ASICS จัดงานพรีวิวคอลเลคชั่นสายสปอร์ตสไตล์ AUTUMN / WINTER 2019 พร้อมเปิดตัว “อิน-สาริน” เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่

In Event

             เอสิคซ์ (ASICS) จัดงานเอ็กซ์คลูซีฟเผยคอลเลคชั่นใหม่ต้อนรับ Autumn / Winter 2019 พร้อมเปิดตัว “อิน-สาริน รณเกียรติ” เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่สายสปอร์ตสไตล์ ที่จะมาสร้างสีสันให้กับวงการสตรีทแฟชั่น และเป็นตัวแทนของแบรนด์ในการสื่อสารกับวัยรุ่นและคนรุ่นใหม่ทั่วประเทศไทยให้เข้ามาทำความรู้จักกับ ASICS และผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์ที่ได้แรงบันดาลใจจากกีฬาของ ASICS โดยในงานเปิดตัวมีเซเลบริตี้ คนดัง สื่อมวลชน และผู้ชนะจากการร่วมกิจกรรมภายในร้าน มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

            มร.กาเบรียล แยพ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดภูมิภาค บริษัท เอสิคซ์ เอเชีย จำกัด กล่าวว่า “ASICS เป็นที่รู้จักในฐานะแบรนด์กีฬาชั้นนำระดับโลก ซึ่งนอกจากความเชี่ยวชาญในการสร้างสรรค์เสื้อผ้าสปอร์ตแวร์สำหรับใส่เพื่อการเล่นกีฬาแล้ว เรายังมีไลน์ผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์ที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อตอบรับความต้องการของผู้บริโภครุ่นใหม่ ด้วยผลิตภัณฑ์สปอร์ตแวร์ที่สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย ทั้งการใส่ไปออกกำลังกายในยิมและยังสามารถใส่ในสไตล์สตรีทแวร์ ตอบรับเทรนด์สตรีทแวร์ที่กำลังได้รับความนิยมทั้งในประเทศไทยและทั่วโลกได้อย่างลงตัว และสำหรับการเปิดตัว “อิน – สาริน รณเกียรติ” ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ เราเลือกอิน-สารินเพราะเขาเป็นบุคคลที่มีบุคลิกที่โดดเด่น น่าสนใจ และเป็นตัวของตัวเอง ในแบบที่แบรนด์ ASICS เป็น และเราเชื่อว่าอิน-สารินจะช่วยสร้างสายสัมพันธ์ระหว่างผู้บริโภครุ่นใหม่ในไทยและแบรนด์ ASICS ให้เติบโตและแข็งแกร่งยิ่งขึ้น”

         ทางด้านอิน-สาริน รณเกียรติ กล่าวว่า “ผมรู้สึกยินดีและเป็นเกียรติอย่างยิ่งครับที่มีโอกาสได้ร่วมงานกับแบรนด์ชั้นนำอย่าง ASICS ซึ่งเป็นแบรนด์ที่มีความโดดเด่นทั้งในเรื่องนวัตกรรมและเทคโนโลยี  ASICS เปิดโอกาสให้ลูกค้าได้สนุกกับการแต่งกายอย่างมีสไตล์ในแบบของตัวเองได้อย่างเต็มที่ ในขณะที่ก็มอบความสะดวกสบายในการสวมใส่และประโยชน์ใช้สอยให้อย่างเต็มที่ไม่แพ้กัน นี่คือสิ่งที่ทำให้ ASICS มีความโดดเด่นและน่าค้นหาเสมอ”

          ภายในงาน ผู้เข้าร่วมงานทุกท่านยังได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับรองเท้าคู่เด่นของคอลเลคชั่นใหม่พร้อมกันถึง 3 รุ่น ได้แก่ รุ่น GEL-BND ที่นำเสนอออกมาในโมเดลหลากสีสันและดีไซน์ถึง 5 โมเดลใหม่เพิ่มเติมจาก 4 โมเดลที่ได้รับการเปิดตัวไปแล้วเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา ถัดมาเป็นรุ่น GEL-SAGA 180 ที่สร้างสรรค์ขึ้นด้วยการผสมผสานรายละเอียดของผ้าตาข่ายและหนังระดับพรีเมียม และออกแบบให้รองเท้ารุ่นนี้มีขนาดความกว้างแบบมาตรฐาน จึงช่วยให้สามารถสวมใส่ได้ในหลากลุคหลายโอกาส พร้อมทั้งมอบสไตล์อันโดดเด่นให้กับผู้สวมใส่อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีรุ่น TARTHER™ OG รองเท้าสนีกเกอร์ดีไซน์ร่วมสมัยที่ได้           แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากสนีกเกอร์ของ ASICS ในยุค 80s

           สำหรับสายสตรีทแฟชั่นและเหล่าคนรักสนีกเกอร์ที่สนใจอยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ASICS SPORTSTYLE และคอลเลคชั่นล่าสุดจาก ASICS SPORTSTYLE สามารถเข้าไปชมและเลือกซื้อสินค้าจาก ASICS SPORTSTYLE ได้แล้ววันนี้ที่ ASICS Stores ทุกสาขา และช้อปออนไลน์ได้แล้ววันนี้ที่ asics.com และติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/ASICS.sportstyle.th และที่   www.instagram.com/asics_sportstyle_th

You may also read!

สตรีข้ามเพศพันล้าน “แอน จักรพงษ์” หนึ่งเดียวในเอเชียติดอันดับคนดังในวงการบันเทิงที่มั่งคั่งที่สุด รวยเป็นอันดับ 3 ของโลก

          ส้มหยุด แต่เธอคนนี้ไม่หยุด! ผู้หญิงข้ามเพศพันล้าน แอน - จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน)

Read More...

อั้ม-ณัฐ นำทีมนักแสดง ร่วมงานการกุศล ในแคมเปญ “Chic to Share”

    มูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ฯ ชวนคนไทยร่วมสานหัวใจแบ่งปันส่งต่อโอกาสทางการรักษาให้ผู้ป่วยด้อยโอกาสทั่วประเทศผ่านการสนับสนุนของที่ระลึกการกุศลลาย “ไก่” สุดชิคในแคมเปญ  “Chic to Share แสงแห่งความหวังเพื่อชีวิตผู้ป่วยนับล้าน” ถวายเป็นพระกุศล ศาสตราจารย์ ดร. สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี องค์อุปถัมภ์ประธานกรรมการมูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ และประธานราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ 4 กรกฎาคม 2563 สนองพระดำริในการให้มูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ฯ ระดมทุนเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยที่ขาดแคลนและด้อยโอกาสทั่วประเทศให้ได้รับการรักษาที่มีมาตรฐานสากลอย่างทั่วถึงและเท่าเทียมกัน และเพื่อช่วยกันสนับสนุนให้ประชาชนและสังคมไทยมีสุขภาวะที่ดีและแข็งแรง โดยมี ศ.นพ.นิธิ มหานนท์

Read More...

ฮัท จิรวิชญ์ ‘ อุปสมบท ๑ พรรษาโดย ‘ สมเด็จพระวันรัต ‘ พระอุปัชฌาย์

                  ฮัท จิรวิชญ์ พงศ์ไพจิตร ดารานักแสดงจากภาพยนตร์ซีรีส์องค์บูรพมหากษัตราธิราชเจ้า ศรีอโยธยา ได้เข้าสู่พิธีอุปสมบทบรรพชา ณ พระอุโบสถ วัดบวรนิเวศราชวรวิหาร โดย สมเด็จพระวันรัต เป็นพระอุปัชฌาย์ และมีฉายาว่า อภิวิชฺโช ซึ่งแปลว่า ผู้มีวิชาอันยิ่งใหญ่              โดยพิธีปลงผมนาคเริ่มตั้งแต่เวลา

Read More...

Mobile Sliding Menu