การกลับมาของ ทอม ฮอลแลนด์ ในบทซูเปอร์ฮีโร่

In Movie

หลังจากเหตุการณ์ใน Avengers: Endgame สไปเดอร์-แมน จะต้องรับมือกับภัยคุกคามครั้งใหม่ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ขยายขอบเขตของจักรวาลภาพยนตร์ Spider-Man ออกไปเพื่อให้ ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ก้าวพ้นจากบ้านของเขาในย่านควีนส์ นครนิวยอร์ก ซิตี้ และข้ามไปยังยุโรประหว่างช่วงปิดเทอม แต่กลับกลายเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและการผจญภัยที่อลังการที่สุด หลังจากสงครามมหึมาระหว่างธรรมะและอธรรม ซึ่งนำปีเตอร์ ปาร์คเกอร์และเพื่อนๆ ของเขา รวมถึงผู้คนหลายพันล้านคน ให้กลับมามีชีวิตอีกครั้ง เขาเองยังคงโศกเศร้ากับการเสียชีวิตของโทนี่ สตาร์ค/ไอรอน แมน อาจารย์ของเขา ผู้ซึ่งการเสียสละที่กล้าหาญทำให้ปีเตอร์

กลับมามีชีวิตได้ ไม่ว่าเขาจะมองไปที่ไหน ปีเตอร์ก็มองเห็นภาพการอุทิศแด่อเวนเจอร์ผู้ล่วงลับ ซึ่งยิ่งทำให้เขาตระหนักถึงความสูญเสียมากขึ้น แม้กระทั่งวีรกรรมที่ร้อนแรงของเขาจะทำให้ทุกคนตั้งข้อสงสัยว่า เขาจะกลายเป็นไอรอน แมนคนต่อไปรึเปล่า

ที่ยุโรปปีเตอร์ได้พบ “เควนติน เบ็ค ซูเปอร์ฮีโรที่มาจากโลกคู่ขนาน” เบ็ค ผู้มีอีกชื่อหนึ่งว่า มิสเทริโอ ต้องการให้สไปเดอร์-แมนร่วมต่อสู้ด้วย และเขาก็ขอร้องให้ฟิวรีนำอเวนเจอร์คนอื่นมาจัดการกับมัน โชคร้ายสำหรับปีเตอร์ที่พวกเขาไม่มีใครว่างเลย เขาก็เลยต้องร่วมมือกับเบ็คในการประจันหน้าครั้งยิ่งใหญ่ ที่มีผลลัพธ์ที่เขายังไม่อาจจินตนาการได้ ปีเตอร์ ที่อยู่ไกลจากบ้าน ต้องคุ้มครองเพื่อนๆ กอบกู้โลก ตอบรับความท้าทายที่มีแต่เขาเท่านั้นที่ทำได้และยอมารับกับชะตากรรมในฐานะสไปเดอร์-แมนของตัวเอง

Spider-Man: Far from Home ได้รวบรวมอารมณ์ขัน ความอบอุ่นหัวใจและทุกอย่างที่คุณรักเกี่ยวกับ Spider-Man และโลกภาพยนตร์มาร์เวลเอาไว้ด้วยกัน ผู้กำกับ จอน วัตส์ (จากงานกำกับภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์เรื่อง Spider-Man: Homecoming) กล่าวว่า เรามองหาวิธีที่จะรับมือกับธีมสะเทือนอารมณ์พร้อมไปกับการยึดติดกับโทนที่เราได้สร้างเอาไว้ใน Spider-Man: Homecoming มาโดยตลอด การผจญภัยครั้งใหม่ของสไปเดอร์-แมนเกิดขึ้นไม่นานหลังจากนั้นและพอดีกับเหตุการณ์ใน Avengers: Endgame ครับ ปีเตอร์และโลกกำลังรับมือกับการสูญเสียไอรอน แมนและปีเตอร์ก็แค่อยากจะพัก เพื่อไปเป็นวัยรุ่นธรรมดา แต่สไปเดอร์-แมนไม่สามารถเป็นวัยรุ่นธรรมดาๆ ได้ เขามีความรับผิดชอบต่อโลก โดยเฉพาะในตอนนี้ ดังนั้น เมื่อนิค ฟิวรีตามหาตัวเขาเจอระหว่างวันหยุดฤดูร้อนของเขาเพื่อให้เขารับมือกับภัยคุกคามครั้งใหม่ มันก็เป็นสิ่งที่ปีเตอร์จะต้องเผชิญ เขาพร้อมที่จะก้าวขึ้นไปรับหน้าที่ใหม่หรือยัง”

เมื่อโลกต้องสญูเสียซูเปอร์ฮีโร่ผู้ยิ่งใหญ่ เขาจึงต้องลุกขึ้นเพื่อรับภาระอันใหญ่ยิ่ง มหาศึกพิทักษ์โลกจากศัตรูต่างมิติ

บททดสอบคร้ังสำคัญของพลังแมงมุม สไปเดอร์แมน ฟาร์ ฟรอม โฮม พุธที่กรกฎาคม ในโรงภาพยนตร์

You may also read!

“กุ๊กเกล – ถุงแป้ง” อาสาพาเที่ยวอิตาลี่ ตามรอยหนังดังกับ MONO29 World Trip 2019

            ผ่านไปอีก 1 ทริป กับกิจกรรมดีดี MONO29 World Trip 2019 : Movie Destination แกะรอยเที่ยว ตามหนังดังระดับโลก ที่ทางช่อง

Read More...

ไปต่อไม่รอแล้วนะ “เอ พศิน” เปิดปากยอมรับคบสาวใหม่ “น้องเอิงเอย” 5 เดือนเท่าหย่าเมีย!!

ขาเตียงหักไปเรียบร้อย สำหรับ "เอ พศิน" เรืองวุฒิ" กับภรรยา "แตงกวา" ซึ่งมีอายุที่ห่างกันถึง 22 ปี โดยตอนแรกอ้างว่าหย่าแก้เคล็ด ก่อนไปๆ มาๆ จะยอมเปิดปากสารภาพว่าหย่าจริง โดยฝ่ายชายไปต่อ ไม่รอแล้วนะ มีสาวใหม่ทันที หุ่นสะบึมแซ่บเวอร์ โดยหนุ่มเอเผยว่าตนไมไ่ด้มูฟออนเร็ว

Read More...

เอาแล้ว “แอริน” เปิดใจแพลนวิวาห์ “ไฮโซเบญ” พัง!

  ทุกอย่างดูราบรื่น จนไม่น่าจะมีปัญหาหรืออุปสรรครัก อีกทั้งฝ่ายหญิง "แอริน ยุกตะทัต" ก็เอ่ยปากตลอดว่าอยากแต่งงาน ล่าสุดในงานเปิดตัวศูนย์ Bangkok Invisalign Centre ที่ Bangkok Invisalign Centre สยาม สแควร์ ซอย7 สาวแอรินกลับออกมาเผยว่าเรื่องวิวาห์ไม่มีอะไรคืบหน้า แพลนทุกอย่างพัง

Read More...

Mobile Sliding Menu