“ลำไย” เปิดใจถึง “อาม ชุติมา” ซุ่มอัพสวย ก๊อปปี้ลุคกันมาหรือเปล่า?

In Hot News, ข่าวบันเทิง

สวยและรวยมากจริงๆ สำหรับ “ลำไย ไหทองคำ” ล่าสุดเพิ่งจะซื้อบ้านหลังใหม่ด้วยเงินสด ซื้อโซฟาเข้าบ้านอีกราคา 4 แสน โดยเป็นเงินจากน้ำพักน้ำแรง ซึ่งเจ้าตัวเผยว่าขอเก็บตังค์อีกนิด จะเปิดร้านอาหารให้แม่ ก่อนขอชี้แจงเรื่องที่ถูกเปรียบว่า “อาม ชุติมา” อดีตเพื่อนร่วมค่ายพยายามอัพความสวยก๊อปปี้

 

ถามถึงบ้านตอนนี้เข้าอยู่แล้ว?
“ค่ะ เข้าไปอยู่กับคุณแม่แล้วค่ะ มีเลี้ยงน้องหมาด้วยค่ะ ยังไม่ถึงปีค่ะ”

 

ก่อนหน้านี้มีปัญหาเรื่องบ้าน?
“อ๋อ เรื่องน้ำ จัดการเรียบร้อยแล้วค่ะก่อนเข้าอยู่ เพราะตอนนั้นเราซื้อไว้แล้วเราไม่ได้เข้าไปอยู่ เหมือนให้เขาไปรดน้ำต้นไม้แล้วปิดไม่สนิท น้ำมันเลยค่อยๆ ซึมๆ คือ 4 เดือนไม่ได้เข้าไปอยู่ ไม่ได้เข้าไปดูเลย ทัวร์คอนเสิร์ตอย่างเดียว พอจะเข้าไปอยู่ เข้าไปต่อเติม ปรากฏว่าน้ำมันท่วมในบ้าน แล้วประตูก็พอง เลยให้ทางโครงการเปลี่ยนให้หมดเลย ความเสียหายก็มีประตูพอง มีพื้นเป็นคราบค่ะ ทางโครงการรับผิดชอบเรื่องประตูเปลี่ยนให้หมดเลย ไม่ได้มีปัญหาอะไรค่ะ แต่ความจริงก็เป็นความผิดของเราด้วยที่เราเช็คไม่ละเอียด ความจริงมันรั่วแค่นิดเดียวทีละหยด แต่มันเป็นเวลานานมันเลยไหลไปเรื่อยๆ ก็ตกใจเป็นเขียวๆ เลยในบ้าน คือบ้านหลังนี้ซื้อเงินสดค่ะ”

 

มีแพลนจะซื้ออะไรอีกไหม?
“ตอนนี้ยังค่ะ อยากเก็บตังค์ก่อน ความจริงอยากทำธุรกิจเล็กๆ ของครอบครัวค่ะ อยากทำร้านอาหาร แต่ตอนนี้กำลังดูๆ วางแผน เก็บตังค์ก่อนค่ะ ก็ปรึกษากับคุณแม่ เพราะคุณแม่ชอบทำอาหาร คุณแม่เลยบอกว่าลองเปิดร้านอาหารดูไหม แต่ตอนนี้ยังไม่ได้มีแผนเะไรแค่คิดไว้ในหัวเฉยๆ”

 

ถามถึงเรื่องอินสตาแกรมที่ลงว่าไม่ได้ทำตาสองชั้น?
“อ๋อ ก็มีแฟนคลับถามมาเยอะว่าพี่ลำไยทำตาที่ไหน ถามมาหลายคน คือเขาถามว่าทำตาที่ไหน ทำอะไรที่ไหน หนูเลยบอกว่าไม่ได้ทำตา ก็ไม่ได้มีใครดราม่านะคะ แต่แฟนคลับเข้ามาถามกันเยอะ อยากไปทำบ้าง หนูก็ตอบไม่หมด เขาถามเข้ามาในไดเร็กไอจี หนูเลยเขียนลงว่าไม่ได้ทำตาสองชั้นเด้อ เคยทำแค่จมูกกับจัดฟัน ก็มีถามอีกว่าทำคางไหม เราถ่ายรูปแล้วคางเรามันแหลมใช่ไหม แต่ความจริงเราใช้แอปฯ นั่นแหละ (หัวเราะ) หน้าอกยังไม่ได้ทำ ถ้าไม่ใส่เสื้อในก็นมแบนค่ะ (หัวเราะ)”

 

มีคนเข้ามาคอมเมนท์ในแง่ลบบ้างไหมว่าไม่เชื่อ?
“ก็อาจจะมี แต่ไม่ได้เช็ค อาจจะมีถามว่าทำคางมาไหม เราก็ตอบไปว่าเราไม่ได้ทำ เราไม่ได้ปรี๊ดหรืออะไร ก็ลงเพราะคนถามเข้ามาเยอะ เราตอบไม่หมด เราก็บอกเขาว่าเราไม่ได้ทำ”

 

จะมีแพลนทำอะไรบ้างไหม?
“ตอนแรกอยากทำนมค่ะ แล้วถามพี่ๆ ที่เป็นแดนเซอร์ที่ทำมาว่ามันเจ็บไหม อะไรไหม เขาบอกว่ามันเจ็บมาก ใจหนึ่งมันก็กลัว แล้วพี่เขาบอกว่าถ้าทำนมแล้วคือมันไม่ค่อยรู้สึกอะไร หนูเลยบอกว่าอ๋อพี่ งั้นหนูไม่ทำละ (หัวเราะ)”

 

หัวใจตอนนี้เป็นยังไงบ้าง?
“ตอนนี้ก็คุยได้หมดค่ะ โสดค่ะ มีคนเข้ามาไหม คือไม่ได้มีเข้ามาแบบจริงจัง คุยเล่นกันปกติค่ะ เหมือนไม่ได้มาจีบจริงจัง มาขอคบหา แค่มาคุยเล่นกันธรรมดาค่ะ “

 

มีใครมาทุ่มอะไรให้บ้างไหม?
“ถ้ามีก็ดีนะคะ ยังไม่มีเลยค่ะ (หัวเราะ) ขอเลี้ยงดูก็ยังไม่มีค่ะ หรือว่าหนูไม่น่าเลี้ยงดู คุณแม่ก็ไม่ค่อยถาม จะถามเรื่องงานว่าวันนี้ไปที่ไหนมากกว่า เรื่องหัวใจแล้วแต่เราค่ะ แม่เขาก็บอกว่าเรื่องหัวใจเราบังคับกันไม่ได้ ถ้าเราชอบ แม่ก็โอเค ขอให้เราดูว่าเป็นคนดีก็พอ สเปกชอบผู้ชายสูง แต่ความจริงเราก็เอาที่คุยกับเราแล้วโอเค ถ้าหล่อ ดูดี แต่นิสัยไม่โอเค เราก็อยู่ด้วยลำบากค่ะ เราเอาคนที่คุยกับเรารู้เรื่องค่ะ ตอนนี้โสดค่ะ”

 

อวยพรวันเกิดอาม ชุติมา?
“เมื่อวานเป็นวันเกิดน้องก็อวยพรไปค่ะ ตอนนี้คุยปกติ มีไลน์กลุ่มคุยกัน เป็นกลุ่มที่ร่วมคอนเสิร์ตกันเมื่อก่อน มีเนส มีอาม พี่ออย เราคุยกันอยู่เรื่อยๆ ค่ะ”

 

ทุกอย่างเคลียร์หมดแล้ว ไม่ได้ติดใจอะไรกัน?
“ไม่ค่ะ หนูกับอามไม่เคยมีปัญหาติดใจกัน คุยกันเรื่อยๆ แต่อาจจะไม่บ่อยทุกวันค่ะ”

 

ล่าสุดอามไปทำตาสองชั้นมาคนปรียบเทียบกับเรา ?
“อ๋อ..ลืมคิดไปเลย แต่น้องไปทำมา คือหนูว่าอันไหนที่สวยหนูว่าดีนะ ความจริงคนเราก็อยากสวยกันหมดแหละ หนูก็อยากสวย อยากทำ แต่กลัวเจ็บ ความจริงถ้ามีเวลาพักฟื้นหนูก็อยากไปทำจมูกใหม่ แต่ตอนนี้ไม่มีเวลาพักฟื้น”

 

เขาไม่ได้มีมาปรึกษาหรือถามเราใช่ไหม?
“ไม่ค่ะ เรื่องส่วนตัวเราจะไม่ค่อยก้าวก่ายกันเท่าไหร่ มีถามว่าเป็นยังไงบ้าง ธรรมดาค่ะ”

 

เราไม่ได้ซีเรียสใช่ไหมที่เขาเปรียบเทียบเรา?
“ไม่ค่ะ”

 

คนมองว่าพยายามทำให้เหมือน เหมือนก๊อปปี้เรา?
“อ๋อ ไม่ค่ะ น้องก็คือน้อง หนูก็คือหนู ยังไงคนเราอยากสวยอยู่แล้ว หนูเองก็อยากสวย”

You may also read!

“Kushima Fair 2020 Taste & Travel” เทศกาลอาหารและแหล่งท่องเที่ยวแห่งเมืองคุชิมะ ประเทศญี่ปุ่น

เมืองคุชิมะ จังหวัดมิยะซะกิ ร่วมกับธนาคาร มิยะซะกิ (The Miyazaki Bank, Ltd.) และศูนย์อาหารญี่ปุ่น 88 Hachi-Hachi Shokudo Nippon ร่วมกันจัดงาน “Kushima Fair 2020 Taste &

Read More...

อว.จัด “Road Show กองทุนยุวสตาร์ทอัพภาคกลาง” นิสิต นักศึกษา และบัณฑิตจบใหม่ สู่ผู้ประกอบการ

กระทรวงการการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม(อว.) เดินหน้าโครงการยุวชนสร้างชาติ จัดงาน “Road Show กองทุนยุวสตาร์ทอัพ (Youth Startup Fund) ภาคกลาง” ปั้นนิสิต นักศึกษา  บัณฑิตจบใหม่ขึ้นชั้นผู้ประกอบการสตาร์ทอัพ ผ่านการประกวดแข่งขันการนำเสนอแผนธุรกิจ และ สนับสนุนเงินทุนสำหรับต่อยอดธุรกิจจริง ตั้งแต่

Read More...

“น้ำหวาน” สุขใจ ปั่นจักรยานเที่ยวบึงกระจับใหญ่ ชมตะวันตกดิน

รายการ "คุณนายจ่ายตลาด" วันอาทิตย์ที่ 23 ก.พ. ปรับเปลี่ยนเวลาจาก 13.30 -14.00 น. เป็น 13.40 - 14.10 น. โดยอาทิตย์นี้ "น้ำหวาน พิมรา เจริญภักดี" ยังควงคุณนาย "นัฐฐา ภูมิฐานนท์" ที่ปรึกษาเหล่ากาชาดจังหวัดชัยนาท เที่ยวกับที่จังหวัดเล็กๆ แต่น่าเที่ยวอย่างชัยนาท รอบนี้คุณนายพาไปเที่ยวบึงกระจับใหญ่

Read More...

Mobile Sliding Menu