เฉลยแล้วจ้า อีกคนในแก๊งนางฟ้าที่ท้อง คือ “แอน อลิชา”

In Hot News, ข่าวบันเทิง

หลังปล่อยให้แฟนคลับแก๊งนางฟ้าเดากันให้วุ่นวาย ว่าอีกคนที่ท้องในแก๊งนางฟ้า นอกจากสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ และ เจนสุดา ปานโต เป็นใคร จนหลายรายงานงอก ทั้ง “นานา ไรบีนา” แม้แต่สาวที่ยังไม่ได้แต่งงานอย่าง “วุ้นเส้น วิริฒิพา”

 

ล่าสุดก็ออกมาเฉลยแล้วโดยพ่อลูกอ่อน “ภูริ หิรัญพฤกษ์” ที่โพสต์ไอจีประกาศข่าวดีว่าตอนนี้ “น้องริชา” กำลังจะเป็นพี่สาวแล้ว แหม ที่แท้ สิ่งที่ “แม่แอน อลิชา” ทิ้งระเบิดเอาไว้คราวก่อน ก็เป็นตัวเองนี่เองจ้า จบข่าว ไม่ต้องเดากันให้เมื่อย

 

You may also read!

“บุ๋ม” ยังอึ้ง! มหายันต์รวย! “ดร. ไพโรจน์ รื่นวิชา” พลิกชีวิตคนขับรถให้มีเงิน 100 ล้านใน 3 ปี เศรษฐีแห่ซื้อ 3 ล้าน

"บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" พิธีกรรายการ "เคลียร์ให้จบ" ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.15 น. ทางช่อง New18 วันนี้ (5 เม.ย.) เปิดใจสัมภาษณ์ "ดร.ไพโรจน์ รื่นวิชา" ต้นตำรับมหายันต์รวย จากเด็กยากจนชีวิตพลิกเพราะความฝัน

Read More...

ชีวิตต้องสู้ เปิดเมนู สู้โควิด เร่ิม 50 บาท ส่งฟรี ที่ร้านข้าวต้มชื่อดัง ในตลาดละงู

เชื่อว่า ทุกอาชีพได้รับผลกระทบเนื่องจากเชื้อไวรัส โควิด 19 กันถ้วนหน้า แม้จะมี พ.ร.บ. ฉุกเฉิน มีผลต้ังแต่ 3 เมษายนที่ผ่านม โดยห้ามบุคคลใดทั่วราขอาณาจักรออกนอกเคหสถานระหว่างเวลา 22.00 นาฬิกาถึง 04.00 นาฬิกาของวันรุ่งขึ้น แม้รัฐบาลมีเงินมาเยียวยา 5,000 บาท

Read More...

ผู้ประกาศข่าวช่อง  “MONO29” ร่วมรณรงค์  “อยู่บ้าน-หยุดเชื้อ-เพื่อชาติ” พร้อมสู้โควิด-19 ไปด้วยกัน

            เดินหน้ารายงานสถานการณ์ทั้งภายในประเทศและต่างประเทศเป็นประจำทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 06.00 น.- 07.55 น.ทางรายการ “ข่าวเช้า Good Morning Thailand”  โดยทีมผู้ประกาศข่าวคุณภาพ นำโดย พิภู พุ่มแก้วกล้า, นนทกฤช กลมกล่อม, วรวิตา จันทร์หุ่น, พบเอก พรพงเมตตา และ เจษฎา มณีรัตน์ รับหน้าที่เกาะติดสถานการณ์ปัจจุบัน และมาตรการต่างๆ ที่เกี่ยวกับการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า “โควิด-19”  มารายงานให้ผู้ชม

Read More...

Mobile Sliding Menu