“ยังโอม” โต้ดรามา เยอะ เทวดา อย่ากลับมาเหยียบนครพนม เหตุไม่ให้เจ้าของร้านถ่ายรูป!!กลาย

In Hot News, ข่าวบันเทิง

กลายเป็นประเด็นดราม่าทันที หลังจากที่ ศิลปินหนุ่ม “รัฐพงศ์ ภูรีสิทธิ์” หรือ “ยังโอม” โพสต์ข้อความถูกเจ้าของร้านแห่งหนึ่งในจ.พนครพนม ไม่ให้เกียรติ อ้างการถ่ายรูปหรือไม่ถ่ายนั้น เป็นสิทธิของตน เพราะไม่มีในดีลของโชว์ ตนเล่นคอนเสิร์ตเสร็จนั่นคือจบงานแล้ว เจ้าของร้านไม่มีสิทธ์ในการมาอารมณ์เสียใส่ตน ไม่จำเป็นต้องให้การ์ดมาขู่ตน ว่าอยากเป็นข่าวแบบ THE TOYSหรือ ซึ่งตนไม่ได้กลัวเลย แค่รักษาสิทธิ์ของผมเอง ฝากเพื่อนๆ พิจารณาด้วย

ฝั่งร้าน AEC – PUB Nakornphanom ที่จ้างศิลปินหนุ่มยังโอม ก็โพสต์เดือดเช่นเดียวกัน ทำนองว่า ยังโอม อย่าจ้าง อย่ามาเยือนนครพนมอีกนะ จะไปดังที่ไหนก็เรื่องของคุณ นิสัยแย่มาก อย่าเยอะ ไม่ใช่เทวดา

อย่างไรก็ตาม หนุ่มยังโอมได้เปิดใจผ่านรายการ APOP บันเทิง 34 โดยเผยว่าหลังเล่นคอนเสิร์ตเสร็จแล้ว เจ้าของร้านเข้ามาขอถ่ายภาพด้วย แต่ตนบอกไปว่าเหนื่อย จะขอตัวกลับ และเดินออกจากทางหลังร้าน ที่เป็นทางออกของศิลปิน แต่มีโอกาสถ่ายรูปเล็กน้อยกับแฟนคลับ จนมีการ์ดเดินมาบอกว่า เจ้าของร้านโกรธแล้วนะที่ไม่ถ่ายรูปด้วย หนุ่มยังโอมก็บอกว่าตนมีสิทธิ์ที่จะถ่ายหรือไม่ถ่ายก็ได้ เพราะตอนนั้นตนเหนื่อย และไม่ได้ดีลมาก่อน ส่วนที่เจ้าของร้านบอกว่าอย่ากลับมาเหยียบนครพนมอีกนั้น ต้องให้คนนครพนมตัดสิน เขาคิดยังไง ยังไงก็รักแฟนๆ นครพนมเหมือนเดิม และอยากให้ทุกคนเข้าใจตนด้วย

You may also read!

แม็ค ปวิช ปลื้ม! นั่งแท่นพระเอกใน นางฟ้าอสูร

​“แม็ค ปวิช เวียงนนท์” หนุ่มเจ้าเสน่ห์พลิกบทบาทเป็นหนุ่มลูกน้ำเค็มสุดโหดในละครครบรส “นางฟ้าอสูร” ประกบ “แจ็คกี้ ชาเคอลีน” ลูกสาวมหาเศรษฐีสุดแสบ ในผลงานชิ้นสุดท้ายของ “อาเปี๊ยก พิศาล อัครเศรณี” ที่เจ้าตัวปลื้มหนักมากกับการร่วมงานในครั้งนี้ แฟนๆ ที่อยากเห็นหนุ่มคนนี้ไว้หนวดไว้เคราเตรียมฟินได้เลยกับคาแรคเตอร์ที่เปลี่ยนไปผิดหูผิดตา เรียกว่าล้างคาแรคเตอร์หนุ่มสุดเป๊ะออกไปจนเกลี้ยง ​โดย แม็ค ปวิช พูดถึงการร่วมงานกับ

Read More...

บี น้ำทิพย์ นุ่งบิกินี อวดหุ่น ชาวเน็ตแซะ ไหนใครถ่าย

บี น้ำทิพย์  ยืนหนึ่งเรื่องความเซ็กซี่ กับท่าโพสสุดปัง สมเป็นเมนเทอร์บี สำหรับนางแบบ/นักแสดงสาว บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ อวดหุ่นสุดเซียะกับบิกินีสวยๆ รอเรือยอร์ช กลางทะเล งานนี้เหล่าชาวเน็ตถึงกับออกมาคอมเมนต์ ตอบกลับแคปชั่นนี้ว่า “สวย หุ่นดี

Read More...

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ฯร่วมยินดีเปิดร้าน เมดเวิล์ด ฟาร์มา

นางสาวจรูญรัตน์ สาลี ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เดอะไนน์ ติวานนท์ จำกัด (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้บริหารศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ ร่วมมอบกระเช้าดอกไม้ แสดงความยินดีแก่ ภญ.ธรัญญา ไตรวัย เจ้าของร้านยาและเวชภัณฑ์คุณภาพ เมดเวิล์ด

Read More...

Mobile Sliding Menu