“ชมพู่” เคลียร์ดราม่า รักลูกไม่เท่ากัน

In Hot News, Hot Star, ข่าวบันเทิง

ขยับตัวทำอะไรก็มีกระแสให้พูดถึงอยู่ตลอดเลยจริง ๆ สำหรับซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา ที่เพิ่งบินกลับมาจากฝรั่งเศสหลังไปอวดความปังบนพรมแดงเทศกาลหนังเมืองคานส์เป็นปีที่ 7 ก็โดนดราม่าโถมเข้าจนได้ ทั้งเรื่องที่คนมองว่า เจ้าตัวรักลูกไม่เท่ากัน อุ้มคนนั้นมากกว่าคนนี้ และเรื่องไปเป็นแขกรับเชิญให้กับ จอห์น วิญญู จนคนขู่เลิกติดตามผลงานและอันฟอลโลอินสตาแกรม


ล่าสุด (30 พฤษภาคม 2562) สาวชมพู่ ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ด้วย โดยได้เผยถึงความรู้สึกหลังกลับจากภารกิจเมืองคานส์ว่า เป็นปีที่ทำงานแล้วมีความสุขที่สุด ถ้าพูดถึงในโซเชียล ก็อ่านแต่ในไอจีก็โอเค ไม่รู้เป็นกบในกะลาหรือเปล่าแต่เราก็มีความสุขดี ตนมองว่าคานส์มีความหมายสำหรับตน 7 ปีแล้ว มันเป็นช่วงเวลาเดียวกับทุกปี เหมือนเราได้กลับไปทุกครั้งก็จะเห็นว่าเราเติบโตยังไง

ทริปนี้มีลูก ๆ ไปด้วยก็มีความสุข ถ้าเป็นแม่จะเข้าใจที่เห็นลูกอยู่ในสายตาตลอดได้กลับมานอนกับเขา ลูกมาอยู่ตรงนี้กับเราก็ฟิน เหมือนไปพักผ่อน ส่วนพี่น็อตก็ไม่มีอะไรให้ทำมาก ก็ไม่ใช่สนามของแก พูดตรง ๆ วัน ๆ ก็แอบถ่ายรูป ส่วนที่เขาชมว่าสวยคือต่อหน้าไม่ค่อยพูด ไปโชว์ในไอจีแทน


โดยเจ้าตัวยังได้ตอบประเด็นที่มีคนมองว่ารักลูกไม่เท่ากันด้วยว่า คือส่วนตัวเราไม่ได้อะไรอยู่แล้ว ทุกคนก็ทราบสไตล์ของเรา แต่ว่าถ้าคุณรักเด็ก ตนคิดว่าคุณไม่ควร คือถ้าวันหนึ่งเขาเกิดอ่านหนังสือได้ หรือทำความเข้าใจกับอะไรได้ ไม่ต้องห่วงว่าเราจะทำหน้าที่ของตัวเองได้ดีไหม มันบ้านใครบ้านมัน แต่ว่าในฐานะของคนที่ใช้โซเชียล ตนมองว่าถ้าคุณคิดว่าคุณรักเด็ก เอ็นดูเด็ก นึกถึงวันที่เขาโตพอที่จะอ่านคอมเมนต์ได้อย่างนี้ดีกว่า ตนมองว่ามันเป็นเรื่องของการใช้โซเชียลมีเดียมากกว่า

ถามว่าชินไหม คือเราไม่ได้รับมาเป็นอารมณ์แล้ว ก็เข้าใจว่าเราไม่ได้โดนคนเดียว บ้านอื่นก็โดน สำคัญที่สุดคือในบ้านเราก็ต้องแข็งแรง ซึ่งตรงนี้ตนไม่สงสัยเพราะเราก็ทุ่มเทให้เต็มที่เท่าที่เราทำได้ และคิดว่ามันก็คงได้เลือดแม่


ส่วนประเด็นดราม่าหลังลงรูปกับ จอห์น วิญญู ทาง สาวชมพู่ ก็เผยว่า มันเป็นสิทธิ์ของผู้ติดตาม ทุกคนมีสิทธิ์ที่จะเล่นหรือไม่เล่น ประเทศมีประชากร 70 ล้านคน ตนมีคนตาม 8 ล้านคน ถ้าเรามาซีเรียสตรงนี้ก็คง…ทุกวันนี้ไม่ค่อยเช็กอะไรนอกเหนือจากพื้นที่ตัวเอง และรูปนั้นก็ไม่ได้ลบออกไป เลิกติดตามก็เคยเจอมาแล้ว ห้ามความคิดคนไม่ได้ ก็ต้องข้ามผ่าน ไม่ใช่ว่าสังคมทั้งหมดเป็นแบบนี้ คนส่วนหนึ่งที่คิดแบบเขาก็มี คนอีกจำนวนไม่น้อยที่ไม่ได้คิดว่าถ้าไม่ขาวแล้วจะต้องดำคนที่ไม่ได้คิดแบบนี้ก็มี แต่เขาจะออกมาแสดงความคิดเห็นก็แล้วแต่ความคิดของเขา​​​​​​​

 

ภาพจาก Instagram chomismaterialgirl
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก สยามดารา

You may also read!

เจ้าแม่เพชร ชูชัย โหนกระแส ป้องโยชิ หลังถูกเหยียด

พอรู้ข่าวว่าลูกสาวในสังกัดอย่าง "โยชิ" โดนดราม่าเหยียดเพศที่สาม มีหรือที่เจ้าแม่เพชร "ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ" จะไม่ออกมาปกป้อง ล่าสุดก็ออกมาโพสต์ผ่านไอจีแบบแซ่บสะท้านทรวงว่า "เพศที่ 3 แล้วไง ก็เป็นคนเหมือนกัน อย่าวัดค่าของคนเพียงเพราะไม่ใช่เพศเดียวกับคุณ เพศที่3 อย่างเราก็สร้างประโยชน์ให้ประเทศมากมาย อย่ามาดูถูกกัน ชั้นไม่ยอม!! ไม่เป็นไรนะลูกสาว @โยชิ

Read More...

“เมย์” ไม่โสดแล้ว เปิดตัวคบผู้บริหาร บี ออโต้ฮาวส์ ลั่นก็ว่าจะไม่รัก แต่แพ้

ประกาศข่าวดียามดึกเลยทีเดียว สำหรับ "เมย์ พิชญ์นาฎ สาขากร" สาวเซ็กซี่ที่หัวใจไม่เคยว่าง โดยเจ้าตัวโพสต์ภาพกอดผู้ชายคนหนึ่งพร้อมกับข้อความที่ถูกขอเป็นแฟน แคปชั่นหวานหยดย้อย บ๊ายบายเฟรนด์โซน #ก็ว่าจะไม่รัก #แพ้ แท็กหาหนุ่มรายดังกล่าวอย่างเปิดเผย   ซึ่งหนุ่มที่พิชิตใจเมย์ คือ "อัครวัชร คงสิริกาญจน์" กรรมการผู้จัดการ บริษัท บี ออโต้ฮาวส์

Read More...

เจ้าแม่เพชร ชูชัย จัดใหญ่ ดึง เวียร์-แอน นั่งบัลลังก์เพช

ที่สุดเรื่องเพชร “เจมพีช” จับมือห้างยักษ์ “ดิเอ็มโพเรียม” การันตีความเป็นที่หนึ่ง จัดงาน “Gem of Thrones” ดึงซุปตาร์ “เวียร์-แอน” นั่งแท่นบัลลังค์เพชรสุดหรู มูลค่านับพันล้านบาท ยืนหนึ่งตลอดกาล สำหรับเจ้าแม่เพชรพันล้าน “ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ” ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เจมพีช กรุ๊ป

Read More...

Mobile Sliding Menu