แก๊ปเปอร์  คว้า จี เดอะเฟส ร่วมงาน ซีรีส์ ฟุ้งเตรียมโกอินเตอร์ 

In Hot Star, Movie, TV

​ประสบความสำเร็จไปแล้วกับซีรีส์ ““ซีรีส์ I AM YOUR KING ผมขอสั่งให้คุณ ซีซั่น1” ที่ได้กระแสตอบรับล้นหลามทั้งในและต่างประเทศ ด้วยยอดคนดูกว่า 16 ล้านวิว มาปีนี้ผู้จัดและผู้กำกับซีรีส์อย่าง “แก๊ปเปอร์ – วรฤทธิ์ นิลกลม” เตรียมปลุกกระแสซีรีส์วายอีกครั้ง ซึ่งจะออนแอร์ใน LINETV งานนี้ได้คว้าตัว “จี ณัฏฐ์พิชา พิศาลพงศ์ชนะ” The Face Thailand ซีซั่น2 ทีมบี กับการเป็น “นางเอก” เต็มตัวครั้งแรก! พร้อมนักแสดงเน็ตไอดอล ที่ผ่านการออดิชั่นไปเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ภายในงานยังได้รับ การ ทาบ ทาม จับมือร่วมกับต่างประเทศทั้งในจีน เวียดนาม ไต้หวัน อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ โดยผู้ที่ได้ผ่านการคัดเลือกและได้เป็นนักแสดงในเรื่องนี้ ได้แก่ “เน็ต ธนัฏชา เผ่าสังข์ / ริว เจษฎากร เกรียงสมุทร / โบ๊ท อนาคามี บินสมัน / โอ๊ต ภาสกร สารรัตนะ / เจย์ จตุพร แดงอุไร / โจ้ ศาโรจน์ ศักดิ์อุดมขจร / ไมเคิล ภูมิ สวัสดี / โจ นิธิวัฒน์ กิจจารุ่งเรื่อง / เนปจูน ภูริชล คุ้มศิริ / ยุทธ กฤษฎายุตธ ทวีชัยวัฒน์ / หล่งซื่อ ลี / อาย ชนิสรา กิตติวิเศษ และ นุ่น ณัฐฐิญา ลิ้มอัครอังกูร”

นอกจากนี้ยังดึง “ฟาร์ม ปณิธาน ดีกรีหนุ่ม The Voice Season 3 และ วงสมอารมณ์ ที่โด่งดังจากทำ Cover เพลงใน YouTube ที่มียอดวิวการันตีสูงสุดถึง 300 ล้านวิว” มาร่วมทำเพลงประกอบซีรีส์ในครั้งนี้ในเวอร์ชั่น “ไทย-จีน”

เรียกว่ากระแสดีตั้งแต่ยังไม่เปิดกล้องถ่ายทำกันเลยทีเดียว แถมยังมีการจับมือร่วมงานกับประเทศเพื่อนบ้านอีกหลายประเทศ รับรองได้ว่าถ้าซีรีส์ออนแอร์เมื่อไหร่ ทีมผู้จัดและนักแสดงมีหวังได้โกอินเตอร์กันถ้วนหน้าแน่นอน

You may also read!

“โคราช” ยืนยันพร้อมจัด “โคราช พาวดูแรนท์ มาราธอน 2020” ชิงถ้วยพระราชทานฯ สร้างความเชื่อมั่นและฟื้นฟูภาพลักษณ์ 8 มี.ค. นี้

  จังหวัดนครราชสีมา ร่วมกับ กลุ่มบริษัท ดัชมิลล์ จำกัด โดยผลิตภัณฑ์ พาวดูแรนท์  เตรียมจัดการแข่งขันวิ่งมาราธอน "โคราช พาวดูแรนท์ มาราธอน 2020" (KORAT POWDURANCE  MARATHON 2020)  ในวันที่ 8 มีนาคม 2563

Read More...

แม่เผย “ใบเฟิร์น” เพิ่งคบ “เจโม่” ได้ 4 เดือน ไม่รู้มาก่อนถูกคบซ้อนสาวอีกคน ที่ซุ่มคบมา 10 ปี

น่าสงสารมาก "ใบเฟิร์น พัสกร" ลูกสาว "จาตุรงค์ มกจ๊ก" หลังถูก "เจโม่" โกหกใส่โครมเบ้อเร่อ คบซ้อนกับผู้หญิงอีกคน ซึ่งคบมาเป็นเวลา 10 ปี งานนี้ทำเอาเจ้าตัวช็อกไปเลย หลังจากที่น้องสาวของหญิงคนดังกล่าวออกมาแฉว่ายังไม่บอกเลิกพี่สาว ขอให้เอารถฟอร์ด กุญแจบ้าน และมาขนเสื้อผ้าออกไป   ล่าสุด "แม่กุ้ง"

Read More...

อินเลิฟหนักมาก! อะตอม-ETC-พอส ขนเพลงรักเอาใจคนดูที่งานบอลลูน 2020

กลิ่นความรักตลบอบอวลเต็มทุกพื้นที่เวทีคอนเสิร์ต งาน "Singha Park Chiang Rai International Valentine’s Balloon Fiesta 2020" ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก อากาศเย็นสบายที่โอบกอดไปด้วยขุนเขา ของ จ.เชียงราย เมื่อคืนวาเลนไทน์ที่ผ่านมา(14 ก.พ.) โดยเริ่มต้นส่งมอบเพลงรักกันด้วย 4

Read More...

Mobile Sliding Menu