“สมหวัง เงินสั่งได้” เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์“เด่นคุณ”กับแคมเปญ “สมหวังกันภัย มั่นใจทั้งอำเภอ”

In Event

            บริษัท ไฮเวย์ จำกัด  ผู้ให้บริการสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ และสินเชื่อทะเบียนรถ ภายใต้ชื่อ สมหวัง เงินสั่งได้ ในกลุ่มธนาคารทิสโก้ เปิดบริการใหม่ สมหวัง กันภัย หวังขยายฐานความคุ้มครองให้คนไทยทั่วประเทศ ชูจุดเด่น คุ้มครองครบ จบทุกภัย” จากผลิตภัณฑ์ที่คัดสรรว่าคุ้มค่า แถมมีผู้ช่วยให้คำแนะนำและประสานงานสินไหมทดแทน โดยจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ  สมหวังกันภัย มั่นใจทั้งอำเภอ ณ ลานกิจกรรมทางเชื่อมบีทีเอส สยามสแควร์วัน

          ภายในงาน คุณศุภชัย บุญสิริ กรรมการผู้จัดการ  บริษัท ไฮเวย์ จำกัด  ให้เกียรติเป็นประธานเปิดตัวแคมเปญ  และพร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ พระเอกหนุ่มกล้ามบึ้ก  เด่นคุณ งามเนตร” ที่มาโชว์สกิลการร้องแร๊พเพลง สมหวังกันภัย มั่นใจทั้งอำเภอ”  ร่วมกับชาวสมหวังฯ และปิดท้ายกับ 2 บทเพลง  รู้ยัง”  และ แล้วเราจะได้รักกันไหม”  นอกจากนี้ยังมีนักแสดงหนุ่ม ซัน-ประชากร ปิยะสกุลแก้วและดาราสาว  มะปราง วิรากานต์ เสณีตันติกุล” ร่วมพูดคุย โดยมี เต้ย ธโนทัย เอื้ออมรรัตน์ รับหน้าที่พิธีกร

        สมหวัง กันภัย” เสนอแผนความคุ้มครองครอบคลุมทั้งในกลุ่มประกันภัยรถ (Motor) รวมถึง ประกันภัยประเภทต่างๆ ได้แก่ ประกันภัยรถยนต์ ประกันภัยรถมอเตอร์ไซค์ ประกันภัยภาคบังคับ พ.ร.บ. ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล (พีเอ) ประกันภัยคุ้มครองโรคมะเร็ง ประกันภัยชดเชยรายได้   ถือได้ว่ามาที่สมหวัง เงินสั่งได้ที่เดียว มีครบจบทุกความคุ้มครอง

         แคมเปญ สมหวังกันภัย มั่นใจทั้งอำเภอ แจกฟรี ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลความคุ้มครองสูงสุด 100,000 บาท ระยะเวลา 1 ปีเต็ม มอบให้แก่ลูกค้าและประชาชนทั่วไปกว่า 20,000 กรมธรรม์ เพียงได้รับอนุมัติสินเชื่อทะเบียนรถยนต์หรือสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ หรือร่วมกิจกรรมเพื่อรับสิทธิ์ผ่านทางเฟซบุ๊ก  www.facebook.com/somwangfanpage หรือ www.somwang.co.th  ถึงวันที่ 31 ส.ค.62

       สำหรับผู้ที่สนใจติดต่อได้ที่สาขา  สมหวัง เงินสั่ งได้”  หรือสอบถามได้ที่ Contact Center โทร. 02-123-4000 หรือwww.somwang.co.th ,  www.facebook.com/somwangfanpage ,  [email protected]

You may also read!

ครอบครัว  “เหยื่อแพรวา” 9 ครอบครัว 9 ปี ถ้ารับผิดชอบตั้งแต่แรก เรื่องจะไม่ยืดยาวถึงวันนี้           

              คดีซีวิคขาว 9 ศพ  คดีสะเทือนขวัญ  ที่เกิดขึ้นเมื่อ 9 ปีก่อน  นำมาซึ่งความสูญเสียของ 9 ครอบครัว  จากวันนั้นถึงวันนี้ ต่อสู้กันมาถึง

Read More...

สังคมบันเทิง

             มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก กองทุนอาคารเฉลิมพระเกียรติฯ  ร่วมกับศูนย์โรคหัวใจ สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี   จัดทำโครงการ “Heart Heroes ฮีโร่คนใหม่  หัวใจแข็งแรง” เปลี่ยนผู้ป่วยเด็กหัวใจพิการแต่กำเนิด เป็นฮีโร่สุขภาพดี สนับสนุนการเปลี่ยนลิ้นหัวใจทางสายสวน ในผู้ป่วยโรคหัวใจพิการแต่กำเนิด ที่มีความจำเป็นต้องได้รับการผ่าตัดหัวใจซ้ำ  ได้รับโอกาสการรักษา และกลับสู่อ้อมอกพ่อแม่

Read More...

ใครหนอ? “หนุ่ม กรรชัย” แฉนางเอกลูกครึ่งเลิกแฟนไฮโซ หันคบน้องเขยซุปตาร์

กลายเป็นเผือกร้อนๆ ในวันศุกร์เลยทีเดียว สำหรับกรณีที่รายการ "ข่าวใส่ไข่" เปิดประเด็นเมาท์อักษรย่อ นางเอกลูกครึ่ง สะบั้นรักดาราหนุ่มไฮโซนามสกุลใหญ่ แถมพอเลิกกันได้ไม่ทันไร นางเอกลูกครึ่งคนดังก็ไปสานสัมพันธ์รักครั้งใหม่กับน้องเขยดาราซุปตาร์ โดยงานนี้พิธีกรอย่าง "หนุ่ม กรรชัย" เผยว่าสาเหตุที่ต้องเลิกรากันนั้นเป็นเพราะฝ่ายชายจับได้ ก่อนจะเปรยว่าเป็นคู่รักดาราวัยรุ่น งานนี้หลายฝ่ายโยงไปที่ "แพทริเซีย กู๊ด" และ "พีท

Read More...

Mobile Sliding Menu