‘มอส-เต๋า’ จัดเต็มบทเพลงยุค 90 ใน ‘GSB Duo Concert’เสิร์ฟความสนุกโดย ‘ธนาคารออมสิน’ และ ‘Mono Fresh 91.5’

In Music

           

           ความบันเทิงยังคงมีมาให้ลูกค้าคนพิเศษอย่างต่อเนื่อง สำหรับ “ธนาคารออมสิน” ที่จับมือร่วมกับ “Mono Fresh 91.5” ครั้งนี้เชื้อเชิญสองเพื่อนซี้ขวัญใจวัยรุ่นยุค 90 มาเจอกันในพรีเมียมคอนเสิร์ตที่ใช้ชื่อว่า “GSB Duo Concert มอส ปฏิภาณ และ เต๋า สมชาย” จัดขึ้นที่ [email protected] Studio (สเตจวัน โมโนทเวนตี้นาย สตูดิโอ) ถนนชัยพฤกษ์ ปากเกร็ด นนทบุรี


แฟนๆ มารอนักร้องในดวงใจตั้งแต่เที่ยงวัน ก่อนจะเล่นเกมส์รับของที่ระลึกและได้รางวัลติดไม้ติดมือไปทุกคน เมื่อได้เวลาผู้บริหาร “คุณอนุรักษ์ เสงี่ยมจิตร” ผู้ช่วยผู้อำนวยการธนาคารออมสิน สายงานบริหารธุรกิจลูกค้าบุคคล กล่าวต้อนรับทุกท่านด้วยตัวเอง ก่อนจะได้พบกับศิลปินสุดเก๋าที่ทุกคนตั้งตารอคอย “เต๋า-สมชาย เข็มกลัด” มาในเพลง คนเดิมๆ เพลงเพราะๆ จากค่าย “โมโน มิวสิค” งานนี้ “น้องสมใจ” และ “น้องสุขใจ” มาให้กำลังใจคุณพ่อเต๋าอีกด้วย ทางด้าน “มอส-ปฏิภาณ ปฐวีกานต์” ไม่รอช้าเปิดตัวด้วยเพลง “สลัดสะบัด” ทั้งคู่ยังเลือกหยิบเพลงฮิตของตัวเองมาร้องให้ได้ฟังกันเต็มอิ่ม ไม่ว่าจะเป็น ไม่รักก็บ้า, เหลวไหล, ด้วยรักและปลาทู ฯลฯ


ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ไฮไลท์เด็ดทั้งคู่ร่วมแจมกันในเพลง รู้ไหมว่าใครใหญ่, เพียงกระซิบ, เช้าไม่กลัว, จิ๊จ๊ะ, หัวใจลัดฟ้า และยังมีเสื้อยืดลายมอส-เต๋าสุดเอ็กซ์คูลซีฟมาแจกให้แฟนๆ ที่อยู่ในงานอีกด้วย มาถึงคราวซึ้งก็หยิบเพลง เราและนาย ที่มีความหมายกินใจมาให้ได้อินกันถ้วนหน้า เป็นอีกหนึ่งภาพความประทับใจที่แฮปปี้ทั้งผู้จัดและผู้ชม สำหรับคอนเสิร์ตในเดือนหน้าแอบเอาใจขาร็อคกันอีกครั้ง แต่จะเป็นศิลปินท่านใดนั้นต้องติดตามกันให้ดี และสามารถอัพเดทข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง Facebook Fanpage Mono Fresh 91.5

You may also read!

“โคราช” ยืนยันพร้อมจัด “โคราช พาวดูแรนท์ มาราธอน 2020” ชิงถ้วยพระราชทานฯ สร้างความเชื่อมั่นและฟื้นฟูภาพลักษณ์ 8 มี.ค. นี้

  จังหวัดนครราชสีมา ร่วมกับ กลุ่มบริษัท ดัชมิลล์ จำกัด โดยผลิตภัณฑ์ พาวดูแรนท์  เตรียมจัดการแข่งขันวิ่งมาราธอน "โคราช พาวดูแรนท์ มาราธอน 2020" (KORAT POWDURANCE  MARATHON 2020)  ในวันที่ 8 มีนาคม 2563

Read More...

แม่เผย “ใบเฟิร์น” เพิ่งคบ “เจโม่” ได้ 4 เดือน ไม่รู้มาก่อนถูกคบซ้อนสาวอีกคน ที่ซุ่มคบมา 10 ปี

น่าสงสารมาก "ใบเฟิร์น พัสกร" ลูกสาว "จาตุรงค์ มกจ๊ก" หลังถูก "เจโม่" โกหกใส่โครมเบ้อเร่อ คบซ้อนกับผู้หญิงอีกคน ซึ่งคบมาเป็นเวลา 10 ปี งานนี้ทำเอาเจ้าตัวช็อกไปเลย หลังจากที่น้องสาวของหญิงคนดังกล่าวออกมาแฉว่ายังไม่บอกเลิกพี่สาว ขอให้เอารถฟอร์ด กุญแจบ้าน และมาขนเสื้อผ้าออกไป   ล่าสุด "แม่กุ้ง"

Read More...

อินเลิฟหนักมาก! อะตอม-ETC-พอส ขนเพลงรักเอาใจคนดูที่งานบอลลูน 2020

กลิ่นความรักตลบอบอวลเต็มทุกพื้นที่เวทีคอนเสิร์ต งาน "Singha Park Chiang Rai International Valentine’s Balloon Fiesta 2020" ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก อากาศเย็นสบายที่โอบกอดไปด้วยขุนเขา ของ จ.เชียงราย เมื่อคืนวาเลนไทน์ที่ผ่านมา(14 ก.พ.) โดยเริ่มต้นส่งมอบเพลงรักกันด้วย 4

Read More...

Mobile Sliding Menu