“รถเมล์” ว้าวเลย โรงแรมสวยๆ ชิคๆ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา เคยเป็นโรงละครมาก่อน

In TV

ขึ้นชื่อเรื่องเป็นสาวนักชิม นักเที่ยว ที่ไหนว่าดี ที่ไหนว่าเด็ด จะต้องบุกไปพิสูจน์ สำหรับ “รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์” ล่าสุดพาแฟนๆ รายการ One Day Special ไปเที่ยว ชิม ช็อป ทัวร์โรงแรมสวยๆ ชิคๆ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา Theatre Residence ซึ่งมีประวัติไม่ธรรมดา เคยเป็นโรงละครมาก่อน เห็นบรรยากาศแล้วว้าว ตกหลุมรักเลย ก่อนพาชิมอาหารที่ร้านเด็ด Theatre Cafe ต่อมาสาวรถเมล์พาไปตื่นตาตื่นใจกับร้านอาหารแบบตะวันตก สไตล์โฮมเมด ย่านเกษตร-นวมินทร์ “พอร์ทโทเบลโล่ แอนด์ เดเซเร” ตกแต่งบรรยากาศให้เป็นสไตล์อังกฤษ สบายๆ ท่ามกลางสวนรื่นรมย์ ไฮไลต์เด็ดหนีไม่พ้นเรื่องอาหารรสเลิศ ที่เสิร์ฟมาให้ชิมกันอย่างจุใจ ตกแต่งมาอย่างสวยงามน่ารับประทาน เห็นแล้วน้ำลายสอเลยทีเดียว

 

ห้ามพลาด รายการ One Day Special วันเสาร์ที่ 10 สิงหาคม 2562 นี้ เวลา 12.00-12.30 น. ช่องไทยรัฐทีวี

You may also read!

“กุ๊กเกล – ถุงแป้ง” อาสาพาเที่ยวอิตาลี่ ตามรอยหนังดังกับ MONO29 World Trip 2019

            ผ่านไปอีก 1 ทริป กับกิจกรรมดีดี MONO29 World Trip 2019 : Movie Destination แกะรอยเที่ยว ตามหนังดังระดับโลก ที่ทางช่อง

Read More...

ไปต่อไม่รอแล้วนะ “เอ พศิน” เปิดปากยอมรับคบสาวใหม่ “น้องเอิงเอย” 5 เดือนเท่าหย่าเมีย!!

ขาเตียงหักไปเรียบร้อย สำหรับ "เอ พศิน" เรืองวุฒิ" กับภรรยา "แตงกวา" ซึ่งมีอายุที่ห่างกันถึง 22 ปี โดยตอนแรกอ้างว่าหย่าแก้เคล็ด ก่อนไปๆ มาๆ จะยอมเปิดปากสารภาพว่าหย่าจริง โดยฝ่ายชายไปต่อ ไม่รอแล้วนะ มีสาวใหม่ทันที หุ่นสะบึมแซ่บเวอร์ โดยหนุ่มเอเผยว่าตนไมไ่ด้มูฟออนเร็ว

Read More...

เอาแล้ว “แอริน” เปิดใจแพลนวิวาห์ “ไฮโซเบญ” พัง!

  ทุกอย่างดูราบรื่น จนไม่น่าจะมีปัญหาหรืออุปสรรครัก อีกทั้งฝ่ายหญิง "แอริน ยุกตะทัต" ก็เอ่ยปากตลอดว่าอยากแต่งงาน ล่าสุดในงานเปิดตัวศูนย์ Bangkok Invisalign Centre ที่ Bangkok Invisalign Centre สยาม สแควร์ ซอย7 สาวแอรินกลับออกมาเผยว่าเรื่องวิวาห์ไม่มีอะไรคืบหน้า แพลนทุกอย่างพัง

Read More...

Mobile Sliding Menu