“สมหวัง เงินสั่งได้” เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์“เด่นคุณ”กับแคมเปญ “สมหวังกันภัย มั่นใจทั้งอำเภอ”

In Event

            บริษัท ไฮเวย์ จำกัด  ผู้ให้บริการสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ และสินเชื่อทะเบียนรถ ภายใต้ชื่อ สมหวัง เงินสั่งได้ ในกลุ่มธนาคารทิสโก้ เปิดบริการใหม่ สมหวัง กันภัย หวังขยายฐานความคุ้มครองให้คนไทยทั่วประเทศ ชูจุดเด่น คุ้มครองครบ จบทุกภัย” จากผลิตภัณฑ์ที่คัดสรรว่าคุ้มค่า แถมมีผู้ช่วยให้คำแนะนำและประสานงานสินไหมทดแทน โดยจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ  สมหวังกันภัย มั่นใจทั้งอำเภอ ณ ลานกิจกรรมทางเชื่อมบีทีเอส สยามสแควร์วัน

          ภายในงาน คุณศุภชัย บุญสิริ กรรมการผู้จัดการ  บริษัท ไฮเวย์ จำกัด  ให้เกียรติเป็นประธานเปิดตัวแคมเปญ  และพร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ พระเอกหนุ่มกล้ามบึ้ก  เด่นคุณ งามเนตร” ที่มาโชว์สกิลการร้องแร๊พเพลง สมหวังกันภัย มั่นใจทั้งอำเภอ”  ร่วมกับชาวสมหวังฯ และปิดท้ายกับ 2 บทเพลง  รู้ยัง”  และ แล้วเราจะได้รักกันไหม”  นอกจากนี้ยังมีนักแสดงหนุ่ม ซัน-ประชากร ปิยะสกุลแก้วและดาราสาว  มะปราง วิรากานต์ เสณีตันติกุล” ร่วมพูดคุย โดยมี เต้ย ธโนทัย เอื้ออมรรัตน์ รับหน้าที่พิธีกร

        สมหวัง กันภัย” เสนอแผนความคุ้มครองครอบคลุมทั้งในกลุ่มประกันภัยรถ (Motor) รวมถึง ประกันภัยประเภทต่างๆ ได้แก่ ประกันภัยรถยนต์ ประกันภัยรถมอเตอร์ไซค์ ประกันภัยภาคบังคับ พ.ร.บ. ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล (พีเอ) ประกันภัยคุ้มครองโรคมะเร็ง ประกันภัยชดเชยรายได้   ถือได้ว่ามาที่สมหวัง เงินสั่งได้ที่เดียว มีครบจบทุกความคุ้มครอง

         แคมเปญ สมหวังกันภัย มั่นใจทั้งอำเภอ แจกฟรี ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลความคุ้มครองสูงสุด 100,000 บาท ระยะเวลา 1 ปีเต็ม มอบให้แก่ลูกค้าและประชาชนทั่วไปกว่า 20,000 กรมธรรม์ เพียงได้รับอนุมัติสินเชื่อทะเบียนรถยนต์หรือสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ หรือร่วมกิจกรรมเพื่อรับสิทธิ์ผ่านทางเฟซบุ๊ก  www.facebook.com/somwangfanpage หรือ www.somwang.co.th  ถึงวันที่ 31 ส.ค.62

       สำหรับผู้ที่สนใจติดต่อได้ที่สาขา  สมหวัง เงินสั่ งได้”  หรือสอบถามได้ที่ Contact Center โทร. 02-123-4000 หรือwww.somwang.co.th ,  www.facebook.com/somwangfanpage ,  [email protected]

You may also read!

เจ้าแม่เพชร ชูชัย โหนกระแส ป้องโยชิ หลังถูกเหยียด

พอรู้ข่าวว่าลูกสาวในสังกัดอย่าง "โยชิ" โดนดราม่าเหยียดเพศที่สาม มีหรือที่เจ้าแม่เพชร "ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ" จะไม่ออกมาปกป้อง ล่าสุดก็ออกมาโพสต์ผ่านไอจีแบบแซ่บสะท้านทรวงว่า "เพศที่ 3 แล้วไง ก็เป็นคนเหมือนกัน อย่าวัดค่าของคนเพียงเพราะไม่ใช่เพศเดียวกับคุณ เพศที่3 อย่างเราก็สร้างประโยชน์ให้ประเทศมากมาย อย่ามาดูถูกกัน ชั้นไม่ยอม!! ไม่เป็นไรนะลูกสาว @โยชิ

Read More...

“เมย์” ไม่โสดแล้ว เปิดตัวคบผู้บริหาร บี ออโต้ฮาวส์ ลั่นก็ว่าจะไม่รัก แต่แพ้

ประกาศข่าวดียามดึกเลยทีเดียว สำหรับ "เมย์ พิชญ์นาฎ สาขากร" สาวเซ็กซี่ที่หัวใจไม่เคยว่าง โดยเจ้าตัวโพสต์ภาพกอดผู้ชายคนหนึ่งพร้อมกับข้อความที่ถูกขอเป็นแฟน แคปชั่นหวานหยดย้อย บ๊ายบายเฟรนด์โซน #ก็ว่าจะไม่รัก #แพ้ แท็กหาหนุ่มรายดังกล่าวอย่างเปิดเผย   ซึ่งหนุ่มที่พิชิตใจเมย์ คือ "อัครวัชร คงสิริกาญจน์" กรรมการผู้จัดการ บริษัท บี ออโต้ฮาวส์

Read More...

เจ้าแม่เพชร ชูชัย จัดใหญ่ ดึง เวียร์-แอน นั่งบัลลังก์เพช

ที่สุดเรื่องเพชร “เจมพีช” จับมือห้างยักษ์ “ดิเอ็มโพเรียม” การันตีความเป็นที่หนึ่ง จัดงาน “Gem of Thrones” ดึงซุปตาร์ “เวียร์-แอน” นั่งแท่นบัลลังค์เพชรสุดหรู มูลค่านับพันล้านบาท ยืนหนึ่งตลอดกาล สำหรับเจ้าแม่เพชรพันล้าน “ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ” ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เจมพีช กรุ๊ป

Read More...

Mobile Sliding Menu