แรงเงา 2 รวบรัดตัดตอน จบภายในอังคารนี้ เหตุเรตติ้งตกฮวบ – แฟนคลับสับเละ

In Hot News, Hot Star, ข่าวบันเทิง

ถือเป็นละครภาคต่อที่หลายคนเฝ้ารอมากที่สุดอีกเรื่อง สำหรับละคร แรงเงา 2 ทางช่อง 3 ที่นำแสดงโดย เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ และ เคน ภูภูมิ หลังภาคแรกทำไว้ได้ดีมาก แต่เมื่อถึงวันออนแอร์ ฟีดแบ็กจากแฟน ๆ ละครกลับไม่ดีอย่างที่คิด เพราะถูกวิจารณ์เรื่องบทและอื่น ๆ แบบหลายตอนติด จนแฟน ๆ ต่างผิดหวังที่จะไม่ได้เห็น วันแรงเงาแห่งชาติ ตามที่หวังก่อนออนแอร์ และยังพากันเรียกร้องให้ละครเรื่องนี้จบไว ๆ ไปก็มี

และล่าสุด (30 พฤษภาคม 2562) ก็ดูเหมือนคำขอร้องของแฟน ๆ จะเป็นจริงซะแล้ว หลังมีข่าวออกมาว่า แรงเงา 2 ถูกทางช่องสั่งรวบรัด ให้ตัดต่อเหลือเพียง 10 ตอนเท่านั้น และมีแพลนจะต้องลาจอในวันที่ 4 มิถุนายนนี้ ซึ่งคาดว่า ก็น่าจะมาจากเสียงวิพากษ์วิจารณ์ของแฟน ๆ ละครที่ถาโถมมาตั้งแต่วันแรกที่ออนแอร์ อีกทั้งเรื่องเรตติ้งก็เปิดตัวไม่ดีและดิ่งลงฮวบ ๆ ในตอนถัดมา

นอกจากนี้ก็มีข่าวว่าทางช่องเตรียมส่งละคร กลิ่นกาสะลอง ซึ่งแสดงนำโดย เจมส์ มาร์ และ ญาญ่า อุรัสยา มาออนแอร์เป็นเรื่องต่อไป เพื่อกู้เรตติ้งของช่องด้วย

You may also read!

กลุ่มบริษัทเอกภาพ มอบทุนการศึกษา รร.เทศบาล 8 (วัดเจดีย์งาม)

                 วันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน 2562 ทางโรงเรียนเทศบาล 8 (วัดเจดีย์งาม) ตำบลปากเพรียว  อำเภอเมือง จังหวัดสระบุรี ได้จัดกิจกรรม

Read More...

 เปิดตัว 5 ศิลปินสุดฮอตจากเอเชีย ร่วมวาไรตี้โชว์รูปแบบใหม่    

               "Vote and Greet" พร้อมแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทย    ผ่านการถ่ายทอดสดทางออนไลน์ รับชมได้ทั่วโลก แถลงข่าวเปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ "Vote and Greet"วาไรตี้โชว์รูปแบบใหม่ และงานแฟนมีตติ้ง ที่ถ่ายทอดสดผ่านช่องทางออนไลน์ จัดโดย ชนัฎพลัส กรุ๊ป จำกัด (CN Plus) ภายใต้คอนเซปต์ “ความรัก,

Read More...

กรมการขนส่งทางบก เชิญชวน!!! ประชาชนและผู้ที่สนใจร่วมการประมูลทะเบียนงาม เหนือสุ๊ดแต๊ แม่ฮ่องสอน ครั้งแรกในประวัติศาสตร์

       กรมการขนส่งทางบก เชิญชวน!!! ประชาชนและผู้ที่สนใจร่วมการประมูลทะเบียนงาม เหนือสุ๊ดแต๊ แม่ฮ่องสอน ครั้งแรกในประวัติศาสตร์ ของจังหวัดแม่ฮ่องสอน หมวดอักษร กค “การงานก้าวหน้า การค้ารุ่งเรือง”  วันที่ 22 – 23 มิถุนายน

Read More...

Mobile Sliding Menu