“สงกรานต์” นำทีมศิลปิน Muzik Move ชวนวิ่ง สิงห์ ซีรี่ส์ รัน “แบงค็อก ซิตี้ รัน 2019” 

In Event

 

     วันพฤหัสบดีที่ 11 กรกฎาคม 2562 ณ ห้องทาวน์ฮอลล์ อาคารสิงห์ คอมเพล็กซ์ อโศก  คุณจุตินันท์ ภิรมย์ภักดี ประธานคณะกรรมการพาราลิมปิกแห่งประเทศไทย และ คุณรวินทร์ชมพูนุชธานินทร์ ผู้อำนวยการกลุ่มประชาสัมพันธ์บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด ในฐานะผู้จัดการแข่งขัน “สิงห์ ซีรีย์ รัน 2019”ร่วมด้วยเหล่าศิลปินจากค่าย Muzik Move อาทิ สงกรานต์ รังสรรค์ (สงกรานต์ เดอะวอยซ์) และ 3 หนุ่มจากวง Season Five จั๊ก สิโรดม หล่อกัณภัย, เจ เอกพล สถิรากร, เปา บวร อัจฉรารัตนโสภณ เชิญชวนนักวิ่งร่วมวิ่ง “สิงห์ ซีรีย์ รัน” สนามสุดท้ายของปี 2019  เพื่อส่งกำลังใจเชียร์ทัพนักกีฬาพาราลิมปิกไทย พร้อมมอบรายได้ส่วนหนึ่งให้กับคณะกรรมการนักกีฬาพาราลิมปิกไทย

              โดยในงานนี้ หนุ่มสงกรานต์ และ หนุ่มๆจากวง Season Five จั๊ก สิโรดม, เจ เอกพลและเปา บวร ยังรวมพลกันมาเป็นอีกหนึ่งกระบอกเสียงที่จะเชิญชวนให้คนไทยมาร่วมวิ่งในสนามนี้ เพื่อจะได้ร่วมกันส่งกำลังใจให้ทัพนักกีฬาพาราฯ อีกทั้งศิลปินจาก Muzik Move ยังจะจัดกิจกรรมการประมูลของรักของหวงของศิลปินหารายได้เพื่อเป็นกำลังใจให้พาราลิมปิกไทยอีกด้วย

             ถ้าใครที่ไม่อยากพลาดกิจกรรมดีๆ ในครั้งนี้ เตรียมตัวให้พร้อม และพบกันได้ใน “สิงห์ ซีรีส์ รัน 2019” สนามสุดท้าย ที่เดอะคริสตัล พีทีที ชัยพฤกษ์ กรุงเทพฯโดยในวันเสาร์ที่ 3 สิงหาคมนี้จะมีกิจกรรม Expo พร้อมมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินวง Zeal ที่จะมาร่วมสร้างความสนุกก่อนเริ่มการแข่งขันในวันที่ 4 สิงหาคมนี้ ในบรรยากาศ “ซิตี้รัน” โดยจะมีศิลปินจากMuzik Move ร่วมวิ่งในสนามนี้อีกมากมาย อาทิ Zeal, Season Five, สงกรานต์, บิว จรูญวิทย์, โอ ปวีร์, มาร์ค ธัชพลทั้งนี้ผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดการแข่งขัน และสมัครได้ที่ Facebook SinghaSeriesRunรวมทั้งเว็บไซต์www.singhaseriesrunthailand.com

 

 

 

You may also read!

ครอบครัว  “เหยื่อแพรวา” 9 ครอบครัว 9 ปี ถ้ารับผิดชอบตั้งแต่แรก เรื่องจะไม่ยืดยาวถึงวันนี้           

              คดีซีวิคขาว 9 ศพ  คดีสะเทือนขวัญ  ที่เกิดขึ้นเมื่อ 9 ปีก่อน  นำมาซึ่งความสูญเสียของ 9 ครอบครัว  จากวันนั้นถึงวันนี้ ต่อสู้กันมาถึง

Read More...

สังคมบันเทิง

             มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก กองทุนอาคารเฉลิมพระเกียรติฯ  ร่วมกับศูนย์โรคหัวใจ สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี   จัดทำโครงการ “Heart Heroes ฮีโร่คนใหม่  หัวใจแข็งแรง” เปลี่ยนผู้ป่วยเด็กหัวใจพิการแต่กำเนิด เป็นฮีโร่สุขภาพดี สนับสนุนการเปลี่ยนลิ้นหัวใจทางสายสวน ในผู้ป่วยโรคหัวใจพิการแต่กำเนิด ที่มีความจำเป็นต้องได้รับการผ่าตัดหัวใจซ้ำ  ได้รับโอกาสการรักษา และกลับสู่อ้อมอกพ่อแม่

Read More...

ใครหนอ? “หนุ่ม กรรชัย” แฉนางเอกลูกครึ่งเลิกแฟนไฮโซ หันคบน้องเขยซุปตาร์

กลายเป็นเผือกร้อนๆ ในวันศุกร์เลยทีเดียว สำหรับกรณีที่รายการ "ข่าวใส่ไข่" เปิดประเด็นเมาท์อักษรย่อ นางเอกลูกครึ่ง สะบั้นรักดาราหนุ่มไฮโซนามสกุลใหญ่ แถมพอเลิกกันได้ไม่ทันไร นางเอกลูกครึ่งคนดังก็ไปสานสัมพันธ์รักครั้งใหม่กับน้องเขยดาราซุปตาร์ โดยงานนี้พิธีกรอย่าง "หนุ่ม กรรชัย" เผยว่าสาเหตุที่ต้องเลิกรากันนั้นเป็นเพราะฝ่ายชายจับได้ ก่อนจะเปรยว่าเป็นคู่รักดาราวัยรุ่น งานนี้หลายฝ่ายโยงไปที่ "แพทริเซีย กู๊ด" และ "พีท

Read More...

Mobile Sliding Menu