แรงเงา 2 รวบรัดตัดตอน จบภายในอังคารนี้ เหตุเรตติ้งตกฮวบ – แฟนคลับสับเละ

In Hot News, Hot Star, ข่าวบันเทิง

ถือเป็นละครภาคต่อที่หลายคนเฝ้ารอมากที่สุดอีกเรื่อง สำหรับละคร แรงเงา 2 ทางช่อง 3 ที่นำแสดงโดย เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ และ เคน ภูภูมิ หลังภาคแรกทำไว้ได้ดีมาก แต่เมื่อถึงวันออนแอร์ ฟีดแบ็กจากแฟน ๆ ละครกลับไม่ดีอย่างที่คิด เพราะถูกวิจารณ์เรื่องบทและอื่น ๆ แบบหลายตอนติด จนแฟน ๆ ต่างผิดหวังที่จะไม่ได้เห็น วันแรงเงาแห่งชาติ ตามที่หวังก่อนออนแอร์ และยังพากันเรียกร้องให้ละครเรื่องนี้จบไว ๆ ไปก็มี

และล่าสุด (30 พฤษภาคม 2562) ก็ดูเหมือนคำขอร้องของแฟน ๆ จะเป็นจริงซะแล้ว หลังมีข่าวออกมาว่า แรงเงา 2 ถูกทางช่องสั่งรวบรัด ให้ตัดต่อเหลือเพียง 10 ตอนเท่านั้น และมีแพลนจะต้องลาจอในวันที่ 4 มิถุนายนนี้ ซึ่งคาดว่า ก็น่าจะมาจากเสียงวิพากษ์วิจารณ์ของแฟน ๆ ละครที่ถาโถมมาตั้งแต่วันแรกที่ออนแอร์ อีกทั้งเรื่องเรตติ้งก็เปิดตัวไม่ดีและดิ่งลงฮวบ ๆ ในตอนถัดมา

นอกจากนี้ก็มีข่าวว่าทางช่องเตรียมส่งละคร กลิ่นกาสะลอง ซึ่งแสดงนำโดย เจมส์ มาร์ และ ญาญ่า อุรัสยา มาออนแอร์เป็นเรื่องต่อไป เพื่อกู้เรตติ้งของช่องด้วย

You may also read!

“ดานี่ เตศนีย์ โกรฟส” ทีนไอดอล เค้นอารมณ์ ถ่ายทอดซิงเกิลแรก “เรารักกันแบบไหน”

          เรียกว่านอกจากความสวยแล้ว ยังเก่งครบเครื่องอีกด้วย สำหรับสาวน้อยทีนไอดอลคนล่าสุดของวงการ “ดานี่ เตศนีย์ โกรฟส” พี่สาวคนสวยสุดรักสุดหวงของ “Moly G” ที่นอกจากผลการเรียนจะโดดเด่น เพราะได้รับคัดเลือกจากหลายมหาวิทยาลัยชื่อดังในอังกฤษ ให้เข้าศึกษาต่อในคณะนิติศาสตร์ ที่มหาวิทยาลัย คิงส์คอลเลทจ์,

Read More...

มีแววเลิก! “พีช” ตอบพรุ่งนี้ เลิกไม่เลิก “แพทริเซีย” รับอันฟอลโลว์ไอจีไปแล้ว

เพิ่งจะจูงมือสยบข่าวรักร้าวไปได้ไม่นาน ล่าสุดเมื่อวันเกิด "แพทริเซีย กู๊ด" ที่เพิ่งผ่านมา ก็ถูกจับตาอีกครั้งว่าสาวแพท เลิกรากับ "พีช พชร จิราธิวัฒน์" แล้วหรือเปล่า เพราะไร้เงาฝ่ายชาย อีกทั้งไม่มีคำอวยพรหวานๆ เหมือนเคย   ล่าสุดผู้สื่อข่าว "One บันเทิง" ได้โทรศัพท์ไปสอบถามฝ่ายชายก็ได้คำตอบที่ยอมรับว่าตอนนี้อันฟอลโลว์ไอจีไปแล้ว ส่วนเรื่องเลิกหรือไม่ ขอตอบพรุ่งนี้

Read More...

ที่ 1 ฟินาเล่ เวดดิ้งสตูดิโอ เจ้าพ่อเวดดิ้ง ของแท้

สวยงามเกินจินตนาการ สุดยิ่งใหญ่เกินคำบรรยายจริงๆ กับแฟชั่นโชว์ที่สุดอลังการ ในงานเวดดิ้งแฟร์แอดซีดีซี Wedding Fair at CDC ที่ซีดีซี CDC Crystal Grand Ballroom ชั้น 2 ถือเป็นไฮไลท์ที่สุดอลังการ สมการรอคอย กับแฟชั่นโชว์เซตสุดท้าย อย่างแบรนด์ สตูดิโอแต่งงาน

Read More...

Mobile Sliding Menu