ทำสาวๆ หัวใจสลายครึ่งประเทศ แต่ง..ไม่แต่ง รู้ชัดๆ จากปาก เจี๊ยบ-ลลนา ใน “superเมีย”

In TV

            “Superเมีย” รายการวาไรตี้ทอล์คโชว์เม้าท์มอยสไตล์เมียๆ แต่มีสาระ วันนี้ 2 พิธีกรสุดแซ่บ นุ้ย สุจิรา และ อ้น ศรีพรรณ รวมถึงสาวๆในสตู ดูซึมๆ เพราะกลัวคำตอบจากปากแขกรับเชิญดีกรีคุณหมอที่เคยควบตำแหน่งนางงาม อย่าง เจี๊ยบ-ลลนา ก้องธรนินทร์ ที่จะมาบอกหมดเปลือก เล่าหมดใจกับข่าวสร้างเรือนหอรอรัก และเตรียมจัดงานแต่งกับสาวคนรู้ใจ พร้อมเม้าท์มอยหลังเวทีประกวดและตั้งใจจะลงประกวดเพื่อสนองความต้องการของตัว ไม่ใช่ทำเพื่อแม่ อย่างที่หลายคนเข้าใจ


มาฟังคำตอบชัดๆ กับคำถามคาใจสาวๆ ที่หมอเจี๊ยบเปิดใจกลางรายกการ “superเมีย”
“กำลังปลูกบ้านเพื่ออยู่กัน 2 คน เคยมีนักข่าวถามว่าใช่เรือนหอมั้ย เราก็ตอบไม่รู้ว่าเรียกว่าเรือนหอหรือเปล่า แต่เป็นบ้านที่ปลูกไว้เพื่อจะอยู่ด้วยกันไปจนแก่ ถามว่าจัดงานแต่งมั้ย ถ้าได้แต่งก็ดี”


ปิดท้ายด้วยเสน่ห์ปลายจวัก เจี๊ยบ-ลลนา ยกเมนูเด็ดดวง ที่คิดว่าอร่อยสุดแล้ว แม้จะเป็นเมนูง่ายๆ ดูคุ้นหูคุ้นตา อย่าง “หมูกระเทียมผัดน้ำมันหอย” .. จะต่างจากหมูกระเทียมทั่วไปยังไง และทำไมชีวิตเจี๊ยบถึงขาดน้ำมันหอยไม่ได้ ต้องติดตาม! ขนาด อ้น ศรีพรรณ ยังแอบให้ทีมงานตักไปเก็บไว้เพื่อทานคนเดียว ตามดูได้ใน รายการ “superเมีย” เทปวันพฤหัสบดีที่ 13 มิ.ย.นี้ หลังเคารพธงชาติ เวลา 08.00-08.30 น. ทางช่อง ONE31 (FB : superwifeshow, IG : superwifeshow)

You may also read!

กลุ่มบริษัทเอกภาพ มอบทุนการศึกษา รร.เทศบาล 8 (วัดเจดีย์งาม)

                 วันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน 2562 ทางโรงเรียนเทศบาล 8 (วัดเจดีย์งาม) ตำบลปากเพรียว  อำเภอเมือง จังหวัดสระบุรี ได้จัดกิจกรรม

Read More...

 เปิดตัว 5 ศิลปินสุดฮอตจากเอเชีย ร่วมวาไรตี้โชว์รูปแบบใหม่    

               "Vote and Greet" พร้อมแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย    ผ่านการถ่ายทอดสดทางออนไลน์ รับชมได้ทั่วโลก แถลงข่าวเปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ "Vote and Greet"วาไรตี้โชว์รูปแบบใหม่ และงานแฟนมีตติ้ง ที่ถ่ายทอดสดผ่านช่องทางออนไลน์ จัดโดย ชนัฎพลัส กรุ๊ป จำกัด (CN Plus) ภายใต้คอนเซปต์ “ความรัก,

Read More...

กรมการขนส่งทางบก เชิญชวน!!! ประชาชนและผู้ที่สนใจร่วมการประมูลทะเบียนงาม เหนือสุ๊ดแต๊ แม่ฮ่องสอน ครั้งแรกในประวัติศาสตร์

       กรมการขนส่งทางบก เชิญชวน!!! ประชาชนและผู้ที่สนใจร่วมการประมูลทะเบียนงาม เหนือสุ๊ดแต๊ แม่ฮ่องสอน ครั้งแรกในประวัติศาสตร์ ของจังหวัดแม่ฮ่องสอน หมวดอักษร กค “การงานก้าวหน้า การค้ารุ่งเรือง”  วันที่ 22 – 23 มิถุนายน

Read More...

Mobile Sliding Menu