ท็อป ดารณีนุช เหวอ !!  โบ๊ท ธารา โดนชายลึกลับหอมแก้ม ไซร้คอที่อิหร่าน

In TV

           โดนจับมา รักพาทัวร์ เป็นรายต่อไป สำหรับ โบ๊ท-ธารา พระเอกดาวรุ่งช่อง3   ที่ต้องเดินทางข้ามประเทศไปกับ ท็อป-ดารณีนุช พิธีกรขาลุย งานนี้ต้องไปผจญภัยในประเทศอิหร่าน ในช่วงฤดูร้อน ซึ่งอุณหภูมิสูงสุดถึง 45องศา ร้อนแค่ไหนหนุ่มโบ๊ท ก็ไม่หวั่น เพราะทันทีที่เหยียบประเทศอิหร่าน ก็กลายเป็นหนุ่มฮอตในบัดดล เพราะมีสาวๆ ชาวอิหร่าน มาขอถ่ายรูป และชวนคุยตลอดทริป เรียกว่า ฮอตกว่าอากาศ ก็ โบ๊ท-ธารา  นี่แหละ ในเมื่อเป็นที่จับตาขนาดนี้ ท็อป-ดารณีนุช เลยต้องสวมบทคุณแม่จอมหวง ดูแลลูกชายตลอดทริป แต่ก็ยังไม่วาย โดนชายแปลกหน้า ซุกหน้าไซร้คอ กลางวันแสกๆ ระหว่างถ่ายทำรายการ รักพาทัวร์ หลังเหตุการณ์ตื่นเต้น ทำให้ท็อป-ดารณีนุช ต้องตามประกบแจ หวั่นใจ ลูกชายเป็นคนซื่อ เดี๋ยวจะโดนแต๊ะอั๋งอีก

        หลังกองถ่ายยังตื่นเต้นขนาดนี้ ภาพเบื้องหน้าในรายการยัง ออกมาสวยงาม ตื่นตะลึง ไม่ว่าจะเป็นความวิจิตรตระการตา ของพระราชวังโกเลสตาน และสุเหร่าสีชมพู ถือได้ว่า ห้ามพลาด กับการเดินทางที่เข้มข้น และน่าประทับใจ ติดตามชมได้ในรายการ รักพาทัวร์  วันเสาร์ที่ 10สิงหาคม 2562 นี้ เวลา 08:25 น ทางช่อง 3 SD ช่อง 28

You may also read!

“ธาราเขต” สโลว์ไลฟ์ที่ จ.อุทัยธานี ล่องเรือ กินขนมถังแตก ขายกว่า 60 ปี 

รายการ คุณนายจ่ายตลาด วันอาทิตย์ที่ 15 ธ.ค. นี้ พิธีกรหนุ่ม "เขต ธาราเขต เพ็ชรสุกใส" พาไปพบ "คุณนายเตือนจิตร์ รักร้อย" ภริยาท่านผู้ว่าราชการจังหวัดอุทัยธานี นายกเหล่ากาชาดจังหวัด อุทัยธานี และประธานแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดอุทัยธานี อาสาเป็นไกด์ พาไปตลาดเช้าริมแม่น้ำสะแกกรัง จ.อุทัยธานี กินขนมจีนชื่อดัง ขนมถังแตกที่ขายมากว่า 60

Read More...

“รถเมล์” หลุดเข้าไปในเทพนิยาย! บุกแลนด์มาร์คเมืองดาลัด ประเทศเวียดนาม 

รายการ FOLLOW ME วันเสาร์ที่ 14 ธ.ค. นี้ พิธีกรอารมณ์ดี “รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์”  พาไป Follow กันที่ เมืองดาลัด ประเทศเวียดนาม เช็กอินกันแบบเก๋ๆ ที่ Doha Café แลนด์มาร์คสำคัญอีกแห่งหนึ่งของเมืองดาลัด โดยรอบบริเวณเป็นแหล่งรวมวัยรุ่นชาวเวียดนาม  ต่อกันด้วยไปเล่นกับน้องหมาสุดน่ารักที่ Puppy Farm พาไปถ่ายรูปสวยๆ ที่ Fairytale

Read More...

ใบเฟิร์น – พิมพ์ชนก เป็นพรีเซนเตอร์เปิดตัว Let’s go Thailand แอปพลิเคชั่น เพื่อการท่องเที่ยวไทย

              ปัจจุบันกลุ่มหนุ่มสาวชาวจีนที่มีอายุตั้งแต่ 25 ปี จนกระทั่ง 45 ปี ถูกจัดให้เป็นกลุ่มนักท่องเที่ยวที่มีการใช้จ่ายเพื่อการท่องเที่ยวเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง  ข้อมูลของ Chinainternetwatch ชี้ว่า เฉพาะช่วงครึ่งปี 2019

Read More...

Mobile Sliding Menu