‘ญาญ่า อุรัสยา’ ร่วมงานเปิดแคมเปญ Autobot x Shopee 6.6 พร้อมแนะการดูแลสุขภาพด้วยการดูแลเรื่องใกล้ตัว

In Event

   

          ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ เข้าร่วมเปิดแคมเปญ Autobot x Shopee 6.6 ณ ลาน ห้างสรรพสินค้า Central World ชั้น 6 โซน Central Court โดยภายในงานได้มีการจัดแสดงหุ่นยนต์ดูดฝุ่นเทคโนโลยีใหม่ของออโต้บอทและโปรโมชั่นส่งเสริมการขายหลากหลายรูปแบบ เพื่อเอาใจผู้บริโภคยุคใหม่

            ญาญ่า อุรัสยา กล่าวว่า “การดูแลสุขภาพไม่ใช่เพียงแค่การดูแลร่างกายของตัวเองเพียงอย่างเดียว แต่รวมไปถึงการดูแลเรื่องใกล้ตัวของเราด้วย ไม่ว่าจะเป็นเรื่ิองอาหารการกินหรือสิ่งของเครื่องใช้ต่างๆ เราก็ต้องดูแลให้สะอาด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของการดูแลรักษาบ้านที่มักจะมีฝุ่นละอองและแบคทีเรียที่อาจเป็นสาเหตุของการเกิดโรค ซึ่งปัจจุบันหลายๆ คนได้หลงลืมสิ่งนี้ไป อาจจะเนื่องมาจากการใช้ชีวิตที่เร่งรีบ ญาญ่ามองว่าหุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะเป็นทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจมาก เพราะนอกจากจะช่วยในเรื่องของการความสะอาดภายในบ้านแล้ว ยังช่วยประหยัดเวลาในการทำความสะอาดด้วย การมาร่วมงานเปิดแคมเปญ Autobot x Shopee 6.6 ถือเป็นโอกาสดีที่จะได้เก็บข้อมูลและเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับตัวเอง ซึ่งนอกจากจะได้สินค้านวัตกรรมใหม่จากแบรนด์ออโต้บอทยังมีโปรโมชั่นส่งเสริมการขายอื่นๆ จากทางช้อปปี้ด้วย เรียกว่าคุ้มค่ามากๆ ค่ะ”

คุณ ธรรมสร มีรัตน์ ผู้ร่วมก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการ (Co Founder & Managing Director) บริษัท โรบอท เมคเกอร์ จำกัด กล่าวถึงแคมเปญ Autobot x Shopee 6.6 ว่า “…สำหรับการร่วมจัดแคมเปญ Autobot x Shopee 6.6 ในครั้งนี้ตอกย้ำถึงการผนึกกำลังของทั้งออโต้บอทและช้อปปี้ที่มีเจตนารมณ์ที่สอดคล้องกันคือการยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คน และคาดว่าจะเป็นอีกก้าวหนึ่งที่จะนำพาออโต้บอทให้ก้าวสู่ความเป็นหนึ่ง โดยภายในงานตั้งแต่วันที่ 6-9 มิถุนายนนี้ ทางออโต้บอทได้จัดโปรโมชั่น “โปรเก่าแลกใหม่”  ที่ให้ลูกค้าสามารถนำหุ่นยนต์ดูดฝุ่นรุ่นเก่า หรือ เครื่องดูดฝุ่นที่ไม่ใช้งานแล้ว มาแลกเป็นส่วนลด หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Storm Mark II มูลค่าสูงสุด 6,000 บาท พร้อมผ่อน 0% นาน 10 เดือน และ “Promotion Final call” ซื้อ 1 แถม 1 ของหุ่นยนต์ดูดฝุ่นรุ่น Lazer Mark III 1 รวมถึงโปรโมชั่นของแถมสุดพิเศษสำหรับการซื้อ หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ Autobot Storm Mark II เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ในราคา 17,900 บาท รับฟรี เครื่องฟอกอากาศ Autobot Smart Air Purifier มูลค่า 9,900 บาท นอกจากนี้ทางออโต้บอทยังจัดโปรโมชั่นควบคู่ไปกับแคมเปญ Shopee Free Shipping Month กับทางช้อปปี้ในการแจกโค้ดส่วนลดเพิ่มสูงสุดถึง 300 บาท สำหรับซื้อผลิตภัณฑ์ของ Autobot ในร้านค้า Autobot Official Store บน Shopee Mall อีกด้วย…”

สำหรับผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์ของ Autobot สามารถสั่งซื้อได้ทั้งช่องทางออนไลน์ผ่านทางร้านค้าออฟฟิเชียลของ Autobot บน Shopee Mall ที่ https://www.shopee.co.th/autobot_official และฝั่งออฟไลน์ที่มีจุดให้บริการลูกค้าผ่านทางหน้าร้านของAutobot รวมถึงช่องทางพันธมิตร B2S และ Betrend กว่า 30 จุด ทั่วประเทศ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Line: @autobot หรือหมายเลข 094-405-1405 และ Autobot Facebook Fan page ที่ https://www.facebook.com/robotmaker/

You may also read!

กลุ่มบริษัทเอกภาพ มอบทุนการศึกษา รร.เทศบาล 8 (วัดเจดีย์งาม)

                 วันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน 2562 ทางโรงเรียนเทศบาล 8 (วัดเจดีย์งาม) ตำบลปากเพรียว  อำเภอเมือง จังหวัดสระบุรี ได้จัดกิจกรรม

Read More...

 เปิดตัว 5 ศิลปินสุดฮอตจากเอเชีย ร่วมวาไรตี้โชว์รูปแบบใหม่    

               "Vote and Greet" พร้อมแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย    ผ่านการถ่ายทอดสดทางออนไลน์ รับชมได้ทั่วโลก แถลงข่าวเปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ "Vote and Greet"วาไรตี้โชว์รูปแบบใหม่ และงานแฟนมีตติ้ง ที่ถ่ายทอดสดผ่านช่องทางออนไลน์ จัดโดย ชนัฎพลัส กรุ๊ป จำกัด (CN Plus) ภายใต้คอนเซปต์ “ความรัก,

Read More...

กรมการขนส่งทางบก เชิญชวน!!! ประชาชนและผู้ที่สนใจร่วมการประมูลทะเบียนงาม เหนือสุ๊ดแต๊ แม่ฮ่องสอน ครั้งแรกในประวัติศาสตร์

       กรมการขนส่งทางบก เชิญชวน!!! ประชาชนและผู้ที่สนใจร่วมการประมูลทะเบียนงาม เหนือสุ๊ดแต๊ แม่ฮ่องสอน ครั้งแรกในประวัติศาสตร์ ของจังหวัดแม่ฮ่องสอน หมวดอักษร กค “การงานก้าวหน้า การค้ารุ่งเรือง”  วันที่ 22 – 23 มิถุนายน

Read More...

Mobile Sliding Menu