ส่อง Ncc คลีนิกรักษ์โลกของหมอสอง

In Hot Star

โดดเด่นมายาวนานหลายสิบปี ด้วยคุณภาพและฝีมือระดับท็อป ไม่ต้องบินไปไกลถึต่างประเทศ ที่คนรักสวยรักหล่อ บอกต่อๆ กันมานานแล้ว กับนพรัตน์คอสเมติกคลินิก Nopparat Cosmetic Clinic (NCC) ของหมอหล่อเท่กล้ามแน่น หมอสอง นพ.นพรัตน์ รัตนวราห ที่ยังยืนหนึ่งเป็นคลินิกไทยแห่งแรก ที่ได้มาตราฐานระดับโลก จากเจซีไอ JCI Joint Commission International แห่งอเมริกา ซึ่งเป็นตัวการันตีความมาตราฐาน สะอาด ปลอดภัย น้อยคลินิกนักจะที่ผ่านมาตราฐานนี้

หมอสองเก่งกาจจริง สร้างสรรความหล่อสวยระดับพรีเมี่ยม ให้กับพระเอกนางเอก นักร้อง นางงาม คนดัง ไฮโซ อภิมหาเศรษฐี และประชาชนมามากมายแล้ว รู้ยังๆ นพรัตน์คอสเมติกคลินิก Nopparat Cosmetic Clinic (NCC) เป็นอีกคลินิกหนึ่งที่น่าสนใจมากๆ น่าทำตามอย่างมากๆ เพราะเป็นคลินิกที่รักษ์โลกรักษ์สิ่งแวดล้อม ทำมานานแล้ว แต่เราจะพาไปดูกันชัดๆ ว่าคลินิกหมอสอง รักษ์โลกขนาดไหน

เริ่มกันตั้งแต่ทางเข้าคลินิกเลย จะมีถังขยะแยกตามประเภทให้เลือกทิ้ง ขึ้นไปบนห้องรับรองก็จะมีน้ำเย็นๆ ให้ดื่มชื่นใจ ใช้แก้ว และหลอดกระดาษ ที่ย่อยสลายได้ ถุงพลาสติกที่นีก็ไม่ใช้ เพราะเราลดละเลิกมาได้พักใหญ่แล้ว หลอดไฟทั้งตึกเป็นแอลอีดี ซึ่งประหยัดไฟมาก อุปกรณ์ไฟฟ้าและระบบแอร์ทั่วทั้งตึกก็เลือกที่ประหยัดพลังงานจริงๆ เท่านั้น ส่วนระบบกำจัดน้ำเสียก็ใช้ระบบที่ดีจริงๆ น้ำต้องสะอาดก่อน จึงจะปล่อยไปสู่สิ่งแวดล้อม

 

หมอสองเปิดใจดังๆ เลยว่า “ผมตั้งใจอยู่แล้วครับ ที่อยากจะทำเป็นคลิกนิกรักษ์โลก อยากจะเป็นส่วนหนึ่งของการทำให้สิ่งแวดล้อมดีขึ้น ก็ต้องเริ่มจากตัวเราก่อนใช่มั้ยครับ ทุกๆ อย่างในคลินิ ต้องเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ปัจจุบันปัญหาขยะพลาสติกเป็นปัญหาระดับโลก และประเทศไทยเราผลิตขยะพลาสติกจำนวนมากเป็นอันดับต้นๆของโลก ไม่ได้รับการรีไซเคิล ทิ้งลงในทะเลและฝังกลบลงดิน แถมการกำจัดยังสร้างมลพิษต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งถึงเวลาแล้วที่ทุกคนต้องตระหนักว่าปัญหานี้มันถึงขั้นวิกฤติแล้ว

 

“สังคมไทย และโลกเราจะน่าอยู่ขึ้น ก็ต้องช่วยกันครับ เริ่มง่ายๆ จากตัวเราเอง ทำให้เป็นนิสัยไปเลย ผมเชื่อว่าคนรอบข้างเรา ใครที่ยังไม่ได้ทำ ก็จะทำตามเราไปด้วย ขยายวงกว้างออกไปเรื่อยๆ เป็นพลังความดีที่ส่งทอดต่อๆ กันไป ก็จะทำให้สังคม และสิ่งแวดล้อมของเราดีขึ้น

 

คลินิกศัลยกรรมตกแต่งนพรัตน์ นอกจากสร้างความสวยหล่อมามากแล้วยังเป็นคลินิกศัลยกรรมรักษ์โลกอีกด้วย และตอนนี้ NCC ยังมีโปรโมโปรโมชั่นพิเศษมาก แบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ในรอบปี ในช่วงสิงหาคม อย่าช้า อยากสวย หล่อ แบบธรรมชาติ แถมการันตีเรื่องความสะอาดปลอดภัย ด้วยหมอฝีมือระดับต้นๆ ของประเทศ รีบจองสิทธิ์ จำนวนจำกัด อินบ๊อกด่วน ทางเพจ Nopparat Cosmetic Clinic – หมอนพรัตน์ รัตนวราห หรือไลน์ไอดี [email protected]:@ncc6 (ใส่@นำ) หรือโทร 089 699 0666

ศัลยกรรมพลิกชีวิต หล่อจริงสวยจริงไม่โป๊ะ พุ่งตรงมาที่ นพรัตน์คอสเมติกคลินิก Nopparat Cosmetic Clinic (NCC)

You may also read!

เจ้าแม่เพชร ชูชัย โหนกระแส ป้องโยชิ หลังถูกเหยียด

พอรู้ข่าวว่าลูกสาวในสังกัดอย่าง "โยชิ" โดนดราม่าเหยียดเพศที่สาม มีหรือที่เจ้าแม่เพชร "ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ" จะไม่ออกมาปกป้อง ล่าสุดก็ออกมาโพสต์ผ่านไอจีแบบแซ่บสะท้านทรวงว่า "เพศที่ 3 แล้วไง ก็เป็นคนเหมือนกัน อย่าวัดค่าของคนเพียงเพราะไม่ใช่เพศเดียวกับคุณ เพศที่3 อย่างเราก็สร้างประโยชน์ให้ประเทศมากมาย อย่ามาดูถูกกัน ชั้นไม่ยอม!! ไม่เป็นไรนะลูกสาว @โยชิ

Read More...

“เมย์” ไม่โสดแล้ว เปิดตัวคบผู้บริหาร บี ออโต้ฮาวส์ ลั่นก็ว่าจะไม่รัก แต่แพ้

ประกาศข่าวดียามดึกเลยทีเดียว สำหรับ "เมย์ พิชญ์นาฎ สาขากร" สาวเซ็กซี่ที่หัวใจไม่เคยว่าง โดยเจ้าตัวโพสต์ภาพกอดผู้ชายคนหนึ่งพร้อมกับข้อความที่ถูกขอเป็นแฟน แคปชั่นหวานหยดย้อย บ๊ายบายเฟรนด์โซน #ก็ว่าจะไม่รัก #แพ้ แท็กหาหนุ่มรายดังกล่าวอย่างเปิดเผย   ซึ่งหนุ่มที่พิชิตใจเมย์ คือ "อัครวัชร คงสิริกาญจน์" กรรมการผู้จัดการ บริษัท บี ออโต้ฮาวส์

Read More...

เจ้าแม่เพชร ชูชัย จัดใหญ่ ดึง เวียร์-แอน นั่งบัลลังก์เพช

ที่สุดเรื่องเพชร “เจมพีช” จับมือห้างยักษ์ “ดิเอ็มโพเรียม” การันตีความเป็นที่หนึ่ง จัดงาน “Gem of Thrones” ดึงซุปตาร์ “เวียร์-แอน” นั่งแท่นบัลลังค์เพชรสุดหรู มูลค่านับพันล้านบาท ยืนหนึ่งตลอดกาล สำหรับเจ้าแม่เพชรพันล้าน “ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ” ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เจมพีช กรุ๊ป

Read More...

Mobile Sliding Menu