“ชมพู่ อารยา” น้ำตาแตก เจอถามถ้าวันหนึ่งไม่มี “น็อต วิศรุต” ในชีวิต

In Hot News, Hot Star, ข่าวบันเทิง

เป็นคู่รักคนดังที่หลายคนยกให้เป็นคู่ที่น่าชื่นชมอีกคู่เลยก็ว่าได้ สำหรับคู่ของ ชมพู่ อารยา และ น็อต วิศรุต ที่คบหาดูใจกันมานานก่อนจะตัดสินใจแต่งงานใช้ชีวิตคู่ จนในวันนี้มีลูกชายฝาแฝด น้องสายฟ้า และ น้องพายุ มาเติมเต็มให้ครอบครัวสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น ก็ยิ่งทำให้ความรักของทั้งคู่อบอุ่นเข้าไปอีก

ล่าสุด ชมพู่ ก็ได้ควงคู่ น็อต มาเปิดใจล้วงลึกทุกคำถามเกี่ยวกับชีวิตคู่ในเบื้องหลังการถ่ายทำโฆษณาชิ้นหนึ่งที่เล่นคู่กันด้วย โดยได้เผยถึงมุมมองความรักที่ทั้งคู่อยู่ด้วยกันอย่างแฮปปี้ คอยดูแลเอาใจใส่กันอย่างไม่หวังผลตอบแทน พร้อมเผยถึงความหมายของคู่ชีวิตหรือคู่แท้ ว่า คือการที่ต่างฝ่ายต่างสนับสนุนกันแม้จะมาจากคนละที่ แม้จะไม่รู้เรื่องงานของอีกฝ่ายมาก แต่ก็พร้อมที่จะอยู่เคียงข้างกันตลอด ความรักคือความผูกพัน ร่วมทุกข์ร่วมสุขไปด้วยกัน

และก็มาถึงคำถามสุดพีคที่ทำเอาทั้งคู่ถึงกับอึ้งไปอย่าง “ถ้าวันหนึ่งคนนี้หายไปจะรู้สึกอย่างไร” งานนี้ น็อต ก็ได้ตอบว่า “เรื่องใหญ่เลย พูดไม่ได้เดี๋ยวชมร้องไห้ พูดเรื่องนี้มีน้ำตาไหลเลย สำหรับผมมันเป็นเรื่องใหญ่มาก มากที่สุดในชีวิตแล้วในตอนนี้ เราอยู่กันมาตลอด” ส่วนทาง ชมพู่ ก็น้ำตาแตกจริง ๆ ถึงขั้นตอบคำถามนี้ไม่ได้เลยทีเดียว

นอกจากนี้ ทั้งคู่ยังได้ขอบคุณกันและกันด้วย โดย น็อต เผยว่า “อยากขอบคุณที่เป็นภรรยาและแม่ของลูกที่ดีมาก ผมพูดได้เลยว่าตัวเองโชคดีมาก ผมเห็นเวลาเขาเลี้ยงลูก ตั้งแต่เขาอุ้มท้องจนคลอดลูกแฝดออกมา ผมขอใช้คำว่า หาที่ติไม่ได้ ไม่มีอะไรจะติแม่คนนี้เลย ผมจึงมองว่าผมเป็นผู้ชายที่โชคดี มันมีความสุขมาก ครอบครัวมีลูก 2 คน ก็แฮปปี้มาก ถ้ามีมากกว่านี้จะมีความสุขมากกว่านี้อีก แต่ผมอยากขอบคุณที่เขาเป็นแม่ของลูกผมที่ไม่มีที่ติ”

ส่วนทาง ชมพู่ ก็เผยว่า “ขอบคุณที่ให้ชีวิตนี้กับชม ชมรู้ว่ามีหลายคนอยากอยู่ตรงนี้ อยากมีชีวิตแบบนี้ ซึ่งมันไม่มีทางเป็นไปได้ ถ้าชมไม่มีพี่” ก่อนจะปิดท้ายด้วยการขอจุ๊บออกอากาศ เป็นซีนหวาน ๆ ซึ้ง ๆ ทำเอาแฟนคลับที่เข้าไปชมต่างคอมเมนต์เป็นเสียงเดียวกันว่า คู่นี้น่ารักมาก เป็นชีวิตคู่ที่หลายคนต้องการอยากจะมี ทั้งคู่เป็นคู่แท้ของกันและกันจริง ๆ

ภาพจาก เฟซบุ๊ก DENTISTE’

You may also read!

ผู้ประกาศข่าวช่อง  “MONO29” ร่วมรณรงค์  “อยู่บ้าน-หยุดเชื้อ-เพื่อชาติ” พร้อมสู้โควิด-19 ไปด้วยกัน

            เดินหน้ารายงานสถานการณ์ทั้งภายในประเทศและต่างประเทศเป็นประจำทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 06.00 น.- 07.55 น.ทางรายการ “ข่าวเช้า Good Morning Thailand”  โดยทีมผู้ประกาศข่าวคุณภาพ นำโดย พิภู พุ่มแก้วกล้า, นนทกฤช กลมกล่อม, วรวิตา จันทร์หุ่น, พบเอก พรพงเมตตา และ เจษฎา มณีรัตน์ รับหน้าที่เกาะติดสถานการณ์ปัจจุบัน และมาตรการต่างๆ ที่เกี่ยวกับการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า “โควิด-19”  มารายงานให้ผู้ชม

Read More...

“นาคิน แค้นรักนางอสรพิษ” ตอนแรก 13 เมษายน นี้!!!

             สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ขอเอาใจแฟนๆคอซีรีส์อินเดีย เตรียมพบกับซีรีส์แฟนตาซีสุดยิ่งใหญ่เรื่อง “นาคิน แค้นรักนางอสรพิษ” (ภาคใหม่) นำแสดงโดยนักแสดงเจ้าบทบาท คาริชม่า ทันนา (Karishma Tanna) และ

Read More...

MAPSเปิดรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาโทรอบรู้เรื่องเอเชียแปซิฟิกแบบเจาะลึก หนทางรอดในทุกวิกฤติเศรษฐกิจรับมืออนาคต

              โครงการปริญญาโท เอเชียแปซิฟิกศึกษา หลักสูตรนานาชาติ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (Master of Arts in Asia Pacific Studies, Thammasat

Read More...

Mobile Sliding Menu