แรงเงา 2 รวบรัดตัดตอน จบภายในอังคารนี้ เหตุเรตติ้งตกฮวบ – แฟนคลับสับเละ

In Hot News, Hot Star, ข่าวบันเทิง

ถือเป็นละครภาคต่อที่หลายคนเฝ้ารอมากที่สุดอีกเรื่อง สำหรับละคร แรงเงา 2 ทางช่อง 3 ที่นำแสดงโดย เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ และ เคน ภูภูมิ หลังภาคแรกทำไว้ได้ดีมาก แต่เมื่อถึงวันออนแอร์ ฟีดแบ็กจากแฟน ๆ ละครกลับไม่ดีอย่างที่คิด เพราะถูกวิจารณ์เรื่องบทและอื่น ๆ แบบหลายตอนติด จนแฟน ๆ ต่างผิดหวังที่จะไม่ได้เห็น วันแรงเงาแห่งชาติ ตามที่หวังก่อนออนแอร์ และยังพากันเรียกร้องให้ละครเรื่องนี้จบไว ๆ ไปก็มี

และล่าสุด (30 พฤษภาคม 2562) ก็ดูเหมือนคำขอร้องของแฟน ๆ จะเป็นจริงซะแล้ว หลังมีข่าวออกมาว่า แรงเงา 2 ถูกทางช่องสั่งรวบรัด ให้ตัดต่อเหลือเพียง 10 ตอนเท่านั้น และมีแพลนจะต้องลาจอในวันที่ 4 มิถุนายนนี้ ซึ่งคาดว่า ก็น่าจะมาจากเสียงวิพากษ์วิจารณ์ของแฟน ๆ ละครที่ถาโถมมาตั้งแต่วันแรกที่ออนแอร์ อีกทั้งเรื่องเรตติ้งก็เปิดตัวไม่ดีและดิ่งลงฮวบ ๆ ในตอนถัดมา

นอกจากนี้ก็มีข่าวว่าทางช่องเตรียมส่งละคร กลิ่นกาสะลอง ซึ่งแสดงนำโดย เจมส์ มาร์ และ ญาญ่า อุรัสยา มาออนแอร์เป็นเรื่องต่อไป เพื่อกู้เรตติ้งของช่องด้วย

You may also read!

กระหึ่ม! เมืองแป้ กกท. จัดกิจกรรม “Phrae Triathlon” กระตุ้นเศรษฐกิจท้องถิ่นรับนโยบายกีฬาเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน

วันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2563  ณ ศูนย์กีฬาทางน้ำบึงยมหลง จังหวัดแพร่ นายวรญาณ บุญณราชรองผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่ เป็นประธานงานแถลงข่าว และพิธีเปิดการแข่งขัน ไตรกีฬาเมืองแพร่ Phrae Triathlon  ภายใต้แนวคิด "เลาะเลี้ยวเมืองแป้ ม่วนใจ๋แต๊เจ้า"  โดยจังหวัดแพร่ ร่วมกับ

Read More...

อุบลฯ พร้อมลุยจัดวิ่ง ครอสคันทรีรันนิ่ง 2020พบกันที่โขงเจียม 27 ก.ย.นี้

การกีฬาแห่งประเทศไทย ร่วมกับ จังหวัดอุบลราชธานี ท้าชวนปอดเหล็กทั่วประเทศร่วมกิจกรรม “CROSS COUNTRY RUNNING 2020” ครอสคันทรีรันนิ่ง 2020 ในวันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน 2563 นี้ ณ วัดถ้ำคูหาสวรรค์ อำเภอโขงเจียม เพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจเมืองกีฬาและชุมชนกีฬาภูมิภาคในรูปแบบวิถีปกติใหม่

Read More...

Maroo Entertainment เดบิวต์ ‘GHOST9’ บอยกรุ๊ปน้องใหม่ พร้อมเปิดตัวสมาชิกชาวไทย !

           Maroo Entertainment (ค่ายต้นสังกัด พัคจีฮุน อดีตสมาชิกวง Wanna One) เปิดตัวบอยกรุ๊ปน้องใหม่ ‘GHOST9’ ประกอบด้วยสมาชิก 9 คนที่มีคาแรคเตอร์และรูปลักษณ์ที่หลากหลายอย่างไร้ขีดจำกัด โดยมีอีก 3

Read More...

Mobile Sliding Menu