“ทาทา” เผยกำลังใจจากลูก-ผัว ช่วยฝ่าดราม่าอีช่อ

In Hot News, ข่าวบันเทิง

เจอดราม่าแรงจนเซไปเลย สำหรับ “ทาทา ยัง” หลังเข้าไปโพสต์สนับสนุนให้ตบ “อีช่อ” โยงนักการเมืองหญิงแห่งพรรคส้ม จนโดนถล่มซะยับเยิน ต้องออกมาโพสต์ขอโทษ ล่าสุดสาวทาทา ก็ออกมาเผยถึงประเด็นดราม่าดังกล่าวว่า

 

“สำหรับทาทา ทาทาคิดว่า อย่างแรกคือทุกคนผิด และก็พลาดได้นะคะ และทาทาก็ได้ชี้แจงไปหมดแล้วในอินสตาแกรม ซึ่งก็ยังมีอยู่ ทาทาไม่ได้ลบออกไป ยังไงทาทาก็ยังคงพูดเหมือนเดิม และคิดเหมือนเดิมนะคะ ก็ไปอ่านกันได้นะคะ”

 

“ถามว่ากระทบจิตใจไหม ทาทามองว่าเป็นเรื่องปกติ เป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว เพราะเราก็เป็นผู้หญิงคนหนึ่ง และก็อย่างที่ได้บอกไป ทุกคนสามารถทำผิด หรือทำพลาดได้เป็นเรื่องธรรมชาติ เราเสียใจ เราเป็นมนุษย์ แต่เราก็ต้องเดินหน้าต่อไปค่ะ ขอบคุณแฟนๆ มากๆ ค่ะ ส่งกำลังใจมาให้เยอะมากๆ”

 

“ตอนนี้ทาซ้อมคอนเสิร์ตหนักมาก น้องเรก็เป็นกำลังใจอย่างดีมากๆ เลยค่ะ ต้องบอกว่าเป็นกำลังใจหลักเลย ที่ต้องขอบคุณก็คือสามี ลูก และครอบครัวที่เข้าใจการทำงานแบบนี้ของทาทา เราการทำงานนักร้องเราต้องทุ่มเทมาก จะกลับบ้านเมื่อไหร่ก็ไม่รู้ แต่เรามีสามีที่ดีมากเลยคอยดูแลลูกเรา และลูกเราเป็นเด็กที่น่ารัก กลับบ้านไปก็เรียกหาแม่ เรารู้เลยว่าเขาบอกลูกว่าเราไปทำอะไร และเวลาที่เราอยู่กับเขา เขาก็อยากอยู่กับเราจริงๆ ค่ะ”

You may also read!

มันใหญ่มาก!! “รถเมล์” ขึ้น Sky Max 60 ชิงช้าสวรรค์ขนาดใหญ่ ชมเกาะโอกินาวา

รายการ FOLLOW ME วันเสาร์ที่ 16 พ.ย. นี้ พิธีกรอารมณ์ดี "รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์" เจ้าเก่า มาประจำกันที่โอกินาวาตอนกลาง ชมบ้านพักแบบจากุ๊ชชี่วิลล่า ในแบบ Airbnb ซึ่งเปิดโอกาสให้เจ้าของบ้าน นำที่พัก ห้องพัก หรือคอนโดมาแบ่งปันเป็นห้องพักสำหรับนักท่องเที่ยวทั่วโลก ราคาตั้งแต่หลักร้อยยันหลักหมื่น กิจกรรมไม่ควรพลาดคือ Pottery

Read More...

“น้ำหวาน” แบกเป้เที่ยวเมืองบาดาล มหัศจรรย์อันซีนไทยแลนด์

รายการ คุณนายจ่ายตลาด วันอาทิตย์ที่ 17 พ.ย นี้ พิธีกรสาว "น้ำหวาน พิมรา เจริญภักดี" พาไปเที่ยวสังขละบุรี พบคุณนาย "เขมิกา กรรณวัลลี" คุณนายนายอำเภอและรองนายกกิ่งกาชาดอำเภอสังขละบุรี จ. กาญจนบุรี  พบวิถีชีวิตประเพณีเก่าแก่แบบดั้งเดิมของชาวมอญ ล่องเรือชมเมืองบาดาล เคยเป็นหนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวอันซีนไทยแลนด์ ที่มีชื่อเสียงทั้งในหมู่นักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติมาก ชมความงาม "วัดวังก์วิเวการาม" ภายในงดงามไปด้วยด้วยศิลปะแบบมอญ มีหุ่นขี้ผึ้งขนาดเท่าคนจริงปั้นเป็นรูปหลวงพ่ออุตตมะ ก่อนไปหาของอร่อยที่ตลาดถนนคนเดิน ชิม "น้ำพริกแตงเปรี้ยวสูตรกะเหรี่ยงและปลาสร้อยทอด" ฝีมือคุณนายปิดท้ายความอร่อย ติดตามรายการคุณนายจ่ายตลาดได้

Read More...

“ปีเตอร์ เดนแมน” ควง “ดานี่ โกรฟส์”ประเดิมร้องเพลงประกอบภาพยนตร์รักโรแมนติกแห่งปี“The One You Love….รักนี้คือเธอ”

เรียกได้ว่าเป็นคู่พระ-นางที่มาเติมความหวานน่ารักสดใสให้กับบรรยากาศช่วงต้นฤดูหนาวได้อย่างอบอุ่นน่ารักประทับใจเลยทีเดียว เพราะเพียงแค่ได้เห็นตัวอย่างภาพยนตร์ “The One You Love…รักนี้คือเธอ” ก็ทำเอาแฟนๆ หนังรักโรแมนติกถึงกับนั่งฟินจิกหมอนโลกนี้กลายเป็นสีชมพูไปตามๆ กัน เพราะทั้งพระเอกหนุ่มสุดฮอต “ปีเตอร์ เดนแมน” และนางเอกสาวสุดฟินทีนไอดอล “ดานี่ เตศนีย์ โกรฟส์” ต่างก็โคจรมาพบกันครั้งแรก กับภาพยนตร์เรื่องแรกของทั้งคู่ ด้วยความที่ทั้งคู่ต่างเป็นลูกครึ่งไทย-อังกฤษเหมือนกัน

Read More...

Mobile Sliding Menu