ดูแลจุดซ่อนเร้นด้วยนวัตกรรมทันสมัยที่ณัฐชญา คลินิค

In Food & Health

            ปัญหาจุดซ่อนเร้นของผู้หญิงเป็นสิ่งสำคัญ ปัญหาที่พบบ่อยได้แก่ พวกตกขาว กลิ่น เรื่องขนที่ทำให้ยิ่งอับชื้น เรื่องการใช้งาน มักเกิดหลังการคลอดบุตร หรือเกิดการใช้งานหนัก หรืออุปกรณ์ของเพศชายค่อนข้างใหญ่ ทำให้หลวม ในบางเคสก็มีอาการปัสสาวะเล็ด มีลมขณะมีเพศสัมพันธ์ หรือไม่รู้สึกอะไรขณะมีเพศสัมพันธ์ นอกจากนี้ยังมีเรื่องของรูปลักษณ์ภายนอก เพราะผู้หญิงก็อยากสวยทุกส่วน

            หมอกุ๊กไก่-พญ.ณัฐชญา ไมตรีเวช ผู้ก่อตั้งณัฐชญา คลินิค ผู้ให้บริการความงามแบบครบวงจรกล่าวว่า การดูแลน้องสาวที่สำคัญคือต้องรักษาความสะอาด ใช้สบู่ที่อ่อนโยน ถ้ามีความเป็นกรดนิด ๆ จะดี เพราะเท่ากับผิวหนังของเรา แต่ไม่จำเป็นต้องสวนล้างไปถึงข้างใน เพราะทำให้สมดุลเชื้อแบคทีเรียในร่างกายเราเปลี่ยนไป จะทำให้เกิดปัญหาตกขาว ปัญหาเรื่องกลิ่นต่าง ๆ ตามมา ถ้าเราดูแลไม่ดี แน่นอนว่าจะเป็นปัญหาชีวิตหนักมาก ทั้งเรื่องของความมั่นใจ เรื่องของชีวิตคู่ และถ้ามีเรื่องของการติดเชื้อ บ่อย ๆ ก็อาจจะเป็นสาเหตุของมะเร็งปากมดลูกได้

               วิธีการดูแลน้องสาวด้วยตัวเองหลักๆ คือความสะอาด ดังนั้นในบางคนที่ชอบแบบสะอาด ๆ แห้ง ๆ ก็จะใช้เลเซอร์กำจัดขนบิกินี่ซึ่งมีหลากหลายตัว เจ็บมาก เจ็บน้อย ต่างกัน มีเครื่องเลเซอร์ให้ขาวอมชมพู ให้สีอ่อนลง แต่จะไม่ถาวร เครื่องช่วยให้กระชับ เช่น การใช้เลเซอร์ CO2 การใช้ Erbium Yagหรือ คลื่น RF ไปจนถึงเทคนิคการผ่าตัดตกแต่งให้สวยงาม

              สำหรับที่ณัฐชญา คลินิคคลินิคครบวงจรเรื่องดูแลน้องสาวหรือจุดซ่อนเร้นจะมีนวัตกรรมที่ช่วยดูแลเรื่องขน เพื่อให้มั่นใจเวลาใส่บิกินี่ และลดความอับชื้น คือตัวไดโอลัส ที่ไม่เจ็บและเห็นผลค่อนข้างดี ทำแล้วผิวเรียบเนียน เส้นขนขึ้นน้อยลง โดยทำประมาณเดือนละครั้ง 4-6 ครั้งแล้วแต่ลักษณะเส้นขนของแต่ละคน สำหรับเรื่องของความขาวอมชมพู ก็จะมีเลเซอร์เป็น เฟลชั่นนอล คิว สวิช ที่ไม่เจ็บ มีการเป่าลมเย็นขณะทำ เหมือนสปาน้องสาวไปในตัว ช่วยให้สีดีขึ้น ขาวอมชมพูมากขึ้น

              ส่วนเรื่องของความกระชับและตกแต่งมีทั้งแบบผ่าตัดโดยคุณหมอสูตินรีเวช และแบบไม่ผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น ที่สำคัญคือไม่เจ็บ เป็นตัวคลื่น RFที่ช่วยในการกระชับน้องสาว โดยคลื่นลงลึกถึงกล้ามเนื้อและมีงานวิจัยว่าสามารถทำให้เซลล์กล้ามเนื้อรอบ ๆ ช่องคลอดเพิ่มขึ้นได้ มีเลือดไปเลี้ยงมากขึ้น ทำให้ความรู้สึกตอนใช้งานดีขึ้นด้วย งดใช้งานสองวันหลังทำ และขมิบบ่อย ๆ เพื่อช่วยกระตุ้นการสร้างกล้ามเนื้อเท่านั้น ผลที่ได้นอกจากเรื่องกระชับและฟีลลิ่งแล้ว เรื่องของกลิ่น ตกขาวก็จะดีขึ้นด้วย

                 ฝากถึงผู้หญิงยุคใหม่ที่ต้องเก่งและแกร่ง เพราะนอกจากต้องดูแลบ้าน ดูแลสามีแล้ว งานหารายได้ของเราก็ต้องทำ และต้องดูแลตัวเองด้วย รูปลักษณ์ภายนอกของเราจะนำมาซึ่งโอกาส สมัยก่อนหมอก็คิดว่า ไม่จำเป็น เราเก่ง เราดี ข้างนอกจะเป็นยังไงก็ไม่ต้องสน คนต้องมองเราออก แต่เราลืมมองอีกมุมหนึ่งว่า คนเราเจอหน้ากันครั้งแรก มันไม่รู้หรอกว่าเราดี เราร้าย เราเก่งยังไง แต่มันมี first impression ความประทับใจแรก ตรงจุดนี้ มันจะเปิดโอกาสให้เรามากกว่า

              การเลือกผู้เชี่ยวชาญหรือคลินิกที่ก็เป็นเรื่องสำคัญ เพราะสมัยนี้คลินิกเถื่อน หมอปลอมก็เยอะ ต้องดูการรีวิว ดูผลงานการันตรี ดูความรับผิดชอบของคลินิก ที่สำคัญพอเราเข้าไปคุย เราต้องคิดด้วย ว่าเค้ายัดเยียดขาย หรือแนะนำสิ่งดี ๆ ให้ ลองถามใจของเราดู ว่าแบบไหนควรไม่ควร อย่าเอาอารมณ์ขึ้นก่อน ก็จะได้เลือกสิ่งดี ๆ ให้กับตัวเองค่ะ”  หมอกุ๊กไก่กล่าวทิ้งท้าย

You may also read!

สีเบเยอร์คูล ไดมอนด์ชิลด์ พลัส บ้านเย็น ทนทาน สวยนาน 15 ปี

เบเยอร์ ผู้นำนวัตกรรมสีทาอาคาร ขอแนะนำผลิตภันฑ์ “สีเบเยอร์คูล ไดมอนด์ชิลด์ พลัส” สีบ้านเย็น ช่วยประหยัดค่าไฟ ด้วยไมโครสเฟียร์เซรามิก ที่มีประสิทธิภาพในการสะท้อนและสกัดกั้นความร้อนสูงสุด 97% ให้คนในบ้านเย็นได้ทุกฤดู ช่วยประหยัดค่าไฟได้ทั้งปี มาพร้อมเทคโนโลยีพันธะเพชร ช่วยให้ฟิล์มเคลือบสีมีความแกร่ง เม็ดสีเกาะแน่น ทนทานต่อสภาวะแดดฝนตลอดทั้งปี แถมทำความสะอาดได้ง่าย ช่วยให้บ้านเย็น

Read More...

เบเยอร์เดินสายกระตุ้นแคมเปญรับหน้าร้อน

ดวงรัตน์ เทียนสุวรรณ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดบริษัท เบเยอร์ จำกัด ผู้นำนวัตกรรมสีรักษ์โลก นำทีมพนักงานร่วมเดินสายกระตุ้นแคมเปญการตลาด แนะนำผลิตภัณฑ์ สีเบเยอร์คูลไดมอนด์ชิลล์ พลัส (Beger Cool Diamond Shield Plus) สีทาอาคารรับหน้าร้อน ด้วยสุดยอดนวัตกรรม ไมโครสเฟียร์ เซรามิกนวัตกรรมที่มีเฉพาะสีเบเยอร์

Read More...

เอาใจ แรงงานนอกระบบ กรมการจัดหางาน ปล่อยเงินกู้ สูงสุด 3แสน

อธิบดีกรมการจัดหางาน เผย กรมการจัดหางาน มีมาตรการดูแลแรงงานนอกระบบ ซึ่งเป็นผู้รับงาน /กลุ่มผู้รับงานไปทำที่บ้านที่จดทะเบียนกับกรมการจัดหางาน เปิดโอกาสให้กู้ยืมเงินกองทุนเพื่อผู้รับงานไปทำที่บ้านสำหรับประเภทบุคคล วงเงินกู้ไม่เกิน 50,000 บาท และวงเงินกู้ไม่เกิน 300,000 บาท สำหรับกลุ่มบุคคล ดอกเบี้ยต่ำร้อยละ 3 ต่อปี หากสนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่สำนักงานจัดหางานทั่วประเทศ นายสุชาติ พรชัยวิเศษกุล

Read More...

Mobile Sliding Menu