“ญาญ่า” เขินโชว์หวานกลางคอนเสิร์ต แจงโชว์ที่เห็นคือการแสดง

In Hot News, Hot Star, ข่าวบันเทิง

ทั้งนี้ ญาญ่า อุรัสยา ได้เปิดใจว่า คอนเสิร์ตครั้งนี้ได้ท้าทายความเป็นศิลปิน ปกติเป็นนักแสดง เวทีของเราคือหน้ากล้อง หน้าจอ นาน ๆ ที จะได้ขึ้นเวทีแบบนี้ ได้ทำครบทุกอย่าง ได้เต้น ได้แสดง ได้ร้องเพลง เป็นคอนเสิร์ตที่ซ้อมน้อยสุดในชีวิต แต่อยากทำให้เขา ก็เลยเต็มที่ พี่เขาก็เต้น ร้อง 30 กว่าเพลง ทั้งที่ไม่ได้มีเวลามากกว่าตนเท่าไร เก่งมาก ตอนซ้อมคิดว่าเขาไม่มีท้อ เขาเหนื่อย แต่เขาอยากทำ

– ความหวานบนเวที ทำคนโสดตาย แฟนคลับฟิน ให้ฟีลงานแต่ง

งานนี้ ญาญ่า ตอบว่า ไม่ขนาดนั้น ยิ่งวันสุดท้ายก็ได้ปลดปล่อยเต็มที่ อย่างคำว่าที่รัก เพื่อน ๆ ทั่วไปเขาได้ยินกันมาแล้ว ก็เลยมั่นใจที่ได้พูดกัน โดยคำพูดดังกล่าวไม่ใช่สคริปต์ คอนเสิร์ตนี้ไม่มีสคริปต์ ปกติก็ไม่ได้พูดกันออกสื่อ ระหว่างโชว์ยอมรับว่าเขิน ก็ไม่คิดว่าจะพูดได้ขนาดนั้นกัน แต่ก็น่ารักดี

ถามว่าพี่ณเดชน์เรียกเราว่าที่รักบ่อยไหม ญาญ่า เผยว่า แล้วแต่อารมณ์ บางทีก็เรียกหนูว่าไอ้อ้วน (เปิดตัวเป็นทางการไหม) เราทั้งคู่รู้สึกสบายใจมากขึ้น มั่นใจซึ่งกันและกันด้วย มันอาจจะดูชัดขึ้น ถามว่าเรียกแฟนได้เต็มปากไหม ญาญ่า ตอบว่า “ก็เรียกว่าที่รักไงคะ” ที่คนแซวเหมือนงานแต่ง ด้วยเพลงสุดท้ายเหมือนเป็นบทสรุปว่าสุดท้ายความรักก็สมบูรณ์แบบ

– ประเด็นโชว์เพลง Versace on the Floor ที่ค่อนข้างวาบหวิว

สำหรับญาญ่า ในความเป็นนักแสดง ถ้าเราได้ลองทำอะไรใหม่ ๆ จะได้รู้ว่าทำอะไรทำแล้วเวิร์ก อะไรที่สื่อมาแล้วมันไม่เวิร์ก สำหรับตนผู้ชมเป็นเหมือนผู้ปกครองคนนึง เขาจะคอยบอกว่าอะไรดีไม่ดีและคอยสอนเราไป โชว์นั้นถ้าได้ดูจริง ๆ จะมีลำดับการเล่าเรื่องตั้งแต่ต้นจนถึงท้าย เป็นโชว์ที่สมบูรณ์แบบตามเนื้อเพลง และ reference ที่เมืองนอกทำกันไว้ ใครดูแต่ภาพนิ่งก็อาจจะตกใจกันนิดนึง

ไม่ได้ทำใจกับกระแส เพราะรู้ว่าคอนเสิร์ตจะจบแค่ตรงนั้น ไม่ได้มีการอัดเทปออกมาฉาย  จะเห็นภาพนั้นแค่ในคอนเสิร์ตเท่านั้น สำหรับตนที่ทำโชว์นี้ เราสบายใจ ไว้ใจในคู่แสดง เรามั่นใจซึ่งกันและกัน และเราเคารพทีมของเรา มันคือการแสดงที่เราพร้อมทำให้เต็มที่ เรื่องฟีดแบ็กตนก็ฟังทุกคอมเมนต์ ก็มีบางคนที่ไม่ชอบเลย บางคนอาจจะฟิน บางคนมองเป็นศิลปะ ตนก็ฟังทุกกลุ่ม นาน ๆ ที จะเซ็กซี่ขนาดนี้ ไม่ได้ทำบ่อยแน่นอน ยอมรับว่าคอมเมนต์บางอันก็แรง แต่เราก็ต้องฟัง เรื่องภาพลักษณ์ใส ๆ หายไป คิดว่าเราเป็นศิลปิน ต้องลองดู มันคือการแสดง มองว่าเป็นการเติบโตทั้งตนเองและการเป็นนักแสดง

 หลังจบคอนเสิร์ตได้คุยกับ ณเดชน์ หรือยัง

ญาญ่า เผยว่า ก็คุยกันระดับนึง แต่ตอนนี้เขาน่าจะพักร่าง ไม่อยากรบกวนมาก เพราะเขาเหนื่อยมาเยอะ ก็ห่วงอยู่แล้ว แต่ทั้งคู่มองว่าคือโชว์นึงที่พูดถึงความรัก มันอาจจะดูร้อนแรงมาก แต่ก็คือการแสดงอันนึง ถามว่าเห็นชุดแล้วแม่ปลาว่าอย่างไรบ้าง ญาญ่า เผยว่า ลงเครื่องแล้วขึ้นคอนเสิร์ตเลย แม่เลยไม่ได้ดูอยู่แล้ว ส่วนตนมั่นใจกับทีม และรู้สึกปลอดภัยกับคนที่แสดงด้วย ถามว่าจะมีโอกาสมีคอนเสิร์ตของตนเองไหม ตนคงเอาไม่อยู่เท่าพี่ณเดชน์ ได้โชว์ 5 เพลง ก็สนุกดี ตนเป็นบลิ้งค์อยู่แล้ว ได้ร้องเพลง Kill This Love ก็สนุกแล้ว

You may also read!

สตรีข้ามเพศพันล้าน “แอน จักรพงษ์” หนึ่งเดียวในเอเชียติดอันดับคนดังในวงการบันเทิงที่มั่งคั่งที่สุด รวยเป็นอันดับ 3 ของโลก

          ส้มหยุด แต่เธอคนนี้ไม่หยุด! ผู้หญิงข้ามเพศพันล้าน แอน - จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน)

Read More...

อั้ม-ณัฐ นำทีมนักแสดง ร่วมงานการกุศล ในแคมเปญ “Chic to Share”

    มูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ฯ ชวนคนไทยร่วมสานหัวใจแบ่งปันส่งต่อโอกาสทางการรักษาให้ผู้ป่วยด้อยโอกาสทั่วประเทศผ่านการสนับสนุนของที่ระลึกการกุศลลาย “ไก่” สุดชิคในแคมเปญ  “Chic to Share แสงแห่งความหวังเพื่อชีวิตผู้ป่วยนับล้าน” ถวายเป็นพระกุศล ศาสตราจารย์ ดร. สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี องค์อุปถัมภ์ประธานกรรมการมูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ และประธานราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ 4 กรกฎาคม 2563 สนองพระดำริในการให้มูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ฯ ระดมทุนเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยที่ขาดแคลนและด้อยโอกาสทั่วประเทศให้ได้รับการรักษาที่มีมาตรฐานสากลอย่างทั่วถึงและเท่าเทียมกัน และเพื่อช่วยกันสนับสนุนให้ประชาชนและสังคมไทยมีสุขภาวะที่ดีและแข็งแรง โดยมี ศ.นพ.นิธิ มหานนท์

Read More...

ฮัท จิรวิชญ์ ‘ อุปสมบท ๑ พรรษาโดย ‘ สมเด็จพระวันรัต ‘ พระอุปัชฌาย์

                  ฮัท จิรวิชญ์ พงศ์ไพจิตร ดารานักแสดงจากภาพยนตร์ซีรีส์องค์บูรพมหากษัตราธิราชเจ้า ศรีอโยธยา ได้เข้าสู่พิธีอุปสมบทบรรพชา ณ พระอุโบสถ วัดบวรนิเวศราชวรวิหาร โดย สมเด็จพระวันรัต เป็นพระอุปัชฌาย์ และมีฉายาว่า อภิวิชฺโช ซึ่งแปลว่า ผู้มีวิชาอันยิ่งใหญ่              โดยพิธีปลงผมนาคเริ่มตั้งแต่เวลา

Read More...

Mobile Sliding Menu