เรียนต่อ ไม่รอแล้วนะ ‘การจัดการธุรกิจสื่อและดิจิทัล’ @ศรีปทุม

In Hot News

หน้าตาเป็นรอง สมองคือที่ 1 คงไม่มีใครกล้าถก  ดังนั้นไม่แปลกที่คนเราไม่หยุดที่จะขวนขวายหาความรู้ เพิ่มรอยยัก อย่างไม่มีที่สิ้นสุด และแหล่งความรู้ที่ดีที่สุดคือ โรงเรียน สถาบันการศึกษา ฯ การเลือกเรียนต้องเลือกสถานศึกษาที่ดี หนึ่งในสถาบันดังเป็นที่ยอมรับ นั่นคือ มหาวิทยาลัยศรีปทุม SPU Sripatum University โดยเฉพาะหลักสูตรยอดนิยมที่เหล่าดารา นักแสดงเป็นนักศึกษาที่นี่ อาทิ เก้า จิรายุ ,หมิว สิริลภัส ,ฝน นลินทิพย์ ,อั๋น ชยพล ,ชานิ เอเอฟ ฯลฯ ล้วนมาเรียนต่อปริญญาโท ที่คณะนิเทศศาสตร์

ล่าสุดเตรียมเปิดหลักสูตรใหม่ หลักสูตรการจัดการองค์การสมัยใหม่มหาบัณฑิต “ การจัดการธุรกิจสื่อและดิจิทัล “ ( นิเทศศาสตร์ ) เพื่อประสิทธิภาพและประสิทธิผล ภายใต้บริบท 4.0 ที่ดูแลโดย ดร.บอย ธนชาติ จันทร์เวโรจน์ เหมือนเดิมกับหลักสูตร จัดการองค์การสมัยใหม่ มหาบัณฑิตต้องมาลงเรียน กับหลักสูตรจัดการ องค์การสมัยใหม่มหาบัณฑิต

โดย เน้นการแลกเปลี่ยนประสบการณ์จริง กับผู้เชี่ยวชาญของแท้ในวิชาชีพ  เรียนรู้ผ่านเคสสตัดดี้ Case Study ด้านการจัดการจากองค์กรชั้นนำโดยกูรู GURU ด้านการจัดการ ที่เน้นการจัดการเชิงรุก อีกทั้งมีคณาจารย์พร้อมที่เชี่ยวชาญ ให้คำปรึกษา ที่สำคัญจบเร็วภายใน 1 ปี เรียนแค่ 3 ภาคการศึกษาเท่านั้น! และเรียนเฉพาะวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา ‪‪09.00 – 20.30 น. ค่าเล่าเรียนตลอดหลักสูตร แบ่งเป็น 3 ภาคการศึกษา 200,000 บาท รวม 36 หน่วยกิต

       รีบมาสมัครเรียนเลย ที่ศูนย์รับสมัครนักศึกษาใหม่ ระดับบัณฑิตศึกษา มหาวิทยาลัยศรีปทุม SPU Sripatum University เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ถึง ‪‪31 สิงหาคม 2562 จะเปิดเรียนปลายเดือนสิงหาคม 2562 สอบถามข้อมูลสมัครได้ที่ 02-558-6888 ต่อ 3003-4 หรือ ดร. บอย ธนชาติ 089-898-9779 หรือ Line ID : boy515 Line : http://line.me/ti/p/~boy515

#ปริญญาโท
#นิเทศศาสตร์
#นักบริหารจัดการ
#SPU

 

You may also read!

เจ้าแม่เพชร ชูชัย โหนกระแส ป้องโยชิ หลังถูกเหยียด

พอรู้ข่าวว่าลูกสาวในสังกัดอย่าง "โยชิ" โดนดราม่าเหยียดเพศที่สาม มีหรือที่เจ้าแม่เพชร "ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ" จะไม่ออกมาปกป้อง ล่าสุดก็ออกมาโพสต์ผ่านไอจีแบบแซ่บสะท้านทรวงว่า "เพศที่ 3 แล้วไง ก็เป็นคนเหมือนกัน อย่าวัดค่าของคนเพียงเพราะไม่ใช่เพศเดียวกับคุณ เพศที่3 อย่างเราก็สร้างประโยชน์ให้ประเทศมากมาย อย่ามาดูถูกกัน ชั้นไม่ยอม!! ไม่เป็นไรนะลูกสาว @โยชิ

Read More...

“เมย์” ไม่โสดแล้ว เปิดตัวคบผู้บริหาร บี ออโต้ฮาวส์ ลั่นก็ว่าจะไม่รัก แต่แพ้

ประกาศข่าวดียามดึกเลยทีเดียว สำหรับ "เมย์ พิชญ์นาฎ สาขากร" สาวเซ็กซี่ที่หัวใจไม่เคยว่าง โดยเจ้าตัวโพสต์ภาพกอดผู้ชายคนหนึ่งพร้อมกับข้อความที่ถูกขอเป็นแฟน แคปชั่นหวานหยดย้อย บ๊ายบายเฟรนด์โซน #ก็ว่าจะไม่รัก #แพ้ แท็กหาหนุ่มรายดังกล่าวอย่างเปิดเผย   ซึ่งหนุ่มที่พิชิตใจเมย์ คือ "อัครวัชร คงสิริกาญจน์" กรรมการผู้จัดการ บริษัท บี ออโต้ฮาวส์

Read More...

เจ้าแม่เพชร ชูชัย จัดใหญ่ ดึง เวียร์-แอน นั่งบัลลังก์เพช

ที่สุดเรื่องเพชร “เจมพีช” จับมือห้างยักษ์ “ดิเอ็มโพเรียม” การันตีความเป็นที่หนึ่ง จัดงาน “Gem of Thrones” ดึงซุปตาร์ “เวียร์-แอน” นั่งแท่นบัลลังค์เพชรสุดหรู มูลค่านับพันล้านบาท ยืนหนึ่งตลอดกาล สำหรับเจ้าแม่เพชรพันล้าน “ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ” ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เจมพีช กรุ๊ป

Read More...

Mobile Sliding Menu