ท็อป ดารณีนุช เหวอ !!  โบ๊ท ธารา โดนชายลึกลับหอมแก้ม ไซร้คอที่อิหร่าน

In TV

           โดนจับมา รักพาทัวร์ เป็นรายต่อไป สำหรับ โบ๊ท-ธารา พระเอกดาวรุ่งช่อง3   ที่ต้องเดินทางข้ามประเทศไปกับ ท็อป-ดารณีนุช พิธีกรขาลุย งานนี้ต้องไปผจญภัยในประเทศอิหร่าน ในช่วงฤดูร้อน ซึ่งอุณหภูมิสูงสุดถึง 45องศา ร้อนแค่ไหนหนุ่มโบ๊ท ก็ไม่หวั่น เพราะทันทีที่เหยียบประเทศอิหร่าน ก็กลายเป็นหนุ่มฮอตในบัดดล เพราะมีสาวๆ ชาวอิหร่าน มาขอถ่ายรูป และชวนคุยตลอดทริป เรียกว่า ฮอตกว่าอากาศ ก็ โบ๊ท-ธารา  นี่แหละ ในเมื่อเป็นที่จับตาขนาดนี้ ท็อป-ดารณีนุช เลยต้องสวมบทคุณแม่จอมหวง ดูแลลูกชายตลอดทริป แต่ก็ยังไม่วาย โดนชายแปลกหน้า ซุกหน้าไซร้คอ กลางวันแสกๆ ระหว่างถ่ายทำรายการ รักพาทัวร์ หลังเหตุการณ์ตื่นเต้น ทำให้ท็อป-ดารณีนุช ต้องตามประกบแจ หวั่นใจ ลูกชายเป็นคนซื่อ เดี๋ยวจะโดนแต๊ะอั๋งอีก

        หลังกองถ่ายยังตื่นเต้นขนาดนี้ ภาพเบื้องหน้าในรายการยัง ออกมาสวยงาม ตื่นตะลึง ไม่ว่าจะเป็นความวิจิตรตระการตา ของพระราชวังโกเลสตาน และสุเหร่าสีชมพู ถือได้ว่า ห้ามพลาด กับการเดินทางที่เข้มข้น และน่าประทับใจ ติดตามชมได้ในรายการ รักพาทัวร์  วันเสาร์ที่ 10สิงหาคม 2562 นี้ เวลา 08:25 น ทางช่อง 3 SD ช่อง 28

You may also read!

กระหึ่ม! เมืองแป้ กกท. จัดกิจกรรม “Phrae Triathlon” กระตุ้นเศรษฐกิจท้องถิ่นรับนโยบายกีฬาเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน

วันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2563  ณ ศูนย์กีฬาทางน้ำบึงยมหลง จังหวัดแพร่ นายวรญาณ บุญณราชรองผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่ เป็นประธานงานแถลงข่าว และพิธีเปิดการแข่งขัน ไตรกีฬาเมืองแพร่ Phrae Triathlon  ภายใต้แนวคิด "เลาะเลี้ยวเมืองแป้ ม่วนใจ๋แต๊เจ้า"  โดยจังหวัดแพร่ ร่วมกับ

Read More...

อุบลฯ พร้อมลุยจัดวิ่ง ครอสคันทรีรันนิ่ง 2020พบกันที่โขงเจียม 27 ก.ย.นี้

การกีฬาแห่งประเทศไทย ร่วมกับ จังหวัดอุบลราชธานี ท้าชวนปอดเหล็กทั่วประเทศร่วมกิจกรรม “CROSS COUNTRY RUNNING 2020” ครอสคันทรีรันนิ่ง 2020 ในวันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน 2563 นี้ ณ วัดถ้ำคูหาสวรรค์ อำเภอโขงเจียม เพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจเมืองกีฬาและชุมชนกีฬาภูมิภาคในรูปแบบวิถีปกติใหม่

Read More...

Maroo Entertainment เดบิวต์ ‘GHOST9’ บอยกรุ๊ปน้องใหม่ พร้อมเปิดตัวสมาชิกชาวไทย !

           Maroo Entertainment (ค่ายต้นสังกัด พัคจีฮุน อดีตสมาชิกวง Wanna One) เปิดตัวบอยกรุ๊ปน้องใหม่ ‘GHOST9’ ประกอบด้วยสมาชิก 9 คนที่มีคาแรคเตอร์และรูปลักษณ์ที่หลากหลายอย่างไร้ขีดจำกัด โดยมีอีก 3

Read More...

Mobile Sliding Menu