“ญาญ่า” เขินโชว์หวานกลางคอนเสิร์ต แจงโชว์ที่เห็นคือการแสดง

In Hot News, Hot Star, ข่าวบันเทิง

ทั้งนี้ ญาญ่า อุรัสยา ได้เปิดใจว่า คอนเสิร์ตครั้งนี้ได้ท้าทายความเป็นศิลปิน ปกติเป็นนักแสดง เวทีของเราคือหน้ากล้อง หน้าจอ นาน ๆ ที จะได้ขึ้นเวทีแบบนี้ ได้ทำครบทุกอย่าง ได้เต้น ได้แสดง ได้ร้องเพลง เป็นคอนเสิร์ตที่ซ้อมน้อยสุดในชีวิต แต่อยากทำให้เขา ก็เลยเต็มที่ พี่เขาก็เต้น ร้อง 30 กว่าเพลง ทั้งที่ไม่ได้มีเวลามากกว่าตนเท่าไร เก่งมาก ตอนซ้อมคิดว่าเขาไม่มีท้อ เขาเหนื่อย แต่เขาอยากทำ

– ความหวานบนเวที ทำคนโสดตาย แฟนคลับฟิน ให้ฟีลงานแต่ง

งานนี้ ญาญ่า ตอบว่า ไม่ขนาดนั้น ยิ่งวันสุดท้ายก็ได้ปลดปล่อยเต็มที่ อย่างคำว่าที่รัก เพื่อน ๆ ทั่วไปเขาได้ยินกันมาแล้ว ก็เลยมั่นใจที่ได้พูดกัน โดยคำพูดดังกล่าวไม่ใช่สคริปต์ คอนเสิร์ตนี้ไม่มีสคริปต์ ปกติก็ไม่ได้พูดกันออกสื่อ ระหว่างโชว์ยอมรับว่าเขิน ก็ไม่คิดว่าจะพูดได้ขนาดนั้นกัน แต่ก็น่ารักดี

ถามว่าพี่ณเดชน์เรียกเราว่าที่รักบ่อยไหม ญาญ่า เผยว่า แล้วแต่อารมณ์ บางทีก็เรียกหนูว่าไอ้อ้วน (เปิดตัวเป็นทางการไหม) เราทั้งคู่รู้สึกสบายใจมากขึ้น มั่นใจซึ่งกันและกันด้วย มันอาจจะดูชัดขึ้น ถามว่าเรียกแฟนได้เต็มปากไหม ญาญ่า ตอบว่า “ก็เรียกว่าที่รักไงคะ” ที่คนแซวเหมือนงานแต่ง ด้วยเพลงสุดท้ายเหมือนเป็นบทสรุปว่าสุดท้ายความรักก็สมบูรณ์แบบ

– ประเด็นโชว์เพลง Versace on the Floor ที่ค่อนข้างวาบหวิว

สำหรับญาญ่า ในความเป็นนักแสดง ถ้าเราได้ลองทำอะไรใหม่ ๆ จะได้รู้ว่าทำอะไรทำแล้วเวิร์ก อะไรที่สื่อมาแล้วมันไม่เวิร์ก สำหรับตนผู้ชมเป็นเหมือนผู้ปกครองคนนึง เขาจะคอยบอกว่าอะไรดีไม่ดีและคอยสอนเราไป โชว์นั้นถ้าได้ดูจริง ๆ จะมีลำดับการเล่าเรื่องตั้งแต่ต้นจนถึงท้าย เป็นโชว์ที่สมบูรณ์แบบตามเนื้อเพลง และ reference ที่เมืองนอกทำกันไว้ ใครดูแต่ภาพนิ่งก็อาจจะตกใจกันนิดนึง

ไม่ได้ทำใจกับกระแส เพราะรู้ว่าคอนเสิร์ตจะจบแค่ตรงนั้น ไม่ได้มีการอัดเทปออกมาฉาย  จะเห็นภาพนั้นแค่ในคอนเสิร์ตเท่านั้น สำหรับตนที่ทำโชว์นี้ เราสบายใจ ไว้ใจในคู่แสดง เรามั่นใจซึ่งกันและกัน และเราเคารพทีมของเรา มันคือการแสดงที่เราพร้อมทำให้เต็มที่ เรื่องฟีดแบ็กตนก็ฟังทุกคอมเมนต์ ก็มีบางคนที่ไม่ชอบเลย บางคนอาจจะฟิน บางคนมองเป็นศิลปะ ตนก็ฟังทุกกลุ่ม นาน ๆ ที จะเซ็กซี่ขนาดนี้ ไม่ได้ทำบ่อยแน่นอน ยอมรับว่าคอมเมนต์บางอันก็แรง แต่เราก็ต้องฟัง เรื่องภาพลักษณ์ใส ๆ หายไป คิดว่าเราเป็นศิลปิน ต้องลองดู มันคือการแสดง มองว่าเป็นการเติบโตทั้งตนเองและการเป็นนักแสดง

 หลังจบคอนเสิร์ตได้คุยกับ ณเดชน์ หรือยัง

ญาญ่า เผยว่า ก็คุยกันระดับนึง แต่ตอนนี้เขาน่าจะพักร่าง ไม่อยากรบกวนมาก เพราะเขาเหนื่อยมาเยอะ ก็ห่วงอยู่แล้ว แต่ทั้งคู่มองว่าคือโชว์นึงที่พูดถึงความรัก มันอาจจะดูร้อนแรงมาก แต่ก็คือการแสดงอันนึง ถามว่าเห็นชุดแล้วแม่ปลาว่าอย่างไรบ้าง ญาญ่า เผยว่า ลงเครื่องแล้วขึ้นคอนเสิร์ตเลย แม่เลยไม่ได้ดูอยู่แล้ว ส่วนตนมั่นใจกับทีม และรู้สึกปลอดภัยกับคนที่แสดงด้วย ถามว่าจะมีโอกาสมีคอนเสิร์ตของตนเองไหม ตนคงเอาไม่อยู่เท่าพี่ณเดชน์ ได้โชว์ 5 เพลง ก็สนุกดี ตนเป็นบลิ้งค์อยู่แล้ว ได้ร้องเพลง Kill This Love ก็สนุกแล้ว

You may also read!

แม็ค ปวิช ปลื้ม! นั่งแท่นพระเอกใน นางฟ้าอสูร

​“แม็ค ปวิช เวียงนนท์” หนุ่มเจ้าเสน่ห์พลิกบทบาทเป็นหนุ่มลูกน้ำเค็มสุดโหดในละครครบรส “นางฟ้าอสูร” ประกบ “แจ็คกี้ ชาเคอลีน” ลูกสาวมหาเศรษฐีสุดแสบ ในผลงานชิ้นสุดท้ายของ “อาเปี๊ยก พิศาล อัครเศรณี” ที่เจ้าตัวปลื้มหนักมากกับการร่วมงานในครั้งนี้ แฟนๆ ที่อยากเห็นหนุ่มคนนี้ไว้หนวดไว้เคราเตรียมฟินได้เลยกับคาแรคเตอร์ที่เปลี่ยนไปผิดหูผิดตา เรียกว่าล้างคาแรคเตอร์หนุ่มสุดเป๊ะออกไปจนเกลี้ยง ​โดย แม็ค ปวิช พูดถึงการร่วมงานกับ

Read More...

บี น้ำทิพย์ นุ่งบิกินี อวดหุ่น ชาวเน็ตแซะ ไหนใครถ่าย

บี น้ำทิพย์  ยืนหนึ่งเรื่องความเซ็กซี่ กับท่าโพสสุดปัง สมเป็นเมนเทอร์บี สำหรับนางแบบ/นักแสดงสาว บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ อวดหุ่นสุดเซียะกับบิกินีสวยๆ รอเรือยอร์ช กลางทะเล งานนี้เหล่าชาวเน็ตถึงกับออกมาคอมเมนต์ ตอบกลับแคปชั่นนี้ว่า “สวย หุ่นดี

Read More...

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ฯร่วมยินดีเปิดร้าน เมดเวิล์ด ฟาร์มา

นางสาวจรูญรัตน์ สาลี ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เดอะไนน์ ติวานนท์ จำกัด (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้บริหารศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ ร่วมมอบกระเช้าดอกไม้ แสดงความยินดีแก่ ภญ.ธรัญญา ไตรวัย เจ้าของร้านยาและเวชภัณฑ์คุณภาพ เมดเวิล์ด

Read More...

Mobile Sliding Menu