“ชมพู่” ตอบแบบนี้ หลัง “ไอซ์ อภิษฎา” ถูกชี้เป้าเป็นดาราเอลซ่าถูกไฮโซกำมะลอหลอก!!

In Hot News, ข่าวบันเทิง

หลังถูกอักษรย่อ “ไอซ์ อภิษฎา” เป็นดาราเอลซ่า คบหาแฟนหนุ่มไม่นานถูกขอแต่งงานในวันเกิด แต่เพื่อนๆ อดห่วงไม่ได้ เหตุอีกฝ่ายเป็นเพียงไฮโซกำมะลอ ล่าสุดเพื่อนสนิทอย่างสาว “ชมพู่ อารยา” ก็เผยว่าเรื่องนี้ตอบแทนไม่ได้ อยากให้ไปถามสาวไอซ์กันเอาเอง

 

ถามเรื่องไอซ์ ที่จะมีข่าวดีที่เขาถูกขอแต่งงานแล้วเพื่อนๆ เอะใจ ว่าคนที่มาขอไม่ได้ร่ำรวยจริง ?
“ก็คุยกันตามปกติ ชมไม่ได้อยากจะมาตอบอะไรแทนเขา เพราะว่ามันก็เป็นเรื่องส่วนตัวของเขา รอให้เจ้าตัวเขาพูดเองดีกว่า จริงๆ ชมค่อนข้างดีใจไปกับเขามากกว่านะ เป็นห่วงไหมก็เป็นห่วงตามปกติเหมือนที่เพื่อนๆ ทั่วไปเป็นห่วงกัน แต่ว่าเขาโตแล้ว ตัดสินใจเองได้ ก็ดูเขามีความสุขดี ก็ดีใจที่เขามีคนมาดูแล ทุกครั้งเราเห็นเขามีความสุขเราก็ดีใจ ครั้งนี้ก็ดีใจเป็นพิเศษนิดหน่อย”

 

ได้เจอแฟนคนนี้ของเขาบ่อยไหม ?
“ไม่บ่อยค่ะ กับไอซ์ก็คุยกันตามประสาเพื่อน เราก็โตๆ กันแล้วไม่ใช่เด็กมัธยม ที่จะมาแก… มันก็ประมาณหนึ่ง ก็ให้ไอซ์มาตอบเองดีกว่า”

 

ถามเรื่องอักษรย่อ ว่าดาราวัยรุ่นทะเลาะกัน มีคนใหม่ที่เป็นน้องเขยซุปตาร์ คนก็เดาว่าเป็นโน้ตที่เข้ามาหา แพททริเซีย ทำให้คู่เขาทะเลาะกัน ?
“ไม่รู้ ไม่เห็นค่ะ ไม่กังวลใจอะไรเลย จะบอกว่าเราไม่ได้ยินอะไรเลยมันก็คงเป็นไปไม่ได้นะ เราก็อยู่ในพื้นที่ที่ทุกอย่างมันไวเสียเหลือเกิน แต่ก็ไม่ได้ติดตามอะไรใกล้ชิด บางเรื่องก็ปล่อยผ่านไป เห็นแล้วก็ไถผ่าน ชมเอาลูกเข้านอนตั้งแต่หัวค่ำไม่รู้ไม่เห็นอะไร”

You may also read!

“ช่อง 8 เพิ่มรายการข่าวพิเศษ “ รู้ทันโควิด ติดจอช่อง 8” ร่วมใจสู้โควิดไปด้วยกัน กับเทพกิจ ผู้ประกาศข่าวคนใหม่

             ประกาศเดินหน้าผลิตรายการข่าวอย่างต่อเนื่อง สำหรับ ช่อง 8 กับคอนเซ็ป “ข่าวช่อง 8  เข้าใจง่าย เชื่อถือได้” ที่ปี 2563 นี้ ได้มีผู้ประกาศข่าวหน้าใหม่

Read More...

“ช่อง 8” เปิดตัวซีรีส์อินเดีย “นาคิน แค้นรักนางอสรพิษ”  จัดเต็มซีจีสุดยิ่งใหญ่!!!

           เรียกว่ายังคงครองใจแฟนๆมาต่อเนื่อง สำหรับซีรีส์อินเดียที่สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 สร้างเรตติ้งถล่มทลาย อย่างเช่น สีดารามฯ, ลิขิตแค้นแสนรัก, แผนรักลวงใจ, พิฆเนศ ศึกมหาเทพไอยรา ฯลฯ และครั้งนี้ก็ไม่พลาด ได้ นำซีรีส์เรื่องใหม่อย่าง “นาคิน แค้นรักนางอสรพิษ”

Read More...

หนุ่มจีสตาร์-นัย สุขสกุล ปันน้ำใจ มอบหน้ากาก เจล แอลกอฮอล์ ชุด PPE ให้แพทย์ และพยาบาล

เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2563 กลุ่มคนบันเทิง หนุ่ม จีสตาร์ ผู้นำกลุ่ม LGBT และ ดารารุ่นใหญ่ นัย สุขสกุล ดารานักแสดงจากละครดัง ทุ่งเสน่หา ทางช่อง3 เดินหน้าแจกหน้ากากอนามัย เจลล้างมือ แอลกอฮอล์ ชุดPPE และ

Read More...

Mobile Sliding Menu