“เซลิน่า เพียซ” เผยเคล็ดลับปากสวยด้วย “Filler HA” ที่ AIC Clinic

In Food & Health

เป็นเซเลบริตี้ และอดีตนักแสดงสาวสวยที่ปัจจุบันเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งแล้ว แต่เรื่องของความสวยความงามนั้นเธอยังคงหมั่นดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่ตลอดสำหรับ “เซลิน่า เพียซ” สาวสวยที่รักการท่องเที่ยวและการดูแลตัวเอง ที่ถึงแม้วัยจะเพิ่มมากขึ้น แต่เธอไม่ปล่อยตัวเองให้ใบหน้า และร่างกายตัวเองนั้นร่วงโรยไปตามกาลเวลา ยังคงหมั่นทำตัวเองให้ดูดี ดูสวย อ่อนเยาว์กว่าวัยอยู่อย่างสม่ำเสมอเซลิน่า กล่าวว่า จะให้ความสำคัญในการดูแลรูปลักษณ์ทั้งภายในและภายนอก โดยเฉพาะภายนอกที่ผู้คนสามารถมองเห็นเราได้ อย่างกรณีเรื่องริมฝีปากเนี่ย เป็นอะไรที่ใคร ๆ ก็มองเห็นเราได้ชัดเจนมาก โดยยอมรับว่า ริมฝีปากของตนเองยังไม่ค่อยสวยและมีความโดดเด่นพอ จึงปรึกษาเพื่อนสนิทว่าควรทำอย่างไร ปรากฏว่า ได้รับคำแนะนำให้ทำริมฝีปากสวยเป็นกระจับ และแนะนำคุณหมอพร้อมกับสถานที่ จึงตัดสินใจทำทันที

ตัวเองมีความคิดอยากจะปรับริมฝีปากของตัวเองให้ดูอวบอิ่ม รูปทรงกระจับ เหมือนไฮโซชื่อดังฝั่งยุโรป เลยคิดว่าการใช้สารเติมเต็ม (Filler HA) ตามที่ได้ศึกษามาในระดับหนึ่ง น่าจะตอบโจทย์เรามากที่สุด แต่มองหาหลายคลินิก แล้วได้ปรึกษาเพื่อนๆ ด้วย เพราะเคยได้ยินข่าวที่ไม่ดีเกี่ยวกับสารเติมเต็มมาเยอะ กลัวเจอใช้ของปลอมมาฉีดเข้าใบหน้าเรา เลยเลือกคลินิกที่ดีที่สุด แล้วพบว่าที่ ศูนย์นวัตกรรมความงามกรุงเทพ AIC หรือAIC Clinic เขาขึ้นชื่อและมีความเชี่ยวชาญในเรื่องการใช้สารเติมเต็ม (Filler HA) มาก

“หลังจากที่เข้ามาหาคุณหมอบอย แล้วได้ฉีดสารเติมเต็ม ปรับทรงริมฝีปากไปแล้ว ยอมรับตรงๆ เลยว่า คิดไม่ผิดที่เข้ามาที่ AIC Clinic ต้องขอบคุณเพื่อนที่แนะนำให้เข้ามาเจอคุณหมอบอยจริง ๆ ตอนที่เข้าไปทำไม่ได้รู้สึกเจ็บอะไรมาก แล้วหลังทำตอนนี้ริมฝีปากเป็นไปตามที่เราคาดหวังได้ ดูสวยเป็นธรรมชาติมากๆ ประทับใจมากจริงๆ ต้องขอบคุณคุณหมอบอย ที่ทำริมฝีปากของเราให้สวยมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม” เซลิน่า เพียซ เซเลบริตี้สาวกล่าวอย่างมั่นใจ

หมอบอย-นายแพทย์พุฒิพงศ์ ภูมิสุวรรณ แพทย์ประจำศูนย์นวัตกรรมความงามกรุงเทพ AIC (AIC Clinic) ซึ่งมีความเชี่ยวชาญในเรื่องของการปรับรูปหน้าด้วยสารเติมเต็ม (Filler HA) กล่าวว่า การปรับรูปทรงริมฝีปากของคุณเซลิน่า ให้มีรูปทรงสไตล์นางแบบที่สวยเฉี่ยวนั้น ได้ใช้สารเติมเต็ม (Filler HA) ในการฉีดเพื่อปรับรูปทรงใหม่ และทำให้ริมฝีปากของคุณเซลิน่ามีเสน่ห์เย้ายวน เสริมกับใบหน้าที่ดูมีความเป็นลูกครึ่งอยู่แล้ว ให้ดูสวยเฉี่ยว เหมือนนางแบบสายฝอ (ฝรั่ง) ด้วยการใช้เทคนิคการฉีดด้วยเข็มปลายทู่ และฉีดสารเติมเต็มแต่งบริเวณมุมปากให้ยกขึ้นเล็กน้อย เสริมใบหน้าให้ดูหวานขึ้นอีกนิดด้วย

 

You may also read!

“ธาราเขต” บุกเรียนรู้ประวัติรัฐบุรุษคู่แผ่นดิน “พลเอกเปรม ติณสูลานนท์”

รายการคุณนายจ่ายตลาด วันอาทิตย์ที่ 22 ก.ย. พิธีกรอารมณ์ดี "เขต ธาราเขต เพ็ชรสุกใส" พาไปพบแขกรับเชิญคนสำคัญ "คุณนายอัญญาณี เพ็งจันทร์" นายกเหล่ากาชาดจังหวัดสงขลาและประธานแม่บ้านมหาดไทยจังหวัดสงขลา ซึ่งอาสาพาไปสัมผัสมนต์เสน่ห์สะพานติณสูลานนท์ พร้อมเรียนรู้ประวัติ "พลเอกเปรม ติณสูลานนท์" สัญลักษณ์แห่งความศรัทธาในความดีของชาวสงขลาที่ หอประวัติศาสตร์ ก่อนพาแวะชมชิมช็อปที่ตลาดสดทรัพย์สิน

Read More...

“รถเมล์” พาทัวร์ “อุดมไชย” เมืองท่องเที่ยวใหม่ล่าสุดสปป.ลาว

รายการ FOLLOW ME วันเสาร์ที่ 21 ก.ย. นี้ พิธีกรอารมณ์ดี "รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์" พาไป Follow กันที่ อุดมไชย เที่ยวลาวเหนือ เมืองท่องเที่ยวใหม่ล่าสุดของสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาวเรียนรู้วิถีชีวิตชนเผ่ากึมมุ ที่ชุมชนบ้านน้ำกัด และไปชมที่พักสวยๆ

Read More...

เชียร์ตบไทยลุ้นแชมป์ แซท-ไทยแลนด์ วอลเลย์บอล อินวิเตชั่น 2019

ความเคลื่อนไหวของ การแข่งขันวอลเลย์บอล รายการ “SAT-Thailand Volleyball Invitation 2019” (แซท-ไทยแลนด์ วอลเลย์บอล อินวิเตชั่น 2019) ล่าสุด เมื่อวันที่ 19 ก.ย.นาย จรัสชัย โชคเรืองสกุล รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา เป็นประธานในพิธีต้อนรับทีมที่เข้าร่วมการแข่งขัน

Read More...

Mobile Sliding Menu