‘มอส-เต๋า’ จัดเต็มบทเพลงยุค 90 ใน ‘GSB Duo Concert’เสิร์ฟความสนุกโดย ‘ธนาคารออมสิน’ และ ‘Mono Fresh 91.5’

In Music

           

           ความบันเทิงยังคงมีมาให้ลูกค้าคนพิเศษอย่างต่อเนื่อง สำหรับ “ธนาคารออมสิน” ที่จับมือร่วมกับ “Mono Fresh 91.5” ครั้งนี้เชื้อเชิญสองเพื่อนซี้ขวัญใจวัยรุ่นยุค 90 มาเจอกันในพรีเมียมคอนเสิร์ตที่ใช้ชื่อว่า “GSB Duo Concert มอส ปฏิภาณ และ เต๋า สมชาย” จัดขึ้นที่ [email protected] Studio (สเตจวัน โมโนทเวนตี้นาย สตูดิโอ) ถนนชัยพฤกษ์ ปากเกร็ด นนทบุรี


แฟนๆ มารอนักร้องในดวงใจตั้งแต่เที่ยงวัน ก่อนจะเล่นเกมส์รับของที่ระลึกและได้รางวัลติดไม้ติดมือไปทุกคน เมื่อได้เวลาผู้บริหาร “คุณอนุรักษ์ เสงี่ยมจิตร” ผู้ช่วยผู้อำนวยการธนาคารออมสิน สายงานบริหารธุรกิจลูกค้าบุคคล กล่าวต้อนรับทุกท่านด้วยตัวเอง ก่อนจะได้พบกับศิลปินสุดเก๋าที่ทุกคนตั้งตารอคอย “เต๋า-สมชาย เข็มกลัด” มาในเพลง คนเดิมๆ เพลงเพราะๆ จากค่าย “โมโน มิวสิค” งานนี้ “น้องสมใจ” และ “น้องสุขใจ” มาให้กำลังใจคุณพ่อเต๋าอีกด้วย ทางด้าน “มอส-ปฏิภาณ ปฐวีกานต์” ไม่รอช้าเปิดตัวด้วยเพลง “สลัดสะบัด” ทั้งคู่ยังเลือกหยิบเพลงฮิตของตัวเองมาร้องให้ได้ฟังกันเต็มอิ่ม ไม่ว่าจะเป็น ไม่รักก็บ้า, เหลวไหล, ด้วยรักและปลาทู ฯลฯ


ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ไฮไลท์เด็ดทั้งคู่ร่วมแจมกันในเพลง รู้ไหมว่าใครใหญ่, เพียงกระซิบ, เช้าไม่กลัว, จิ๊จ๊ะ, หัวใจลัดฟ้า และยังมีเสื้อยืดลายมอส-เต๋าสุดเอ็กซ์คูลซีฟมาแจกให้แฟนๆ ที่อยู่ในงานอีกด้วย มาถึงคราวซึ้งก็หยิบเพลง เราและนาย ที่มีความหมายกินใจมาให้ได้อินกันถ้วนหน้า เป็นอีกหนึ่งภาพความประทับใจที่แฮปปี้ทั้งผู้จัดและผู้ชม สำหรับคอนเสิร์ตในเดือนหน้าแอบเอาใจขาร็อคกันอีกครั้ง แต่จะเป็นศิลปินท่านใดนั้นต้องติดตามกันให้ดี และสามารถอัพเดทข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง Facebook Fanpage Mono Fresh 91.5

You may also read!

“ธาราเขต” บุกเรียนรู้ประวัติรัฐบุรุษคู่แผ่นดิน “พลเอกเปรม ติณสูลานนท์”

รายการคุณนายจ่ายตลาด วันอาทิตย์ที่ 22 ก.ย. พิธีกรอารมณ์ดี "เขต ธาราเขต เพ็ชรสุกใส" พาไปพบแขกรับเชิญคนสำคัญ "คุณนายอัญญาณี เพ็งจันทร์" นายกเหล่ากาชาดจังหวัดสงขลาและประธานแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดสงขลา ซึ่งอาสาพาไปสัมผัสมนต์เสน่ห์สะพานติณสูลานนท์ พร้อมเรียนรู้ประวัติ "พลเอกเปรม ติณสูลานนท์" สัญลักษณ์แห่งความศรัทธาในความดีของชาวสงขลาที่ หอประวัติศาสตร์ ก่อนพาแวะชมชิมช็อปที่ตลาดสดทรัพย์สิน

Read More...

“รถเมล์” พาทัวร์ “อุดมไชย” เมืองท่องเที่ยวใหม่ล่าสุดสปป.ลาว

รายการ FOLLOW ME วันเสาร์ที่ 21 ก.ย. นี้ พิธีกรอารมณ์ดี "รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์" พาไป Follow กันที่ อุดมไชย เที่ยวลาวเหนือ เมืองท่องเที่ยวใหม่ล่าสุดของสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาวเรียนรู้วิถีชีวิตชนเผ่ากึมมุ ที่ชุมชนบ้านน้ำกัด และไปชมที่พักสวยๆ

Read More...

เชียร์ตบไทยลุ้นแชมป์ แซท-ไทยแลนด์ วอลเลย์บอล อินวิเตชั่น 2019

ความเคลื่อนไหวของ การแข่งขันวอลเลย์บอล รายการ “SAT-Thailand Volleyball Invitation 2019” (แซท-ไทยแลนด์ วอลเลย์บอล อินวิเตชั่น 2019) ล่าสุด เมื่อวันที่ 19 ก.ย.นาย จรัสชัย โชคเรืองสกุล รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา เป็นประธานในพิธีต้อนรับทีมที่เข้าร่วมการแข่งขัน

Read More...

Mobile Sliding Menu