าเทียมเพื่อเป็นอนุสรณ์ รำลึกถึงคุณพุ่ม

Read More...

“ดานี่ เตศนีย์ โกรฟส” ทีนไอดอล เค้นอารมณ์ ถ่ายทอดซิงเกิลแรก “เรารักกันแบบไหน”

          เรียกว่านอกจากความสวยแล้ว ยังเก่งครบเครื่องอีกด้วย สำหรับสาวน้อยทีนไอดอลคนล่าสุดของวงการ “ดานี่ เตศนีย์ โกรฟส” พี่สาวคนสวยสุดรักสุดหวงของ “Moly G” ที่นอกจากผลการเรียนจะโดดเด่น เพราะได้รับคัดเลือกจากหลายมหาวิทยาลัยชื่อดังในอังกฤษ ให้เข้าศึกษาต่อในคณะนิติศาสตร์ ที่มหาวิทยาลัย คิงส์คอลเลทจ์,

Read More...

มีแววเลิก! “พีช” ตอบพรุ่งนี้ เลิกไม่เลิก “แพทริเซีย” รับอันฟอลโลว์ไอจีไปแล้ว

เพิ่งจะจูงมือสยบข่าวรักร้าวไปได้ไม่นาน ล่าสุดเมื่อวันเกิด "แพทริเซีย กู๊ด" ที่เพิ่งผ่านมา ก็ถูกจับตาอีกครั้งว่าสาวแพท เลิกรากับ "พีช พชร จิราธิวัฒน์" แล้วหรือเปล่า เพราะไร้เงาฝ่ายชาย อีกทั้งไม่มีคำอวยพรหวานๆ เหมือนเคย   ล่าสุดผู้สื่อข่าว "One บันเทิง" ได้โทรศัพท์ไปสอบถามฝ่ายชายก็ได้คำตอบที่ยอมรับว่าตอนนี้อันฟอลโลว์ไอจีไปแล้ว ส่วนเรื่องเลิกหรือไม่ ขอตอบพรุ่งนี้

Read More...

Mobile Sliding Menu