เรียนต่อ ไม่รอแล้วนะ ‘การจัดการธุรกิจสื่อและดิจิทัล’ @ศรีปทุม

In Hot News

หน้าตาเป็นรอง สมองคือที่ 1 คงไม่มีใครกล้าถก  ดังนั้นไม่แปลกที่คนเราไม่หยุดที่จะขวนขวายหาความรู้ เพิ่มรอยยัก อย่างไม่มีที่สิ้นสุด และแหล่งความรู้ที่ดีที่สุดคือ โรงเรียน สถาบันการศึกษา ฯ การเลือกเรียนต้องเลือกสถานศึกษาที่ดี หนึ่งในสถาบันดังเป็นที่ยอมรับ นั่นคือ มหาวิทยาลัยศรีปทุม SPU Sripatum University โดยเฉพาะหลักสูตรยอดนิยมที่เหล่าดารา นักแสดงเป็นนักศึกษาที่นี่ อาทิ เก้า จิรายุ ,หมิว สิริลภัส ,ฝน นลินทิพย์ ,อั๋น ชยพล ,ชานิ เอเอฟ ฯลฯ ล้วนมาเรียนต่อปริญญาโท ที่คณะนิเทศศาสตร์

ล่าสุดเตรียมเปิดหลักสูตรใหม่ หลักสูตรการจัดการองค์การสมัยใหม่มหาบัณฑิต “ การจัดการธุรกิจสื่อและดิจิทัล “ ( นิเทศศาสตร์ ) เพื่อประสิทธิภาพและประสิทธิผล ภายใต้บริบท 4.0 ที่ดูแลโดย ดร.บอย ธนชาติ จันทร์เวโรจน์ เหมือนเดิมกับหลักสูตร จัดการองค์การสมัยใหม่ มหาบัณฑิตต้องมาลงเรียน กับหลักสูตรจัดการ องค์การสมัยใหม่มหาบัณฑิต

โดย เน้นการแลกเปลี่ยนประสบการณ์จริง กับผู้เชี่ยวชาญของแท้ในวิชาชีพ  เรียนรู้ผ่านเคสสตัดดี้ Case Study ด้านการจัดการจากองค์กรชั้นนำโดยกูรู GURU ด้านการจัดการ ที่เน้นการจัดการเชิงรุก อีกทั้งมีคณาจารย์พร้อมที่เชี่ยวชาญ ให้คำปรึกษา ที่สำคัญจบเร็วภายใน 1 ปี เรียนแค่ 3 ภาคการศึกษาเท่านั้น! และเรียนเฉพาะวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา ‪‪09.00 – 20.30 น. ค่าเล่าเรียนตลอดหลักสูตร แบ่งเป็น 3 ภาคการศึกษา 200,000 บาท รวม 36 หน่วยกิต

       รีบมาสมัครเรียนเลย ที่ศูนย์รับสมัครนักศึกษาใหม่ ระดับบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยศรีปทุม SPU Sripatum University เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ถึง ‪‪31 สิงหาคม 2562 จะเปิดเรียนปลายเดือนสิงหาคม 2562 สอบถามข้อมูลสมัครได้ที่ 02-558-6888 ต่อ 3003-4 หรือ ดร. บอย ธนชาติ 089-898-9779 หรือ Line ID : boy515 Line : http://line.me/ti/p/~boy515

#ปริญญาโท
#นิเทศศาสตร์
#นักบริหารจัดการ
#SPU

 

You may also read!

ครอบครัว  “เหยื่อแพรวา” 9 ครอบครัว 9 ปี ถ้ารับผิดชอบตั้งแต่แรก เรื่องจะไม่ยืดยาวถึงวันนี้           

              คดีซีวิคขาว 9 ศพ  คดีสะเทือนขวัญ  ที่เกิดขึ้นเมื่อ 9 ปีก่อน  นำมาซึ่งความสูญเสียของ 9 ครอบครัว  จากวันนั้นถึงวันนี้ ต่อสู้กันมาถึง

Read More...

สังคมบันเทิง

             มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก กองทุนอาคารเฉลิมพระเกียรติฯ  ร่วมกับศูนย์โรคหัวใจ สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี   จัดทำโครงการ “Heart Heroes ฮีโร่คนใหม่  หัวใจแข็งแรง” เปลี่ยนผู้ป่วยเด็กหัวใจพิการแต่กำเนิด เป็นฮีโร่สุขภาพดี สนับสนุนการเปลี่ยนลิ้นหัวใจทางสายสวน ในผู้ป่วยโรคหัวใจพิการแต่กำเนิด ที่มีความจำเป็นต้องได้รับการผ่าตัดหัวใจซ้ำ  ได้รับโอกาสการรักษา และกลับสู่อ้อมอกพ่อแม่

Read More...

ใครหนอ? “หนุ่ม กรรชัย” แฉนางเอกลูกครึ่งเลิกแฟนไฮโซ หันคบน้องเขยซุปตาร์

กลายเป็นเผือกร้อนๆ ในวันศุกร์เลยทีเดียว สำหรับกรณีที่รายการ "ข่าวใส่ไข่" เปิดประเด็นเมาท์อักษรย่อ นางเอกลูกครึ่ง สะบั้นรักดาราหนุ่มไฮโซนามสกุลใหญ่ แถมพอเลิกกันได้ไม่ทันไร นางเอกลูกครึ่งคนดังก็ไปสานสัมพันธ์รักครั้งใหม่กับน้องเขยดาราซุปตาร์ โดยงานนี้พิธีกรอย่าง "หนุ่ม กรรชัย" เผยว่าสาเหตุที่ต้องเลิกรากันนั้นเป็นเพราะฝ่ายชายจับได้ ก่อนจะเปรยว่าเป็นคู่รักดาราวัยรุ่น งานนี้หลายฝ่ายโยงไปที่ "แพทริเซีย กู๊ด" และ "พีท

Read More...

Mobile Sliding Menu