“MONO29” จับมือ “โซนี่ พิคเจอร์ส เทเลวิชั่น” คว้าสิทธิ์คอนเทนต์ “ภาพยนตร์-ซีรีส์”

In Movie

“โมโน กรุ๊ป”  โดย ช่อง MONO29  (โมโน ทเวนตื้ไนน์)    จับมือพันธมิตรระยะยาวกับ  บริษัท โซนี่ พิคเจอร์ส เทเลวิชั่น (SPT)  ผู้นำด้านคอนเทนต์ความบันเทิงระดับพรีเมี่ยมระดับโลก   ในการคว้าสิทธิ์ภาพยนตร์และซีรีส์กว่า 70 เรื่องต่อปี  ครอบคลุมถึงลิขสิทธิ์ภาพยนตร์ล่าสุดทั้งหมดของค่ายโซนี่ พิคเจอร์ส เทเลวิชั่น ตั้งแต่เดือน เมษายน ปี 2019 เป็นต้นไป จะนำมาออกอากาศผ่านทางช่อง MONO29 และการจับมือกันในครั้งนี้ระหว่าง MONO29 และ
โซนี่ พิคเจอร์ส เทเลวิชั่น  นับเเป็นนิมิตรหมายที่ดีและพร้อมที่จะนำเสนอคอนเทนต์จากฮอลลีวูดมาสู่ผู้ชมชาวไทย

นายนวมินทร์   ประสพเนตร   กรรมการผู้จัดการ บริษัท  โมโน  บรอดคาซท์ จำกัด (MONO29) ในเครือ  โมโน กรุ๊ป    เปิดเผยว่า  “ ช่อง MONO29  รู้สึกยินดีที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับบริษัท โซนี่ พิคเจอร์ส เทเลวิชั่น ซึ่งถือเป็นผู้นำระดับโลกด้านคอนเทนต์ความบันเทิงระดับพรีเมี่ยม  โดยทางช่องMONO29 จะได้สิทธิ์ในการนำเสนอคอนเทนต์ของ โซนี่ พิคเจอร์สฯ  ทั้งภาพยนตร์และซีรีส์ในประเทศไทย   เป็นการฉีกกฎลิขสิทธิ์เดิมๆและถือว่าพิเศษมากๆ นั่นคือ ช่อง MONO29 จะได้รับสิทธิ์ในการนำคอนเทนต์มาออกอากาศบนช่องในกรอบระยะเวลาเร็วขึ้นหลังจากฉายทางโรงภาพยนตร์ เช่น ภาพยนตร์เรื่องVenom ที่เพิ่งฉายในอเมริกาเมื่อเดือนตุลาคมปีที่ผ่านมา ก็ได้รับสิทธิ์ ในการนำออกอากาศครั้งแรกบนช่อง MONO29 ภายในเดือนพฤษภาคม

โดยจะมีหนังที่ได้รับความนิยมสูง อาทิเรื่อง JUMANJI :  WELCOME TO THE JUNGLE (จูแมนจี้ : เกมดูดโลก บุกป่ามหัศจรรย์), VENOM  (เวน่อม) 2018, SPIDER-MAN : HOMECOMING (สไปเดอร์แมน: โฮมคัมมิ่ง) ,  EQUALIZER 2 (มัจจุราชไร้เงา 2) , BABY DRIVER(จี้ เบบี้ ปล้น), INSIDIOUS: THE LAST KEY (วิญญาณตามติด: กุญแจผีบอก), PETER RABBIT (ปีเตอร์ แรบบิท) , ALPHA (ผจญนรกแดนทมิฬ 20,000 ปี) , SEARCHING (เสิร์ชหา…สูญหาย), BLADE RUNNER 2049 (เบลด รันเนอร์ 2049), DARK TOWER (หอคอยทมิฬ) ,  PASSENGERS (คู่โดยสารพันล้านไมล์) , LIFE  (สายพันธุ์มฤตยู) , MONEY MONSTER (เกมการเงิน นรกออนแอร์),  ฯลฯ    จากความร่วมมือครั้งนี้ MONO29 ได้เพิ่มความยิ่งใหญ่ของจักรวาลความบันเทิงทั่วโลกให้กับท่านผู้ชมตามที่เราได้ประกาศออกไป และจะทำให้ช่องเป็นสถานีความบันเทิงสำหรับคนชอบดูหนังและคอซีรีส์อย่างแท้จริงครับ”

 นายเคน โล รองประธานอาวุโสฝ่ายจัดจำหน่ายในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท โซนี่ พิคเจอร์ส เทเลวิชั่น (SPTกล่าวเพิ่มเติมว่า  “ด้วยคุณภาพของภาพยนตร์และซีรีส์ที่บริษัทฯ ได้ผลิตและสร้างสรรค์ขึ้น จะสามารถตอบสนองความต้องการทางด้านคอนเทนต์ในตลาดทีวีของประเทศไทยได้เป็นอย่างดี  และเราภูมิใจที่จะได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับช่อง MONO29 ซึ่งเป็นช่องที่สามารถก้าวขึ้นมาอยู่ในอันดับท๊อปทรีในอุตสาหกรรมทีวีไทย ทางเราหวังจะสานต่อความร่วมมือนี้ในระยะยาวเพื่อความสำเร็จต่อไป

You may also read!

“ธาราเขต” บุกเรียนรู้ประวัติรัฐบุรุษคู่แผ่นดิน “พลเอกเปรม ติณสูลานนท์”

รายการคุณนายจ่ายตลาด วันอาทิตย์ที่ 22 ก.ย. พิธีกรอารมณ์ดี "เขต ธาราเขต เพ็ชรสุกใส" พาไปพบแขกรับเชิญคนสำคัญ "คุณนายอัญญาณี เพ็งจันทร์" นายกเหล่ากาชาดจังหวัดสงขลาและประธานแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดสงขลา ซึ่งอาสาพาไปสัมผัสมนต์เสน่ห์สะพานติณสูลานนท์ พร้อมเรียนรู้ประวัติ "พลเอกเปรม ติณสูลานนท์" สัญลักษณ์แห่งความศรัทธาในความดีของชาวสงขลาที่ หอประวัติศาสตร์ ก่อนพาแวะชมชิมช็อปที่ตลาดสดทรัพย์สิน

Read More...

“รถเมล์” พาทัวร์ “อุดมไชย” เมืองท่องเที่ยวใหม่ล่าสุดสปป.ลาว

รายการ FOLLOW ME วันเสาร์ที่ 21 ก.ย. นี้ พิธีกรอารมณ์ดี "รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์" พาไป Follow กันที่ อุดมไชย เที่ยวลาวเหนือ เมืองท่องเที่ยวใหม่ล่าสุดของสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาวเรียนรู้วิถีชีวิตชนเผ่ากึมมุ ที่ชุมชนบ้านน้ำกัด และไปชมที่พักสวยๆ

Read More...

เชียร์ตบไทยลุ้นแชมป์ แซท-ไทยแลนด์ วอลเลย์บอล อินวิเตชั่น 2019

ความเคลื่อนไหวของ การแข่งขันวอลเลย์บอล รายการ “SAT-Thailand Volleyball Invitation 2019” (แซท-ไทยแลนด์ วอลเลย์บอล อินวิเตชั่น 2019) ล่าสุด เมื่อวันที่ 19 ก.ย.นาย จรัสชัย โชคเรืองสกุล รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา เป็นประธานในพิธีต้อนรับทีมที่เข้าร่วมการแข่งขัน

Read More...

Mobile Sliding Menu