เลอค่า “ชมพู่ อารยา” ขึ้นแท่น Brand Ambassador เครื่องเพชรหรู Chopard

In Hot News, Hot Star, ข่าวบันเทิง

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับ 4 ลุคสุดปัง บนพรมแดงเมืองคานส์ครั้งที่ 72 ของซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา ที่เฉิดฉายบนพรมแดงได้อย่างสง่างามติดต่อกันเป็นปีที่ 7 แล้ว และล่าสุด (17 พฤษภาคม 2562) สาวชมพู่ ก็ได้ไปร่วมงานเลี้ยงกาล่าของแบรนด์เครื่องเพชรสุดหรูอย่าง Chopard ในธีม “Love Night” ภายหลังเดินพรมแดงวันสุดท้ายเสร็จ

โดยแบรนด์เครื่องเพชร Chopard ถือเป็นแบรนด์ที่ สาวชมพู่ เลือกสวมใส่เครื่องประดับมาเสริมความเริดบนพรมแดงมาแล้วหลายปี ซึ่งเครื่องเพชรแต่ละชุดก็เลอค่ามาก ๆ และยิ่งปังเข้าไปอีกที่ในปีนี้ สาวชมพู่ ได้รับเลือกจาก Caroline Scheufele ผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์และประธานร่วมของแบรนด์ Chopard ให้เธอเป็น Brand Ambassador คนล่าสุด

งานนี้ก็มาจากความหลงใหลในจิวเวลรี่และชื่นชอบแฟชั่นชั้นสูงของเธอ อีกทั้งยังเป็นคนดังที่ได้รับความสนใจจากสื่อทั้งในและต่างประเทศทุกครั้งที่เข้าร่วมงานแฟชั่นวีกระดับโลก จึงไม่แปลกใจเลยที่ สาวชมพู่ จะโดดเด่นเข้าตาจนได้รับเกียรติจากทาง Chopard ให้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว Chopard ด้วย

และภายหลังทราบข่าวดังกล่าวก็มีแฟน ๆ เข้าไปแสดงความยินดีกับ สาวชมพู่ กันเป็นจำนวนมาก ที่ได้ร่วมงานกับแบรนด์ระดับโลก เรียกว่าเป็นคุณค่าที่เธอคู่ควรจริง ๆ

You may also read!

“ช่อง 8 เพิ่มรายการข่าวพิเศษ “ รู้ทันโควิด ติดจอช่อง 8” ร่วมใจสู้โควิดไปด้วยกัน กับเทพกิจ ผู้ประกาศข่าวคนใหม่

             ประกาศเดินหน้าผลิตรายการข่าวอย่างต่อเนื่อง สำหรับ ช่อง 8 กับคอนเซ็ป “ข่าวช่อง 8  เข้าใจง่าย เชื่อถือได้” ที่ปี 2563 นี้ ได้มีผู้ประกาศข่าวหน้าใหม่

Read More...

“ช่อง 8” เปิดตัวซีรีส์อินเดีย “นาคิน แค้นรักนางอสรพิษ”  จัดเต็มซีจีสุดยิ่งใหญ่!!!

           เรียกว่ายังคงครองใจแฟนๆมาต่อเนื่อง สำหรับซีรีส์อินเดียที่สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 สร้างเรตติ้งถล่มทลาย อย่างเช่น สีดารามฯ, ลิขิตแค้นแสนรัก, แผนรักลวงใจ, พิฆเนศ ศึกมหาเทพไอยรา ฯลฯ และครั้งนี้ก็ไม่พลาด ได้ นำซีรีส์เรื่องใหม่อย่าง “นาคิน แค้นรักนางอสรพิษ”

Read More...

หนุ่มจีสตาร์-นัย สุขสกุล ปันน้ำใจ มอบหน้ากาก เจล แอลกอฮอล์ ชุด PPE ให้แพทย์ และพยาบาล

เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2563 กลุ่มคนบันเทิง หนุ่ม จีสตาร์ ผู้นำกลุ่ม LGBT และ ดารารุ่นใหญ่ นัย สุขสกุล ดารานักแสดงจากละครดัง ทุ่งเสน่หา ทางช่อง3 เดินหน้าแจกหน้ากากอนามัย เจลล้างมือ แอลกอฮอล์ ชุดPPE และ

Read More...

Mobile Sliding Menu