“แดน-แพตตี้”ร่งมงานเปิดตัวแอพพลิเคชั่น KLOOK

In Event

บริษัท Klook Travel Technology (หรือ ‘Klook’) แพลตฟอร์มการจองกิจกรรมและบริการด้านการท่องเที่ยวชั้นนำของโลก จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแบรนด์และเปิดงานมหกรรม Klook Fest 2019

Klook ย่อมาจากคำว่า “Keep Looking” ซึ่งมีความหมายว่า “การค้นหาที่ไม่หยุดนิ่ง” บริษัทฯ มีความมุ่งมั่นที่จะช่วยเติมเต็มประสบการณ์ความสะดวกในการเดินทางผ่านการจองกิจกรรมและบริการท่องเที่ยวที่สามารถทำได้อย่างรวดเร็ว บนอุปกรณ์มือถือ โดย Klook ได้นำเสนอวิธีการใหม่ในการค้นหาและจองกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว โปรแกรมทัวร์ ตั๋วเดินทาง ประสบการณ์ท่องเที่ยวเชิงอาหารที่ดีที่สุด ตลอดจนประสบการณ์ใหม่อื่นๆ ที่ไม่ซ้ำใครจากทั่วโลก ที่สามารถค้นเจอได้บนเว็บไซต์และแอปพลิเคชันที่ได้รับรางวัลอย่าง Klook

งานมหกรรม Klook Fest 2019 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 31 พฤษภาคม ถึงวันที่ 2 มิถุนายน 2562 ภายใต้สโลแกน “Klook ก่อนเที่ยว คุ้มทุกทริป” ที่ลานแฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน โดยแขกที่มาเยี่ยมชมงานจะได้สัมผัสกับ การใช้งานแอปพลิเคชันด้วยตัวเอง และรับสิทธิพิเศษในงาน อาทิ แพคเกจ ซื้อหนึ่งแถมหนึ่งฟรี ทั้งนี้ งาน Klook Fest 2019 ได้จัดขึ้นเพื่อถ่ายทอดประสบการณ์การใช้งานแพลตฟอร์ม และส่งมอบดีลสุดคุ้มเพื่อรองรับผู้ใช้ Klook ทุกท่าน

 

ในงานเปิดตัวแบรนด์วันแรก มาร์คัส ยง ผู้จัดการฝ่ายการตลาดประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของ Klook ขึ้นกล่าวต้อนรับพร้อมเล่าถึงวิสัยทัศน์ของบริษัทฯ ตลอดจนการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย

นาย ยง กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นกับการเปิดตัวแบรนด์อย่างเป็นทางการในประเทศไทย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้เป็นภูมิภาคที่สำคัญสำหรับเรา และประเทศไทยเป็นหนึ่งในตลาดที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็วและมีพลวัตมากที่สุดในด้านการท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ นักท่องเที่ยวชาวไทยที่ท่องเที่ยวด้วยตัวเองในยุคนี้ หรือ Modern Free and Independent Travellers (FIT) มีความต้องการที่จะได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ และแสวงหาความตื่นเต้น ซึ่งความสอดคล้องกันกับจากการจองตั๋วรถไฟและบัตรเข้าสวนสนุกที่มีการเติบโตสูงในปีที่ผ่านมา”

ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งประเทศไทย มีการใช้งานอุปกรณ์มือถือในระดับที่สูงมาก อ้างอิงจากรายงานระดับโลก Global Digital Report 2019 พบว่าบทบาทการใช้งานอุปกรณ์มือถือในประเทศไทย จัดอยู่ที่อันดับสามของโลก หรือเท่ากับ 71% ซึ่งสูงกว่าทั่วโลกที่มีค่าเฉลี่ยอยู่ที่ 55% ทั้งนี้ ความเชื่อมโยงของกลยุทธ์การใช้งานผ่านมือถือเป็นหลัก (mobile-first strategy) ที่ประสบผลสำเร็จของ Klook และพฤติกรรมของผู้ใช้ชาวไทยนับว่าสอดคล้องกัน เห็นได้จากการที่ Klook มียอดจองกว่า 80% บนแพลตฟอร์มมือถือโดยยอดการจองในวันเดียวกันยังเพิ่มขึ้นถึง 9 เท่าในปีที่แล้ว

 

“สำหรับตลาดในประเทศไทย เป้าหมายของเรา คือการทำให้นักเดินทางกลุ่ม FIT เข้าใกล้จุดหมายปลายทางในฝันของพวกเขาไปอีกขั้น เราได้เห็นจำนวนที่เพิ่มขึ้นของนักท่องเที่ยวรุ่นใหม่ที่คุ้นเคยกับเทคโนโลยีและการใช้งานอุปกรณ์มือถือในการท่องเที่ยวในภูมิภาคเอเชียและในที่อื่นๆ  เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าพวกเขาจะสนุกไปกับกิจกรรมที่เราได้จัดขึ้นที่งานมหกรรม Klook Fest 2019 และได้มีโอกาสทำความรู้จักกับแบรนด์ของเรามากขึ้น นอกจากนี้ ภายในงาน กลุ่ม FIT ยังสามารถรอพบกับข้อเสนอที่คุ้มค่าและแคมเปญที่น่าสนใจจาก Klook ที่เตรียมไว้สำหรับพวกเขา”

แขกที่ให้เกียรติร่วมในงานวันเปิดตัว 2 ท่าน ได้แก่ คู่รักชื่อดังผู้หลงใหลในการท่องเที่ยว คุณแพทตี้ อังศุมาลิน และคุณแดน วรเวช ได้ร่วมแชร์ประสบการณ์การเดินทางด้วยการใช้งานแพลตฟอร์มของ Klook และดำเนินกิจกรรมบนเวที

Klook ยังคงสนับสนุนการท่องเที่ยวในประเทศไทย โดยได้ร่วมมือกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยภายใต้โครงการ “บินพักหลักร้อยหลักพัน ลุ้นรางวัลหลักล้าน” เพื่อสนับสนุนการท่องเที่ยวในประเทศทั้งในเมืองหลักและเมืองรองในฤดูฝนนี้

บริษัท Klook ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2557 ที่ประเทศฮ่องกง และขยายธุรกิจไปยังทั่วโลก และประสบความสำเร็จด้วยกลยุทธ์การใช้งานผ่านมือถือเป็นหลัก (mobile-first strategy) ในปี 2561 การจองทริปผ่านอุปกรณ์มือถือมีจำนวนเพิ่มขึ้นถึงสามเท่า และมีสัดส่วนถึง 75% ของการจองทั้งหมดทั่วโลก การเติบโตอย่างรวดเร็วและสถานะในเชิงบวก สะท้อนให้เห็นผ่านการเพิ่มการระดมทุนในระดับ Series D + ซึ่งเพิ่มขนาดทุนให้แก่บริษัทเป็นมูลค่า 425 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

เกี่ยวกับ Klook

Klook คือ แพลตฟอร์มการจองกิจกรรมและบริการด้านการท่องเที่ยวชั้นนำของโลก ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2014 และช่วยให้นักเดินทางสามารถค้นหาและจองกิจกรรมท่องเที่ยวต่าง ๆ เช่น แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม, โปรแกรมทัวร์, การคมนาคมและขนส่ง, อาหารเลิศรส และประสบการณ์การเดินทางสุดพิเศษจากทั่วโลกได้อย่างสะดวกและง่ายดาย ผ่านเว็บไซต์และแอปพลิเคชันระดับรางวัลของ Klook (รางวัล Best of Year ติดต่อกัน โดย Google Play และ Apple App Store) ด้วยนวัตกรรมทางเทคโนโลยีของ Klook นักเดินทางทุกคนจึงสามารถทำการจองกิจกรรมต่าง ๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา และสามารถแลกรับบริการได้โดยการใช้รหัสคิวอาร์โค้ดหรือเวาเชอร์อิเล็กทรอนิกส์บนมือถือ แต่ละวัน Klook ช่วยให้นักเดินทางนับไม่ถ้วน ได้ดื่มด่ำไปกับประสบการณ์การท่องเที่ยวที่แสนวิเศษและคล่องตัว ผ่านกิจกรรมการท่องเที่ยวต่าง ๆ กว่า 100,000 กิจกรรม ซึ่งครอบคลุมมากถึง 270 จุดหมายปลายทางทั่วโลก

Klook มีทีมงานระดับมืออาชีพกว่า 1,000 คนในสำนักงานกว่า 20 แห่งทั่วโลก พร้อมด้วยบริการที่รองรับถึง 9 ภาษา และ 41 สกุลเงิน Klook มียอดในการระดมเงินทุนมูลค่ารวม 520 ล้านเหรียญสหรัฐ จากบริษัทลงทุนชื่อดังระดับโลกมากมาย      ซึ่งรวมถึง Sequoia Capital, Softbank Vision Fund, Matrix Partners, Goldman Sachs และ TCV รับแรงบันดาลใจจาก Klook ได้ที่เว็บไซต์ www.klook.com, บล็อกของบริษัท หรือ @Klook

รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ:

บริษัท แบรนด์เด็ด ดิ เอเจนซี่ จำกัด โทร. 026509090

วลัยรัศมิ์ อยู่คง (แอ้ม) 091-0970603 / อัญชลี เชื้อคำฮด (อัญ) (099-7359614) / หทัยชนก เงารุ่งเรือง (มิ้นท์) 086-3836538

————————————————————————————–

 

ข้อมูลเพิ่มเติม

เกี่ยวกับ Klook Fest 2019

งาน Klook Fest 2019 จะจัดขึ้นเป็นเวลา 3 วันตั้งแต่วันที่ 31 พฤษภาคม จนถึง วันที่ 2 มิถุนายน 2562 ที่ลานแฟชั่นฮอล ศูนย์การค้าสยามพารากอน

ตลอดระยะเวลา 3 วัน ภายในงาน Klook Fest 2019 ผู้เข้าร่วมชมงานจะได้พบกับบูธพันธมิตรธุรกิจของ Klook ได้แก่ การท่องเที่ยวสิงคโปร์ประจำประเทศไทย การท่องเที่ยวมาเก๊าประจำประเทศไทย บริษัท แฟรงค์ อินชัวร์รันซ์ และ ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ที่ต่างเตรียมส่วนลดและของรางวัลมากมายสำหรับแจกในงาน

เพื่อสร้างสีสันในงาน Klook ได้เตรียมของรางวัลและส่วนลดบัตรเข้าสวนสนุกชั้นนำของเอเชีย ซึ่งเป็นพันธมิตรธุรกิจที่สำคัญของ Klook อันได้แก่ ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ และยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สำหรับผู้ที่มาถึงงาน 3 ท่านแรกของทุกวัน รับฟรี บัตรเข้าชมสวนสนุกฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ หรือยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ ซึ่งจะสลับสับเปลี่ยนในแต่ละวัน และผู้ที่มาถึงงาน 100 ท่านถัดมา จะได้รับสิทธิ์ในการซื้อบัตรดังกล่าวได้ด้วยโปรโมชั่นพิเศษ 1 แถม 1

นอกจากนี้ พิเศษเมื่อผู้เข้าร่วมชมงานได้เข้าร่วมกิจกรรมในงานครบทุกบูธ สามารถใช้สิทธิ์ รับฟรี ชานมไข่มุกจากร้าน The Alley ชื่อดังต้นตำรับจากไต้หวัน

ช่วง Flash Sales ของงาน Klook Fest 2019 จะจัดขึ้นวันละ 3 รอบ มอบดีลตั๋วรถไฟสำหรับท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่น และฮ่องกง ในราคาลด 70%

  • รอบที่1: Hong Kong Airport Express
  • รอบที่ 2: Kansai Thru Pass
  • รอบที่ 3: Japan Rail (JR) Pass

You may also read!

สีเบเยอร์คูล ไดมอนด์ชิลด์ พลัส บ้านเย็น ทนทาน สวยนาน 15 ปี

เบเยอร์ ผู้นำนวัตกรรมสีทาอาคาร ขอแนะนำผลิตภันฑ์ “สีเบเยอร์คูล ไดมอนด์ชิลด์ พลัส” สีบ้านเย็น ช่วยประหยัดค่าไฟ ด้วยไมโครสเฟียร์เซรามิก ที่มีประสิทธิภาพในการสะท้อนและสกัดกั้นความร้อนสูงสุด 97% ให้คนในบ้านเย็นได้ทุกฤดู ช่วยประหยัดค่าไฟได้ทั้งปี มาพร้อมเทคโนโลยีพันธะเพชร ช่วยให้ฟิล์มเคลือบสีมีความแกร่ง เม็ดสีเกาะแน่น ทนทานต่อสภาวะแดดฝนตลอดทั้งปี แถมทำความสะอาดได้ง่าย ช่วยให้บ้านเย็น

Read More...

เบเยอร์เดินสายกระตุ้นแคมเปญรับหน้าร้อน

ดวงรัตน์ เทียนสุวรรณ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดบริษัท เบเยอร์ จำกัด ผู้นำนวัตกรรมสีรักษ์โลก นำทีมพนักงานร่วมเดินสายกระตุ้นแคมเปญการตลาด แนะนำผลิตภัณฑ์ สีเบเยอร์คูลไดมอนด์ชิลล์ พลัส (Beger Cool Diamond Shield Plus) สีทาอาคารรับหน้าร้อน ด้วยสุดยอดนวัตกรรม ไมโครสเฟียร์ เซรามิกนวัตกรรมที่มีเฉพาะสีเบเยอร์

Read More...

เอาใจ แรงงานนอกระบบ กรมการจัดหางาน ปล่อยเงินกู้ สูงสุด 3แสน

อธิบดีกรมการจัดหางาน เผย กรมการจัดหางาน มีมาตรการดูแลแรงงานนอกระบบ ซึ่งเป็นผู้รับงาน /กลุ่มผู้รับงานไปทำที่บ้านที่จดทะเบียนกับกรมการจัดหางาน เปิดโอกาสให้กู้ยืมเงินกองทุนเพื่อผู้รับงานไปทำที่บ้านสำหรับประเภทบุคคล วงเงินกู้ไม่เกิน 50,000 บาท และวงเงินกู้ไม่เกิน 300,000 บาท สำหรับกลุ่มบุคคล ดอกเบี้ยต่ำร้อยละ 3 ต่อปี หากสนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่สำนักงานจัดหางานทั่วประเทศ นายสุชาติ พรชัยวิเศษกุล

Read More...

Mobile Sliding Menu