“ณวัฒน์” เดือด ล่าตัวมือดีด่า “มิสแกรนด์” เป็นเวทีกะxรี่

In Hot News, ข่าวบันเทิง

เพิ่งจะเปิดศึกกับ “ลูกเกด เมทินี” มาหมาดๆ ด่าจัดหนักอีกฝ่ายสำคัญตัวผิดไปหรือเปล่า ไม่ได้มาจากตระกูลมิสยูนิเวิร์ส ช่วยไป Epert ที่อื่น หลังจากที่ลูกเกดโทรศัพท์มาสั่งสอน “โกโก้” ซึ่งเคยประกวดเดอะเฟซฯ และเป็นลูกทีมเมนเทอร์เกดมาก่อน

 

ล่าสุด “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” ก็เดือดต่อเนื่อง โพสต์ล่าตัวมือดีด่าเวที “มิสเแกรน์” ว่าเป็นเวทีกะxรี่ โดยเผยว่า “ฝากทุกท่านตามหาบุคคลที่โพสต์คำพูดนี้ให้หน่อยครับ ขอบคุณล่วงหน้าเพื่อสังคมเราจะได้ดียิ่งขึ้นครับ ถ้าหาได้อินบ็อกมาเลยครับ”

You may also read!

ครอบครัว  “เหยื่อแพรวา” 9 ครอบครัว 9 ปี ถ้ารับผิดชอบตั้งแต่แรก เรื่องจะไม่ยืดยาวถึงวันนี้           

              คดีซีวิคขาว 9 ศพ  คดีสะเทือนขวัญ  ที่เกิดขึ้นเมื่อ 9 ปีก่อน  นำมาซึ่งความสูญเสียของ 9 ครอบครัว  จากวันนั้นถึงวันนี้ ต่อสู้กันมาถึง

Read More...

สังคมบันเทิง

             มูลนิธิโรงพยาบาลเด็ก กองทุนอาคารเฉลิมพระเกียรติฯ  ร่วมกับศูนย์โรคหัวใจ สถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี   จัดทำโครงการ “Heart Heroes ฮีโร่คนใหม่  หัวใจแข็งแรง” เปลี่ยนผู้ป่วยเด็กหัวใจพิการแต่กำเนิด เป็นฮีโร่สุขภาพดี สนับสนุนการเปลี่ยนลิ้นหัวใจทางสายสวน ในผู้ป่วยโรคหัวใจพิการแต่กำเนิด ที่มีความจำเป็นต้องได้รับการผ่าตัดหัวใจซ้ำ  ได้รับโอกาสการรักษา และกลับสู่อ้อมอกพ่อแม่

Read More...

ใครหนอ? “หนุ่ม กรรชัย” แฉนางเอกลูกครึ่งเลิกแฟนไฮโซ หันคบน้องเขยซุปตาร์

กลายเป็นเผือกร้อนๆ ในวันศุกร์เลยทีเดียว สำหรับกรณีที่รายการ "ข่าวใส่ไข่" เปิดประเด็นเมาท์อักษรย่อ นางเอกลูกครึ่ง สะบั้นรักดาราหนุ่มไฮโซนามสกุลใหญ่ แถมพอเลิกกันได้ไม่ทันไร นางเอกลูกครึ่งคนดังก็ไปสานสัมพันธ์รักครั้งใหม่กับน้องเขยดาราซุปตาร์ โดยงานนี้พิธีกรอย่าง "หนุ่ม กรรชัย" เผยว่าสาเหตุที่ต้องเลิกรากันนั้นเป็นเพราะฝ่ายชายจับได้ ก่อนจะเปรยว่าเป็นคู่รักดาราวัยรุ่น งานนี้หลายฝ่ายโยงไปที่ "แพทริเซีย กู๊ด" และ "พีท

Read More...

Mobile Sliding Menu