“สิงห์คำรามดนตรี” คว้าโปรดิวเซอร์มือทอง “หนึ่ง จักรวาร”ปัดฝุ่นเพลง “วอน” ชวนร่วมทายชื่อศิลปินปริศนา!!!

In Event, Music

                “สิงห์คำรามดนตรีค่ายเพลงน้องใหม่ โดย บริษัท อภิวานิช ครีเอชั่น จำกัด  ประเดิมเปิดตัวซิงเกิ้ลแรกเพลง   “วอน เพลงฮิตที่เคยโด่งดังเมื่อสิบกว่าปีก่อนของวง  “เดอะพีชแบนด์  ล่าสุดถูกหยิบมาปัดฝุ่นอีกครั้ง ได้โปรดิวเซอร์มือทอง  “หนึ่ง-จักรวาร เสาธงยุติธรรม”  มาปรุงแต่งเพลงรูปแบบใหม่ในเวอร์ชั่น 2019 ผสมผสานความเป็นไทยและสากลได้อย่างลงตัว  สำหรับผู้ที่มาถ่ายทอดเสียงเพลง “วอน” นั้นจะเป็นใคร อยากให้ทุกคนได้ร่วมสนุกทายชื่อ ศิลปินปริศนา เพื่อลุ้นของรางวัลภายใต้แคมเปญ “สิงห์คำรามดนตรี ฟังลุ้นโชค”

              คุณวิชาวุธ จริงจิตร Vice President of Marketing บริษัท อภิวานิช ครีเอชั่น จำกัด เผยว่า

              “สิงห์คำรามดนตรี เริ่มต้นจากเรามีผลิตภัณฑ์ที่เป็นเครื่องดื่มสมุนไพรสิงห์คำราม แล้วก็เกิดไอเดียว่าเราน่าจะลองทำค่ายเพลงดีๆเพลงฟรีให้ทุกคนได้ฟัง จึงอยากจะนำเพลงเก่าๆเพลงที่เคยโด่งดังในอดีตกลับมาทำให้วัยรุ่นในสมัยนี้ได้ฟังกัน ในยุคสมัยก่อนแนวดนตรีจะมีความสมูทฟังเรื่อยๆ สบายๆ แต่ในปัจจุบันกลุ่มที่ฟังดนตรีเริ่มหลากหลายมากขึ้นและแนวดนตรีที่หลากหลาย ทำให้เราปิ้งไอเดียถ้าเราเอาพลงเก่ามาทำซาวด์ดนตรีใหม่จะเป็นยังไง อย่างเพลงแรกที่เปิดตัวกันจะเป็นเพลง วอน ที่เราสอดแทรกกลิ่นอายความเป็นไทยเข้าไปด้วยกัน ทำให้เกิดเป็นโปรเจ็คสิงห์คำรามดนตรีแชนแนลยูทูปขึ้นมาให้กลุ่มที่รักในเสียงดนตรีได้ติดตาม และอีกหนึ่งความพิเศษคือเราได้โปรดิวเซอร์มือทองอย่าง คุณหนึ่ง จักรวาร มาร่วมทำดนตรีให้ และยังมีศิลปินดังๆอีกมากมายที่จะมาร่วมโปรเจ็คกับเราครั้งนี้ ด้วยครับ  และชวนทุกคนมาร่วมทายกันว่าศิลปินปริศนาคือท่านใด ภายใต้แคมเปญ “สิงห์คำรามดนตรี ฟังลุ้นโชคครับ”

              คุณสุบิน ทวีเกษมสมบัติ  Project Manager บริษัท อภิวานิช ครีเอชั่น จำกัด พูดถึงการคัดเลือกศิลปินให้ฟังว่า “การคัดเลือกเพลงและศิลปินที่จะมาร่วมผลิตผลงานเพลงกับสิงห์ คำรามดนตรี จริงๆเราตั้งใจเลือกเพลงที่ดังๆติดหู ร้องตามกันได้ง่าย มาทำดนตรีใหม่ และให้ศิลปินนักร้องแถวหน้า มีคาแรคเตอร์ที่น่าสนใจถ่ายทอดความเป็นตัวของตัวเองผ่านผลงานเพลงในรูปแบบที่น่าสนใจ และร่วมกันสร้างปรากฏการณ์ให้เกิดร้อยล้านวิวไม่แพ้ในอดีตอีกครั้ง รวมถึงกิจกรรมสิงห์คำรามฟังลุ้นโชคที่เราจัดขึ้นทำให้คนได้รู้จักเรามากยิ่งขึ้น”

          ด้านคุณหนึ่ง จักรวาร โปรดิวเซอร์ บอกเล่าเรื่องราวกับการหยิบเพลงวอนมาเรียบเรียงใหม่ว่า “สำหรับเพลงวอน คือเป็นเพลงช่วงที่ผมยังวัยรุ่นอยู่เลยตั้งแต่10ปีที่แล้ว น้องๆวงเดอะพีชแบนด์  เป็นน้องที่เรารู้จักกันด้วย เราจึงอยากจะนำเพลงนี้กลับมาฮิตอีกครั้ง อยากให้ผสมผสานระหว่างดนตรีไทย เมโลดี้แบบไทยๆกับความเป็นสากลเข้ามา ทำให้มันทันสมัย ด้วยการเพิ่มจังหวะให้มันสนุกยิ่งขึ้น ส่วนศิลปินที่เราได้ร่วมงานด้วยถือว่าค่อนข้างมืออาชีพและเอกลักษณ์สไตล์การร้องแบบเฉพาะตัว อยากให้ลองติดตามฟังกันดูนะครับ”

         ** ร่วมสนุกกิจกรรม  “สิงห์คำรามดนตรีฟังลุ้นโชค เพียงคอมเม้นทายชื่อศิลปินปริศนาที่ร้องเพลง “วอน”  ในเวอร์ชั่น2019 พร้อมแนบรูปแคปหน้าจอที่กด subscribe ช่อง สิงห์คำรามดนตรี ใน https://www.youtube.com/watch?v=Ou5wriAZtNs&feature=youtu.be ลงใต้โพสกิจกรรมใน เพจ สิงห์คำรามดนตรี https://m.facebook.com/singkamrammusic/photos/a.587619805094830/606249379898539/?type=3&source=48 เพียงเท่านี้ คุณก็มีสิทธิ์ลุ้นรางวัลจากแคมเปญนี้  มือถือ iPhone XS จำนวน 1 รางวัล ,มือถือ Samsung S10 จำนวน 1 รางวัล และเสื้อยืด Limited จาก “สิงห์คำรามดนตรี” จำนวน 8 รางวัล

         สำหรับระยะเวลาในการจัดแคมเปญเริ่มตั้งแต่วันนี้ ถึง 25 สิงหาคม 2562 และประกาศผู้โชคดีในวันที่ 31 สิงหาคม 2562  มาร่วมลุ้นกันว่า “ศิลปินปริศนา” คนนั้นจะเป็นใคร และสามารถติดตามข้อมูลรายละเอียดกติกาเพิ่มเติมได้ที่  เพจ สิงห์คำรามดนตรี https://www.facebook.com/singkamrammusic/

You may also read!

สีเบเยอร์คูล ไดมอนด์ชิลด์ พลัส บ้านเย็น ทนทาน สวยนาน 15 ปี

เบเยอร์ ผู้นำนวัตกรรมสีทาอาคาร ขอแนะนำผลิตภันฑ์ “สีเบเยอร์คูล ไดมอนด์ชิลด์ พลัส” สีบ้านเย็น ช่วยประหยัดค่าไฟ ด้วยไมโครสเฟียร์เซรามิก ที่มีประสิทธิภาพในการสะท้อนและสกัดกั้นความร้อนสูงสุด 97% ให้คนในบ้านเย็นได้ทุกฤดู ช่วยประหยัดค่าไฟได้ทั้งปี มาพร้อมเทคโนโลยีพันธะเพชร ช่วยให้ฟิล์มเคลือบสีมีความแกร่ง เม็ดสีเกาะแน่น ทนทานต่อสภาวะแดดฝนตลอดทั้งปี แถมทำความสะอาดได้ง่าย ช่วยให้บ้านเย็น

Read More...

เบเยอร์เดินสายกระตุ้นแคมเปญรับหน้าร้อน

ดวงรัตน์ เทียนสุวรรณ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดบริษัท เบเยอร์ จำกัด ผู้นำนวัตกรรมสีรักษ์โลก นำทีมพนักงานร่วมเดินสายกระตุ้นแคมเปญการตลาด แนะนำผลิตภัณฑ์ สีเบเยอร์คูลไดมอนด์ชิลล์ พลัส (Beger Cool Diamond Shield Plus) สีทาอาคารรับหน้าร้อน ด้วยสุดยอดนวัตกรรม ไมโครสเฟียร์ เซรามิกนวัตกรรมที่มีเฉพาะสีเบเยอร์

Read More...

เอาใจ แรงงานนอกระบบ กรมการจัดหางาน ปล่อยเงินกู้ สูงสุด 3แสน

อธิบดีกรมการจัดหางาน เผย กรมการจัดหางาน มีมาตรการดูแลแรงงานนอกระบบ ซึ่งเป็นผู้รับงาน /กลุ่มผู้รับงานไปทำที่บ้านที่จดทะเบียนกับกรมการจัดหางาน เปิดโอกาสให้กู้ยืมเงินกองทุนเพื่อผู้รับงานไปทำที่บ้านสำหรับประเภทบุคคล วงเงินกู้ไม่เกิน 50,000 บาท และวงเงินกู้ไม่เกิน 300,000 บาท สำหรับกลุ่มบุคคล ดอกเบี้ยต่ำร้อยละ 3 ต่อปี หากสนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่สำนักงานจัดหางานทั่วประเทศ นายสุชาติ พรชัยวิเศษกุล

Read More...

Mobile Sliding Menu