แรงเงา 2 รวบรัดตัดตอน จบภายในอังคารนี้ เหตุเรตติ้งตกฮวบ – แฟนคลับสับเละ

In Hot News, Hot Star, ข่าวบันเทิง

ถือเป็นละครภาคต่อที่หลายคนเฝ้ารอมากที่สุดอีกเรื่อง สำหรับละคร แรงเงา 2 ทางช่อง 3 ที่นำแสดงโดย เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ และ เคน ภูภูมิ หลังภาคแรกทำไว้ได้ดีมาก แต่เมื่อถึงวันออนแอร์ ฟีดแบ็กจากแฟน ๆ ละครกลับไม่ดีอย่างที่คิด เพราะถูกวิจารณ์เรื่องบทและอื่น ๆ แบบหลายตอนติด จนแฟน ๆ ต่างผิดหวังที่จะไม่ได้เห็น วันแรงเงาแห่งชาติ ตามที่หวังก่อนออนแอร์ และยังพากันเรียกร้องให้ละครเรื่องนี้จบไว ๆ ไปก็มี

และล่าสุด (30 พฤษภาคม 2562) ก็ดูเหมือนคำขอร้องของแฟน ๆ จะเป็นจริงซะแล้ว หลังมีข่าวออกมาว่า แรงเงา 2 ถูกทางช่องสั่งรวบรัด ให้ตัดต่อเหลือเพียง 10 ตอนเท่านั้น และมีแพลนจะต้องลาจอในวันที่ 4 มิถุนายนนี้ ซึ่งคาดว่า ก็น่าจะมาจากเสียงวิพากษ์วิจารณ์ของแฟน ๆ ละครที่ถาโถมมาตั้งแต่วันแรกที่ออนแอร์ อีกทั้งเรื่องเรตติ้งก็เปิดตัวไม่ดีและดิ่งลงฮวบ ๆ ในตอนถัดมา

นอกจากนี้ก็มีข่าวว่าทางช่องเตรียมส่งละคร กลิ่นกาสะลอง ซึ่งแสดงนำโดย เจมส์ มาร์ และ ญาญ่า อุรัสยา มาออนแอร์เป็นเรื่องต่อไป เพื่อกู้เรตติ้งของช่องด้วย

You may also read!

“ธาราเขต” สโลว์ไลฟ์ที่ จ.อุทัยธานี ล่องเรือ กินขนมถังแตก ขายกว่า 60 ปี 

รายการ คุณนายจ่ายตลาด วันอาทิตย์ที่ 15 ธ.ค. นี้ พิธีกรหนุ่ม "เขต ธาราเขต เพ็ชรสุกใส" พาไปพบ "คุณนายเตือนจิตร์ รักร้อย" ภริยาท่านผู้ว่าราชการจังหวัดอุทัยธานี นายกเหล่ากาชาดจังหวัด อุทัยธานี และประธานแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดอุทัยธานี อาสาเป็นไกด์ พาไปตลาดเช้าริมแม่น้ำสะแกกรัง จ.อุทัยธานี กินขนมจีนชื่อดัง ขนมถังแตกที่ขายมากว่า 60

Read More...

“รถเมล์” หลุดเข้าไปในเทพนิยาย! บุกแลนด์มาร์คเมืองดาลัด ประเทศเวียดนาม 

รายการ FOLLOW ME วันเสาร์ที่ 14 ธ.ค. นี้ พิธีกรอารมณ์ดี “รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์”  พาไป Follow กันที่ เมืองดาลัด ประเทศเวียดนาม เช็กอินกันแบบเก๋ๆ ที่ Doha Café แลนด์มาร์คสำคัญอีกแห่งหนึ่งของเมืองดาลัด โดยรอบบริเวณเป็นแหล่งรวมวัยรุ่นชาวเวียดนาม  ต่อกันด้วยไปเล่นกับน้องหมาสุดน่ารักที่ Puppy Farm พาไปถ่ายรูปสวยๆ ที่ Fairytale

Read More...

ใบเฟิร์น – พิมพ์ชนก เป็นพรีเซนเตอร์เปิดตัว Let’s go Thailand แอปพลิเคชั่น เพื่อการท่องเที่ยวไทย

              ปัจจุบันกลุ่มหนุ่มสาวชาวจีนที่มีอายุตั้งแต่ 25 ปี จนกระทั่ง 45 ปี ถูกจัดให้เป็นกลุ่มนักท่องเที่ยวที่มีการใช้จ่ายเพื่อการท่องเที่ยวเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง  ข้อมูลของ Chinainternetwatch ชี้ว่า เฉพาะช่วงครึ่งปี 2019

Read More...

Mobile Sliding Menu