ใสกว่าหน้ากรู!! “แทค ภรัณยู” โชว์ตูดขาวจั๊๋วะ

In ข่าวบันเทิง

ละมุนละไมขึ้นหลังขึ้นแท่นเป็นคุณพ่อ แถมยังเคยออกมาเผยว่าไม่ใช่ผู้ชายที่ดี การศึกษาไม่สูงเหมือนใคร แต่จะเป็นพ่อที่ดีเพื่อลูก สำหรับ “แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม” ล่าสุดก็ทำเอาฮือฮาตาแตก หลังไปโชว์ห่ามอวดก้นขาวจั๊วะในอินสตาแกรมเพื่อนนายแบบ นามว่า “เดียร์” ซึ่งอีกฝ่ายโพสต์แคปชั่นว่า “ใสกว่าหน้ากรูอีก” ว่าแต่งานนี้ภรรเมียจะย๊ะฉะไดดีล่ะเจ้า

You may also read!

ฮือฮา ไนท์ ธนสร รวบตึงนั่งแท่นบริหารช่อง 18 newtv 60รายการ

ไนท์ ธนสร เลิศลาภรางกูล ผู้บริหาร บริษัทENDO ขยับตัวนั่งแท่นบริหารช่อง 18HD โดยให้บริษัท TCG นำโดย คุณ เจ อมานัต คำมา ตำแหน่ง CMO. โดยจะมีการผลิตรายการทีวีกว่า60รายการ เรียกว่าช่อง18 newtv

Read More...

ข่าวดี นักวิจัยไทยระดับเหรียญทองคิดค้นสูตรน้ำยาฆ่าเชื้อไวรัสโควิด19 สำเร็จ

ดร.เดวิด มกรพงศ์ นักวิจัยไทยระดับเหรียญทองจากการแข่งขันนวัตกรรมนานาชาติ ผู้ได้เป็นหนึ่งของตัวแทนจากประเทศไทย ได้รับทุนวิจัยจากกองทุน Newton Fund จากประเทศอังกฤษ และเคยได้รับทุนการวิจัยนวัตกรรมจาก NIA สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ และ กองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม ภายใต้กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม และคณะทีมงาน บริษัท อาร์แอนด์ดี

Read More...

เปิดชีวิต ต้นอ้อ พิธีกรคนสู้โรค สู่บทบาทเจ้าของ บิวติก้า

สาวสวยใสสุดสตรอง ต้นอ้อ ภัทธีมา โกมลบวรกุล พิธีกรรายการดังในรายการ คนสู้โรค ทางช่องไทยพีบีเอส ThaiPBS และยังมีผลงานด้านพิธีกรอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นรายการ [email protected] ช่องไทยพีบีเอส ThaiPBS ,พิธีกรรายการ The Destination ช่อง TNN ,ผู้ประกาศข่าวบันเทิงช่อง นิวทีวี

Read More...

Mobile Sliding Menu