โอ้มายก๊อด! “เปิ้ล ไอริณ” บอกวิญญาณหลุดจากร่าง 3 ครั้ง ไปเซย์ไฮแฟนเก่าที่ลอนดอน??

In ข่าวบันเทิง

ฮือฮาไม่น้อยเลยทีเดียว หลังจากที่วานนี้ วันที่ 28 มิ.ย. สาวเซ็กซี่ “เปิ้ล ไอริณ ศรีแกล้ว” ออกมาเผยว่าตัวเองสามารถถอดจิตออกจากร่างได้ และเคยวิญญาณหลุดร่างถึง 3 ครั้ง ไปหาแฟนเก่าที่ลอนดอน

 

“เปิ้ลกลัวคนจะว่าเปิ้ลเพี้ยน ตัวเปิ้ลเองเคยมีประสบการณ์ถอดกายละเอียดออกจากกายหยาบของตัวเองมาแล้ว 3 ครั้ง เปิ้ลเคยไปทอล์กโชว์รายการนึงมาด้วย เราเคยถอดจิตขนาดที่ว่าเราไปหาผู้จัดการเราที่ตอนนั้นเราอยู่โรงพยาบาล แล้วตอนนั้นเราก็เอ๊ะทำไมเราถึงอยู่ที่โรงพยาบาล 3 ครั้งมาแล้วที่เปิ้ลหลับไปเฉยๆ แล้วเปิ้ลก็ตื่นขึ้นมา เลยรู้สึกว่าจริงๆ คนเราการตายมันไม่ใช่เรื่องที่น่ากลัว มองว่ามันเป็นเรื่องธรรมดา แต่เรื่องที่มันไม่ปกติก็คือเราสร้างสินทรัพย์ที่มันฟุ่มเฟือยเยอะแยะมากมายเลย แต่เราไม่รู้ว่าเราจะจัดการมันยังไงเวลาที่เราไม่อยู่แล้วเท่านั้นเอง”

 

“มันเกิดขึ้นจริงๆ ถึง 3 ครั้งมาแล้วในชีวิต สาบานได้ เปิ้ลไม่ได้โกหก ครั้งแรกเปิ้ลหลับไป ตื่นขึ้นมาแล้วเห็นตัวเองนอนอยู่ เรื่องนี้เกิดขึ้นที่ปราณบุรี เปิ้ลไปทำบุญและโชว์ตัว ตอนประมาณตี 3-4 เรารู้สึกว่าตัวเราลอยขึ้นไปจนติดเพดานเราก็ตกใจ ก็เลยได้เห็นตัวเราเองตอนอยู่ที่เตียง เราก็ตกใจ เราก็พยายามดันตัวเองเพื่อกลับมาที่ตัวเองใหม่ พอกลับมาได้เราก็ตกใจ รีบลงไปที่ล็อบบี้”

 

“เราไม่รู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้น ประมาณช่วงตี 5 เขาสแตนบายนักแสดงเพราะจะมีการตักบาตรพระ 100 รูปเนื่องจากเป็นวันขึ้นปีใหม่ ผู้จัดการเปิ้ลก็อยู่ เราก็ถามว่าทำไมเรามารอตั้งแต่ 03.30 น. ก็บอกเขาว่าเรารู้สึกเหมือนถอดออกมาจากของตัวเองได้”

 

“ครั้งที่ 2 เกิดขึ้นในวันปีใหม่ในปีถัดไป แล้วยังมามีครั้งที่ 3 อีก จนเรารู้สึกว่ามันเป็นเรื่องปกตินะกับการที่เกิดขึ้น สิ่งที่เราต้องการคือเราอยากจะฝากฝังสิ่งที่เรามีอยู่เท่านั้นเอง เปิ้ลมองว่าสิ่งที่เกิดขึ้นกับเปิ้ลมันปกติ ด้วยเปิ้ลเป็นคนสวดมนต์ไหว้พระทุกคืนมาตั้งแต่เด็กๆ แล้ว นั่งสมาธิมาตั้งแต่เด็กจนถึงปัจจุบันไม่เคยเว้นสักคืนเลย เราปฎิบัติมาอย่างนี้แล้วเราก็ศึกษามาอย่างละเอียดว่าคนเราแยกกายละเอียด กายหยาบได้มันเป็นเรื่องปกติ”

“เราไม่ได้ดูละครเยอะไปนะ เราอ่านและศึกษาเรื่องนี้มาจนละเอียดแล้ว พอมันเกิดขึ้นกับเราครั้งที่ 3 แล้วด้วย การที่กายละเอียดแยกจากกายหยาบได้เราสามารถจะไปที่ไหนก็ได้ ครั้งที่ 3 เปิ้ลกลับกลางวันอยู่แล้วเปิ้ลก็ยกแขนขึ้นมา ปรากฎว่าแขนเรามันยังอยู่ที่เดิม เรามีความรู้และเรามีประสบการณ์มา 2 ครั้งแล้ว เราก็เลยคิดว่าครั้งนี้เราจะลองไปที่ไหนดู”

 

“ก็เลยอยากไปหาแฟนเก่าเรา ตอนนั้นเราอยู่ที่ลอนดอน เราก็นึกภาพว่าเราไปลอนดอนดีกว่าแล้วก็หลับตาลง บริเวณตรงที่เขาเรียกกันว่าตาที่ 3 บริเวณหน้าผากมันก็จี๊ดๆ แล้วเราก็ได้ไปยืนอยู่หน้าบิ๊กเบนจริงๆ แต่มันเป็นช่วงกลางวันแล้วในตอนนั้นมีคนเดินไปมาเยอะแยะเลย สักพักเราก็รู้สึกว่าตัวร้อน แสบตัวมากเหมือนตัวจะไหม้เลย ขอกลับดีกว่า ความคิดตอนนั้นเราคิดว่าเราตกนรกหรือเปล่า”

 

“แล้วก็คิดว่าก่อนกลับเราขอไปหาผู้จัดการเราก่อนดีกว่า เราก็นึกถึงหน้าเขา ตรงหน้าผากก็แสบอีก ปรากฎว่าลืมตามามันเป็นโรงพยาบาล เห็นทุกอย่างเป็นสีเขียวหมดเลย เราก็ตกใจอุ๊ย หรือว่าเรามาห้องดับจิต เราคงไม่เล่นแล้ว เรากลัว กลับดีกว่า แล้วพอเปิ้ลตื่นมาปุ๊บเปิ้ลก็โทร.หาแฟนเก่าเปิ้ลบอกว่าเมื่อกี้ออกมาจากร่างได้อีกแล้ว แล้วก็ไปลอนดอนด้วย รู้สึกร้อนแสบตัวมาก”

 

“แฟนเก่าเปิ้ลก็บอกว่าตอนนี้ที่ลอนดอนอากาศร้อนมาก ตัวเขายังเป็นสีน้ำตาลเลยเพราะว่าแดดจัดมาก เราไม่ได้ว่าอยากจะถอดหรือไม่ถอด เรามองว่าทุกอย่างมันเป็นอนิจจัง อะไรก็เกิดขึ้นได้ เกิดวันนึงถ้าเปิดหลับไปแล้วไม่ตื่น ก็ขอฝากประมูลของเปิ้ลด้วยก็แล้วกันนะคะ”

You may also read!

ฮือฮา ไนท์ ธนสร รวบตึงนั่งแท่นบริหารช่อง 18 newtv 60รายการ

ไนท์ ธนสร เลิศลาภรางกูล ผู้บริหาร บริษัทENDO ขยับตัวนั่งแท่นบริหารช่อง 18HD โดยให้บริษัท TCG นำโดย คุณ เจ อมานัต คำมา ตำแหน่ง CMO. โดยจะมีการผลิตรายการทีวีกว่า60รายการ เรียกว่าช่อง18 newtv

Read More...

ข่าวดี นักวิจัยไทยระดับเหรียญทองคิดค้นสูตรน้ำยาฆ่าเชื้อไวรัสโควิด19 สำเร็จ

ดร.เดวิด มกรพงศ์ นักวิจัยไทยระดับเหรียญทองจากการแข่งขันนวัตกรรมนานาชาติ ผู้ได้เป็นหนึ่งของตัวแทนจากประเทศไทย ได้รับทุนวิจัยจากกองทุน Newton Fund จากประเทศอังกฤษ และเคยได้รับทุนการวิจัยนวัตกรรมจาก NIA สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ และ กองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม ภายใต้กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม และคณะทีมงาน บริษัท อาร์แอนด์ดี

Read More...

เปิดชีวิต ต้นอ้อ พิธีกรคนสู้โรค สู่บทบาทเจ้าของ บิวติก้า

สาวสวยใสสุดสตรอง ต้นอ้อ ภัทธีมา โกมลบวรกุล พิธีกรรายการดังในรายการ คนสู้โรค ทางช่องไทยพีบีเอส ThaiPBS และยังมีผลงานด้านพิธีกรอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นรายการ [email protected] ช่องไทยพีบีเอส ThaiPBS ,พิธีกรรายการ The Destination ช่อง TNN ,ผู้ประกาศข่าวบันเทิงช่อง นิวทีวี

Read More...

Mobile Sliding Menu