นางพญา “อั้ม” ไม่อยากแต่งงานเพราะ “กลัวเมื่อย” !!

In Hot News, ข่าวบันเทิง

ได้รับคำชื่นชมไปเต็มๆ จากโลกโซเชียล หลังจากที่เข้าไปอุดหนุนซื้อกระเป๋าผ้าแฟนคลับรายหนึ่งที่เข้ามาคอมเมนท์ในไอจีว่าต้องการเงินไปซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์รักษาลูกชาย งานนี้ “อั้ม พัชราภา” ได้เปิดใจว่า ไม่ได้ต้องการปิดทองหลังพระ ช่วยใครได้ก็อยากจะช่วย

“เรื่องซื้อกระเป๋า บังเอิญเห็นเอง ปกติไม่ได้ดูตลอด ไม่ได้มีอะไรเป็นเรื่องใหญ่ เล็กๆ จริงๆ ปกติอยู่แล้ว อั้มไม่ได้ดู ไม่ได้ตามตลอด ถ้าช่วยได้ก็ช่วย”

 

มีอะไรที่จะไม่ช่วย?
“บางคนมายืมเงินก็ไม่ให้ มีมาเรื่อยๆ แต่เรามีคนดูแลอยู่แล้ว ยืมเงินก็เยอะ หลักเป็นล้าน หลายล้าน (หัวเราะ) แต่ไม่ให้ค่ะ ถ้าหลักหมื่นก็ไม่ให้ ถ้ามายืมเงิน แต่ถ้าให้ช่วยเหลือสัตว์ ช่วยเหลือคน เราจ่ายกับรพ. ได้ แต่ถ้ามาขอยืมแล้วให้โอนเข้าบัญชีตัวเองคงไม่ทำ จำเหตุผลในการยืมไม่ค่อยได้ ก็ติดหนี้บัตรเครดิตบ้าง บ้านมีปัญหาบ้าง มันไม่เกี่ยวกับเราเลยเนอะ”

 

กลัวถูกหลอกมั้ย?
“อั้มเป็นคนใจอ่อน บางทีก็ให้เพื่อนไปเช็กให้ คุยกับเจ้าของก่อน เจ้าของมีความพยายามแค่ไหน สมมติลูกป่วย น้องหมาป่วย เจ้าของมีความพยายามแค่ไหน ถ้าเขาพยายามจะช่วย แต่ถ้าไม่พยายามเลย จะขอตังค์อย่างเดียว ก็คงไม่ได้ ถ้าคุณไม่ช่วยตัวเอง อย่างจะให้เราออกเงิน แล้วเอารถไปรับด้วย คือมันก็ไม่ได้ไงคะ นอกจากฟังแล้ว เขาต้องทำงาน เลี้ยงครอบครัวจริงๆ ไปไหนไม่ได้ เราก็ส่งรถไปรับ ช่วยเหลือเงิน ก็แล้วแต่”

 

“อั้มโดนหลอกประจำค่ะ ตอนหลังอั้มก็ให้เพื่อนช่วยๆ คุยให้ เพื่อนอั้มก็ใจอ่อน ก็ต้องขอให้พี่ที่ใจแข็งช่วยคุยให้ ว่าเขาเอ๊ะยังไง ถ้าเขาเดือดร้อนจริงๆ ก็ช่วย ตอนหลังๆ ไม่โดนหลอกแล้ว ส่วนมากจะโอนเข้ารพ. ถ้ารพ. ไหนไม่รับเราก็ไม่สะดวกใจที่จะช่วย ไม่โอนเข้าบัญชีส่วนตัว”

 

คนส่งข้อความมาขอความช่วยเหลือเยอะมั้ย?
“มีคนส่งข้อความขอความช่วยเหลือ ถ้าเราไปเปิดดูก็มี แต่เราไม่ค่อยเปิดไดเร็กแมสเสจดูเท่าไหร่ ไม่บอกอะไร ไม่ได้ช่วยเรื่องเงินทองใครนะคะ เพราะไม่รู้เขาเอาเงินไปทำอะไร เผื่อเอาไปทำอะไรไม่ดี ไม่อยากมีส่วนร่วมบาปไปด้วย”

 

คนชื่นชมว่าปิดทองหลังพระ?
“ถามว่าชอบปิดทองหลังพระไหม จริงๆ ชอบปิดทองหน้าพระ (หัวเราะ) ไม่อยากให้ใครรู้ว่าเราทำอะไร แต่ถ้าคนบังเอิญรู้ก็ไม่เป็นไร เราไม่จำเป็นต้องไปทำบุญแล้วบอกว่าเราจะทำอันนี้นะ เราทำอันนี้ไปแล้วนะ เรื่องทำบุญก็ทำได้เรื่อยๆ”

วันนี้ “ไฮโซพก” จะออกงานอีเวนต์ ได้เทรนเขามั้ย?
“เขาบอกแล้วว่าเขาออกงาน เขาบอกว่าเขาไม่ให้สัมภาษณ์เรื่องส่วนตัว ก็ไม่ได้เทรนอะไร เขาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับข้าวหน้าหมู ธุรกิจของเขา คิดว่าเขาก็คงไม่ได้พูดค่ะ คนจับตาก็ปกติเนอะ เราเลิกคุยกันอย่างนั้นแต่ก็ไม่ได้เกลียดกัน ก็ไปไหนด้วยกันได้ ไปแฮงเอาท์กับเพื่อนๆ”

 

อยากมีครอบครัวมั้ย?
“อั้มก็อยากมี แต่มันไม่มี เรื่องแต่งงานไม่เคยวาดฝันเลย อั้มไม่ชอบไปไหว้แขก สวัสดีค่ะ (ยิ้ม) อั้มกลัวเหนื่อย ไม่ชอบทำอะไรที่เหนื่อย แต่อั้มก็อยากมีคู่นะ แต่อั้มก็ไม่เคยวาดฝันว่าต้องแต่งงาน ไปยืนใส่รองเท้าส้นสูงต้อนรับแขก มันปวดเท้า อยากมีครอบครัว แต่ไม่อยากมีงานแต่งงาน ก็ต้องนานเลย เพราะตอนนี้ยังไม่มีคู่เลย ถ้ามีคู่ก็คงไม่นาน (หัวเราะ) ไม่รีบๆ มาเรียงๆ”

 

You may also read!

เจ้าแม่เพชร ชูชัย โหนกระแส ป้องโยชิ หลังถูกเหยียด

พอรู้ข่าวว่าลูกสาวในสังกัดอย่าง "โยชิ" โดนดราม่าเหยียดเพศที่สาม มีหรือที่เจ้าแม่เพชร "ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ" จะไม่ออกมาปกป้อง ล่าสุดก็ออกมาโพสต์ผ่านไอจีแบบแซ่บสะท้านทรวงว่า "เพศที่ 3 แล้วไง ก็เป็นคนเหมือนกัน อย่าวัดค่าของคนเพียงเพราะไม่ใช่เพศเดียวกับคุณ เพศที่3 อย่างเราก็สร้างประโยชน์ให้ประเทศมากมาย อย่ามาดูถูกกัน ชั้นไม่ยอม!! ไม่เป็นไรนะลูกสาว @โยชิ

Read More...

“เมย์” ไม่โสดแล้ว เปิดตัวคบผู้บริหาร บี ออโต้ฮาวส์ ลั่นก็ว่าจะไม่รัก แต่แพ้

ประกาศข่าวดียามดึกเลยทีเดียว สำหรับ "เมย์ พิชญ์นาฎ สาขากร" สาวเซ็กซี่ที่หัวใจไม่เคยว่าง โดยเจ้าตัวโพสต์ภาพกอดผู้ชายคนหนึ่งพร้อมกับข้อความที่ถูกขอเป็นแฟน แคปชั่นหวานหยดย้อย บ๊ายบายเฟรนด์โซน #ก็ว่าจะไม่รัก #แพ้ แท็กหาหนุ่มรายดังกล่าวอย่างเปิดเผย   ซึ่งหนุ่มที่พิชิตใจเมย์ คือ "อัครวัชร คงสิริกาญจน์" กรรมการผู้จัดการ บริษัท บี ออโต้ฮาวส์

Read More...

เจ้าแม่เพชร ชูชัย จัดใหญ่ ดึง เวียร์-แอน นั่งบัลลังก์เพช

ที่สุดเรื่องเพชร “เจมพีช” จับมือห้างยักษ์ “ดิเอ็มโพเรียม” การันตีความเป็นที่หนึ่ง จัดงาน “Gem of Thrones” ดึงซุปตาร์ “เวียร์-แอน” นั่งแท่นบัลลังค์เพชรสุดหรู มูลค่านับพันล้านบาท ยืนหนึ่งตลอดกาล สำหรับเจ้าแม่เพชรพันล้าน “ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ” ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เจมพีช กรุ๊ป

Read More...

Mobile Sliding Menu