“ทาทา” เผยกำลังใจจากลูก-ผัว ช่วยฝ่าดราม่าอีช่อ

In Hot News, ข่าวบันเทิง

เจอดราม่าแรงจนเซไปเลย สำหรับ “ทาทา ยัง” หลังเข้าไปโพสต์สนับสนุนให้ตบ “อีช่อ” โยงนักการเมืองหญิงแห่งพรรคส้ม จนโดนถล่มซะยับเยิน ต้องออกมาโพสต์ขอโทษ ล่าสุดสาวทาทา ก็ออกมาเผยถึงประเด็นดราม่าดังกล่าวว่า

 

“สำหรับทาทา ทาทาคิดว่า อย่างแรกคือทุกคนผิด และก็พลาดได้นะคะ และทาทาก็ได้ชี้แจงไปหมดแล้วในอินสตาแกรม ซึ่งก็ยังมีอยู่ ทาทาไม่ได้ลบออกไป ยังไงทาทาก็ยังคงพูดเหมือนเดิม และคิดเหมือนเดิมนะคะ ก็ไปอ่านกันได้นะคะ”

 

“ถามว่ากระทบจิตใจไหม ทาทามองว่าเป็นเรื่องปกติ เป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว เพราะเราก็เป็นผู้หญิงคนหนึ่ง และก็อย่างที่ได้บอกไป ทุกคนสามารถทำผิด หรือทำพลาดได้เป็นเรื่องธรรมชาติ เราเสียใจ เราเป็นมนุษย์ แต่เราก็ต้องเดินหน้าต่อไปค่ะ ขอบคุณแฟนๆ มากๆ ค่ะ ส่งกำลังใจมาให้เยอะมากๆ”

 

“ตอนนี้ทาซ้อมคอนเสิร์ตหนักมาก น้องเรก็เป็นกำลังใจอย่างดีมากๆ เลยค่ะ ต้องบอกว่าเป็นกำลังใจหลักเลย ที่ต้องขอบคุณก็คือสามี ลูก และครอบครัวที่เข้าใจการทำงานแบบนี้ของทาทา เราการทำงานนักร้องเราต้องทุ่มเทมาก จะกลับบ้านเมื่อไหร่ก็ไม่รู้ แต่เรามีสามีที่ดีมากเลยคอยดูแลลูกเรา และลูกเราเป็นเด็กที่น่ารัก กลับบ้านไปก็เรียกหาแม่ เรารู้เลยว่าเขาบอกลูกว่าเราไปทำอะไร และเวลาที่เราอยู่กับเขา เขาก็อยากอยู่กับเราจริงๆ ค่ะ”

You may also read!

ครั้งแรกของโลก โคกหนองนากลันทา ดาราโมเดล 

บุญใหญ่ที่ใหม่ บุญบารมีต้องสะสม จิตต้องสว่างสงบให้มีสติปัญญา คิดดี พูดดี ทำดีต้องทำเรื่อยๆ มาร่วมสร้างออกซิเจนให้โลก ปอดแห่งใหม่ของชาวโลก กับโครงการบุญใหญ่ ครั้งแรกของโลก โคกหนองนากลันทาดาราโมเดล The Sufficiency Economy and Sustainable Development Project of Kalanta Village by The Stars บนพื้นที่อันสวยงาม อุดมสมบูรณ์ยิ่งกว่า 6 ไร่  ไม่ใกล้จากสนามบินบุรีรัมย์ เดินทางแป๊บเดียวแค่ 20 นาที หรือจากตัวเมืองบุรีรัมย์แค่ 15 นาทีก็ถึงแล้ว กลันทา เป็นชื่อพันธุ์ไม้พื้นเมืองที่เกิดแถว หมู่บ้านกลันทา พระครูปริยัติโพธิวิเทศ ดร. พระอาจารย์คมสรณ์ คุตตธรรมโม พระธรรมทูตสายอินเดีย-เนปาล เจ้าอาวาสวัดไทยเชตวันมหาวิหาร นครสาวัตถี อินเดีย ได้จัดโครงการกลับสู่แผ่นดินมาตุภูมิ ร่วมกับไฮโซสายบุญ ผิง สุภาวดี ทัพมาลัย นักธุรกิจ-ผู้อำนวยการสร้างหนังแนวพุทธศาสนา ,คุณเป้า รุ่งทิวา ศรีวรกุล โคกหนองนากลันทาดาราโมเดล The Sufficiency

Read More...

โมมาร์แตง ศิลปินสุดติสต์ เดินหน้าทำดี กับรายการ เติมพลังบวก

“อย่าให้เวลามาเป็นข้อจำกัดในการทำตามฝัน”  “โมมาร์แตง” ศิลปินสุดติสต์ พ่วงท้ายดีกรีดอกเตอร์ ขอชิมลางงานร้องเพลงยังไม่พอ!!!  ขอจัดหนักจัดเต็มทำความดีด้วยรายการสร้างสรรค์สังคม    “เติมพลังบวก” กับ “โมมาร์แตง”       ออกซิงเกิ้ลแรกไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับศิลปินหน้าใหม่ หัวใจนักดนตรี  “โมมาร์แตง” พ่วงท้ายด้วย  ดีกรีดอกเตอร์  กับกระแสตอบรับที่ไม่ธรรมดา  ขอชิมลางงานวงการบันเทิงด้วยผลงานเพลง “คิดถึงก็ไลน์” ให้ทุกคนได้ฟัง 

Read More...

หญิง-อภิสรา สู้ไม่ถอย!!! ผันตัวเป็น “แม่ค้าออนไลน์” ขายน้ำส้ม-น้ำฝรั่ง หาเงินเลี้ยงชีวิต!!!

ช่วงวิกฤตโควิด19 ทุกคนต่างได้รับผลกระทบทั้งทางตรง และทางอ้อม โดยเฉพาะคนในวงการบันเทิง ที่นอกจากงานจะหด เงินจะหายแล้ว การต่อสู้กับ “โรคภัยไข้เจ็บ” ก็เป็นเรื่องสำคัญและต้องต่อสู้กันอย่างหนักทีเดียว โดยเฉพาะนักแสดงสาว หญิง-อภิสรา รักชาติ ช่วงโควิด19 ที่ผ่านมา แทบไม่มีรายได้มาจุนเจือ แถมยังต้องเอาเงินมารักษาโรคไตอีก หญิงต้องฟอกไตอาทิตย์ละ 3 ครั้ง

Read More...

Mobile Sliding Menu