แห่แชร์ความน่ารัก “อั้ม” ไม่มองผ่านคอมเมนท์แฟนคลับ ช่วยอุดหนุนกระเป๋าผ้า สมทบทุนซื้อเครื่องมือแพทย์เพื่อลูกน้อย

In Hot News, ข่าวบันเทิง

สวยและใจบุญจริงๆ สำหรับ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ล่าสุดเจ้าตัวได้เผยมุมน่ารักเล็กๆ ที่ทำให้รู้ว่าเจ้าตัวใส่ใจแฟนคลับมากขนาดไหน เมื่อโพสต์ภาพของตัวเองลงในอินสตาแกรมส่วนตัว แล้วมีแฟนคลับคนหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ชวนให้สาวอั้มช่วยซื้อกระเป๋าผ้า เพื่อช่วยสมทบทุนซื้อเครื่องมือทางการแพทย์ให้กับลูกชายที่ป่วย

งานนีีสาวอั้มติดต่อไปทางอินสตาแกรมของแฟนคลับทันที เพื่อขอสั่งซื้อกระเป๋าผ้า ทำให้มีแฟน ๆ แห่กันไปช่วยอุดหนุน สร้างความซาบซึ้งใจให้กับแฟนคลับคนนี้เป็นอย่างมาก ไม่แปลกใจที่ใครๆ จะหลงรักเธอคนนี้

You may also read!

ครบรอบวันเกิด “โม” แก้ผ้าถ่ายนู้ดแจกแฟนคลับ

นางร้ายสุดแซ่บ “โม อมีนา” ขอฉลองวันเกิดไม่เหมือนใคร ทุ่มงบกว่า 3 แสน เพื่อทำ “amenabirthdayproject” โฟโต้บุ้คภาพนู้ดและปฎิทินสำหรับแจกแฟนคลับเนื่องจากวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 35ปี ในวันที่ 3 ธันวาคมนี้ ซึ่งเจ้าตัวเผยว่าได้ รวบรวมทีมงานแฟชั่นมือดีที่เคยทำงานนิตยสารดังๆมาถ่ายให้ โดยจะแบ่งออกเป็น 4

Read More...

ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ส่ง “BLACKHEAD”!! จัดเต็ม“ทะเลไทย ใครก็ LOVE” สนุก มันส์

         ททท.ร่วมกับเทศบาลเมืองชะอำ มอบความสุข งาน “ทะเลไทย ใครก็ LOVE” กิจกรรมกินชิมริมทะเล กิจกรรมอาหารท้องถิ่นขนมหวานเมืองเพชรและออกร้านชุมชน กิจกรรมการแสดงพื้นบ้านวัฒนธรรมไทย รวมถึงกิจกรรมชิลริมทะเลกับฟรีคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังมากมาย และกิจกรรมแบก Surf Skate มาเที่ยวเฟี้ยวชะอำ ณ

Read More...

เผ็ดทุกชุด “ไอซ์” เซ็กซี่ชุดตาข่ายซีทรูแซ่บอีกแล้ว

จัดว่าเป็นเจ้าแม่แฟชั่นอีกคนหนึ่งของวงการ เพราะแต่ละชุดที่สาว “ไอซ์ อภิษฎา “เลือกหยิบมาใส่ ถ้าไม่เผ็ด ไม่แซ่บคงเป็นไปไม่ได้ อย่างชุดหนังสีดำซึ่งมีเนื้อผ้าเพียงครึ่งตัวเท่านั้นอีกครึ่งด้านบนเป็นซีทรูอวดบราสีดำ วิบลวับเล่นไฟ ส่วนครึ่งล่าง มีเพียงสายคาดเล็กๆ เกาะเกี่ยวคลุมทับตาผ้าข่ายบางเบาเอาไว้ กับลีลาท่วงท่าสุดแซ่บ ยิ่งสาวไอซ์โพสต์แคปชั่นชวนไฟลุกด้วยว่า “เป็นคนอบอุ่น

Read More...

Mobile Sliding Menu