“ชมพู่” เคลียร์ดราม่า รักลูกไม่เท่ากัน

In Hot News, Hot Star, ข่าวบันเทิง

ขยับตัวทำอะไรก็มีกระแสให้พูดถึงอยู่ตลอดเลยจริง ๆ สำหรับซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา ที่เพิ่งบินกลับมาจากฝรั่งเศสหลังไปอวดความปังบนพรมแดงเทศกาลหนังเมืองคานส์เป็นปีที่ 7 ก็โดนดราม่าโถมเข้าจนได้ ทั้งเรื่องที่คนมองว่า เจ้าตัวรักลูกไม่เท่ากัน อุ้มคนนั้นมากกว่าคนนี้ และเรื่องไปเป็นแขกรับเชิญให้กับ จอห์น วิญญู จนคนขู่เลิกติดตามผลงานและอันฟอลโลอินสตาแกรม


ล่าสุด (30 พฤษภาคม 2562) สาวชมพู่ ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ด้วย โดยได้เผยถึงความรู้สึกหลังกลับจากภารกิจเมืองคานส์ว่า เป็นปีที่ทำงานแล้วมีความสุขที่สุด ถ้าพูดถึงในโซเชียล ก็อ่านแต่ในไอจีก็โอเค ไม่รู้เป็นกบในกะลาหรือเปล่าแต่เราก็มีความสุขดี ตนมองว่าคานส์มีความหมายสำหรับตน 7 ปีแล้ว มันเป็นช่วงเวลาเดียวกับทุกปี เหมือนเราได้กลับไปทุกครั้งก็จะเห็นว่าเราเติบโตยังไง

ทริปนี้มีลูก ๆ ไปด้วยก็มีความสุข ถ้าเป็นแม่จะเข้าใจที่เห็นลูกอยู่ในสายตาตลอดได้กลับมานอนกับเขา ลูกมาอยู่ตรงนี้กับเราก็ฟิน เหมือนไปพักผ่อน ส่วนพี่น็อตก็ไม่มีอะไรให้ทำมาก ก็ไม่ใช่สนามของแก พูดตรง ๆ วัน ๆ ก็แอบถ่ายรูป ส่วนที่เขาชมว่าสวยคือต่อหน้าไม่ค่อยพูด ไปโชว์ในไอจีแทน


โดยเจ้าตัวยังได้ตอบประเด็นที่มีคนมองว่ารักลูกไม่เท่ากันด้วยว่า คือส่วนตัวเราไม่ได้อะไรอยู่แล้ว ทุกคนก็ทราบสไตล์ของเรา แต่ว่าถ้าคุณรักเด็ก ตนคิดว่าคุณไม่ควร คือถ้าวันหนึ่งเขาเกิดอ่านหนังสือได้ หรือทำความเข้าใจกับอะไรได้ ไม่ต้องห่วงว่าเราจะทำหน้าที่ของตัวเองได้ดีไหม มันบ้านใครบ้านมัน แต่ว่าในฐานะของคนที่ใช้โซเชียล ตนมองว่าถ้าคุณคิดว่าคุณรักเด็ก เอ็นดูเด็ก นึกถึงวันที่เขาโตพอที่จะอ่านคอมเมนต์ได้อย่างนี้ดีกว่า ตนมองว่ามันเป็นเรื่องของการใช้โซเชียลมีเดียมากกว่า

ถามว่าชินไหม คือเราไม่ได้รับมาเป็นอารมณ์แล้ว ก็เข้าใจว่าเราไม่ได้โดนคนเดียว บ้านอื่นก็โดน สำคัญที่สุดคือในบ้านเราก็ต้องแข็งแรง ซึ่งตรงนี้ตนไม่สงสัยเพราะเราก็ทุ่มเทให้เต็มที่เท่าที่เราทำได้ และคิดว่ามันก็คงได้เลือดแม่


ส่วนประเด็นดราม่าหลังลงรูปกับ จอห์น วิญญู ทาง สาวชมพู่ ก็เผยว่า มันเป็นสิทธิ์ของผู้ติดตาม ทุกคนมีสิทธิ์ที่จะเล่นหรือไม่เล่น ประเทศมีประชากร 70 ล้านคน ตนมีคนตาม 8 ล้านคน ถ้าเรามาซีเรียสตรงนี้ก็คง…ทุกวันนี้ไม่ค่อยเช็กอะไรนอกเหนือจากพื้นที่ตัวเอง และรูปนั้นก็ไม่ได้ลบออกไป เลิกติดตามก็เคยเจอมาแล้ว ห้ามความคิดคนไม่ได้ ก็ต้องข้ามผ่าน ไม่ใช่ว่าสังคมทั้งหมดเป็นแบบนี้ คนส่วนหนึ่งที่คิดแบบเขาก็มี คนอีกจำนวนไม่น้อยที่ไม่ได้คิดว่าถ้าไม่ขาวแล้วจะต้องดำคนที่ไม่ได้คิดแบบนี้ก็มี แต่เขาจะออกมาแสดงความคิดเห็นก็แล้วแต่ความคิดของเขา​​​​​​​

 

ภาพจาก Instagram chomismaterialgirl
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก สยามดารา

You may also read!

ผู้ประกาศข่าวช่อง  “MONO29” ร่วมรณรงค์  “อยู่บ้าน-หยุดเชื้อ-เพื่อชาติ” พร้อมสู้โควิด-19 ไปด้วยกัน

            เดินหน้ารายงานสถานการณ์ทั้งภายในประเทศและต่างประเทศเป็นประจำทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 06.00 น.- 07.55 น.ทางรายการ “ข่าวเช้า Good Morning Thailand”  โดยทีมผู้ประกาศข่าวคุณภาพ นำโดย พิภู พุ่มแก้วกล้า, นนทกฤช กลมกล่อม, วรวิตา จันทร์หุ่น, พบเอก พรพงเมตตา และ เจษฎา มณีรัตน์ รับหน้าที่เกาะติดสถานการณ์ปัจจุบัน และมาตรการต่างๆ ที่เกี่ยวกับการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า “โควิด-19”  มารายงานให้ผู้ชม

Read More...

“นาคิน แค้นรักนางอสรพิษ” ตอนแรก 13 เมษายน นี้!!!

             สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ขอเอาใจแฟนๆคอซีรีส์อินเดีย เตรียมพบกับซีรีส์แฟนตาซีสุดยิ่งใหญ่เรื่อง “นาคิน แค้นรักนางอสรพิษ” (ภาคใหม่) นำแสดงโดยนักแสดงเจ้าบทบาท คาริชม่า ทันนา (Karishma Tanna) และ

Read More...

MAPSเปิดรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาโทรอบรู้เรื่องเอเชียแปซิฟิกแบบเจาะลึก หนทางรอดในทุกวิกฤติเศรษฐกิจรับมืออนาคต

              โครงการปริญญาโท เอเชียแปซิฟิกศึกษา หลักสูตรนานาชาติ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (Master of Arts in Asia Pacific Studies, Thammasat

Read More...

Mobile Sliding Menu