“MONO29” จับมือ “โซนี่ พิคเจอร์ส เทเลวิชั่น” คว้าสิทธิ์คอนเทนต์ “ภาพยนตร์-ซีรีส์”

In Movie

“โมโน กรุ๊ป”  โดย ช่อง MONO29  (โมโน ทเวนตื้ไนน์)    จับมือพันธมิตรระยะยาวกับ  บริษัท โซนี่ พิคเจอร์ส เทเลวิชั่น (SPT)  ผู้นำด้านคอนเทนต์ความบันเทิงระดับพรีเมี่ยมระดับโลก   ในการคว้าสิทธิ์ภาพยนตร์และซีรีส์กว่า 70 เรื่องต่อปี  ครอบคลุมถึงลิขสิทธิ์ภาพยนตร์ล่าสุดทั้งหมดของค่ายโซนี่ พิคเจอร์ส เทเลวิชั่น ตั้งแต่เดือน เมษายน ปี 2019 เป็นต้นไป จะนำมาออกอากาศผ่านทางช่อง MONO29 และการจับมือกันในครั้งนี้ระหว่าง MONO29 และ
โซนี่ พิคเจอร์ส เทเลวิชั่น  นับเเป็นนิมิตรหมายที่ดีและพร้อมที่จะนำเสนอคอนเทนต์จากฮอลลีวูดมาสู่ผู้ชมชาวไทย

นายนวมินทร์   ประสพเนตร   กรรมการผู้จัดการ บริษัท  โมโน  บรอดคาซท์ จำกัด (MONO29) ในเครือ  โมโน กรุ๊ป    เปิดเผยว่า  “ ช่อง MONO29  รู้สึกยินดีที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับบริษัท โซนี่ พิคเจอร์ส เทเลวิชั่น ซึ่งถือเป็นผู้นำระดับโลกด้านคอนเทนต์ความบันเทิงระดับพรีเมี่ยม  โดยทางช่องMONO29 จะได้สิทธิ์ในการนำเสนอคอนเทนต์ของ โซนี่ พิคเจอร์สฯ  ทั้งภาพยนตร์และซีรีส์ในประเทศไทย   เป็นการฉีกกฎลิขสิทธิ์เดิมๆและถือว่าพิเศษมากๆ นั่นคือ ช่อง MONO29 จะได้รับสิทธิ์ในการนำคอนเทนต์มาออกอากาศบนช่องในกรอบระยะเวลาเร็วขึ้นหลังจากฉายทางโรงภาพยนตร์ เช่น ภาพยนตร์เรื่องVenom ที่เพิ่งฉายในอเมริกาเมื่อเดือนตุลาคมปีที่ผ่านมา ก็ได้รับสิทธิ์ ในการนำออกอากาศครั้งแรกบนช่อง MONO29 ภายในเดือนพฤษภาคม

โดยจะมีหนังที่ได้รับความนิยมสูง อาทิเรื่อง JUMANJI :  WELCOME TO THE JUNGLE (จูแมนจี้ : เกมดูดโลก บุกป่ามหัศจรรย์), VENOM  (เวน่อม) 2018, SPIDER-MAN : HOMECOMING (สไปเดอร์แมน: โฮมคัมมิ่ง) ,  EQUALIZER 2 (มัจจุราชไร้เงา 2) , BABY DRIVER(จี้ เบบี้ ปล้น), INSIDIOUS: THE LAST KEY (วิญญาณตามติด: กุญแจผีบอก), PETER RABBIT (ปีเตอร์ แรบบิท) , ALPHA (ผจญนรกแดนทมิฬ 20,000 ปี) , SEARCHING (เสิร์ชหา…สูญหาย), BLADE RUNNER 2049 (เบลด รันเนอร์ 2049), DARK TOWER (หอคอยทมิฬ) ,  PASSENGERS (คู่โดยสารพันล้านไมล์) , LIFE  (สายพันธุ์มฤตยู) , MONEY MONSTER (เกมการเงิน นรกออนแอร์),  ฯลฯ    จากความร่วมมือครั้งนี้ MONO29 ได้เพิ่มความยิ่งใหญ่ของจักรวาลความบันเทิงทั่วโลกให้กับท่านผู้ชมตามที่เราได้ประกาศออกไป และจะทำให้ช่องเป็นสถานีความบันเทิงสำหรับคนชอบดูหนังและคอซีรีส์อย่างแท้จริงครับ”

 นายเคน โล รองประธานอาวุโสฝ่ายจัดจำหน่ายในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท โซนี่ พิคเจอร์ส เทเลวิชั่น (SPTกล่าวเพิ่มเติมว่า  “ด้วยคุณภาพของภาพยนตร์และซีรีส์ที่บริษัทฯ ได้ผลิตและสร้างสรรค์ขึ้น จะสามารถตอบสนองความต้องการทางด้านคอนเทนต์ในตลาดทีวีของประเทศไทยได้เป็นอย่างดี  และเราภูมิใจที่จะได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับช่อง MONO29 ซึ่งเป็นช่องที่สามารถก้าวขึ้นมาอยู่ในอันดับท๊อปทรีในอุตสาหกรรมทีวีไทย ทางเราหวังจะสานต่อความร่วมมือนี้ในระยะยาวเพื่อความสำเร็จต่อไป

You may also read!

“โคราช” ยืนยันพร้อมจัด “โคราช พาวดูแรนท์ มาราธอน 2020” ชิงถ้วยพระราชทานฯ สร้างความเชื่อมั่นและฟื้นฟูภาพลักษณ์ 8 มี.ค. นี้

  จังหวัดนครราชสีมา ร่วมกับ กลุ่มบริษัท ดัชมิลล์ จำกัด โดยผลิตภัณฑ์ พาวดูแรนท์  เตรียมจัดการแข่งขันวิ่งมาราธอน "โคราช พาวดูแรนท์ มาราธอน 2020" (KORAT POWDURANCE  MARATHON 2020)  ในวันที่ 8 มีนาคม 2563

Read More...

แม่เผย “ใบเฟิร์น” เพิ่งคบ “เจโม่” ได้ 4 เดือน ไม่รู้มาก่อนถูกคบซ้อนสาวอีกคน ที่ซุ่มคบมา 10 ปี

น่าสงสารมาก "ใบเฟิร์น พัสกร" ลูกสาว "จาตุรงค์ มกจ๊ก" หลังถูก "เจโม่" โกหกใส่โครมเบ้อเร่อ คบซ้อนกับผู้หญิงอีกคน ซึ่งคบมาเป็นเวลา 10 ปี งานนี้ทำเอาเจ้าตัวช็อกไปเลย หลังจากที่น้องสาวของหญิงคนดังกล่าวออกมาแฉว่ายังไม่บอกเลิกพี่สาว ขอให้เอารถฟอร์ด กุญแจบ้าน และมาขนเสื้อผ้าออกไป   ล่าสุด "แม่กุ้ง"

Read More...

อินเลิฟหนักมาก! อะตอม-ETC-พอส ขนเพลงรักเอาใจคนดูที่งานบอลลูน 2020

กลิ่นความรักตลบอบอวลเต็มทุกพื้นที่เวทีคอนเสิร์ต งาน "Singha Park Chiang Rai International Valentine’s Balloon Fiesta 2020" ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก อากาศเย็นสบายที่โอบกอดไปด้วยขุนเขา ของ จ.เชียงราย เมื่อคืนวาเลนไทน์ที่ผ่านมา(14 ก.พ.) โดยเริ่มต้นส่งมอบเพลงรักกันด้วย 4

Read More...

Mobile Sliding Menu