ผัวแบบนี้ไม่มีวันเบื่อ!! “แมทธิว” นุ่งกกน.ผูกโบว์เป็นของขวัญให้ “ลีเดีย” ต่อหน้าพ่อตาแม่ยาย

In Hot News, ข่าวบันเทิง

ฉลองวันเกิดครบ 32 ปี ซึ่งจะเป็นปีที่ทำ “ลีเดีย ศรัณย์รัชต์” ลืมไม่ลงแน่นอน เพราะมีช็อตเด็ดเซอร์ไพรส์จากสามี “แมทธิว ดีน” ที่ใส่เสื้อคลุม ผูกโบว์ที่เอว ใส่กางเกงในสีแดง ทำเหมือนตัวเองเป็นของขวัญ บอกว่ารู้นะภรรยาอยากได้ ก่อนที่สาวลีเดียจะแก้เชือกแบบกล้าๆ กลัวๆ เปิดออกมาถึงกับร้องโอ้มายก๊อด หัวเราะท้องแข็ง ก่อนจะหยิบกล่องของขวัญมาชื่นชม โดยงานนี้เจ้าตัวโพสต์ฮา “มีสาเป็นพี่แมทไม่มีวันไหนน่าเบื่อ! @matthew.deane1 ต่อหน้าต่อตาพ่อตาแม่ยาย!”

You may also read!

ชีวิตต้องสู้ เปิดเมนู สู้โควิด เร่ิม 50 บาท ส่งฟรี ที่ร้านข้าวต้มชื่อดัง ในตลาดละงู

เชื่อว่า ทุกอาชีพได้รับผลกระทบเนื่องจากเชื้อไวรัส โควิด 19 กันถ้วนหน้า แม้จะมี พ.ร.บ. ฉุกเฉิน มีผลต้ังแต่ 3 เมษายนที่ผ่านม โดยห้ามบุคคลใดทั่วราขอาณาจักรออกนอกเคหสถานระหว่างเวลา 22.00 นาฬิกาถึง 04.00 นาฬิกาของวันรุ่งขึ้น แม้รัฐบาลมีเงินมาเยียวยา 5,000 บาท

Read More...

ผู้ประกาศข่าวช่อง  “MONO29” ร่วมรณรงค์  “อยู่บ้าน-หยุดเชื้อ-เพื่อชาติ” พร้อมสู้โควิด-19 ไปด้วยกัน

            เดินหน้ารายงานสถานการณ์ทั้งภายในประเทศและต่างประเทศเป็นประจำทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 06.00 น.- 07.55 น.ทางรายการ “ข่าวเช้า Good Morning Thailand”  โดยทีมผู้ประกาศข่าวคุณภาพ นำโดย พิภู พุ่มแก้วกล้า, นนทกฤช กลมกล่อม, วรวิตา จันทร์หุ่น, พบเอก พรพงเมตตา และ เจษฎา มณีรัตน์ รับหน้าที่เกาะติดสถานการณ์ปัจจุบัน และมาตรการต่างๆ ที่เกี่ยวกับการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า “โควิด-19”  มารายงานให้ผู้ชม

Read More...

“นาคิน แค้นรักนางอสรพิษ” ตอนแรก 13 เมษายน นี้!!!

             สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ขอเอาใจแฟนๆคอซีรีส์อินเดีย เตรียมพบกับซีรีส์แฟนตาซีสุดยิ่งใหญ่เรื่อง “นาคิน แค้นรักนางอสรพิษ” (ภาคใหม่) นำแสดงโดยนักแสดงเจ้าบทบาท คาริชม่า ทันนา (Karishma Tanna) และ

Read More...

Mobile Sliding Menu