‘ญาญ่า อุรัสยา’ ร่วมงานเปิดแคมเปญ Autobot x Shopee 6.6 พร้อมแนะการดูแลสุขภาพด้วยการดูแลเรื่องใกล้ตัว

In Event

   

          ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ เข้าร่วมเปิดแคมเปญ Autobot x Shopee 6.6 ณ ลาน ห้างสรรพสินค้า Central World ชั้น 6 โซน Central Court โดยภายในงานได้มีการจัดแสดงหุ่นยนต์ดูดฝุ่นเทคโนโลยีใหม่ของออโต้บอทและโปรโมชั่นส่งเสริมการขายหลากหลายรูปแบบ เพื่อเอาใจผู้บริโภคยุคใหม่

            ญาญ่า อุรัสยา กล่าวว่า “การดูแลสุขภาพไม่ใช่เพียงแค่การดูแลร่างกายของตัวเองเพียงอย่างเดียว แต่รวมไปถึงการดูแลเรื่องใกล้ตัวของเราด้วย ไม่ว่าจะเป็นเรื่ิองอาหารการกินหรือสิ่งของเครื่องใช้ต่างๆ เราก็ต้องดูแลให้สะอาด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของการดูแลรักษาบ้านที่มักจะมีฝุ่นละอองและแบคทีเรียที่อาจเป็นสาเหตุของการเกิดโรค ซึ่งปัจจุบันหลายๆ คนได้หลงลืมสิ่งนี้ไป อาจจะเนื่องมาจากการใช้ชีวิตที่เร่งรีบ ญาญ่ามองว่าหุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะเป็นทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจมาก เพราะนอกจากจะช่วยในเรื่องของการความสะอาดภายในบ้านแล้ว ยังช่วยประหยัดเวลาในการทำความสะอาดด้วย การมาร่วมงานเปิดแคมเปญ Autobot x Shopee 6.6 ถือเป็นโอกาสดีที่จะได้เก็บข้อมูลและเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับตัวเอง ซึ่งนอกจากจะได้สินค้านวัตกรรมใหม่จากแบรนด์ออโต้บอทยังมีโปรโมชั่นส่งเสริมการขายอื่นๆ จากทางช้อปปี้ด้วย เรียกว่าคุ้มค่ามากๆ ค่ะ”

คุณ ธรรมสร มีรัตน์ ผู้ร่วมก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการ (Co Founder & Managing Director) บริษัท โรบอท เมคเกอร์ จำกัด กล่าวถึงแคมเปญ Autobot x Shopee 6.6 ว่า “…สำหรับการร่วมจัดแคมเปญ Autobot x Shopee 6.6 ในครั้งนี้ตอกย้ำถึงการผนึกกำลังของทั้งออโต้บอทและช้อปปี้ที่มีเจตนารมณ์ที่สอดคล้องกันคือการยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คน และคาดว่าจะเป็นอีกก้าวหนึ่งที่จะนำพาออโต้บอทให้ก้าวสู่ความเป็นหนึ่ง โดยภายในงานตั้งแต่วันที่ 6-9 มิถุนายนนี้ ทางออโต้บอทได้จัดโปรโมชั่น “โปรเก่าแลกใหม่”  ที่ให้ลูกค้าสามารถนำหุ่นยนต์ดูดฝุ่นรุ่นเก่า หรือ เครื่องดูดฝุ่นที่ไม่ใช้งานแล้ว มาแลกเป็นส่วนลด หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Storm Mark II มูลค่าสูงสุด 6,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นาน 10 เดือน และ “Promotion Final call” ซื้อ 1 แถม 1 ของหุ่นยนต์ดูดฝุ่นรุ่น Lazer Mark III 1 รวมถึงโปรโมชั่นของแถมสุดพิเศษสำหรับการซื้อ หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ Autobot Storm Mark II เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ในราคา 17,900 บาท รับฟรี เครื่องฟอกอากาศ Autobot Smart Air Purifier มูลค่า 9,900 บาท นอกจากนี้ทางออโต้บอทยังจัดโปรโมชั่นควบคู่ไปกับแคมเปญ Shopee Free Shipping Month กับทางช้อปปี้ในการแจกโค้ดส่วนลดเพิ่มสูงสุดถึง 300 บาท สำหรับซื้อผลิตภัณฑ์ของ Autobot ในร้านค้า Autobot Official Store บน Shopee Mall อีกด้วย…”

สำหรับผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์ของ Autobot สามารถสั่งซื้อได้ทั้งช่องทางออนไลน์ผ่านทางร้านค้าออฟฟิเชียลของ Autobot บน Shopee Mall ที่ https://www.shopee.co.th/autobot_official และฝั่งออฟไลน์ที่มีจุดให้บริการลูกค้าผ่านทางหน้าร้านของAutobot รวมถึงช่องทางพันธมิตร B2S และ Betrend กว่า 30 จุด ทั่วประเทศ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line: @autobot หรือหมายเลข 094-405-1405 และ Autobot Facebook Fan page ที่ https://www.facebook.com/robotmaker/

You may also read!

“ธาราเขต” บุกเรียนรู้ประวัติรัฐบุรุษคู่แผ่นดิน “พลเอกเปรม ติณสูลานนท์”

รายการคุณนายจ่ายตลาด วันอาทิตย์ที่ 22 ก.ย. พิธีกรอารมณ์ดี "เขต ธาราเขต เพ็ชรสุกใส" พาไปพบแขกรับเชิญคนสำคัญ "คุณนายอัญญาณี เพ็งจันทร์" นายกเหล่ากาชาดจังหวัดสงขลาและประธานแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดสงขลา ซึ่งอาสาพาไปสัมผัสมนต์เสน่ห์สะพานติณสูลานนท์ พร้อมเรียนรู้ประวัติ "พลเอกเปรม ติณสูลานนท์" สัญลักษณ์แห่งความศรัทธาในความดีของชาวสงขลาที่ หอประวัติศาสตร์ ก่อนพาแวะชมชิมช็อปที่ตลาดสดทรัพย์สิน

Read More...

“รถเมล์” พาทัวร์ “อุดมไชย” เมืองท่องเที่ยวใหม่ล่าสุดสปป.ลาว

รายการ FOLLOW ME วันเสาร์ที่ 21 ก.ย. นี้ พิธีกรอารมณ์ดี "รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์" พาไป Follow กันที่ อุดมไชย เที่ยวลาวเหนือ เมืองท่องเที่ยวใหม่ล่าสุดของสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาวเรียนรู้วิถีชีวิตชนเผ่ากึมมุ ที่ชุมชนบ้านน้ำกัด และไปชมที่พักสวยๆ

Read More...

เชียร์ตบไทยลุ้นแชมป์ แซท-ไทยแลนด์ วอลเลย์บอล อินวิเตชั่น 2019

ความเคลื่อนไหวของ การแข่งขันวอลเลย์บอล รายการ “SAT-Thailand Volleyball Invitation 2019” (แซท-ไทยแลนด์ วอลเลย์บอล อินวิเตชั่น 2019) ล่าสุด เมื่อวันที่ 19 ก.ย.นาย จรัสชัย โชคเรืองสกุล รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา เป็นประธานในพิธีต้อนรับทีมที่เข้าร่วมการแข่งขัน

Read More...

Mobile Sliding Menu