สายเอี๊ยม มิสอินเตอร์ 2018 โพสต์แฉ ผู้จัดชักดาบเงินรางวัล

In Hot News, ข่าวบันเทิง

“สายเอี๊ยม” กีรติกา จารุรัตน์ มิสอินเตอร์เนชั่นแนล ไทยแลนด์ 2018 (Miss international Thailand 2018) โพสต์ระบายถึงผู้จัดการประกวดชักดาบรางวัล “มิสอินเตอร์เนชั่นแนล ไทยแลนด์ 2018 กับความรู้สึก 8 เดือนแห่งการรอคอยการตอบแทนโหดร้าย จนกลายเป็นประเด็นดราม่าในวงการขาอ่อนตอนนี้

สาวงาม สายเอี๊ยมโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวชื่อ “Keeratiga Saiiaeim” ข้อความว่า

ไม่เคยคิดจะโพสต์อะไรแบบนี้เลย แต่มันสุดจะทน…
ขอระบายในฐานะนางงามคนนึง ที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจสุดความสามารถ เพื่อประเทศ เพื่อองค์กรของบุคคลนั้นๆ
แต่การตอบแทนที่ได้รับ ช่างโหดร้ายเหลือเกิน
ขอให้เอี๊ยมเป็นคนสุดท้ายที่บุคคลนั้นทำร้าย
ขออย่าให้เกิดขึ้นกับคนอื่นอีกเลย
#ศรรัทธาในตำแหน่ง
#ศรัทธาในมงกุฏ
#ศรัทธาในสายสะพายไทยแลนด์

เหตุการณ์ครั้งนี้ขอโทษตัวเองที่หลงเชื่อคำพูดของผู้ใหญ่ สร้างภาพหาผลประโยชน์จากคำว่า นางงาม ให้ทั้งหมดเป็นบทเรียน เป็นหน้าที่ของเวรและกรรมกันต่อไป #คนดีฆ่าไม่ตาย

8 เดือน แห่งการรอคอยการตอบแทนโหดร้าย อยากรู้ว่าใครถ้าเจอหน้ายินดีตอบทุกคำถามด้วยความจริงทุกประการ

สำหรับเรื่องราวลับลวงพรางในวงการขาอ่อนเวทีดังกล่าว จริงๆ ผู้อยู่วงในจะรู้กันดี  และเกิดเหตุการณ์ชักดาบกับทีมงาน ผู้ประกวด เกือบทุกราย แต่ก็เคลียร์กันไปบ้างแล้ว และในส่วนขอสายเอี๊ยมมารอชม

You may also read!

“ธาราเขต” บุกเรียนรู้ประวัติรัฐบุรุษคู่แผ่นดิน “พลเอกเปรม ติณสูลานนท์”

รายการคุณนายจ่ายตลาด วันอาทิตย์ที่ 22 ก.ย. พิธีกรอารมณ์ดี "เขต ธาราเขต เพ็ชรสุกใส" พาไปพบแขกรับเชิญคนสำคัญ "คุณนายอัญญาณี เพ็งจันทร์" นายกเหล่ากาชาดจังหวัดสงขลาและประธานแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดสงขลา ซึ่งอาสาพาไปสัมผัสมนต์เสน่ห์สะพานติณสูลานนท์ พร้อมเรียนรู้ประวัติ "พลเอกเปรม ติณสูลานนท์" สัญลักษณ์แห่งความศรัทธาในความดีของชาวสงขลาที่ หอประวัติศาสตร์ ก่อนพาแวะชมชิมช็อปที่ตลาดสดทรัพย์สิน

Read More...

“รถเมล์” พาทัวร์ “อุดมไชย” เมืองท่องเที่ยวใหม่ล่าสุดสปป.ลาว

รายการ FOLLOW ME วันเสาร์ที่ 21 ก.ย. นี้ พิธีกรอารมณ์ดี "รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์" พาไป Follow กันที่ อุดมไชย เที่ยวลาวเหนือ เมืองท่องเที่ยวใหม่ล่าสุดของสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาวเรียนรู้วิถีชีวิตชนเผ่ากึมมุ ที่ชุมชนบ้านน้ำกัด และไปชมที่พักสวยๆ

Read More...

เชียร์ตบไทยลุ้นแชมป์ แซท-ไทยแลนด์ วอลเลย์บอล อินวิเตชั่น 2019

ความเคลื่อนไหวของ การแข่งขันวอลเลย์บอล รายการ “SAT-Thailand Volleyball Invitation 2019” (แซท-ไทยแลนด์ วอลเลย์บอล อินวิเตชั่น 2019) ล่าสุด เมื่อวันที่ 19 ก.ย.นาย จรัสชัย โชคเรืองสกุล รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา เป็นประธานในพิธีต้อนรับทีมที่เข้าร่วมการแข่งขัน

Read More...

Mobile Sliding Menu