“ณวัฒน์” เดือด ล่าตัวมือดีด่า “มิสแกรนด์” เป็นเวทีกะxรี่

In Hot News, ข่าวบันเทิง

เพิ่งจะเปิดศึกกับ “ลูกเกด เมทินี” มาหมาดๆ ด่าจัดหนักอีกฝ่ายสำคัญตัวผิดไปหรือเปล่า ไม่ได้มาจากตระกูลมิสยูนิเวิร์ส ช่วยไป Epert ที่อื่น หลังจากที่ลูกเกดโทรศัพท์มาสั่งสอน “โกโก้” ซึ่งเคยประกวดเดอะเฟซฯ และเป็นลูกทีมเมนเทอร์เกดมาก่อน

 

ล่าสุด “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” ก็เดือดต่อเนื่อง โพสต์ล่าตัวมือดีด่าเวที “มิสเแกรน์” ว่าเป็นเวทีกะxรี่ โดยเผยว่า “ฝากทุกท่านตามหาบุคคลที่โพสต์คำพูดนี้ให้หน่อยครับ ขอบคุณล่วงหน้าเพื่อสังคมเราจะได้ดียิ่งขึ้นครับ ถ้าหาได้อินบ็อกมาเลยครับ”

You may also read!

เจ้าแม่เพชร ชูชัย โหนกระแส ป้องโยชิ หลังถูกเหยียด

พอรู้ข่าวว่าลูกสาวในสังกัดอย่าง "โยชิ" โดนดราม่าเหยียดเพศที่สาม มีหรือที่เจ้าแม่เพชร "ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ" จะไม่ออกมาปกป้อง ล่าสุดก็ออกมาโพสต์ผ่านไอจีแบบแซ่บสะท้านทรวงว่า "เพศที่ 3 แล้วไง ก็เป็นคนเหมือนกัน อย่าวัดค่าของคนเพียงเพราะไม่ใช่เพศเดียวกับคุณ เพศที่3 อย่างเราก็สร้างประโยชน์ให้ประเทศมากมาย อย่ามาดูถูกกัน ชั้นไม่ยอม!! ไม่เป็นไรนะลูกสาว @โยชิ

Read More...

“เมย์” ไม่โสดแล้ว เปิดตัวคบผู้บริหาร บี ออโต้ฮาวส์ ลั่นก็ว่าจะไม่รัก แต่แพ้

ประกาศข่าวดียามดึกเลยทีเดียว สำหรับ "เมย์ พิชญ์นาฎ สาขากร" สาวเซ็กซี่ที่หัวใจไม่เคยว่าง โดยเจ้าตัวโพสต์ภาพกอดผู้ชายคนหนึ่งพร้อมกับข้อความที่ถูกขอเป็นแฟน แคปชั่นหวานหยดย้อย บ๊ายบายเฟรนด์โซน #ก็ว่าจะไม่รัก #แพ้ แท็กหาหนุ่มรายดังกล่าวอย่างเปิดเผย   ซึ่งหนุ่มที่พิชิตใจเมย์ คือ "อัครวัชร คงสิริกาญจน์" กรรมการผู้จัดการ บริษัท บี ออโต้ฮาวส์

Read More...

เจ้าแม่เพชร ชูชัย จัดใหญ่ ดึง เวียร์-แอน นั่งบัลลังก์เพช

ที่สุดเรื่องเพชร “เจมพีช” จับมือห้างยักษ์ “ดิเอ็มโพเรียม” การันตีความเป็นที่หนึ่ง จัดงาน “Gem of Thrones” ดึงซุปตาร์ “เวียร์-แอน” นั่งแท่นบัลลังค์เพชรสุดหรู มูลค่านับพันล้านบาท ยืนหนึ่งตลอดกาล สำหรับเจ้าแม่เพชรพันล้าน “ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ” ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เจมพีช กรุ๊ป

Read More...

Mobile Sliding Menu