“สิงห์คำรามดนตรี” คว้าโปรดิวเซอร์มือทอง “หนึ่ง จักรวาร”ปัดฝุ่นเพลง “วอน” ชวนร่วมทายชื่อศิลปินปริศนา!!!

In Event, Music

                “สิงห์คำรามดนตรีค่ายเพลงน้องใหม่ โดย บริษัท อภิวานิช ครีเอชั่น จำกัด  ประเดิมเปิดตัวซิงเกิ้ลแรกเพลง   “วอน เพลงฮิตที่เคยโด่งดังเมื่อสิบกว่าปีก่อนของวง  “เดอะพีชแบนด์  ล่าสุดถูกหยิบมาปัดฝุ่นอีกครั้ง ได้โปรดิวเซอร์มือทอง  “หนึ่ง-จักรวาร เสาธงยุติธรรม”  มาปรุงแต่งเพลงรูปแบบใหม่ในเวอร์ชั่น 2019 ผสมผสานความเป็นไทยและสากลได้อย่างลงตัว  สำหรับผู้ที่มาถ่ายทอดเสียงเพลง “วอน” นั้นจะเป็นใคร อยากให้ทุกคนได้ร่วมสนุกทายชื่อ ศิลปินปริศนา เพื่อลุ้นของรางวัลภายใต้แคมเปญ “สิงห์คำรามดนตรี ฟังลุ้นโชค”

              คุณวิชาวุธ จริงจิตร Vice President of Marketing บริษัท อภิวานิช ครีเอชั่น จำกัด เผยว่า

              “สิงห์คำรามดนตรี เริ่มต้นจากเรามีผลิตภัณฑ์ที่เป็นเครื่องดื่มสมุนไพรสิงห์คำราม แล้วก็เกิดไอเดียว่าเราน่าจะลองทำค่ายเพลงดีๆเพลงฟรีให้ทุกคนได้ฟัง จึงอยากจะนำเพลงเก่าๆเพลงที่เคยโด่งดังในอดีตกลับมาทำให้วัยรุ่นในสมัยนี้ได้ฟังกัน ในยุคสมัยก่อนแนวดนตรีจะมีความสมูทฟังเรื่อยๆ สบายๆ แต่ในปัจจุบันกลุ่มที่ฟังดนตรีเริ่มหลากหลายมากขึ้นและแนวดนตรีที่หลากหลาย ทำให้เราปิ้งไอเดียถ้าเราเอาพลงเก่ามาทำซาวด์ดนตรีใหม่จะเป็นยังไง อย่างเพลงแรกที่เปิดตัวกันจะเป็นเพลง วอน ที่เราสอดแทรกกลิ่นอายความเป็นไทยเข้าไปด้วยกัน ทำให้เกิดเป็นโปรเจ็คสิงห์คำรามดนตรีแชนแนลยูทูปขึ้นมาให้กลุ่มที่รักในเสียงดนตรีได้ติดตาม และอีกหนึ่งความพิเศษคือเราได้โปรดิวเซอร์มือทองอย่าง คุณหนึ่ง จักรวาร มาร่วมทำดนตรีให้ และยังมีศิลปินดังๆอีกมากมายที่จะมาร่วมโปรเจ็คกับเราครั้งนี้ ด้วยครับ  และชวนทุกคนมาร่วมทายกันว่าศิลปินปริศนาคือท่านใด ภายใต้แคมเปญ “สิงห์คำรามดนตรี ฟังลุ้นโชคครับ”

              คุณสุบิน ทวีเกษมสมบัติ  Project Manager บริษัท อภิวานิช ครีเอชั่น จำกัด พูดถึงการคัดเลือกศิลปินให้ฟังว่า “การคัดเลือกเพลงและศิลปินที่จะมาร่วมผลิตผลงานเพลงกับสิงห์ คำรามดนตรี จริงๆเราตั้งใจเลือกเพลงที่ดังๆติดหู ร้องตามกันได้ง่าย มาทำดนตรีใหม่ และให้ศิลปินนักร้องแถวหน้า มีคาแรคเตอร์ที่น่าสนใจถ่ายทอดความเป็นตัวของตัวเองผ่านผลงานเพลงในรูปแบบที่น่าสนใจ และร่วมกันสร้างปรากฏการณ์ให้เกิดร้อยล้านวิวไม่แพ้ในอดีตอีกครั้ง รวมถึงกิจกรรมสิงห์คำรามฟังลุ้นโชคที่เราจัดขึ้นทำให้คนได้รู้จักเรามากยิ่งขึ้น”

          ด้านคุณหนึ่ง จักรวาร โปรดิวเซอร์ บอกเล่าเรื่องราวกับการหยิบเพลงวอนมาเรียบเรียงใหม่ว่า “สำหรับเพลงวอน คือเป็นเพลงช่วงที่ผมยังวัยรุ่นอยู่เลยตั้งแต่10ปีที่แล้ว น้องๆวงเดอะพีชแบนด์  เป็นน้องที่เรารู้จักกันด้วย เราจึงอยากจะนำเพลงนี้กลับมาฮิตอีกครั้ง อยากให้ผสมผสานระหว่างดนตรีไทย เมโลดี้แบบไทยๆกับความเป็นสากลเข้ามา ทำให้มันทันสมัย ด้วยการเพิ่มจังหวะให้มันสนุกยิ่งขึ้น ส่วนศิลปินที่เราได้ร่วมงานด้วยถือว่าค่อนข้างมืออาชีพและเอกลักษณ์สไตล์การร้องแบบเฉพาะตัว อยากให้ลองติดตามฟังกันดูนะครับ”

         ** ร่วมสนุกกิจกรรม  “สิงห์คำรามดนตรีฟังลุ้นโชค เพียงคอมเม้นทายชื่อศิลปินปริศนาที่ร้องเพลง “วอน”  ในเวอร์ชั่น2019 พร้อมแนบรูปแคปหน้าจอที่กด subscribe ช่อง สิงห์คำรามดนตรี ใน https://www.youtube.com/watch?v=Ou5wriAZtNs&feature=youtu.be ลงใต้โพสกิจกรรมใน เพจ สิงห์คำรามดนตรี https://m.facebook.com/singkamrammusic/photos/a.587619805094830/606249379898539/?type=3&source=48 เพียงเท่านี้ คุณก็มีสิทธิ์ลุ้นรางวัลจากแคมเปญนี้  มือถือ iPhone XS จำนวน 1 รางวัล ,มือถือ Samsung S10 จำนวน 1 รางวัล และเสื้อยืด Limited จาก “สิงห์คำรามดนตรี” จำนวน 8 รางวัล

         สำหรับระยะเวลาในการจัดแคมเปญเริ่มตั้งแต่วันนี้ ถึง 25 สิงหาคม 2562 และประกาศผู้โชคดีในวันที่ 31 สิงหาคม 2562  มาร่วมลุ้นกันว่า “ศิลปินปริศนา” คนนั้นจะเป็นใคร และสามารถติดตามข้อมูลรายละเอียดกติกาเพิ่มเติมได้ที่  เพจ สิงห์คำรามดนตรี https://www.facebook.com/singkamrammusic/

You may also read!

“น้ำหวาน” สุขใจ ปั่นจักรยานเที่ยวบึงกระจับใหญ่ ชมตะวันตกดิน

รายการ "คุณนายจ่ายตลาด" วันอาทิตย์ที่ 23 ก.พ. ปรับเปลี่ยนเวลาจาก 13.30 -14.00 น. เป็น 13.40 - 14.10 น. โดยอาทิตย์นี้ "น้ำหวาน พิมรา เจริญภักดี" ยังควงคุณนาย "นัฐฐา ภูมิฐานนท์" ที่ปรึกษาเหล่ากาชาดจังหวัดชัยนาท เที่ยวกับที่จังหวัดเล็กๆ แต่น่าเที่ยวอย่างชัยนาท รอบนี้คุณนายพาไปเที่ยวบึงกระจับใหญ่

Read More...

ว้าวหนัก “รถเมล์” พาทัวร์เมืองปุตราจายา เมืองแห่งอนาคตของประเทศมาเลเซีย

รายการ FOLLOW ME วันเสาร์ที่ 22 ก.พ. นี้ พิธีกรอารมณ์ดี "รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์” ยังอยู่ที่ประเทศมาเลเซียกับเพื่อนร่วมทาง "คุณบังซัน ซูไฮรีมามะ" พาไปอีกเมืองที่ถูกขนานนามว่าเมืองแห่งอนาคตของมาเลเซีย นั่นคือ "เมืองปุตราจายา" ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของเมืองกัวลาลัมเปอร์ เมืองที่มีสถาปัตยกรรมที่สวยงาม มีทั้ง "มัสยิดสีชมพู" ที่เดียวในโลก และ "มัสยิดเหล็ก" สถาปัตยกรรมจะเป็นลวดตาข่ายยิ่งใหญ่อลังการ สร้างด้วยเหล็กกว่า 6 พันตัน

Read More...

คนสวยจิตใจงามโม ปริณาร์ เจ้าของแบรนด์ “เวนิสต้า ดีท็อกซ์”เดินหน้าคืนกำไรสู่สังคม

โม ปริณาห์ ศรีอินทร์ ที่หลายคนรู้จักและคุ้นเคยคุณโม จากบทบาทนักร้อง ซิงเกิ้ล เธอกับฉัน สังกัดค่ายเพลง ป้ายรถเมล์ Records และยังเป็นเจ้าของธุรกิจร้านเล็บ Morning nail ที่มีถึง 4 สาขาได้แก่ สาขาอ่าวอุดม สาขาสัตหีบ สาชาพัทยา

Read More...

Mobile Sliding Menu