“มิวสิค The Voice” ประเดิมซิงเกิล “เข้าใจดีอยู่แล้ว”ขอเป็นตัวแทนผู้หญิงเข้มแข็ง ก้าวผ่านโรคซึมเศร้า

In Music

            หลังลงจากเวที The Voice Thailand 2018 นับได้ว่า “มิวสิค นุตประวีณ์ ข้องรอด” หรือ “มิว The Voice เป็นหนึ่งในผู้เข้าประกวดที่ถูกจับตามองมากที่สุด เนื่องจากเป็นผู้เข้าแข่งขันที่อายุน้อยที่สุด และถ่ายทอดเพลง “The Power Of Love” ได้อย่างไพเราะทรงพลังจนเข้าตาโค้ชป็อบ ก่อนจะมีกระแสดราม่าในโลกโซเชียลที่ถูกวิจารณ์อย่างหนัก เกี่ยวกับการเลือกเพลงของ Blackpink มาร้องคู่กับ “อิ๊งค์ ครองขวัญ” ในรอบตัดเชือก จนทำให้น้องมิวสิคมีอาการซึมเศร้า แต่หลังจากนั้นมิวสิคก็พิสูจน์ตัวเองให้แฟนๆ ได้เห็นแล้วว่าสามารถก้าวผ่านจนได้มีผลงานเพลงเป็นของตัวเอง กับการประเดิมซิงเกิลแรก “เข้าใจดีอยู่แล้ว” ในสังกัด “Mewsic” ที่มิวสิคเองมีส่วนร่วมในการทำงานเกือบทุกขั้นตอน ทั้งการดีไซน์เสียงร้อง การเล่นดนตรี (เปียโน) การออกแบบโลโก้ชื่อของตัวเอง และการครีเอทเนื้อหาของเพลงออกมาได้อย่างไพเราะลงตัว

              “เข้าใจดีอยู่แล้ว” เพลงช้าอารมณ์ซึ้งบวกกับการร้องสไตล์ musical ที่หาตัวจับได้ยาก ถ่ายทอดเรื่องราวของความรัก ความเข้าใจที่เกิดขึ้นจากความรัก แม้คนที่เรารักจะไม่รักเรา ถึงเราจะเสียใจแต่ก็เข้าใจ “มิวสิค” พูดถึงเพลงนี้ว่า มิวสิคอยากให้เพลงนี้เป็นตัวแทนและให้กำลังใจกับคนที่ผิดหวังในความรักในทุกรูปแบบนะคะ เมื่อเรามีความรักที่ไม่สมหวัง สิ่งแรกที่เราจะทำได้ คือเราต้องทำความเข้าใจ และปล่อยมันไป อย่าไปจมอยู่กับอดีต อย่าให้ความรู้สึกเศร้าอยู่กับเรานาน ที่สำคัญคือ เราต้องสร้างกำลังใจให้หัวใจของเรากลับมาเข้มแข็งเหมือนเดิมโดยเร็ว เพื่อก้าวผ่านความรู้สึกผิดหวังไปให้ได้เร็วที่สุด เพราะหนทางข้างหน้ายังมีสิ่งดีๆ รอเราอยู่อีกมากมาย มิวสิคเองก็เคยมีอาการซึมเศร้า เวลาที่เราเจอเรื่องแย่ๆ หรือผิดหวังในสิ่งที่เราคาดหวัง แต่สุดท้าย เราก็ต้องเข้มแข็ง และผ่านมันไปให้ได้ ไม่ว่าจะเป็นด้วยกำลังใจจากครอบครัว คนรอบข้าง และสังคม สุดท้ายมันก็จะเป็นแค่เรื่องราวที่ผ่านเข้ามาและผ่านไปเท่านั้นเอง เป็นกำลังใจให้กับทุกคนด้วยนะคะ” “มิวสิค” กล่าวทิ้งท้าย

            ติดตามผลงานของ “Mewsic” (มิว The Voice) เพลง “เข้าใจดีอยู่แล้ว” สังกัด “Mewsic” ได้แล้ววันนี้ทางสถานีวิทยุทั่วประเทศ YouTube Mewsic Khongrod, FB : MewMusic Khongrod, IG : @mewsic_k ติดต่องานโชว์ : 061 516 4959 (เดือน) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 081 637 1415 (โอ๋)

You may also read!

“แอน จักรพงษ์” แน่มาก ประกาศอีก 10 ปีข้างหน้าจะเป็นนายกฯ ข้ามเพศ! หากไม่ให้เกียรติกัน

รายการ “เรื่องลับมาก (NO CENSOR)” ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 14.00-14.50 น. ทางเนชั่นทีวี ช่อง 22 วันนี้ (17 ก.ย.) "ฮาร์ท สุทธิพงศ์ ทัดพิทักษ์กุล" ทำหน้าที่แทน "ดร.บุ๋ม

Read More...

‘LYN’ เปิดตัว DAVIKA FOR LYN คอลเล็คชั่น Fall / Winter 2019พร้อมมิวส์คนล่าสุด ‘ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่’

                 LYN (ลิน) แบรนด์ แอคเซสซอรี่ กระเป๋า และรองเท้า ที่อัดแน่นไปด้วยฟังก์ชันและดีไซน์หลากหลาย ผสมผสานวัสดุที่แตกต่างเข้าด้วยกันอย่างตั้งใจ สู่แรงบันดาลใจในการออกแบบที่ตอบโจทย์ทุกลุคของสาวยุคใหม่ ภายใต้เครือบริษัท ยัสปาล

Read More...

“แพทริเซีย” ยอมรับ ไม่มั่นใจว่า “โน้ต วิเศษ” จะไม่ติดหนี้พนันบอล 30 ล้าน!!

หลังจากที่ "โน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์" เจออักษรย่อ เป็นไฮโซดังติดหนี้พนันบอล 30 ล้าน จนเป็นสาเหตุให้ แม่นางเอกดัง "แพทริเซีย กู๊ด" ออกอาการไม่ปลื้ม ขณะที่สาวแพทริเซีย ก็โพสต์ข้อความคล้ายอกหักในไอจี จนถูกโยงว่ารักมีปัญหาหรือเปล่า ล่าสุดแพทริเซีย ขอชี้แจงทุกเรื่อง   ถามถึงแคปชั่นที่หลายคนสงสัย? “จริงๆ เป็นเนื้อเพลงจาหเพลง

Read More...

Mobile Sliding Menu