“ญาญ่า” เขินโชว์หวานกลางคอนเสิร์ต แจงโชว์ที่เห็นคือการแสดง

In Hot News, Hot Star, ข่าวบันเทิง

ทั้งนี้ ญาญ่า อุรัสยา ได้เปิดใจว่า คอนเสิร์ตครั้งนี้ได้ท้าทายความเป็นศิลปิน ปกติเป็นนักแสดง เวทีของเราคือหน้ากล้อง หน้าจอ นาน ๆ ที จะได้ขึ้นเวทีแบบนี้ ได้ทำครบทุกอย่าง ได้เต้น ได้แสดง ได้ร้องเพลง เป็นคอนเสิร์ตที่ซ้อมน้อยสุดในชีวิต แต่อยากทำให้เขา ก็เลยเต็มที่ พี่เขาก็เต้น ร้อง 30 กว่าเพลง ทั้งที่ไม่ได้มีเวลามากกว่าตนเท่าไร เก่งมาก ตอนซ้อมคิดว่าเขาไม่มีท้อ เขาเหนื่อย แต่เขาอยากทำ

– ความหวานบนเวที ทำคนโสดตาย แฟนคลับฟิน ให้ฟีลงานแต่ง

งานนี้ ญาญ่า ตอบว่า ไม่ขนาดนั้น ยิ่งวันสุดท้ายก็ได้ปลดปล่อยเต็มที่ อย่างคำว่าที่รัก เพื่อน ๆ ทั่วไปเขาได้ยินกันมาแล้ว ก็เลยมั่นใจที่ได้พูดกัน โดยคำพูดดังกล่าวไม่ใช่สคริปต์ คอนเสิร์ตนี้ไม่มีสคริปต์ ปกติก็ไม่ได้พูดกันออกสื่อ ระหว่างโชว์ยอมรับว่าเขิน ก็ไม่คิดว่าจะพูดได้ขนาดนั้นกัน แต่ก็น่ารักดี

ถามว่าพี่ณเดชน์เรียกเราว่าที่รักบ่อยไหม ญาญ่า เผยว่า แล้วแต่อารมณ์ บางทีก็เรียกหนูว่าไอ้อ้วน (เปิดตัวเป็นทางการไหม) เราทั้งคู่รู้สึกสบายใจมากขึ้น มั่นใจซึ่งกันและกันด้วย มันอาจจะดูชัดขึ้น ถามว่าเรียกแฟนได้เต็มปากไหม ญาญ่า ตอบว่า “ก็เรียกว่าที่รักไงคะ” ที่คนแซวเหมือนงานแต่ง ด้วยเพลงสุดท้ายเหมือนเป็นบทสรุปว่าสุดท้ายความรักก็สมบูรณ์แบบ

– ประเด็นโชว์เพลง Versace on the Floor ที่ค่อนข้างวาบหวิว

สำหรับญาญ่า ในความเป็นนักแสดง ถ้าเราได้ลองทำอะไรใหม่ ๆ จะได้รู้ว่าทำอะไรทำแล้วเวิร์ก อะไรที่สื่อมาแล้วมันไม่เวิร์ก สำหรับตนผู้ชมเป็นเหมือนผู้ปกครองคนนึง เขาจะคอยบอกว่าอะไรดีไม่ดีและคอยสอนเราไป โชว์นั้นถ้าได้ดูจริง ๆ จะมีลำดับการเล่าเรื่องตั้งแต่ต้นจนถึงท้าย เป็นโชว์ที่สมบูรณ์แบบตามเนื้อเพลง และ reference ที่เมืองนอกทำกันไว้ ใครดูแต่ภาพนิ่งก็อาจจะตกใจกันนิดนึง

ไม่ได้ทำใจกับกระแส เพราะรู้ว่าคอนเสิร์ตจะจบแค่ตรงนั้น ไม่ได้มีการอัดเทปออกมาฉาย  จะเห็นภาพนั้นแค่ในคอนเสิร์ตเท่านั้น สำหรับตนที่ทำโชว์นี้ เราสบายใจ ไว้ใจในคู่แสดง เรามั่นใจซึ่งกันและกัน และเราเคารพทีมของเรา มันคือการแสดงที่เราพร้อมทำให้เต็มที่ เรื่องฟีดแบ็กตนก็ฟังทุกคอมเมนต์ ก็มีบางคนที่ไม่ชอบเลย บางคนอาจจะฟิน บางคนมองเป็นศิลปะ ตนก็ฟังทุกกลุ่ม นาน ๆ ที จะเซ็กซี่ขนาดนี้ ไม่ได้ทำบ่อยแน่นอน ยอมรับว่าคอมเมนต์บางอันก็แรง แต่เราก็ต้องฟัง เรื่องภาพลักษณ์ใส ๆ หายไป คิดว่าเราเป็นศิลปิน ต้องลองดู มันคือการแสดง มองว่าเป็นการเติบโตทั้งตนเองและการเป็นนักแสดง

 หลังจบคอนเสิร์ตได้คุยกับ ณเดชน์ หรือยัง

ญาญ่า เผยว่า ก็คุยกันระดับนึง แต่ตอนนี้เขาน่าจะพักร่าง ไม่อยากรบกวนมาก เพราะเขาเหนื่อยมาเยอะ ก็ห่วงอยู่แล้ว แต่ทั้งคู่มองว่าคือโชว์นึงที่พูดถึงความรัก มันอาจจะดูร้อนแรงมาก แต่ก็คือการแสดงอันนึง ถามว่าเห็นชุดแล้วแม่ปลาว่าอย่างไรบ้าง ญาญ่า เผยว่า ลงเครื่องแล้วขึ้นคอนเสิร์ตเลย แม่เลยไม่ได้ดูอยู่แล้ว ส่วนตนมั่นใจกับทีม และรู้สึกปลอดภัยกับคนที่แสดงด้วย ถามว่าจะมีโอกาสมีคอนเสิร์ตของตนเองไหม ตนคงเอาไม่อยู่เท่าพี่ณเดชน์ ได้โชว์ 5 เพลง ก็สนุกดี ตนเป็นบลิ้งค์อยู่แล้ว ได้ร้องเพลง Kill This Love ก็สนุกแล้ว

You may also read!

“กุ๊กเกล – ถุงแป้ง” อาสาพาเที่ยวอิตาลี่ ตามรอยหนังดังกับ MONO29 World Trip 2019

            ผ่านไปอีก 1 ทริป กับกิจกรรมดีดี MONO29 World Trip 2019 : Movie Destination แกะรอยเที่ยว ตามหนังดังระดับโลก ที่ทางช่อง

Read More...

ไปต่อไม่รอแล้วนะ “เอ พศิน” เปิดปากยอมรับคบสาวใหม่ “น้องเอิงเอย” 5 เดือนเท่าหย่าเมีย!!

ขาเตียงหักไปเรียบร้อย สำหรับ "เอ พศิน" เรืองวุฒิ" กับภรรยา "แตงกวา" ซึ่งมีอายุที่ห่างกันถึง 22 ปี โดยตอนแรกอ้างว่าหย่าแก้เคล็ด ก่อนไปๆ มาๆ จะยอมเปิดปากสารภาพว่าหย่าจริง โดยฝ่ายชายไปต่อ ไม่รอแล้วนะ มีสาวใหม่ทันที หุ่นสะบึมแซ่บเวอร์ โดยหนุ่มเอเผยว่าตนไมไ่ด้มูฟออนเร็ว

Read More...

เอาแล้ว “แอริน” เปิดใจแพลนวิวาห์ “ไฮโซเบญ” พัง!

  ทุกอย่างดูราบรื่น จนไม่น่าจะมีปัญหาหรืออุปสรรครัก อีกทั้งฝ่ายหญิง "แอริน ยุกตะทัต" ก็เอ่ยปากตลอดว่าอยากแต่งงาน ล่าสุดในงานเปิดตัวศูนย์ Bangkok Invisalign Centre ที่ Bangkok Invisalign Centre สยาม สแควร์ ซอย7 สาวแอรินกลับออกมาเผยว่าเรื่องวิวาห์ไม่มีอะไรคืบหน้า แพลนทุกอย่างพัง

Read More...

Mobile Sliding Menu