“ณเดชน์”เตรียมไปช้อป ในงาน “โตโยสึ เจแปน เฟสติวัล 2019”

In Event

เมื่อพูดถึงเมืองอันเป็นจุดมุ่งหมายในฝันของใครหลายๆ คน คงหนีไม่พ้นดินแดนปลาดิบอย่าง ญี่ปุ่น เมืองแห่งการท่องเที่ยวอารยธรรม วัฒนธรรม อาหาร และแหล่งช้อปปิ้ง ซึ่งสร้างความประทับใจให้คนไทยหลายคนที่ได้ไปเยือน และทั้งหมดนี้จะถูกยกมาไว้ใกล้แค่เอื้อม ในงาน “โตโยสึ เจแปน เฟสติวัล 2019” เทศกาลสินค้าและอาหารจากประเทศญี่ปุ่น ครั้งที่ 4  จัดโดย คิโยโยชิ โอบะ และ อนุษฐา เชาว์วิศิษฐ  ผู้บริหารบริษัท โตโยต้า ทูโช (ไทยแลนด์) จำกัดประกาศเตรียมเผยความพร้อมการจัดงานสุดพิเศษ ในงาน แถลงข่าวการจัดงาน “โตโยสึ เจแปน เฟสติวัล 2019” ครั้งที่ 4 ในวันพุธที่ 29 พฤษภาคม 2562 ณ ชั้น 2 บริษัท โตโยต้า ทูโช (ไทยแลนด์) จำกัด

งานนี้ โอปอล์ ปาณิสรา รับหน้าที่เป็นพิธีกรภายในงาน และ หมอช้าง ทศพล ศรีตุลา มาแชร์ประสบการณ์ทัวร์วัดศักดิ์สิทธิ์ ณ เมืองเซนได ประเทศญี่ปุ่น นอกจากนี้พระเอกมากความสามารถอย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ เจแปนนิสเลิฟเวอร์ตัวยง ร่วมทำกิจกรรมภายในงานและเล่าถึงประสบการณ์ที่มีโอกาสได้มาร่วมงานนี้ถึง 3 ปีซ้อนว่า “ผมเป็นคนหนึ่งที่ชื่นชอบความเป็นญี่ปุ่นครับ ไปเที่ยวกี่ทีก็ประทับใจ ที่นั่นเป็นทั้งเมืองแห่งการท่องเที่ยว และมีอารยธรรมงดงาม ซึ่งผมว่าเป็นโอกาสดีที่ได้มีงาน “โตโยสึ เจแปน เฟสติวัล2019”เทศกาลสินค้าและอาหารญี่ปุ่นที่ใหญ่ที่สุดแห่งปีในครั้งนี้ขึ้น เป็นโอกาสให้คนไทยได้มาร่วมสัมผัสบรรยากาศแบบญี่ปุ่น แบบเมืองเซนได ที่ใครหลายคนอาจจะยังไม่เคยมีโอกาสได้ไป”

นอกจากนี้ ณเดชน์ ยังเผยอีกว่างานจริงปีนี้จัดในระหว่างวันที่ 14-16 มิถุนายน 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 น.  ณ ชั้น 5 รอยัล พารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน สงสัยต้องพาคนรู้ใจมาเดินชิลล์ๆ ช้อปปิ้งที่งานสักวัน ว่าแต่คนๆ นั้นใช่น้อง ญาญ่า อุรัสยาหรือป่าวนะ!!

 

สำหรับงาน “โตโยสึ เจแปน เฟสติวัล 2019” จะจัดขึ้นในวันระหว่างวันที่ 14-16 มิถุนายน 2562

เวลา 10.00 – 21.00 น.  ณ ชั้น 5 รอยัล พารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  https://www.facebook.com/toyotsujapanfestival/

 

You may also read!

แม็ค ปวิช ปลื้ม! นั่งแท่นพระเอกใน นางฟ้าอสูร

​“แม็ค ปวิช เวียงนนท์” หนุ่มเจ้าเสน่ห์พลิกบทบาทเป็นหนุ่มลูกน้ำเค็มสุดโหดในละครครบรส “นางฟ้าอสูร” ประกบ “แจ็คกี้ ชาเคอลีน” ลูกสาวมหาเศรษฐีสุดแสบ ในผลงานชิ้นสุดท้ายของ “อาเปี๊ยก พิศาล อัครเศรณี” ที่เจ้าตัวปลื้มหนักมากกับการร่วมงานในครั้งนี้ แฟนๆ ที่อยากเห็นหนุ่มคนนี้ไว้หนวดไว้เคราเตรียมฟินได้เลยกับคาแรคเตอร์ที่เปลี่ยนไปผิดหูผิดตา เรียกว่าล้างคาแรคเตอร์หนุ่มสุดเป๊ะออกไปจนเกลี้ยง ​โดย แม็ค ปวิช พูดถึงการร่วมงานกับ

Read More...

บี น้ำทิพย์ นุ่งบิกินี อวดหุ่น ชาวเน็ตแซะ ไหนใครถ่าย

บี น้ำทิพย์  ยืนหนึ่งเรื่องความเซ็กซี่ กับท่าโพสสุดปัง สมเป็นเมนเทอร์บี สำหรับนางแบบ/นักแสดงสาว บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ อวดหุ่นสุดเซียะกับบิกินีสวยๆ รอเรือยอร์ช กลางทะเล งานนี้เหล่าชาวเน็ตถึงกับออกมาคอมเมนต์ ตอบกลับแคปชั่นนี้ว่า “สวย หุ่นดี

Read More...

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ฯร่วมยินดีเปิดร้าน เมดเวิล์ด ฟาร์มา

นางสาวจรูญรัตน์ สาลี ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เดอะไนน์ ติวานนท์ จำกัด (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้บริหารศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ ร่วมมอบกระเช้าดอกไม้ แสดงความยินดีแก่ ภญ.ธรัญญา ไตรวัย เจ้าของร้านยาและเวชภัณฑ์คุณภาพ เมดเวิล์ด

Read More...

Mobile Sliding Menu