ส่อง Ncc คลีนิกรักษ์โลกของหมอสอง

In Hot Star

โดดเด่นมายาวนานหลายสิบปี ด้วยคุณภาพและฝีมือระดับท็อป ไม่ต้องบินไปไกลถึต่างประเทศ ที่คนรักสวยรักหล่อ บอกต่อๆ กันมานานแล้ว กับนพรัตน์คอสเมติกคลินิก Nopparat Cosmetic Clinic (NCC) ของหมอหล่อเท่กล้ามแน่น หมอสอง นพ.นพรัตน์ รัตนวราห ที่ยังยืนหนึ่งเป็นคลินิกไทยแห่งแรก ที่ได้มาตราฐานระดับโลก จากเจซีไอ JCI Joint Commission International แห่งอเมริกา ซึ่งเป็นตัวการันตีความมาตราฐาน สะอาด ปลอดภัย น้อยคลินิกนักจะที่ผ่านมาตราฐานนี้

หมอสองเก่งกาจจริง สร้างสรรความหล่อสวยระดับพรีเมี่ยม ให้กับพระเอกนางเอก นักร้อง นางงาม คนดัง ไฮโซ อภิมหาเศรษฐี และประชาชนมามากมายแล้ว รู้ยังๆ นพรัตน์คอสเมติกคลินิก Nopparat Cosmetic Clinic (NCC) เป็นอีกคลินิกหนึ่งที่น่าสนใจมากๆ น่าทำตามอย่างมากๆ เพราะเป็นคลินิกที่รักษ์โลกรักษ์สิ่งแวดล้อม ทำมานานแล้ว แต่เราจะพาไปดูกันชัดๆ ว่าคลินิกหมอสอง รักษ์โลกขนาดไหน

เริ่มกันตั้งแต่ทางเข้าคลินิกเลย จะมีถังขยะแยกตามประเภทให้เลือกทิ้ง ขึ้นไปบนห้องรับรองก็จะมีน้ำเย็นๆ ให้ดื่มชื่นใจ ใช้แก้ว และหลอดกระดาษ ที่ย่อยสลายได้ ถุงพลาสติกที่นีก็ไม่ใช้ เพราะเราลดละเลิกมาได้พักใหญ่แล้ว หลอดไฟทั้งตึกเป็นแอลอีดี ซึ่งประหยัดไฟมาก อุปกรณ์ไฟฟ้าและระบบแอร์ทั่วทั้งตึกก็เลือกที่ประหยัดพลังงานจริงๆ เท่านั้น ส่วนระบบกำจัดน้ำเสียก็ใช้ระบบที่ดีจริงๆ น้ำต้องสะอาดก่อน จึงจะปล่อยไปสู่สิ่งแวดล้อม

 

หมอสองเปิดใจดังๆ เลยว่า “ผมตั้งใจอยู่แล้วครับ ที่อยากจะทำเป็นคลิกนิกรักษ์โลก อยากจะเป็นส่วนหนึ่งของการทำให้สิ่งแวดล้อมดีขึ้น ก็ต้องเริ่มจากตัวเราก่อนใช่มั้ยครับ ทุกๆ อย่างในคลินิ ต้องเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ปัจจุบันปัญหาขยะพลาสติกเป็นปัญหาระดับโลก และประเทศไทยเราผลิตขยะพลาสติกจำนวนมากเป็นอันดับต้นๆของโลก ไม่ได้รับการรีไซเคิล ทิ้งลงในทะเลและฝังกลบลงดิน แถมการกำจัดยังสร้างมลพิษต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งถึงเวลาแล้วที่ทุกคนต้องตระหนักว่าปัญหานี้มันถึงขั้นวิกฤติแล้ว

 

“สังคมไทย และโลกเราจะน่าอยู่ขึ้น ก็ต้องช่วยกันครับ เริ่มง่ายๆ จากตัวเราเอง ทำให้เป็นนิสัยไปเลย ผมเชื่อว่าคนรอบข้างเรา ใครที่ยังไม่ได้ทำ ก็จะทำตามเราไปด้วย ขยายวงกว้างออกไปเรื่อยๆ เป็นพลังความดีที่ส่งทอดต่อๆ กันไป ก็จะทำให้สังคม และสิ่งแวดล้อมของเราดีขึ้น

 

คลินิกศัลยกรรมตกแต่งนพรัตน์ นอกจากสร้างความสวยหล่อมามากแล้วยังเป็นคลินิกศัลยกรรมรักษ์โลกอีกด้วย และตอนนี้ NCC ยังมีโปรโมโปรโมชั่นพิเศษมาก แบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ในรอบปี ในช่วงสิงหาคม อย่าช้า อยากสวย หล่อ แบบธรรมชาติ แถมการันตีเรื่องความสะอาดปลอดภัย ด้วยหมอฝีมือระดับต้นๆ ของประเทศ รีบจองสิทธิ์ จำนวนจำกัด อินบ๊อกด่วน ทางเพจ Nopparat Cosmetic Clinic – หมอนพรัตน์ รัตนวราห หรือไลน์ไอดี [email protected]:@ncc6 (ใส่@นำ) หรือโทร 089 699 0666

ศัลยกรรมพลิกชีวิต หล่อจริงสวยจริงไม่โป๊ะ พุ่งตรงมาที่ นพรัตน์คอสเมติกคลินิก Nopparat Cosmetic Clinic (NCC)

You may also read!

โบ๊ท-ปาย-จิ๊บ ชวนร่วมโครงการShare For Child เดิน วิ่ง ปั่น เพื่อฝันน้อง ครั้งที่1

            มูลนิธิคุณพุ่ม จัดตั้งขึ้นเพื่อส่งเสริมสนับสนุน ดำเนินการพัฒนาศักยภาพเด็กและเยาวชนให้เป็นคนเก่ง คนดี มีคุณธรรม  ส่งเสริมสนับสนุน สงเคราะห์ผู้ที่มีความบกพร่อง และมีความต้องการพิเศษ ให้ได้รับโอกาสทางการศึกษา บริการพื้นฐานทางการแพทย์ และทางสังคมอย่างถูกต้อง ได้มาตรฐานทั่วถึง และเท่าเทียมเพื่อเป็นอนุสรณ์ รำลึกถึงคุณพุ่ม

Read More...

“ดานี่ เตศนีย์ โกรฟส” ทีนไอดอล เค้นอารมณ์ ถ่ายทอดซิงเกิลแรก “เรารักกันแบบไหน”

          เรียกว่านอกจากความสวยแล้ว ยังเก่งครบเครื่องอีกด้วย สำหรับสาวน้อยทีนไอดอลคนล่าสุดของวงการ “ดานี่ เตศนีย์ โกรฟส” พี่สาวคนสวยสุดรักสุดหวงของ “Moly G” ที่นอกจากผลการเรียนจะโดดเด่น เพราะได้รับคัดเลือกจากหลายมหาวิทยาลัยชื่อดังในอังกฤษ ให้เข้าศึกษาต่อในคณะนิติศาสตร์ ที่มหาวิทยาลัย คิงส์คอลเลทจ์,

Read More...

มีแววเลิก! “พีช” ตอบพรุ่งนี้ เลิกไม่เลิก “แพทริเซีย” รับอันฟอลโลว์ไอจีไปแล้ว

เพิ่งจะจูงมือสยบข่าวรักร้าวไปได้ไม่นาน ล่าสุดเมื่อวันเกิด "แพทริเซีย กู๊ด" ที่เพิ่งผ่านมา ก็ถูกจับตาอีกครั้งว่าสาวแพท เลิกรากับ "พีช พชร จิราธิวัฒน์" แล้วหรือเปล่า เพราะไร้เงาฝ่ายชาย อีกทั้งไม่มีคำอวยพรหวานๆ เหมือนเคย   ล่าสุดผู้สื่อข่าว "One บันเทิง" ได้โทรศัพท์ไปสอบถามฝ่ายชายก็ได้คำตอบที่ยอมรับว่าตอนนี้อันฟอลโลว์ไอจีไปแล้ว ส่วนเรื่องเลิกหรือไม่ ขอตอบพรุ่งนี้

Read More...

Mobile Sliding Menu