“มิวสิค The Voice” ประเดิมซิงเกิล “เข้าใจดีอยู่แล้ว”ขอเป็นตัวแทนผู้หญิงเข้มแข็ง ก้าวผ่านโรคซึมเศร้า

In Music

            หลังลงจากเวที The Voice Thailand 2018 นับได้ว่า “มิวสิค นุตประวีณ์ ข้องรอด” หรือ “มิว The Voice เป็นหนึ่งในผู้เข้าประกวดที่ถูกจับตามองมากที่สุด เนื่องจากเป็นผู้เข้าแข่งขันที่อายุน้อยที่สุด และถ่ายทอดเพลง “The Power Of Love” ได้อย่างไพเราะทรงพลังจนเข้าตาโค้ชป็อบ ก่อนจะมีกระแสดราม่าในโลกโซเชียลที่ถูกวิจารณ์อย่างหนัก เกี่ยวกับการเลือกเพลงของ Blackpink มาร้องคู่กับ “อิ๊งค์ ครองขวัญ” ในรอบตัดเชือก จนทำให้น้องมิวสิคมีอาการซึมเศร้า แต่หลังจากนั้นมิวสิคก็พิสูจน์ตัวเองให้แฟนๆ ได้เห็นแล้วว่าสามารถก้าวผ่านจนได้มีผลงานเพลงเป็นของตัวเอง กับการประเดิมซิงเกิลแรก “เข้าใจดีอยู่แล้ว” ในสังกัด “Mewsic” ที่มิวสิคเองมีส่วนร่วมในการทำงานเกือบทุกขั้นตอน ทั้งการดีไซน์เสียงร้อง การเล่นดนตรี (เปียโน) การออกแบบโลโก้ชื่อของตัวเอง และการครีเอทเนื้อหาของเพลงออกมาได้อย่างไพเราะลงตัว

              “เข้าใจดีอยู่แล้ว” เพลงช้าอารมณ์ซึ้งบวกกับการร้องสไตล์ musical ที่หาตัวจับได้ยาก ถ่ายทอดเรื่องราวของความรัก ความเข้าใจที่เกิดขึ้นจากความรัก แม้คนที่เรารักจะไม่รักเรา ถึงเราจะเสียใจแต่ก็เข้าใจ “มิวสิค” พูดถึงเพลงนี้ว่า มิวสิคอยากให้เพลงนี้เป็นตัวแทนและให้กำลังใจกับคนที่ผิดหวังในความรักในทุกรูปแบบนะคะ เมื่อเรามีความรักที่ไม่สมหวัง สิ่งแรกที่เราจะทำได้ คือเราต้องทำความเข้าใจ และปล่อยมันไป อย่าไปจมอยู่กับอดีต อย่าให้ความรู้สึกเศร้าอยู่กับเรานาน ที่สำคัญคือ เราต้องสร้างกำลังใจให้หัวใจของเรากลับมาเข้มแข็งเหมือนเดิมโดยเร็ว เพื่อก้าวผ่านความรู้สึกผิดหวังไปให้ได้เร็วที่สุด เพราะหนทางข้างหน้ายังมีสิ่งดีๆ รอเราอยู่อีกมากมาย มิวสิคเองก็เคยมีอาการซึมเศร้า เวลาที่เราเจอเรื่องแย่ๆ หรือผิดหวังในสิ่งที่เราคาดหวัง แต่สุดท้าย เราก็ต้องเข้มแข็ง และผ่านมันไปให้ได้ ไม่ว่าจะเป็นด้วยกำลังใจจากครอบครัว คนรอบข้าง และสังคม สุดท้ายมันก็จะเป็นแค่เรื่องราวที่ผ่านเข้ามาและผ่านไปเท่านั้นเอง เป็นกำลังใจให้กับทุกคนด้วยนะคะ” “มิวสิค” กล่าวทิ้งท้าย

            ติดตามผลงานของ “Mewsic” (มิว The Voice) เพลง “เข้าใจดีอยู่แล้ว” สังกัด “Mewsic” ได้แล้ววันนี้ทางสถานีวิทยุทั่วประเทศ YouTube Mewsic Khongrod, FB : MewMusic Khongrod, IG : @mewsic_k ติดต่องานโชว์ : 061 516 4959 (เดือน) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 081 637 1415 (โอ๋)

You may also read!

“โคราช” ยืนยันพร้อมจัด “โคราช พาวดูแรนท์ มาราธอน 2020” ชิงถ้วยพระราชทานฯ สร้างความเชื่อมั่นและฟื้นฟูภาพลักษณ์ 8 มี.ค. นี้

  จังหวัดนครราชสีมา ร่วมกับ กลุ่มบริษัท ดัชมิลล์ จำกัด โดยผลิตภัณฑ์ พาวดูแรนท์  เตรียมจัดการแข่งขันวิ่งมาราธอน "โคราช พาวดูแรนท์ มาราธอน 2020" (KORAT POWDURANCE  MARATHON 2020)  ในวันที่ 8 มีนาคม 2563

Read More...

แม่เผย “ใบเฟิร์น” เพิ่งคบ “เจโม่” ได้ 4 เดือน ไม่รู้มาก่อนถูกคบซ้อนสาวอีกคน ที่ซุ่มคบมา 10 ปี

น่าสงสารมาก "ใบเฟิร์น พัสกร" ลูกสาว "จาตุรงค์ มกจ๊ก" หลังถูก "เจโม่" โกหกใส่โครมเบ้อเร่อ คบซ้อนกับผู้หญิงอีกคน ซึ่งคบมาเป็นเวลา 10 ปี งานนี้ทำเอาเจ้าตัวช็อกไปเลย หลังจากที่น้องสาวของหญิงคนดังกล่าวออกมาแฉว่ายังไม่บอกเลิกพี่สาว ขอให้เอารถฟอร์ด กุญแจบ้าน และมาขนเสื้อผ้าออกไป   ล่าสุด "แม่กุ้ง"

Read More...

อินเลิฟหนักมาก! อะตอม-ETC-พอส ขนเพลงรักเอาใจคนดูที่งานบอลลูน 2020

กลิ่นความรักตลบอบอวลเต็มทุกพื้นที่เวทีคอนเสิร์ต งาน "Singha Park Chiang Rai International Valentine’s Balloon Fiesta 2020" ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก อากาศเย็นสบายที่โอบกอดไปด้วยขุนเขา ของ จ.เชียงราย เมื่อคืนวาเลนไทน์ที่ผ่านมา(14 ก.พ.) โดยเริ่มต้นส่งมอบเพลงรักกันด้วย 4

Read More...

Mobile Sliding Menu