ณิชา ขอเคลียร์ หลังโดนโยงข่าวนางเอก น. จี๋จ๋าพระเอกคู่จิ้น-กิ๊กนักร้องเกย์

In ข่าวบันเทิง

ถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก สำหรับการพลิกบทบาทมาเล่นเป็นนางเอกร้าย ๆ แรง ๆ อยากแย่งสามีชาวบ้าน ในละคร เพลิงพรางเทียน ล่าสุด (22 พฤษภาคม 2562) นางเอกสาว ณิชา ณัฏฐณิชา ก็ได้เปิดใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ พร้อมตอบประเด็นที่มีชื่อโดนโยงข่าวเมาท์แรง นางเอก น. จี๋จ๋าพระเอกคู่จิ้นขี้เก๊ก-ซุ่มกิ๊กนักร้องเกย์

สำหรับกระแสพลิกไปเล่นร้ายใน เพลิงพรางเทียน ณิชา เผยว่า ฟีดแบ็กค่อนข้างดี คนอินมาก ถึงกับเกลียดเรามาก มองว่าคนอินเราก็ประสบความสำเร็จ ไม่มีติดคาแรกเตอร์กลับบ้าน ตอนอ่านบทก็รู้สึกหมั่นไส้ตัวเองเหมือนกัน

เรื่องผูกเชือกรองเท้าให้พระเอกคู่จิ้น โตโน่ ภาคิน สาวณิชา ก็เล่าว่า พี่โน่เพิ่งเปลี่ยนเสื้อผ้าเสร็จ กางเกงเขาตึงมาก ก้มผูกยากมาก เรานั่งตรงนั้นพอดีก็เลยช่วย เขาก็ขอบคุณ เรื่องหวานในกองไม่มี จะมีในละคร

เมื่อถูกถามปมโดนโยง นางเอก น. จี๋จ๋าพระเอกคู่จิ้นขี้เก๊ก-ซุ่มกิ๊กนักร้องเกย์ ณิชา ก็เผยว่า เห็นข่าวผ่าน ๆ คุณแม่เปิดเจอข่าวนี้แล้วเล่าให้ฟัง ก็รู้สึกว่ามันไม่ใช่เรา มันเป็นเรื่องที่ค่อนข้างตลกหลาย ๆ เรื่องด้วย มันไม่ใช่เรื่องจริงของเรา ส่วนตัวตอนนี้ไม่ได้มีใครเข้ามาจีบ ที่คนโยงเป็น ต้อล AF ไม่รู้จักและไม่เคยร่วมงานด้วยกัน ที่คนมองเป็น พีท พล เจ้าตัวก็บอกว่า “ห้ะ ! ตลกค่ะ คือพี่พีทเคยเล่นละครด้วยกัน เจอกันเวลาโปรโมตละครด้วยกันบ้าง แต่ว่าไม่ใช่ค่ะ” พร้อมตอบชัดว่าที่ผ่านมาไม่มีเกย์เข้ามาจีบแต่อย่างใด

ภาพจาก Instagram nychaa

ข้อมูลจาก สำนักข่าว INN

You may also read!

POWER PAT แต่งเพลง พลัง ให้กำลังใจบุคลากรทางการแพทย์

ในภาวะที่คนไทยเราต้องเผชิญภาวะวิกฤตต่างๆ ในช่วงของการระบาดของโรคโควิด-19 การส่งต่อกำลังใจเป็นสิ่งสำคัญ โดยเฉพาะบุคลากรทางการแพทย์ ทั้งแพทย์ พยายาล รวมถึงเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องในการปฏิบัติงานดูแลผู้ป่วยโควิด-19 ศิลปินวง POWER PAT นำโดย แพท-วรยศ บุญทองนุ่ม (ร้องนำ) , ฟ้า-ปัณณวิช สุวัฒนานันท์ (กีตาร์), เปรม-วริทธิ์ธร

Read More...

โควิดเป็นเหตุ !!! แนนซี่ ค่ายไทรฯ แจงเลื่อนถ่าย Bitter Sweet the seriesยัน หลังโควิดลุยต่อ พร้อม ซีรีส์วาย My Engineer มีช็อปมีเกียร์ มีเมียรึยังว่ะ ซีซั่น 2

             จากเดิมมีแผนจะเริ่มถ่ายทำ 19 เมษายนที่ผ่านมา สำหรับ ซีรี่ส์เรื่องใหม่ Bitter Sweet the series นำทีมดาราสุดฟิน อาทิ คูเปอร์-ภัทรพสิษฐ์ ณ

Read More...

สมรักษ์ เปิดไฟเขียว น้องเบสท์ ลูกสาว แง้มใจให้ หนุ่ม ตงตง !

            รายการFrontRow เจาะรหัสรวย ร่วมย้อนอดีต กับนักชกเหรียญทองโอลิมปิกคนแรกของเมืองไทย สมรักษ์ คำสิงห์ พร้อมเปิดใจโอเค นัมเบอร์วัน ลูกสาวน้องเบสท์ รักษ์วนีย์ จะคบหาดูใจกับหนุ่ม ตง ตง

Read More...

Mobile Sliding Menu