ASICS จัดงานพรีวิวคอลเลคชั่นสายสปอร์ตสไตล์ AUTUMN / WINTER 2019 พร้อมเปิดตัว “อิน-สาริน” เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่

In Event

             เอสิคซ์ (ASICS) จัดงานเอ็กซ์คลูซีฟเผยคอลเลคชั่นใหม่ต้อนรับ Autumn / Winter 2019 พร้อมเปิดตัว “อิน-สาริน รณเกียรติ” เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่สายสปอร์ตสไตล์ ที่จะมาสร้างสีสันให้กับวงการสตรีทแฟชั่น และเป็นตัวแทนของแบรนด์ในการสื่อสารกับวัยรุ่นและคนรุ่นใหม่ทั่วประเทศไทยให้เข้ามาทำความรู้จักกับ ASICS และผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์ที่ได้แรงบันดาลใจจากกีฬาของ ASICS โดยในงานเปิดตัวมีเซเลบริตี้ คนดัง สื่อมวลชน และผู้ชนะจากการร่วมกิจกรรมภายในร้าน มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

            มร.กาเบรียล แยพ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดภูมิภาค บริษัท เอสิคซ์ เอเชีย จำกัด กล่าวว่า “ASICS เป็นที่รู้จักในฐานะแบรนด์กีฬาชั้นนำระดับโลก ซึ่งนอกจากความเชี่ยวชาญในการสร้างสรรค์เสื้อผ้าสปอร์ตแวร์สำหรับใส่เพื่อการเล่นกีฬาแล้ว เรายังมีไลน์ผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์ที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อตอบรับความต้องการของผู้บริโภครุ่นใหม่ ด้วยผลิตภัณฑ์สปอร์ตแวร์ที่สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย ทั้งการใส่ไปออกกำลังกายในยิมและยังสามารถใส่ในสไตล์สตรีทแวร์ ตอบรับเทรนด์สตรีทแวร์ที่กำลังได้รับความนิยมทั้งในประเทศไทยและทั่วโลกได้อย่างลงตัว และสำหรับการเปิดตัว “อิน – สาริน รณเกียรติ” ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ เราเลือกอิน-สารินเพราะเขาเป็นบุคคลที่มีบุคลิกที่โดดเด่น น่าสนใจ และเป็นตัวของตัวเอง ในแบบที่แบรนด์ ASICS เป็น และเราเชื่อว่าอิน-สารินจะช่วยสร้างสายสัมพันธ์ระหว่างผู้บริโภครุ่นใหม่ในไทยและแบรนด์ ASICS ให้เติบโตและแข็งแกร่งยิ่งขึ้น”

         ทางด้านอิน-สาริน รณเกียรติ กล่าวว่า “ผมรู้สึกยินดีและเป็นเกียรติอย่างยิ่งครับที่มีโอกาสได้ร่วมงานกับแบรนด์ชั้นนำอย่าง ASICS ซึ่งเป็นแบรนด์ที่มีความโดดเด่นทั้งในเรื่องนวัตกรรมและเทคโนโลยี  ASICS เปิดโอกาสให้ลูกค้าได้สนุกกับการแต่งกายอย่างมีสไตล์ในแบบของตัวเองได้อย่างเต็มที่ ในขณะที่ก็มอบความสะดวกสบายในการสวมใส่และประโยชน์ใช้สอยให้อย่างเต็มที่ไม่แพ้กัน นี่คือสิ่งที่ทำให้ ASICS มีความโดดเด่นและน่าค้นหาเสมอ”

          ภายในงาน ผู้เข้าร่วมงานทุกท่านยังได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับรองเท้าคู่เด่นของคอลเลคชั่นใหม่พร้อมกันถึง 3 รุ่น ได้แก่ รุ่น GEL-BND ที่นำเสนอออกมาในโมเดลหลากสีสันและดีไซน์ถึง 5 โมเดลใหม่เพิ่มเติมจาก 4 โมเดลที่ได้รับการเปิดตัวไปแล้วเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา ถัดมาเป็นรุ่น GEL-SAGA 180 ที่สร้างสรรค์ขึ้นด้วยการผสมผสานรายละเอียดของผ้าตาข่ายและหนังระดับพรีเมียม และออกแบบให้รองเท้ารุ่นนี้มีขนาดความกว้างแบบมาตรฐาน จึงช่วยให้สามารถสวมใส่ได้ในหลากลุคหลายโอกาส พร้อมทั้งมอบสไตล์อันโดดเด่นให้กับผู้สวมใส่อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีรุ่น TARTHER™ OG รองเท้าสนีกเกอร์ดีไซน์ร่วมสมัยที่ได้           แรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากสนีกเกอร์ของ ASICS ในยุค 80s

           สำหรับสายสตรีทแฟชั่นและเหล่าคนรักสนีกเกอร์ที่สนใจอยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ASICS SPORTSTYLE และคอลเลคชั่นล่าสุดจาก ASICS SPORTSTYLE สามารถเข้าไปชมและเลือกซื้อสินค้าจาก ASICS SPORTSTYLE ได้แล้ววันนี้ที่ ASICS Stores ทุกสาขา และช้อปออนไลน์ได้แล้ววันนี้ที่ asics.com และติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/ASICS.sportstyle.th และที่   www.instagram.com/asics_sportstyle_th

You may also read!

“กุ๊กเกล – ถุงแป้ง” อาสาพาเที่ยวอิตาลี่ ตามรอยหนังดังกับ MONO29 World Trip 2019

            ผ่านไปอีก 1 ทริป กับกิจกรรมดีดี MONO29 World Trip 2019 : Movie Destination แกะรอยเที่ยว ตามหนังดังระดับโลก ที่ทางช่อง

Read More...

ไปต่อไม่รอแล้วนะ “เอ พศิน” เปิดปากยอมรับคบสาวใหม่ “น้องเอิงเอย” 5 เดือนเท่าหย่าเมีย!!

ขาเตียงหักไปเรียบร้อย สำหรับ "เอ พศิน" เรืองวุฒิ" กับภรรยา "แตงกวา" ซึ่งมีอายุที่ห่างกันถึง 22 ปี โดยตอนแรกอ้างว่าหย่าแก้เคล็ด ก่อนไปๆ มาๆ จะยอมเปิดปากสารภาพว่าหย่าจริง โดยฝ่ายชายไปต่อ ไม่รอแล้วนะ มีสาวใหม่ทันที หุ่นสะบึมแซ่บเวอร์ โดยหนุ่มเอเผยว่าตนไมไ่ด้มูฟออนเร็ว

Read More...

เอาแล้ว “แอริน” เปิดใจแพลนวิวาห์ “ไฮโซเบญ” พัง!

  ทุกอย่างดูราบรื่น จนไม่น่าจะมีปัญหาหรืออุปสรรครัก อีกทั้งฝ่ายหญิง "แอริน ยุกตะทัต" ก็เอ่ยปากตลอดว่าอยากแต่งงาน ล่าสุดในงานเปิดตัวศูนย์ Bangkok Invisalign Centre ที่ Bangkok Invisalign Centre สยาม สแควร์ ซอย7 สาวแอรินกลับออกมาเผยว่าเรื่องวิวาห์ไม่มีอะไรคืบหน้า แพลนทุกอย่างพัง

Read More...

Mobile Sliding Menu