“ชมพู่” เคลียร์ดราม่า รักลูกไม่เท่ากัน

In Hot News, Hot Star, ข่าวบันเทิง

ขยับตัวทำอะไรก็มีกระแสให้พูดถึงอยู่ตลอดเลยจริง ๆ สำหรับซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา ที่เพิ่งบินกลับมาจากฝรั่งเศสหลังไปอวดความปังบนพรมแดงเทศกาลหนังเมืองคานส์เป็นปีที่ 7 ก็โดนดราม่าโถมเข้าจนได้ ทั้งเรื่องที่คนมองว่า เจ้าตัวรักลูกไม่เท่ากัน อุ้มคนนั้นมากกว่าคนนี้ และเรื่องไปเป็นแขกรับเชิญให้กับ จอห์น วิญญู จนคนขู่เลิกติดตามผลงานและอันฟอลโลอินสตาแกรม


ล่าสุด (30 พฤษภาคม 2562) สาวชมพู่ ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ด้วย โดยได้เผยถึงความรู้สึกหลังกลับจากภารกิจเมืองคานส์ว่า เป็นปีที่ทำงานแล้วมีความสุขที่สุด ถ้าพูดถึงในโซเชียล ก็อ่านแต่ในไอจีก็โอเค ไม่รู้เป็นกบในกะลาหรือเปล่าแต่เราก็มีความสุขดี ตนมองว่าคานส์มีความหมายสำหรับตน 7 ปีแล้ว มันเป็นช่วงเวลาเดียวกับทุกปี เหมือนเราได้กลับไปทุกครั้งก็จะเห็นว่าเราเติบโตยังไง

ทริปนี้มีลูก ๆ ไปด้วยก็มีความสุข ถ้าเป็นแม่จะเข้าใจที่เห็นลูกอยู่ในสายตาตลอดได้กลับมานอนกับเขา ลูกมาอยู่ตรงนี้กับเราก็ฟิน เหมือนไปพักผ่อน ส่วนพี่น็อตก็ไม่มีอะไรให้ทำมาก ก็ไม่ใช่สนามของแก พูดตรง ๆ วัน ๆ ก็แอบถ่ายรูป ส่วนที่เขาชมว่าสวยคือต่อหน้าไม่ค่อยพูด ไปโชว์ในไอจีแทน


โดยเจ้าตัวยังได้ตอบประเด็นที่มีคนมองว่ารักลูกไม่เท่ากันด้วยว่า คือส่วนตัวเราไม่ได้อะไรอยู่แล้ว ทุกคนก็ทราบสไตล์ของเรา แต่ว่าถ้าคุณรักเด็ก ตนคิดว่าคุณไม่ควร คือถ้าวันหนึ่งเขาเกิดอ่านหนังสือได้ หรือทำความเข้าใจกับอะไรได้ ไม่ต้องห่วงว่าเราจะทำหน้าที่ของตัวเองได้ดีไหม มันบ้านใครบ้านมัน แต่ว่าในฐานะของคนที่ใช้โซเชียล ตนมองว่าถ้าคุณคิดว่าคุณรักเด็ก เอ็นดูเด็ก นึกถึงวันที่เขาโตพอที่จะอ่านคอมเมนต์ได้อย่างนี้ดีกว่า ตนมองว่ามันเป็นเรื่องของการใช้โซเชียลมีเดียมากกว่า

ถามว่าชินไหม คือเราไม่ได้รับมาเป็นอารมณ์แล้ว ก็เข้าใจว่าเราไม่ได้โดนคนเดียว บ้านอื่นก็โดน สำคัญที่สุดคือในบ้านเราก็ต้องแข็งแรง ซึ่งตรงนี้ตนไม่สงสัยเพราะเราก็ทุ่มเทให้เต็มที่เท่าที่เราทำได้ และคิดว่ามันก็คงได้เลือดแม่


ส่วนประเด็นดราม่าหลังลงรูปกับ จอห์น วิญญู ทาง สาวชมพู่ ก็เผยว่า มันเป็นสิทธิ์ของผู้ติดตาม ทุกคนมีสิทธิ์ที่จะเล่นหรือไม่เล่น ประเทศมีประชากร 70 ล้านคน ตนมีคนตาม 8 ล้านคน ถ้าเรามาซีเรียสตรงนี้ก็คง…ทุกวันนี้ไม่ค่อยเช็กอะไรนอกเหนือจากพื้นที่ตัวเอง และรูปนั้นก็ไม่ได้ลบออกไป เลิกติดตามก็เคยเจอมาแล้ว ห้ามความคิดคนไม่ได้ ก็ต้องข้ามผ่าน ไม่ใช่ว่าสังคมทั้งหมดเป็นแบบนี้ คนส่วนหนึ่งที่คิดแบบเขาก็มี คนอีกจำนวนไม่น้อยที่ไม่ได้คิดว่าถ้าไม่ขาวแล้วจะต้องดำคนที่ไม่ได้คิดแบบนี้ก็มี แต่เขาจะออกมาแสดงความคิดเห็นก็แล้วแต่ความคิดของเขา​​​​​​​

 

ภาพจาก Instagram chomismaterialgirl
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก สยามดารา

You may also read!

กลุ่มบริษัทเอกภาพ มอบทุนการศึกษา รร.เทศบาล 8 (วัดเจดีย์งาม)

                 วันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน 2562 ทางโรงเรียนเทศบาล 8 (วัดเจดีย์งาม) ตำบลปากเพรียว  อำเภอเมือง จังหวัดสระบุรี ได้จัดกิจกรรม

Read More...

 เปิดตัว 5 ศิลปินสุดฮอตจากเอเชีย ร่วมวาไรตี้โชว์รูปแบบใหม่    

               "Vote and Greet" พร้อมแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย    ผ่านการถ่ายทอดสดทางออนไลน์ รับชมได้ทั่วโลก แถลงข่าวเปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ "Vote and Greet"วาไรตี้โชว์รูปแบบใหม่ และงานแฟนมีตติ้ง ที่ถ่ายทอดสดผ่านช่องทางออนไลน์ จัดโดย ชนัฎพลัส กรุ๊ป จำกัด (CN Plus) ภายใต้คอนเซปต์ “ความรัก,

Read More...

กรมการขนส่งทางบก เชิญชวน!!! ประชาชนและผู้ที่สนใจร่วมการประมูลทะเบียนงาม เหนือสุ๊ดแต๊ แม่ฮ่องสอน ครั้งแรกในประวัติศาสตร์

       กรมการขนส่งทางบก เชิญชวน!!! ประชาชนและผู้ที่สนใจร่วมการประมูลทะเบียนงาม เหนือสุ๊ดแต๊ แม่ฮ่องสอน ครั้งแรกในประวัติศาสตร์ ของจังหวัดแม่ฮ่องสอน หมวดอักษร กค “การงานก้าวหน้า การค้ารุ่งเรือง”  วันที่ 22 – 23 มิถุนายน

Read More...

Mobile Sliding Menu