“สงกรานต์” นำทีมศิลปิน Muzik Move ชวนวิ่ง สิงห์ ซีรี่ส์ รัน “แบงค็อก ซิตี้ รัน 2019” 

In Event

 

     วันพฤหัสบดีที่ 11 กรกฎาคม 2562 ณ ห้องทาวน์ฮอลล์ อาคารสิงห์ คอมเพล็กซ์ อโศก  คุณจุตินันท์ ภิรมย์ภักดี ประธานคณะกรรมการพาราลิมปิกแห่งประเทศไทย และ คุณรวินทร์ชมพูนุชธานินทร์ ผู้อำนวยการกลุ่มประชาสัมพันธ์บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด ในฐานะผู้จัดการแข่งขัน “สิงห์ ซีรีย์ รัน 2019”ร่วมด้วยเหล่าศิลปินจากค่าย Muzik Move อาทิ สงกรานต์ รังสรรค์ (สงกรานต์ เดอะวอยซ์) และ 3 หนุ่มจากวง Season Five จั๊ก สิโรดม หล่อกัณภัย, เจ เอกพล สถิรากร, เปา บวร อัจฉรารัตนโสภณ เชิญชวนนักวิ่งร่วมวิ่ง “สิงห์ ซีรีย์ รัน” สนามสุดท้ายของปี 2019  เพื่อส่งกำลังใจเชียร์ทัพนักกีฬาพาราลิมปิกไทย พร้อมมอบรายได้ส่วนหนึ่งให้กับคณะกรรมการนักกีฬาพาราลิมปิกไทย

              โดยในงานนี้ หนุ่มสงกรานต์ และ หนุ่มๆจากวง Season Five จั๊ก สิโรดม, เจ เอกพลและเปา บวร ยังรวมพลกันมาเป็นอีกหนึ่งกระบอกเสียงที่จะเชิญชวนให้คนไทยมาร่วมวิ่งในสนามนี้ เพื่อจะได้ร่วมกันส่งกำลังใจให้ทัพนักกีฬาพาราฯ อีกทั้งศิลปินจาก Muzik Move ยังจะจัดกิจกรรมการประมูลของรักของหวงของศิลปินหารายได้เพื่อเป็นกำลังใจให้พาราลิมปิกไทยอีกด้วย

             ถ้าใครที่ไม่อยากพลาดกิจกรรมดีๆ ในครั้งนี้ เตรียมตัวให้พร้อม และพบกันได้ใน “สิงห์ ซีรีส์ รัน 2019” สนามสุดท้าย ที่เดอะคริสตัล พีทีที ชัยพฤกษ์ กรุงเทพฯโดยในวันเสาร์ที่ 3 สิงหาคมนี้จะมีกิจกรรม Expo พร้อมมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินวง Zeal ที่จะมาร่วมสร้างความสนุกก่อนเริ่มการแข่งขันในวันที่ 4 สิงหาคมนี้ ในบรรยากาศ “ซิตี้รัน” โดยจะมีศิลปินจากMuzik Move ร่วมวิ่งในสนามนี้อีกมากมาย อาทิ Zeal, Season Five, สงกรานต์, บิว จรูญวิทย์, โอ ปวีร์, มาร์ค ธัชพลทั้งนี้ผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดการแข่งขัน และสมัครได้ที่ Facebook SinghaSeriesRunรวมทั้งเว็บไซต์www.singhaseriesrunthailand.com

 

 

 

You may also read!

เจ้าแม่เพชร ชูชัย โหนกระแส ป้องโยชิ หลังถูกเหยียด

พอรู้ข่าวว่าลูกสาวในสังกัดอย่าง "โยชิ" โดนดราม่าเหยียดเพศที่สาม มีหรือที่เจ้าแม่เพชร "ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ" จะไม่ออกมาปกป้อง ล่าสุดก็ออกมาโพสต์ผ่านไอจีแบบแซ่บสะท้านทรวงว่า "เพศที่ 3 แล้วไง ก็เป็นคนเหมือนกัน อย่าวัดค่าของคนเพียงเพราะไม่ใช่เพศเดียวกับคุณ เพศที่3 อย่างเราก็สร้างประโยชน์ให้ประเทศมากมาย อย่ามาดูถูกกัน ชั้นไม่ยอม!! ไม่เป็นไรนะลูกสาว @โยชิ

Read More...

“เมย์” ไม่โสดแล้ว เปิดตัวคบผู้บริหาร บี ออโต้ฮาวส์ ลั่นก็ว่าจะไม่รัก แต่แพ้

ประกาศข่าวดียามดึกเลยทีเดียว สำหรับ "เมย์ พิชญ์นาฎ สาขากร" สาวเซ็กซี่ที่หัวใจไม่เคยว่าง โดยเจ้าตัวโพสต์ภาพกอดผู้ชายคนหนึ่งพร้อมกับข้อความที่ถูกขอเป็นแฟน แคปชั่นหวานหยดย้อย บ๊ายบายเฟรนด์โซน #ก็ว่าจะไม่รัก #แพ้ แท็กหาหนุ่มรายดังกล่าวอย่างเปิดเผย   ซึ่งหนุ่มที่พิชิตใจเมย์ คือ "อัครวัชร คงสิริกาญจน์" กรรมการผู้จัดการ บริษัท บี ออโต้ฮาวส์

Read More...

เจ้าแม่เพชร ชูชัย จัดใหญ่ ดึง เวียร์-แอน นั่งบัลลังก์เพช

ที่สุดเรื่องเพชร “เจมพีช” จับมือห้างยักษ์ “ดิเอ็มโพเรียม” การันตีความเป็นที่หนึ่ง จัดงาน “Gem of Thrones” ดึงซุปตาร์ “เวียร์-แอน” นั่งแท่นบัลลังค์เพชรสุดหรู มูลค่านับพันล้านบาท ยืนหนึ่งตลอดกาล สำหรับเจ้าแม่เพชรพันล้าน “ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ” ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เจมพีช กรุ๊ป

Read More...

Mobile Sliding Menu