ยังกะคนละคน! เผยภาพล่าสุด “ต่าย มนัสนันท์” อดีตดาราตกอับเป็นขอทาน สวยขึ้น

In Hot News, ข่าวบันเทิง

นางเอกใจสวย “แตงโม นิดา” เผยภาพล่าสุด “ต่าย มนัสนันท์ ปานดี” อดีตดาราจากภาพยนตร์แสบสนิทศิษย์ส่ายหน้าซึ่งตกอับ กลายเป็นขอทานเร่ร่อน นอนข้างถนน เป็นภาพสุดเวทนา ทำให้มีคนยื่นมือเข้าช่วยเหลือพารักษาตัวที่รพ.จิตเวช รวมทั้งสาวแตงโมก็เป็นอีกคนหนึ่งที่คอยช่วยเหลือ

 

ซึ่งภาพในปัจจุบันสาวต่าย เผยให้เห็นถึงความเปลี่ยนไปในทิศทางที่ดีขึ้น กลับมาสวยน่ารัก และมีรอยยิ้มที่สดใสขึ้น ท่ามกลางกำลังใจจากแฟนคลับที่ส่งถึงเธอเป็นจำนวนมาก

ตั

You may also read!

เจ้าแม่เพชร ชูชัย โหนกระแส ป้องโยชิ หลังถูกเหยียด

พอรู้ข่าวว่าลูกสาวในสังกัดอย่าง "โยชิ" โดนดราม่าเหยียดเพศที่สาม มีหรือที่เจ้าแม่เพชร "ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ" จะไม่ออกมาปกป้อง ล่าสุดก็ออกมาโพสต์ผ่านไอจีแบบแซ่บสะท้านทรวงว่า "เพศที่ 3 แล้วไง ก็เป็นคนเหมือนกัน อย่าวัดค่าของคนเพียงเพราะไม่ใช่เพศเดียวกับคุณ เพศที่3 อย่างเราก็สร้างประโยชน์ให้ประเทศมากมาย อย่ามาดูถูกกัน ชั้นไม่ยอม!! ไม่เป็นไรนะลูกสาว @โยชิ

Read More...

“เมย์” ไม่โสดแล้ว เปิดตัวคบผู้บริหาร บี ออโต้ฮาวส์ ลั่นก็ว่าจะไม่รัก แต่แพ้

ประกาศข่าวดียามดึกเลยทีเดียว สำหรับ "เมย์ พิชญ์นาฎ สาขากร" สาวเซ็กซี่ที่หัวใจไม่เคยว่าง โดยเจ้าตัวโพสต์ภาพกอดผู้ชายคนหนึ่งพร้อมกับข้อความที่ถูกขอเป็นแฟน แคปชั่นหวานหยดย้อย บ๊ายบายเฟรนด์โซน #ก็ว่าจะไม่รัก #แพ้ แท็กหาหนุ่มรายดังกล่าวอย่างเปิดเผย   ซึ่งหนุ่มที่พิชิตใจเมย์ คือ "อัครวัชร คงสิริกาญจน์" กรรมการผู้จัดการ บริษัท บี ออโต้ฮาวส์

Read More...

เจ้าแม่เพชร ชูชัย จัดใหญ่ ดึง เวียร์-แอน นั่งบัลลังก์เพช

ที่สุดเรื่องเพชร “เจมพีช” จับมือห้างยักษ์ “ดิเอ็มโพเรียม” การันตีความเป็นที่หนึ่ง จัดงาน “Gem of Thrones” ดึงซุปตาร์ “เวียร์-แอน” นั่งแท่นบัลลังค์เพชรสุดหรู มูลค่านับพันล้านบาท ยืนหนึ่งตลอดกาล สำหรับเจ้าแม่เพชรพันล้าน “ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ” ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เจมพีช กรุ๊ป

Read More...

Mobile Sliding Menu