แร็ปเปอร์หนุ่ม นายนะ ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่  “โรงแรมชั่วคราว”“ส่งใจไปให้คนที่เป็นได้แค่ที่พักชั่วคราวของใครสักคน”

In Music, ข่าวบันเทิง

นายนะ (ปิยวัฒน์ เชิดเพชรรัตน์) แร็ปเปอร์หนุ่มจากแดนใต้ที่ได้คว้าแชมป์จากรายการ       Show me the money รายการแข่งขันตามหาแร็ปเปอร์ที่มีฝีมือในเมืองไทย พร้อมกับฉายา “AKA นายนะ” ที่มีสไตล์การแร็ปที่มีเอกลักษณ์ชัดเจนแบบ Old school Funk Raggae ซึ่งตอนนี้ได้เซ็นสัญญากับ          ค่าย พร้อมบวก ค่ายเพลงสุดแนว อยู่ภายใต้การดูแลของค่าย LOVEiS ENTERTAINMENT และ          ยังได้ฝากผลงานเพลงไว้ถึง 2 เพลงด้วยกันคือ รองเท้าหายตอนถวานสังฆทาน” และ อย่าพูดเลย” นอกจากนี้ยังได้ร่วมฟีเจอริ่งกับศิลปินอย่างMarina
เพลงล่าสุดของเขา “โรงแรมชั่วคราว (Love Motel) เพลงจังหวะสนุกที่ได้Mikesickflow มาร่วมฟีเจอร์ริ่ง นายนะกล่าวถึงที่มาของเพลงนี้ “มีวันหนึ่งตอนผมได้มีโอกาสไปชะอำ ได้ไปพักโรงแรมหรูติดทะเลแห่งหนึ่ง พอดีนอนๆอยู่ แม่โทรมาถามว่า “เป็นไงบ้างที่พักตรงนั้นสบายดีมั้ย” ผมบอกแม่ว่า “ที่นี่สบายมากอยากอยู่ที่นี่ไปตลอดเลย วิวก็สวย ที่นอนก็สบาย ติดทะเลด้วย” แม่บอกผมว่า “ไม่มีใครอยู่โรงแรมได้ตลอดหรอกเค้ามีไว้ไปแค่พักผ่อนแล้วเดี๋ยวเค้าก็กลับ” ก็เลยได้เป็นแรงบันดาลใจของเพลงนี้ เพราะไม่มีใครที่อยากจะอยู่โรงแรมตลอดชีวิต ต่อให้สวยสักแค่ไหน ดีสักแค่ไหน นานเข้าก็อยากกลับไปอยู่บ้าน ซึ่งก็เหมือนกันการที่เราแอบชอบใครสักคน ซึ่งคนรักของเค้าก็คือบ้าน ส่วนเราก็คือโรงแรม มีหน้าที่แค่ให้ความสุขความสบายเวลาเค้ามาพักผ่อนเท่านั้นเอง”
สามารถติดตามฟังเพลงและชมมิวสิควิดีโอ โรงแรมชั่วคราว (Love Motel)” 
ได้ตั้งแต่วันนี้ที่ 
Youtube: PROMBUAK และติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ทาง Facebook Fanpage: Prom+/LOVEiS Instagram : LOVEiS_News
Nai_na

You may also read!

“กุ๊กเกล – ถุงแป้ง” อาสาพาเที่ยวอิตาลี่ ตามรอยหนังดังกับ MONO29 World Trip 2019

            ผ่านไปอีก 1 ทริป กับกิจกรรมดีดี MONO29 World Trip 2019 : Movie Destination แกะรอยเที่ยว ตามหนังดังระดับโลก ที่ทางช่อง

Read More...

ไปต่อไม่รอแล้วนะ “เอ พศิน” เปิดปากยอมรับคบสาวใหม่ “น้องเอิงเอย” 5 เดือนเท่าหย่าเมีย!!

ขาเตียงหักไปเรียบร้อย สำหรับ "เอ พศิน" เรืองวุฒิ" กับภรรยา "แตงกวา" ซึ่งมีอายุที่ห่างกันถึง 22 ปี โดยตอนแรกอ้างว่าหย่าแก้เคล็ด ก่อนไปๆ มาๆ จะยอมเปิดปากสารภาพว่าหย่าจริง โดยฝ่ายชายไปต่อ ไม่รอแล้วนะ มีสาวใหม่ทันที หุ่นสะบึมแซ่บเวอร์ โดยหนุ่มเอเผยว่าตนไมไ่ด้มูฟออนเร็ว

Read More...

เอาแล้ว “แอริน” เปิดใจแพลนวิวาห์ “ไฮโซเบญ” พัง!

  ทุกอย่างดูราบรื่น จนไม่น่าจะมีปัญหาหรืออุปสรรครัก อีกทั้งฝ่ายหญิง "แอริน ยุกตะทัต" ก็เอ่ยปากตลอดว่าอยากแต่งงาน ล่าสุดในงานเปิดตัวศูนย์ Bangkok Invisalign Centre ที่ Bangkok Invisalign Centre สยาม สแควร์ ซอย7 สาวแอรินกลับออกมาเผยว่าเรื่องวิวาห์ไม่มีอะไรคืบหน้า แพลนทุกอย่างพัง

Read More...

Mobile Sliding Menu