แร็ปเปอร์หนุ่ม นายนะ ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่  “โรงแรมชั่วคราว”“ส่งใจไปให้คนที่เป็นได้แค่ที่พักชั่วคราวของใครสักคน”

In Music, ข่าวบันเทิง

นายนะ (ปิยวัฒน์ เชิดเพชรรัตน์) แร็ปเปอร์หนุ่มจากแดนใต้ที่ได้คว้าแชมป์จากรายการ       Show me the money รายการแข่งขันตามหาแร็ปเปอร์ที่มีฝีมือในเมืองไทย พร้อมกับฉายา “AKA นายนะ” ที่มีสไตล์การแร็ปที่มีเอกลักษณ์ชัดเจนแบบ Old school Funk Raggae ซึ่งตอนนี้ได้เซ็นสัญญากับ          ค่าย พร้อมบวก ค่ายเพลงสุดแนว อยู่ภายใต้การดูแลของค่าย LOVEiS ENTERTAINMENT และ          ยังได้ฝากผลงานเพลงไว้ถึง 2 เพลงด้วยกันคือ รองเท้าหายตอนถวานสังฆทาน” และ อย่าพูดเลย” นอกจากนี้ยังได้ร่วมฟีเจอริ่งกับศิลปินอย่างMarina
เพลงล่าสุดของเขา “โรงแรมชั่วคราว (Love Motel) เพลงจังหวะสนุกที่ได้Mikesickflow มาร่วมฟีเจอร์ริ่ง นายนะกล่าวถึงที่มาของเพลงนี้ “มีวันหนึ่งตอนผมได้มีโอกาสไปชะอำ ได้ไปพักโรงแรมหรูติดทะเลแห่งหนึ่ง พอดีนอนๆอยู่ แม่โทรมาถามว่า “เป็นไงบ้างที่พักตรงนั้นสบายดีมั้ย” ผมบอกแม่ว่า “ที่นี่สบายมากอยากอยู่ที่นี่ไปตลอดเลย วิวก็สวย ที่นอนก็สบาย ติดทะเลด้วย” แม่บอกผมว่า “ไม่มีใครอยู่โรงแรมได้ตลอดหรอกเค้ามีไว้ไปแค่พักผ่อนแล้วเดี๋ยวเค้าก็กลับ” ก็เลยได้เป็นแรงบันดาลใจของเพลงนี้ เพราะไม่มีใครที่อยากจะอยู่โรงแรมตลอดชีวิต ต่อให้สวยสักแค่ไหน ดีสักแค่ไหน นานเข้าก็อยากกลับไปอยู่บ้าน ซึ่งก็เหมือนกันการที่เราแอบชอบใครสักคน ซึ่งคนรักของเค้าก็คือบ้าน ส่วนเราก็คือโรงแรม มีหน้าที่แค่ให้ความสุขความสบายเวลาเค้ามาพักผ่อนเท่านั้นเอง”
สามารถติดตามฟังเพลงและชมมิวสิควิดีโอ โรงแรมชั่วคราว (Love Motel)” 
ได้ตั้งแต่วันนี้ที่ 
Youtube: PROMBUAK และติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ทาง Facebook Fanpage: Prom+/LOVEiS Instagram : LOVEiS_News
Nai_na

You may also read!

ฟันโอคุกกี้เปิดตัว “คริส พีรวัส” พรีเซนเตอร์คนใหม่

         บริษัท ยูอาร์ซี ประเทศไทย จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ขนมขบเคี้ยวชื่อดัง ภายใต้แบรนด์ “ฟันโอ” (Fun-O) คุกกี้แซนวิซสอดไส้ครีมที่ครองใจผู้บริโภคมายาวนาน ด้วยยอดขายอันดับ 1 กลุ่มสินค้าคุกกี้ในประเทศไทย นำทีมโดย นายฐานันท์ สุวรรณรักษ์

Read More...

ผิง-ลูกหมี-โก้ 3เพื่อนซี้สายบุญ ร่วมปล่อยปลาท้องแก่1ตัน

1 ปีมีครั้งเดียว กับเทศกาลบุญใหญ่ โดดเด่นออร่าแรงมาแต่ไกล ล่าสุดไฮโซสายบุญ ผู้อำนวยการสร้างหนังแนวพุทธศาสนา เรื่องพุทธคยา ผิง สุภาวดี ทัพมาลัย ที่ห่มเพชรมาทั้งตัว ได้ชวนๆ เพื่อนบุญ เช่น ลูกหมี รัศมี ทองสิริไพรศรี ซุปเปอร์โมเดลรุ่นใหญ่ ใจเกินร้อย

Read More...

“ทวีศักดิ์ ณ ตะกั่วทุ่ง” นั่งหัวหน้าพรรค รปช. “ดร๊าฟ ดวงฤทธิ์” มาแรง ผงาดคุมเลขาธิการพรรคฯ

วันที่ 5 กรกฎาคม 2563 ที่ Bangkokthonburi hall มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี พรรครวมพลังประชาชาติไทยได้จัดงานการประชุมใหญ่สามัญ ประจำปี 2562 บรรยากาศสุดคึกคัก ท่ามกลางสมาชิกพรรคฯที่มาเข้าร่วมการประชุมหลายร้อยคน โดยมีการรักษาระยะห่างตามมาตรการ Social Diatancing เพื่อความปลอดภัยในด้านสุขภาพของผู้เข้าร่วมงาน โดยในงานนี้มีการพิจารณาวาระการประชุม ทั้งสิ้น 8 วาระ

Read More...

Mobile Sliding Menu