World Star จัดใหญ่ ดึง 4 หนุ่มลูกครึ่ง แห่งวงบอยแบนด์ชื่อดัง “Intersection” ร่วมโชว์

In TV

i

ต้องเรียกว่าสมกับที่เป็นรายการพรีเมียมระดับโลกของแท้ เมื่อรายการ “World Star ดาวคู่ดาว by 7 ELEVEN” เดินทางมาถึงการแข่งขันในรอบที่ 2 งานนี้บิ๊กบอสส์อย่าง “แพม-ลิตา ตะเวทิกุล” ในฐานะผู้ผลิตรายการ ก็เลยขอจัดหนัก จัดใหญ่ ด้วยการเปิดเวทีด้วย 4 หนุ่มลูกครึ่ง แห่งวงบอยแบนด์ชื่อดัง อย่าง “Intersection” ของค่าย Avex ที่บินตรงจากญี่ปุ่นเพื่อมาร่วมรายการนี้โดยเฉพาะ ซึ่งจะขนเพลงเด็ดๆ มาร่วมโชว์เปิดรายการในรอบนี้ตลอดทั้ง 4 สัปดาห์ต่อเนื่อง

ในส่วนของการแข่งขันรอบที่ 2 ต้องบอกว่าดุดเดือดและเข้มข้นมาก เพราะจะเป็นการตัดครึ่ง จาก 16 คู่ดูโอเหลือเพียง 8 คู่ในระยะเวลา 4 สัปดาห์ โดยจะแข่งกันแบบจับคู่แบทเทิลระหว่าง 2 คู่ดูโอ และนับคะแนนสะสมจากรอบแรก และคะแนนที่ได้ในรอบนี้มารวมกัน คู่ดูโอไหนที่ได้คะแนนสูงกว่า ก็จะเป็นผู้ชนะ นั่นหมายถึงว่าในแต่ละสัปดาห์ จะต้องมี 2 คู่ดูโอที่ได้ไปต่อ และอีก 2 คู่ดูโอที่ต้องกลับบ้านก่อน

สำหรับคู่แบทเทิลคู่ประเดิมเวที ก็เป็นหน้าที่ของคู่ดูโอ “นิต้า-ปณิตา” กับ “น้องฟ้าใส” ที่จะต้องมาท้าดวลกับคู่ของ “กวาง ABnormal” กับ “น้องปาล์มมี่” โดยคู่แรก ถือว่าเป็นการพลิกฟอร์มจากโชว์แบบใสๆ แบ๊วๆ ในรอบแรก มาเป็นโชว์ที่เน้นพลังเสียง และอินเนอร์แบบเกรี้ยวกราดสุดๆ ในเพลง “Nobody Perfect” สำหรับคู่นี้ ถือว่ามีแต้มต่อ เพราะได้คะแนนในรอบก่อนสูงกว่า แต่ก็ไม่รู้ว่าจะสามารถทำคะแนนรวมเอาชนะคู่ต่อสู้ได้มากน้อยขนาดไหน เพราะคู่ของ “กวาง-น้องปาล์มมี่” ก็ไม่ยอมแพ้ง่ายๆ จัดเพลง “Lay Me Down” มาลงสนาม โชว์การรับ-ส่งอารมณ์เพลง และสอดประสานน้ำเสียงได้อย่างลงตัว แต่จะสามารถนำพาให้คู่ของหนุ่มร็อก-สาวติสท์ ได้ไปต่อหรือไม่ !!??? ก็ต้องมาวัดกันอีกที

คู่แบทเทิลที่สอง เป็นการดวลกันของคู่ดูโอ “ปาล์ม Instinct” กับ “น้องต้นข้าว” และคู่ “แม็กซ์ เจนมานะ” กับ “น้องฟลุท” ที่ได้คะแนนในรอบก่อนเป็นทุนสะสมไว้เท่ากันพอดีเด๊ะ เพราะฉะนั้นก็ต้องมาวัดผลกันจากคะแนนในรอบนี้ล้วนๆ ซึ่งเพื่อเป็นการไม่ประมาท รอบนี้คู่ของ “ปาล์ม-น้องต้นข้าว” จึงจัดเพลง “Bohemian Rhapsody” ที่คณะกรรมการยังออกตัวเลยว่าเป็นเพลงที่ร้องยากมาก แต่ด้วยความสามารถ และพลังเสียงของทั้งคู่ ที่ต้องยอมรับว่าเข้าคู่ และเข้าขากันสุดๆ ก็ทำให้ได้ใจคนดู และได้คะแนนกรรมการไปไม่น้อย ขณะที่คู่ดูโอ ของ “แม็กซ์ – น้องฟลุท” 2 หนุ่มที่ความหล่อสูสี และฝีมือดนตรีที่ฉกาจฉกรรจ์ไม่แพ้กัน ก็งัดความสามารถมาเรียกคะแนนในเพลง “Yellow” ซึ่งผลของคะแนนรวมของคู่แบทเทิลคู่นี้บอกเลยว่าเฉือนกันไปแค่จุดทศนิยมเท่านั้นจริงๆ แต่จะเป็นคู่ไหนที่ได้ไปต่อ และคู่ไหนต้องกลับบ้านก่อน !!??? ต้องมาคอยดูกัน

ติดตามลุ้นกันชนิดติดขอบจอได้ในรายการ “World Star ดาวคู่ดาว by 7 ELEVEN” วันอาทิตย์ที่ 28 กรกฎาคม เวลา 13.15-14.30 น. ทางช่อง 7 HD และรับชมย้อนหลังได้ทันทีทาง LINE TV ในเวลา 14.30 น.

You may also read!

“Kushima Fair 2020 Taste & Travel” เทศกาลอาหารและแหล่งท่องเที่ยวแห่งเมืองคุชิมะ ประเทศญี่ปุ่น

เมืองคุชิมะ จังหวัดมิยะซะกิ ร่วมกับธนาคาร มิยะซะกิ (The Miyazaki Bank, Ltd.) และศูนย์อาหารญี่ปุ่น 88 Hachi-Hachi Shokudo Nippon ร่วมกันจัดงาน “Kushima Fair 2020 Taste &

Read More...

อว.จัด “Road Show กองทุนยุวสตาร์ทอัพภาคกลาง” นิสิต นักศึกษา และบัณฑิตจบใหม่ สู่ผู้ประกอบการ

กระทรวงการการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม(อว.) เดินหน้าโครงการยุวชนสร้างชาติ จัดงาน “Road Show กองทุนยุวสตาร์ทอัพ (Youth Startup Fund) ภาคกลาง” ปั้นนิสิต นักศึกษา  บัณฑิตจบใหม่ขึ้นชั้นผู้ประกอบการสตาร์ทอัพ ผ่านการประกวดแข่งขันการนำเสนอแผนธุรกิจ และ สนับสนุนเงินทุนสำหรับต่อยอดธุรกิจจริง ตั้งแต่

Read More...

“น้ำหวาน” สุขใจ ปั่นจักรยานเที่ยวบึงกระจับใหญ่ ชมตะวันตกดิน

รายการ "คุณนายจ่ายตลาด" วันอาทิตย์ที่ 23 ก.พ. ปรับเปลี่ยนเวลาจาก 13.30 -14.00 น. เป็น 13.40 - 14.10 น. โดยอาทิตย์นี้ "น้ำหวาน พิมรา เจริญภักดี" ยังควงคุณนาย "นัฐฐา ภูมิฐานนท์" ที่ปรึกษาเหล่ากาชาดจังหวัดชัยนาท เที่ยวกับที่จังหวัดเล็กๆ แต่น่าเที่ยวอย่างชัยนาท รอบนี้คุณนายพาไปเที่ยวบึงกระจับใหญ่

Read More...

Mobile Sliding Menu