ครั้งแรกของเมืองไทย! “ลูกทุ่งเสือสาว” ปะทะ “สิงห์แร๊พเปอร์”ในเทศกาลดนตรี “Big Festival” ตอน “เสือ พบ สิงห์” 7 ก.ย. นี้!!

In Music

             ห้ามพลาด! ความมันส์! จัดเต็ม! ครั้งแรกของวงการเพลงเมืองไทยกับเทศกาลดนตรีแนวใหม่ที่ไม่เหมือนใครแน่นอนของ บริษัท แฮนด์เมด คลับ โดยผู้จัด “แมน-ศุภกิจ ตังทัตสวัสดิ์” กับเทศกาลดนตรี “Big Festival Thailand National Digital music Festival” ตอน “เสือ พบ สิงห์” ที่ได้รวมตัวศิลปินที่มีแนวเพลง 2 แนว อย่าง ลูกทุ่งเสือสาว 100 ล้านวิว อาทิ ลำไย ไหทองคำ ที่จะมาปะทะกับ สิงห์แร๊พเปอร์ 150 ล้านวิว แจ๊ส สปุกนิค ปาปิยองกุ๊กกุ๊ก ในวันเสาร์ที่ 7 กันยายน 2562 ณ BIG C Extra ชลบุรี1

          ​นอกจากนี้ แมน-ศุภกิจ ตังทัตสวัสดิ์ ผู้จัดงานยังเล่าถึงกิจกรรมภายในงาน ผู้เข้าชมเทศกาลดนตรี Big Festival Thailand National Digital music Festival” ตอน “เสือ พบ สิงห์” จะได้ร่วมสนุกจากสปอนเซอร์หลักอย่างเป็นทางการ อาทิ โกแก่ บิ๊กซี และ ยามาฮ่า สนับสนุนกิจกรรม บริการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าฟรี จำนวน 50 คัน กิจกรรมทดสอบขับขี่รถจักรยานยนต์ยามาฮ่ารุ่นใหม่รับเสื้อยืดยามาฮ่าฟรีจำนวน 50 ตัว บูธโชว์รถจักรยานยนต์ยามาฮ่าเพื่อการขายพร้อมกับโปรโมชั่นลดราคาพิเศษ มาดูเทศกาลดนตรีพร้อมทำกิจกรรมสนุกสนานภายในงาน

             งานนี้แฟนคลับทั้ง 2 ฝั่ง ไม่ว่าจะเป็นฝั่งลูกทุ่งเสือสาว หรือ สิงห์แร๊พเปอร์ ต้องไม่พลาดกับความมันส์ของเทศกาลดนตรีในครั้งนี้!! สำหรับผู้ที่สนใจและสำรองบัตรได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป พิเศษ!! 300 บาท) ! ทาง เซเว่น อีเลฟเว่น ทุกสาขาทั่วประเทศ เข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติ่มได้ที่ Facebook : Big Festival Thailand

You may also read!

เพลย์มอนโด อาณาจักรสวนสนุกสำหรับเด็กระดับเวิลด์คลาส เดินหน้าตอบรับวิถี New Normal

ชูมาตรการเข้มในการรักษาความปลอดภัย เพื่อสุขภาพอนามัยของผู้ใช้บริการ ให้ผู้ปกครองมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยของบุตรหลาน ด้วยมาตรฐานการดูแลความสะอาดขั้นสูง ตอกย้ำความเป็นผู้นำแห่งอาณาจักรสวนสนุกสำหรับเด็ก ‘เพลย์มอนโด’ (Playmondo) ภายใต้การบริหารของหรรษา ไกรโกศล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เพลย์มอนโด กรุ๊ป ที่ครั้งนี้พร้อมกลับมาเปิดบริการอีกครั้ง ด้วยมาตรฐานใหม่ทั้งด้านสุขภาพและความปลอดภัยที่เตรียมการรองรับกับสถานการณ์ในปัจจุบัน “New Normal” เพื่อสร้างความมั่นใจต่อผู้ใช้บริการในด้านสุขอนามัยอย่างเข้มงวด อีกทั้งยังคงความทันสมัย บริการกิจกรรมที่ครบถ้วน พร้อมมอบประสบการณ์ความสนุกสนานในรูปแบบใหม่ให้กับทุกคนในครอบครัวอีกครั้ง ‘เพลย์มอนโด’ (Playmondo)

Read More...

สวิตต์ ไดมอนด์ พร้อมส่งมอบ mask 3 ชั้น คุณภาพ KN95 ให้แก่ มูลนิธิเมาไม่ขับ

เนื่องจากสถานการณ์เชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้ประชาชนต้องสวมหน้ากากอนามัย เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้มีหน้ากากอนามัยออกมาจำหน่ายจำนวนมาก มีทั้งผลิตในประเทศและนำเข้าจากต่างประเทศ บริษัท สวิตต์ ไดมอนด์ จำกัด เจ้าของหน้ากากอนามัย KN95 แบรนด์ “TarMonud” (ตาโมนุต) ระบุว่า ตามท้องตลาดยังคงมีหน้ากากอนามัยที่ไม่ได้มาตรฐานอยู่เป็นจำนวนมาก ซึ่งคนไทยควรต้องหันมาให้ความใส่ใจต่อการเลือกหาหน้ากากอนามัยที่ได้มาตรฐานมาใช้อย่างจริงจัง เพื่อให้การป้องกันเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ โดยมาตรฐาน

Read More...

บิ๊กป้อม เดินหน้า แก้ภัยแล้ง น้ำท่วม อย่างยั่งยืน

พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะผู้อำนวยการกองอำนวยการน้ำแห่งชาติ เป็นประธานเปิดการประชุมเติมน้ำใต้ดิน พร้อมมอบนโยบายให้ผู้ว่าราชการจังหวัด รวมถึงหน่วยงานเกี่ยวข้องภารกิจการเติมน้ำใต้ดินอย่างถูกต้องตามหลักวิชาการ และเกิดประสิทธิภาพสูงสุด ตามมาตรฐานของกรมทรัพยากรน้ำบาดาล เพื่อแก้ปัญหาภัยแล้ง-น้ำท่วม อย่างยั่งยืน วันที่ 2 กรกฎาคม 2563 เวลา 10.00 น. ที่โรงแรมมิราเคิล

Read More...

Mobile Sliding Menu