“รถเมล์” ว้าวเลย โรงแรมสวยๆ ชิคๆ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา เคยเป็นโรงละครมาก่อน

In TV

ขึ้นชื่อเรื่องเป็นสาวนักชิม นักเที่ยว ที่ไหนว่าดี ที่ไหนว่าเด็ด จะต้องบุกไปพิสูจน์ สำหรับ “รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์” ล่าสุดพาแฟนๆ รายการ One Day Special ไปเที่ยว ชิม ช็อป ทัวร์โรงแรมสวยๆ ชิคๆ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา Theatre Residence ซึ่งมีประวัติไม่ธรรมดา เคยเป็นโรงละครมาก่อน เห็นบรรยากาศแล้วว้าว ตกหลุมรักเลย ก่อนพาชิมอาหารที่ร้านเด็ด Theatre Cafe ต่อมาสาวรถเมล์พาไปตื่นตาตื่นใจกับร้านอาหารแบบตะวันตก สไตล์โฮมเมด ย่านเกษตร-นวมินทร์ “พอร์ทโทเบลโล่ แอนด์ เดเซเร” ตกแต่งบรรยากาศให้เป็นสไตล์อังกฤษ สบายๆ ท่ามกลางสวนรื่นรมย์ ไฮไลต์เด็ดหนีไม่พ้นเรื่องอาหารรสเลิศ ที่เสิร์ฟมาให้ชิมกันอย่างจุใจ ตกแต่งมาอย่างสวยงามน่ารับประทาน เห็นแล้วน้ำลายสอเลยทีเดียว

 

ห้ามพลาด รายการ One Day Special วันเสาร์ที่ 10 สิงหาคม 2562 นี้ เวลา 12.00-12.30 น. ช่องไทยรัฐทีวี

You may also read!

เปิดวาร์ป!! “กิมกลอย” คนทักแฝด “ลำไย ไหทองคำ”

    เป็นเด็กกตัญญูหน้าตาจิ้มลิ้มน่ารักตั้งแต่เด็ก ทำให้สาวน้อย "กิมกลอย-พิรัตน์ดา เจริญวงศ์” ได้โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงเรื่อยมา ด้วยความสามารถด้านการแสดง การกล้าแสดงออกของเธอ บวกกับเป็นคนมีพรสวรรค์ในการร้องเพลงลูกทุ่ง ทำให้เข้าตาอาจารย์ประจักษ์ เนาวรัตน์ เจ้าของค่ายเพลงไหทองคำ จึงชักชวนมาเป็นศิลปินร่วมค่ายทันที ที่นี่ทำให้กิมกลอยได้ทำงานร่วมกับศิลปินชื่อดังหลายคน และเป็นที่จับตาว่าหลายครั้งที่ไปร้องเพลงกับรุ่นพี่ลำไย ไหทองคำ คนมักจะทักผิดว่ากิมกลอยเป็นลำไย บางคนก็ว่าเป็นน้องสาวลำไยหรือเปล่า

Read More...

เบลล์ นันทิตา ทุ่มสุดตัว! เรียนดนตรีที่อเมริกา หวังกลับมาเป็นครูสอนร้องเพลงที่ไทย

       หวังกลับมาเป็นครูสอนร้องเพลงที่ไทย ​ถึงแม้จะมีชีวิตสมบูรณ์แบบที่ใครหลายคนฝันไว้ แต่ก็ยังอดคิดถึงเมืองไทยบ้านเกิดไม่ได้ สำหรับ นักร้องสองเสียง “เบลล์-นันทิตา ฆัมภิรานนท์” ที่ตัดสินใจออกจากวงการบันเทิงไปแต่งงานกับนักธุรกิจชาวญี่ปุ่น และย้ายไปใช้ชีวิตคู่ที่อเมริกา หันไปช่วยสามีดูแลธุรกิจที่ลอสแอนเจลิสควบคู่ไปกับการเรียนดนตรีเสริมทักษะในสิ่งที่ตัวชอบ โดยวางแพลนในอนาคตจะกลับมาเมืองไทยเป็นครูสอนดนตรี ซึ่ง “เบลล์” เล่าว่า        

Read More...

นายกฯเซ็นคำสั่ง ใช้อำนาจพรก.ฉุกเฉินฯ คุมเข้ม สื่อออนไลน์ ห้ามเสนอข่าว ข้อความ ทำประชาชนหวาดกลัว

. ราชกิจจานุเบกษา ประกาศข้อกำหนดออกตามความในมาตรา 9 แห่งพระราชกำหนดการบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน พ.ศ. 2548 (ฉบับที่ 29) ระบุว่า ตามที่ได้มีประกาศสถานการณ์ฉุกเฉินในทุกเขตท้องที่ทั่วราชอาณาจักรตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2563 และต่อมาได้ขยายระยะเวลาการบังคับใช้ประกาศสถานการณ์ฉุกเฉินดังกล่าวออกไปเป็นคราวที่ 13 จนถึงวันที่ 30 กันยายน พ.ศ.

Read More...

Mobile Sliding Menu