ริชมอนด์ เพรสทีจ จับมือกับ ADB Group เปิดตัว IZUMI Serum เซรั่มแคปซูล 3 สี เจ้าแรกในเอเชีย

In Food & Health

บริษัท ริชมอนด์ เพรสทีจ จำกัด จับมือกับ ADB Group  รุกตลาดตัวแทนเปิดตัว IZUMI (อิซูมิ) จากญี่ปุ่น  เซรั่มแคปซูล 3 สีในขวดเดียวเจ้าแรกในเอเชีย  นวัตกรรมล่าสุดจากญี่ปุ่น โดยผนึกกำลัง บริษัท ADB  Group จำกัด  ผู้เชี่ยวชาญด้านธุรกิจเครื่องสำอางและความงามบุกตลาดออนไลน์ เจาะกลุ่มลูกค้าระดับกลางถึงบน ตั้งเป้ายอดขาย 80,000 ชิ้น รายได้ 60 ล้านบาท ภายในสิ้นปี

“คุณโอ๋” สุนทรียา วรชาติ และ “คุณอุ๊” อภันตรี วรชาติ  สองประธานบริหาร บริษัท ริชมอนด์ เพรสทีจ จำกัด  เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด IZUMI (อิซูมิ)  นวัตกรรมเม็ดแคปซูลสาหร่ายสีน้ำตาล ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะประเทศญี่ปุ่น ที่มาห่อหุ้มน้ำเซรั่มไว้ในแคปซูลแต่ละเม็ด ที่มี 3 สีในขวดเดียว  เพื่อคงคุณค่าสารสกัดนานาชนิดไว้ในแต่ละเม็ด ที่ล็อคความสดใหม่ของสารสกัดอันทรงพลัง  ทำให้ทุกหยดที่ใช้สดใหม่และคงคุณค่าสารสกัดเต็มประสิทธิภาพทุกครั้งที่กด  ช่วยบำรุงผิวหน้าให้คงความชุ่มชื่น ช่วยให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น ปรับผิวให้แข็งแรง ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ และเส้นใยคอลลาเจน ป้องกันอนุมูลอิสระไม่ให้เข้ามาทำลายเซลล์ผิว และช่วยลดอาการแพ้ อักเสบ

จากการที่เราได้เดินทางไปติดต่องานต่างประเทศบ่อยๆ จนได้มาเจอเพื่อนชาวญี่ปุ่น แนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าจากคลีนิคญี่ปุ่น  เราได้ลองใช้และเห็นผลลัพธ์ดีจริง และใช้มาตลอดถึงตอนนี้ก็เกือบ 10 ปี  สิ่งที่เรารู้สึกได้คือ ผิวหน้ายังไม่แก่ไปตามวัย เหมือนเพื่อนๆ ถึงแม้เรามีลูกตอนอายุ 40 แล้วก็ตาม ปัจจุบันคุณโอ๋อายุ 44ปี คุณอุ๊อายุ 40ปี ผิวยิ่งต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษ เพราะคอลลาเจนและอีลาตินในชั้นผิวก็จะน้อยลงไปเรื่อยๆ และฟื้นฟูยาก นั่นเป็นสาเหตุที่เรารู้สึกอยากนำเข้าเซรั่มตัวนี้ เพื่อให้ทุกคนได้มีโอกาสใช้ของที่ดีระดับ เคาน์เตอร์แบรนด์ ในราคาที่เอื้อมถึง   จนเราต้องเดินทางไปขอซื้อสูตรที่คลีนิคญี่ปุ่นอยู่หลายปี จนได้สูตรมา และได้ไปเจอนวัตกรรมล่าสุดของญี่ปุ่น ที่สามารถล็อคความสดของสารสกัดนานาชนิดในรูปแบบเม็ดแคปซูลและยังปกป้องสารสกัดเสื่อมสภาพและป้องกันสารสกัดโดนทำร้ายจากรังสียูวี เราจึงให้โรงงานที่ญี่ปุ่นผลิตเซรั่มยี่ห้อ IZUMI (อิซูมิ) โดยใช้สาหร่ายสีน้ำตาลมาห่อหุ้มน้ำเซรั่มไว้ในแคปซูล เพื่อคงประสิทธิภาพและความสดใหม่ของสารสกัดนานาชนิดไว้ในแต่ละเม็ด

ขณะนี้บริษัท คอสเมอิ อินเตอร์คอร์ป จำกัด ดำเนินธุรกิจขายเครื่องสำอางค์ที่รวบรวมสินค้าเครื่องสำอางค์หลากหลายแบรนด์ มาได้ระยะหนึ่งแล้ว ปัจจุบันมี 5 สาขาทั้งกรุงเทพและต่างจังหวัด โดยผลิตภัณฑ์ของเรามีทั้งหมดมากกว่า 1,000 รายการ  บริษัทฯมีความรู้สึกปลาบปลื้มและภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้รับการตอบรับอย่างยอดเยี่ยมจากผู้บริโภค และได้รับความไว้วางใจจากสมาชิกร่วมธุรกิจ    ปัจจัยสำคัญ ที่ทำให้บริษัทเติบโตและยั่งยืนมาได้จนถึงทุกวันนี้ มั่นใจว่า เนื่องจากบริษัทฯมุ่งเน้นการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน มีผลวิจัยรองรับในระดับสากล  รวมถึงมีแผนการตลาดที่โดดเด่น

อีกทั้งIZUMI ยังการันตีโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม โดยมี พญ. รุ่งไพลิน (รุ่งนภา) รัตนชีวร หรือ “คุณหมอแยม” เจ้าของสถาบันคลีนิคความงาม THOMAS CLINIC ตั้งอยู่ที่ทองหล่อซ. 2 ตึกฟิฟตี้ฟิฟ มีประสบการณ์จาก 4 คลีนิค  มานานกว่า 12 ปี  และได้รับประกาศนียบัตรมากกว่า 50 สถาบันทั่วโลก ทั้งเอเชียและยุโรป เข้ามาเป็นที่ปรึกษาด้านผลิตภัณฑ์ดูทุกรายละเอียดของส่วนผสมใน IZUMI SERUM  ให้สามารถใช้กับทุกสภาพผิวของทุกคนได้จริง แม้จะมีปัญหาผิวที่ต่างกันไป โดยส่วนประกอบทุกตัว ต้องดีจริง รวมอยู่ในเซรั่มตัวเดียว ที่ช่วยตอบโจทย์ปัญหาผิวทั้ง 13ประการ ปลอดภัยและไม่มีผลข้างเคียงใดๆ

นอกจากนี้ทางบริษัทยังได้จับมือกับพาร์ทเนอร์คนเก่งอย่าง “คุณบี” ศุภารัตนวลี พงสินณัทศุภธร เจ้าของธุรกิจเครื่องสำอางค์ ยี่ห้อ Debut และอาหารเสริมยี่ห้อ ILY ภายใต้บริษัท ADB Group จำกัด  มารับหน้าที่เป็นปรึกษาด้านการขายการตลาดออนไลน์ และระบบตัวแทนจำหน่าย  ได้กล่าววว่า  “รู้สึกดีใจที่เราได้ผนึกกำลังในธุรกิจความงามในครั้งนี้  มั่นใจว่า บริษัทฯ ของเราทั้งสอง จะต้องเติบโตขึ้นไปได้อีกไกล   ทั้งด้านระบบการจัดการ การเข้าใจผู้ค้า ตัวแทนจำหน่าย และลูกค้า ด้วยหลักการที่ว่า “เราเน้นสร้างคน” “เน้นการตลาด” “เน้นคุณภาพสินค้า” และเราจะเติบโตไปด้วยกัน

ผู้บริหารคนเก่ง คุณบี วัยเพียง 27ปี กว่าจะประสบความสำเร็จได้ขนาดนี้ ได้ผ่านประสบการณ์มากมาย ตั้งแต่เริ่มจาก เด็กน้อยที่มาจากเด็กบ้านไร่สวนทุเรียนผู้ที่ชอบค้าขายตั้งแต่ยังเล็ก ขายตั้งแต่เสื้อประตูน้ำของเล็กๆน้อยๆ เพื่อแลกกับค่าขนม และเก็บหอมรอมริทมาเรื่อยๆ จนกระทั่งอายุ 20 ก็สามรถซื้อ รถ BENZ SLK ได้ ชีวิตเริ่มเปลี่ยนสังคมใช้ชีวิตที่หรูหราขึ้น จนมีโอกาสได้รู้จักกับเจ้าของเพื่อนนักธุรกิจชาวสิงค์โปรแนะนำโรงงาน Top10 ในเกาหลี และเป็นช่วงเวลาที่หน้าติดสารสเตียรอยหนักมาก รักษาที่ไหนก็ไม่หาย จนได้ลองใช้เซรั่ม Debut และหน้ากลับมาดีเหมือนเดิม คุณบีจึงตัดสินใจนำเข้า Debut จากเกาหลี

ปัจจุบันได้ออกอาหารเสริมยี่ห้อ ILY ที่ตอบโจทย์ตามความต้องการจากปัญหาเรื่องความอ้วนและระบบขับถ่ายไม่ดีของตัวเอง ILY จึงเป็นเจ้าแรกที่สามารถรวมอาหารเสริมลดน้ำหนักและดีท็อกไว้ในเม็ดเดียวกัน สินค้าได้รับการตอบรับดีมากในตลาดออนไลน์ จนขยายตลาดไปยังกัมพูชา ฮ่องกง

ยอดขายที่ก้าวกระโดดตั้งแต่ปีแรก เกิดจากความใส่ใจ จริงใจ และการจัดตั้งทีม CEO เข้ามาช่วยดูแลและสอนการขายให้กับตัวแทน เป็นระบบที่เน้น “การสร้างคน” เพื่อสอนให้ตัวแทนมีความรู้และสร้างรายได้จากการขายสินค้าจริง โดยเปิดใจกับเขาด้วยการเปิดบิลหลักพัก และต่อยอดจากกำไรไปเรื่อยๆ ระบบที่ให้โอกาสคนไม่ได้พร้อมทางด้านการเงิน แต่อยากหารายได้เสริมจากการขายของออนไลน์ จนบางคนขายได้หลักล้านในวันนี้

ทั้งนี้ IZUMI ยังคงเน้นทำการตลาดผ่านทางตัวแทนจำหน่ายเป็นหลัก  โดยวางงบลงทุนในส่วนของการโฆษณาและการสร้างแบรนด์ไว้ที่ 10 ล้านบาท   เพื่อช่วยสร้างมูลค่าให้กับธุรกิจ โดยเน้นการทำตลาดแบบทั้งออนไลน์และออฟไลน์ เจาะกลุ่มลูกค้าตั้งแต่ระดับกลางถึงบน สำหรับในยุค 4G หรือยุคดิจิตอล เข้ามามีบทบาทมากขึ้น และคนทำงานส่วนใหญ่ก็อยากหาอาชีพที่มั่นคงและมีรายได้หลักโดยไม่ต้องทำงานประจำ เราจึงเล็งเห็นว่าตลาดตัวแทนจำหน่าย และออนไลน์ เป็นกลุ่มคนที่เราอยากช่วยให้เขาได้เติบโตมีรายได้ที่มั่นคง ในเมื่อเราได้สินค้าที่ดีแล้ว มาตรฐานผลิตที่ญี่ปุ่น Made in Japan ก็การันตีได้ว่าสินค้านั้นคุณภาพสูง เราจึงวางแผนการตลาดเพื่อช่วยกลุ่มคนที่อยากมีรายได้ เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในทีมของเรา และเติบโตไปด้วยกัน”

ดังนั้น ผลิตภัณฑ์น้องใหม่ IZUMI (อิซูมิ) ที่นำเข้าและผลิตในญี่ปุ่นนั้น จากที่กล่าวมาแล้วว่าการที่เราได้ทดลองใช้จนมั่นใจในคุณภาพของสินค้านั้นทำให้เราเชื่อได้ว่าจะมีเสียงตอบรับที่ดีจากลูกค้า เราคาดว่าจะเป็นที่ชื่นชอบของสาวไทยอย่างแน่นอน และเรายังคงยึดมั่นภายใต้คอนเซปที่ว่า “ IZUMI สู่ผิวเพอเฟคแบบฉบับสาวญี่ปุ่น คิดค้นอย่างตั้งใจเพื่อคุณ”

สำหรับผู้ที่สนใจต้องการสอบถามรายละเอียดและดูข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่  Facebook: IZUMI Japan เพจหลักบริษัท เว็ปไซด์ www.japan-izumi.com

โทร 095-3563249, 099-1964445, 085-9242424 [email protected]: @izumijapan, @izumi2, @izumi_thailand

You may also read!

“บุ๋ม” ยังอึ้ง! มหายันต์รวย! “ดร. ไพโรจน์ รื่นวิชา” พลิกชีวิตคนขับรถให้มีเงิน 100 ล้านใน 3 ปี เศรษฐีแห่ซื้อ 3 ล้าน

"บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" พิธีกรรายการ "เคลียร์ให้จบ" ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.15 น. ทางช่อง New18 วันนี้ (5 เม.ย.) เปิดใจสัมภาษณ์ "ดร.ไพโรจน์ รื่นวิชา" ต้นตำรับมหายันต์รวย จากเด็กยากจนชีวิตพลิกเพราะความฝัน

Read More...

ชีวิตต้องสู้ เปิดเมนู สู้โควิด เร่ิม 50 บาท ส่งฟรี ที่ร้านข้าวต้มชื่อดัง ในตลาดละงู

เชื่อว่า ทุกอาชีพได้รับผลกระทบเนื่องจากเชื้อไวรัส โควิด 19 กันถ้วนหน้า แม้จะมี พ.ร.บ. ฉุกเฉิน มีผลต้ังแต่ 3 เมษายนที่ผ่านม โดยห้ามบุคคลใดทั่วราขอาณาจักรออกนอกเคหสถานระหว่างเวลา 22.00 นาฬิกาถึง 04.00 นาฬิกาของวันรุ่งขึ้น แม้รัฐบาลมีเงินมาเยียวยา 5,000 บาท

Read More...

ผู้ประกาศข่าวช่อง  “MONO29” ร่วมรณรงค์  “อยู่บ้าน-หยุดเชื้อ-เพื่อชาติ” พร้อมสู้โควิด-19 ไปด้วยกัน

            เดินหน้ารายงานสถานการณ์ทั้งภายในประเทศและต่างประเทศเป็นประจำทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 06.00 น.- 07.55 น.ทางรายการ “ข่าวเช้า Good Morning Thailand”  โดยทีมผู้ประกาศข่าวคุณภาพ นำโดย พิภู พุ่มแก้วกล้า, นนทกฤช กลมกล่อม, วรวิตา จันทร์หุ่น, พบเอก พรพงเมตตา และ เจษฎา มณีรัตน์ รับหน้าที่เกาะติดสถานการณ์ปัจจุบัน และมาตรการต่างๆ ที่เกี่ยวกับการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า “โควิด-19”  มารายงานให้ผู้ชม

Read More...

Mobile Sliding Menu