“สงกรานต์” นำทีมศิลปิน Muzik Move ชวนวิ่ง สิงห์ ซีรี่ส์ รัน “แบงค็อก ซิตี้ รัน 2019” 

In Event

 

     วันพฤหัสบดีที่ 11 กรกฎาคม 2562 ณ ห้องทาวน์ฮอลล์ อาคารสิงห์ คอมเพล็กซ์ อโศก  คุณจุตินันท์ ภิรมย์ภักดี ประธานคณะกรรมการพาราลิมปิกแห่งประเทศไทย และ คุณรวินทร์ชมพูนุชธานินทร์ ผู้อำนวยการกลุ่มประชาสัมพันธ์บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด ในฐานะผู้จัดการแข่งขัน “สิงห์ ซีรีย์ รัน 2019”ร่วมด้วยเหล่าศิลปินจากค่าย Muzik Move อาทิ สงกรานต์ รังสรรค์ (สงกรานต์ เดอะวอยซ์) และ 3 หนุ่มจากวง Season Five จั๊ก สิโรดม หล่อกัณภัย, เจ เอกพล สถิรากร, เปา บวร อัจฉรารัตนโสภณ เชิญชวนนักวิ่งร่วมวิ่ง “สิงห์ ซีรีย์ รัน” สนามสุดท้ายของปี 2019  เพื่อส่งกำลังใจเชียร์ทัพนักกีฬาพาราลิมปิกไทย พร้อมมอบรายได้ส่วนหนึ่งให้กับคณะกรรมการนักกีฬาพาราลิมปิกไทย

              โดยในงานนี้ หนุ่มสงกรานต์ และ หนุ่มๆจากวง Season Five จั๊ก สิโรดม, เจ เอกพลและเปา บวร ยังรวมพลกันมาเป็นอีกหนึ่งกระบอกเสียงที่จะเชิญชวนให้คนไทยมาร่วมวิ่งในสนามนี้ เพื่อจะได้ร่วมกันส่งกำลังใจให้ทัพนักกีฬาพาราฯ อีกทั้งศิลปินจาก Muzik Move ยังจะจัดกิจกรรมการประมูลของรักของหวงของศิลปินหารายได้เพื่อเป็นกำลังใจให้พาราลิมปิกไทยอีกด้วย

             ถ้าใครที่ไม่อยากพลาดกิจกรรมดีๆ ในครั้งนี้ เตรียมตัวให้พร้อม และพบกันได้ใน “สิงห์ ซีรีส์ รัน 2019” สนามสุดท้าย ที่เดอะคริสตัล พีทีที ชัยพฤกษ์ กรุงเทพฯโดยในวันเสาร์ที่ 3 สิงหาคมนี้จะมีกิจกรรม Expo พร้อมมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินวง Zeal ที่จะมาร่วมสร้างความสนุกก่อนเริ่มการแข่งขันในวันที่ 4 สิงหาคมนี้ ในบรรยากาศ “ซิตี้รัน” โดยจะมีศิลปินจากMuzik Move ร่วมวิ่งในสนามนี้อีกมากมาย อาทิ Zeal, Season Five, สงกรานต์, บิว จรูญวิทย์, โอ ปวีร์, มาร์ค ธัชพลทั้งนี้ผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดการแข่งขัน และสมัครได้ที่ Facebook SinghaSeriesRunรวมทั้งเว็บไซต์www.singhaseriesrunthailand.com

 

 

 

You may also read!

ชีวิตต้องสู้ เปิดเมนู สู้โควิด เร่ิม 50 บาท ส่งฟรี ที่ร้านข้าวต้มชื่อดัง ในตลาดละงู

เชื่อว่า ทุกอาชีพได้รับผลกระทบเนื่องจากเชื้อไวรัส โควิด 19 กันถ้วนหน้า แม้จะมี พ.ร.บ. ฉุกเฉิน มีผลต้ังแต่ 3 เมษายนที่ผ่านม โดยห้ามบุคคลใดทั่วราขอาณาจักรออกนอกเคหสถานระหว่างเวลา 22.00 นาฬิกาถึง 04.00 นาฬิกาของวันรุ่งขึ้น แม้รัฐบาลมีเงินมาเยียวยา 5,000 บาท

Read More...

ผู้ประกาศข่าวช่อง  “MONO29” ร่วมรณรงค์  “อยู่บ้าน-หยุดเชื้อ-เพื่อชาติ” พร้อมสู้โควิด-19 ไปด้วยกัน

            เดินหน้ารายงานสถานการณ์ทั้งภายในประเทศและต่างประเทศเป็นประจำทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 06.00 น.- 07.55 น.ทางรายการ “ข่าวเช้า Good Morning Thailand”  โดยทีมผู้ประกาศข่าวคุณภาพ นำโดย พิภู พุ่มแก้วกล้า, นนทกฤช กลมกล่อม, วรวิตา จันทร์หุ่น, พบเอก พรพงเมตตา และ เจษฎา มณีรัตน์ รับหน้าที่เกาะติดสถานการณ์ปัจจุบัน และมาตรการต่างๆ ที่เกี่ยวกับการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า “โควิด-19”  มารายงานให้ผู้ชม

Read More...

“นาคิน แค้นรักนางอสรพิษ” ตอนแรก 13 เมษายน นี้!!!

             สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ขอเอาใจแฟนๆคอซีรีส์อินเดีย เตรียมพบกับซีรีส์แฟนตาซีสุดยิ่งใหญ่เรื่อง “นาคิน แค้นรักนางอสรพิษ” (ภาคใหม่) นำแสดงโดยนักแสดงเจ้าบทบาท คาริชม่า ทันนา (Karishma Tanna) และ

Read More...

Mobile Sliding Menu