“พี่ฉอด” พูดแล้วสยบดราม่า “ณเดชน์ – ญาญ่า” โชว์เซ็กซี่เกินงาม ขัดภาพลักษณ์คู่จิ้น

In Hot News, Hot Star, ข่าวบันเทิง

จากกรณี ณเดชน์ และ ญาญ่า ทำการแสดงในคอนเสิร์ต The Real Nadech Concert ในเพลง Versace on the Floor แล้วมีจังหวะที่ต้องถึงเนื้อถึงตัวกัน รวมถึงเสื้อผ้าที่ดูเซ็กซี่ ร้อนแรง ทำให้หลายคนเข้ามาติติง วิจารณ์ว่าไม่เหมาะสม และอีกส่วนก็มองว่าเป็นเรื่องของการแสดงนั้น

  ล่าสุด (21 พฤษภาคม 2562) ดีเจพี่ฉอด สายทิพย์ ซึ่งเป็นผู้จัดคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวเกี่ยวกับกรณีดังกล่าวแล้ว เพราะนอกจากคนบางส่วนจะวิจารณ์ ณเดชน์ กับ ญาญ่า แล้วนั้น ก็ยังมีการติติงมาถึงผู้จัดด้วย ประมาณว่าอยากขายคู่จิ้นจนเกินงาม จนทำให้โชว์ออกมาดูแรงเกินไป ขัดกับภาพลักษณ์ของทั้งคู่ที่เคยเห็น

   โดย พี่ฉอด ได้เขียนข้อความลงบนอินสตาแกรม ระบุว่า “ไม่ว่าใครจะรู้สึกอย่างไร …. น้องสองคนคือสิ่งมหัศจรรย์สิ่งหนึ่งในชีวิต การทำคอนเสิร์ตของพี่ ….. !!! ขอบคุณในความตั้งใจ ทุ่มเท และทำทุกอย่างเพื่อให้คนดูมีความสุข”

เรียกได้ว่าใครจะรู้สึกอย่างไร พี่ฉอดก็ยังภูมิใจกับทั้งสองคน ที่ทุ่มเทกับการแสดงในครั้งนี้จนทำให้โชว์เป็นที่จดจำ และน่าประทับใจของใครอีกหลาย ๆ คน ที่รักในตัวของ ณเดชน์ และ ญาญ่า สยบทุกดราม่ากันไปเลยงานนี้

You may also read!

แม็ค ปวิช ปลื้ม! นั่งแท่นพระเอกใน นางฟ้าอสูร

​“แม็ค ปวิช เวียงนนท์” หนุ่มเจ้าเสน่ห์พลิกบทบาทเป็นหนุ่มลูกน้ำเค็มสุดโหดในละครครบรส “นางฟ้าอสูร” ประกบ “แจ็คกี้ ชาเคอลีน” ลูกสาวมหาเศรษฐีสุดแสบ ในผลงานชิ้นสุดท้ายของ “อาเปี๊ยก พิศาล อัครเศรณี” ที่เจ้าตัวปลื้มหนักมากกับการร่วมงานในครั้งนี้ แฟนๆ ที่อยากเห็นหนุ่มคนนี้ไว้หนวดไว้เคราเตรียมฟินได้เลยกับคาแรคเตอร์ที่เปลี่ยนไปผิดหูผิดตา เรียกว่าล้างคาแรคเตอร์หนุ่มสุดเป๊ะออกไปจนเกลี้ยง ​โดย แม็ค ปวิช พูดถึงการร่วมงานกับ

Read More...

บี น้ำทิพย์ นุ่งบิกินี อวดหุ่น ชาวเน็ตแซะ ไหนใครถ่าย

บี น้ำทิพย์  ยืนหนึ่งเรื่องความเซ็กซี่ กับท่าโพสสุดปัง สมเป็นเมนเทอร์บี สำหรับนางแบบ/นักแสดงสาว บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ อวดหุ่นสุดเซียะกับบิกินีสวยๆ รอเรือยอร์ช กลางทะเล งานนี้เหล่าชาวเน็ตถึงกับออกมาคอมเมนต์ ตอบกลับแคปชั่นนี้ว่า “สวย หุ่นดี

Read More...

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ฯร่วมยินดีเปิดร้าน เมดเวิล์ด ฟาร์มา

นางสาวจรูญรัตน์ สาลี ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เดอะไนน์ ติวานนท์ จำกัด (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้บริหารศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ ร่วมมอบกระเช้าดอกไม้ แสดงความยินดีแก่ ภญ.ธรัญญา ไตรวัย เจ้าของร้านยาและเวชภัณฑ์คุณภาพ เมดเวิล์ด

Read More...

Mobile Sliding Menu