“รถเมล์” ว้าวเลย โรงแรมสวยๆ ชิคๆ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา เคยเป็นโรงละครมาก่อน

In TV

ขึ้นชื่อเรื่องเป็นสาวนักชิม นักเที่ยว ที่ไหนว่าดี ที่ไหนว่าเด็ด จะต้องบุกไปพิสูจน์ สำหรับ “รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์” ล่าสุดพาแฟนๆ รายการ One Day Special ไปเที่ยว ชิม ช็อป ทัวร์โรงแรมสวยๆ ชิคๆ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา Theatre Residence ซึ่งมีประวัติไม่ธรรมดา เคยเป็นโรงละครมาก่อน เห็นบรรยากาศแล้วว้าว ตกหลุมรักเลย ก่อนพาชิมอาหารที่ร้านเด็ด Theatre Cafe ต่อมาสาวรถเมล์พาไปตื่นตาตื่นใจกับร้านอาหารแบบตะวันตก สไตล์โฮมเมด ย่านเกษตร-นวมินทร์ “พอร์ทโทเบลโล่ แอนด์ เดเซเร” ตกแต่งบรรยากาศให้เป็นสไตล์อังกฤษ สบายๆ ท่ามกลางสวนรื่นรมย์ ไฮไลต์เด็ดหนีไม่พ้นเรื่องอาหารรสเลิศ ที่เสิร์ฟมาให้ชิมกันอย่างจุใจ ตกแต่งมาอย่างสวยงามน่ารับประทาน เห็นแล้วน้ำลายสอเลยทีเดียว

 

ห้ามพลาด รายการ One Day Special วันเสาร์ที่ 10 สิงหาคม 2562 นี้ เวลา 12.00-12.30 น. ช่องไทยรัฐทีวี

You may also read!

สตรีข้ามเพศพันล้าน “แอน จักรพงษ์” หนึ่งเดียวในเอเชียติดอันดับคนดังในวงการบันเทิงที่มั่งคั่งที่สุด รวยเป็นอันดับ 3 ของโลก

          ส้มหยุด แต่เธอคนนี้ไม่หยุด! ผู้หญิงข้ามเพศพันล้าน แอน - จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน)

Read More...

อั้ม-ณัฐ นำทีมนักแสดง ร่วมงานการกุศล ในแคมเปญ “Chic to Share”

    มูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ฯ ชวนคนไทยร่วมสานหัวใจแบ่งปันส่งต่อโอกาสทางการรักษาให้ผู้ป่วยด้อยโอกาสทั่วประเทศผ่านการสนับสนุนของที่ระลึกการกุศลลาย “ไก่” สุดชิคในแคมเปญ  “Chic to Share แสงแห่งความหวังเพื่อชีวิตผู้ป่วยนับล้าน” ถวายเป็นพระกุศล ศาสตราจารย์ ดร. สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี องค์อุปถัมภ์ประธานกรรมการมูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ และประธานราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ 4 กรกฎาคม 2563 สนองพระดำริในการให้มูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ฯ ระดมทุนเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยที่ขาดแคลนและด้อยโอกาสทั่วประเทศให้ได้รับการรักษาที่มีมาตรฐานสากลอย่างทั่วถึงและเท่าเทียมกัน และเพื่อช่วยกันสนับสนุนให้ประชาชนและสังคมไทยมีสุขภาวะที่ดีและแข็งแรง โดยมี ศ.นพ.นิธิ มหานนท์

Read More...

ฮัท จิรวิชญ์ ‘ อุปสมบท ๑ พรรษาโดย ‘ สมเด็จพระวันรัต ‘ พระอุปัชฌาย์

                  ฮัท จิรวิชญ์ พงศ์ไพจิตร ดารานักแสดงจากภาพยนตร์ซีรีส์องค์บูรพมหากษัตราธิราชเจ้า ศรีอโยธยา ได้เข้าสู่พิธีอุปสมบทบรรพชา ณ พระอุโบสถ วัดบวรนิเวศราชวรวิหาร โดย สมเด็จพระวันรัต เป็นพระอุปัชฌาย์ และมีฉายาว่า อภิวิชฺโช ซึ่งแปลว่า ผู้มีวิชาอันยิ่งใหญ่              โดยพิธีปลงผมนาคเริ่มตั้งแต่เวลา

Read More...

Mobile Sliding Menu