“เก่ง ธชย-โน้ต ศรัณย์” ปลื้ม ! “เด็กไทย” คว้าแชมป์ “ชุดประจำชาติ”

In Event, ข่าวบันเทิง

เริ่มเข้มข้นแล้วสำหรับการแข่งขัน “World Championships of Performing Arts ครั้งที่ 23” หรือ “WCOPA” ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเปรียบเสมือนการแข่งขันโอลิมปิค ด้านศิลปะการแสดง จากการนำทีมหัวเรือใหญ่ “ครูพิช พัทธ์นิธาน ศรีเอี่ยม” เป็น National Director ซึ่งได้รับการสนับสนุน ของ ททท. (การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย) งานนี้นักร้องมากความสามารถ “เก่ง ธชย ประทุมวรรณ” ซึ่งกวาดรางวัลมา 14 เหรียญทองและ 5 โล่รางวัล และนักร้องเสียงคุณภาพ “โน้ต ศรัณย์ คุ้งบรรพต” คว้า 14 เหรียญทอง 3 โล่รางวัล ซึ่งเป็นรุ่นพี่ที่เคยผ่านเวทีนี้มาก่อน ถึงกับเฮลั่นเมื่อทราบข่าวนี้ว่า เด็กไทยสามารถคว้าแชมป์อันดับ 1 ของโลก สร้างความภาคภูมิใจให้กับคนไทยทั้งประเทศ
โดย “เก่ง ธชย” เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า “ทราบข่าวดีแล้วครับ ทางครูพิช แจ้งมา ซึ่งผมรู้สึกดีใจมากที่เด็กไทยทำได้ และสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศ เวทีนี้เป็นเวทีที่มีชื่อเสียงอยู่ในระดับโลก มันไม่ใช่เรื่องงานเลยที่เราจะไปคว้าชัยมาได้ แต่ในที่สุดเด็กไทยเราก็ทำได้ อย่างที่ผมเคยบอกว่าพวกเราคนไทยเก่งไม่แพ้ชาติใดในโลก”
ด้าน “โน้ต ศรัณย์” เผยว่า “สำหรับรางวัลชุดประจำชาติ ก็เหมือนกับเราไปทวงตำแหน่งนี้ เพราะในปีที่แล้วเราพลาดไปได้อันดับ 3 แต่ในปีนี้เรากลับไปอย่างยิ่งใหญ่และสามารถทำได้ คว้าอันดับ 1 มาครองได้สำเร็จ ซึ่งชุดเราปีนี้สวยจริงๆ ผมก็ดีใจกับน้องๆ ด้วยที่ได้ แต่ยังไงก็ฝากเชียร์เด็กๆ กันต่อนะครับ เพราะมีอีกหลายรางวัล และผมเชื่อว่าเด็กไทยสร้างชื่อและสร้างความภาคภูมิใจให้กับเรา”

You may also read!

วีนัส แม่เบี้ย เปิดตัวหวานใจในงานบุญ

นักแสดงสาว วีนัส ชมชนก แสงศิริ หรือ มาดามชม Madamchom (ฉายาในวงการแบรนด์เนม) ควงนักธุรกิจหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรง กร ธนกฤต ทศพาณิชย์ กรรมการ ผู้จัดการ บริษัท มหาศาลเทรดดิ้ง จำกัด ซึ่งทำธุรกิจนำเข้าส่งออก ทำบุญ

Read More...

“จีเอ็มเอ็มทีวี” จับมือ “มิสทิน” ต่อยอดความสำเร็จ!!! ส่ง “ไบร์ท-วิน-ลี-จอส” ออกไอเดียสร้างสรรค์ “idolo” ใน Collection 2

         ถือเป็นบิ๊กเซอร์ไพรส์เลยทีเดียว หลังจากประสบความสำเร็จแบบถล่มทลายในการเปิดตัว แบรนด์“idolo” (อิ-โด-โล่)กับ 8 ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางใน Collection แรก ล่าสุด 2 ยักษ์ใหญ่ บริษัท จีเอ็มเอ็มทีวี จำกัด ผู้นำด้านคอนเทนต์บันเทิงแบบครบวงจร

Read More...

‘ฟันโอ’คว้ารางวัล Brand No.1 Thailand 2019-2020ในหมวดบิสกิตและแครกเกอร์ยอดนิยมสูงสุด

            บริษัท ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำกัด มีความภูมิใจที่ได้รับรางวัลแบรนด์ยอดนิยมอันดับ 1 ของประเทศไทย (MARKETEER No1 Brand Thailand 2019-2020) จากนิตยสาร

Read More...

Mobile Sliding Menu