ยังกะคนละคน! เผยภาพล่าสุด “ต่าย มนัสนันท์” อดีตดาราตกอับเป็นขอทาน สวยขึ้น

In Hot News, ข่าวบันเทิง

นางเอกใจสวย “แตงโม นิดา” เผยภาพล่าสุด “ต่าย มนัสนันท์ ปานดี” อดีตดาราจากภาพยนตร์แสบสนิทศิษย์ส่ายหน้าซึ่งตกอับ กลายเป็นขอทานเร่ร่อน นอนข้างถนน เป็นภาพสุดเวทนา ทำให้มีคนยื่นมือเข้าช่วยเหลือพารักษาตัวที่รพ.จิตเวช รวมทั้งสาวแตงโมก็เป็นอีกคนหนึ่งที่คอยช่วยเหลือ

 

ซึ่งภาพในปัจจุบันสาวต่าย เผยให้เห็นถึงความเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้น กลับมาสวยน่ารัก และมีรอยยิ้มที่สดใสขึ้น ท่ามกลางกำลังใจจากแฟนคลับที่ส่งถึงเธอเป็นจำนวนมาก

ตั

You may also read!

ครอบครัว  “เหยื่อแพรวา” 9 ครอบครัว 9 ปี ถ้ารับผิดชอบตั้งแต่แรก เรื่องจะไม่ยืดยาวถึงวันนี้           

              คดีซีวิคขาว 9 ศพ  คดีสะเทือนขวัญ  ที่เกิดขึ้นเมื่อ 9 ปีก่อน  นำมาซึ่งความสูญเสียของ 9 ครอบครัว  จากวันนั้นถึงวันนี้ ต่อสู้กันมาถึง

Read More...

สังคมบันเทิง

             มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก กองทุนอาคารเฉลิมพระเกียรติฯ  ร่วมกับศูนย์โรคหัวใจ สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี   จัดทำโครงการ “Heart Heroes ฮีโร่คนใหม่  หัวใจแข็งแรง” เปลี่ยนผู้ป่วยเด็กหัวใจพิการแต่กำเนิด เป็นฮีโร่สุขภาพดี สนับสนุนการเปลี่ยนลิ้นหัวใจทางสายสวน ในผู้ป่วยโรคหัวใจพิการแต่กำเนิด ที่มีความจำเป็นต้องได้รับการผ่าตัดหัวใจซ้ำ  ได้รับโอกาสการรักษา และกลับสู่อ้อมอกพ่อแม่

Read More...

ใครหนอ? “หนุ่ม กรรชัย” แฉนางเอกลูกครึ่งเลิกแฟนไฮโซ หันคบน้องเขยซุปตาร์

กลายเป็นเผือกร้อนๆ ในวันศุกร์เลยทีเดียว สำหรับกรณีที่รายการ "ข่าวใส่ไข่" เปิดประเด็นเมาท์อักษรย่อ นางเอกลูกครึ่ง สะบั้นรักดาราหนุ่มไฮโซนามสกุลใหญ่ แถมพอเลิกกันได้ไม่ทันไร นางเอกลูกครึ่งคนดังก็ไปสานสัมพันธ์รักครั้งใหม่กับน้องเขยดาราซุปตาร์ โดยงานนี้พิธีกรอย่าง "หนุ่ม กรรชัย" เผยว่าสาเหตุที่ต้องเลิกรากันนั้นเป็นเพราะฝ่ายชายจับได้ ก่อนจะเปรยว่าเป็นคู่รักดาราวัยรุ่น งานนี้หลายฝ่ายโยงไปที่ "แพทริเซีย กู๊ด" และ "พีท

Read More...

Mobile Sliding Menu