“เซลิน่า เพียซ” เผยเคล็ดลับปากสวยด้วย “Filler HA” ที่ AIC Clinic

In Food & Health

เป็นเซเลบริตี้ และอดีตนักแสดงสาวสวยที่ปัจจุบันเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งแล้ว แต่เรื่องของความสวยความงามนั้นเธอยังคงหมั่นดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่ตลอดสำหรับ “เซลิน่า เพียซ” สาวสวยที่รักการท่องเที่ยวและการดูแลตัวเอง ที่ถึงแม้วัยจะเพิ่มมากขึ้น แต่เธอไม่ปล่อยตัวเองให้ใบหน้า และร่างกายตัวเองนั้นร่วงโรยไปตามกาลเวลา ยังคงหมั่นทำตัวเองให้ดูดี ดูสวย อ่อนเยาว์กว่าวัยอยู่อย่างสม่ำเสมอเซลิน่า กล่าวว่า จะให้ความสำคัญในการดูแลรูปลักษณ์ทั้งภายในและภายนอก โดยเฉพาะภายนอกที่ผู้คนสามารถมองเห็นเราได้ อย่างกรณีเรื่องริมฝีปากเนี่ย เป็นอะไรที่ใคร ๆ ก็มองเห็นเราได้ชัดเจนมาก โดยยอมรับว่า ริมฝีปากของตนเองยังไม่ค่อยสวยและมีความโดดเด่นพอ จึงปรึกษาเพื่อนสนิทว่าควรทำอย่างไร ปรากฏว่า ได้รับคำแนะนำให้ทำริมฝีปากสวยเป็นกระจับ และแนะนำคุณหมอพร้อมกับสถานที่ จึงตัดสินใจทำทันที

ตัวเองมีความคิดอยากจะปรับริมฝีปากของตัวเองให้ดูอวบอิ่ม รูปทรงกระจับ เหมือนไฮโซชื่อดังฝั่งยุโรป เลยคิดว่าการใช้สารเติมเต็ม (Filler HA) ตามที่ได้ศึกษามาในระดับหนึ่ง น่าจะตอบโจทย์เรามากที่สุด แต่มองหาหลายคลินิก แล้วได้ปรึกษาเพื่อนๆ ด้วย เพราะเคยได้ยินข่าวที่ไม่ดีเกี่ยวกับสารเติมเต็มมาเยอะ กลัวเจอใช้ของปลอมมาฉีดเข้าใบหน้าเรา เลยเลือกคลินิกที่ดีที่สุด แล้วพบว่าที่ ศูนย์นวัตกรรมความงามกรุงเทพ AIC หรือAIC Clinic เขาขึ้นชื่อและมีความเชี่ยวชาญในเรื่องการใช้สารเติมเต็ม (Filler HA) มาก

“หลังจากที่เข้ามาหาคุณหมอบอย แล้วได้ฉีดสารเติมเต็ม ปรับทรงริมฝีปากไปแล้ว ยอมรับตรงๆ เลยว่า คิดไม่ผิดที่เข้ามาที่ AIC Clinic ต้องขอบคุณเพื่อนที่แนะนำให้เข้ามาเจอคุณหมอบอยจริง ๆ ตอนที่เข้าไปทำไม่ได้รู้สึกเจ็บอะไรมาก แล้วหลังทำตอนนี้ริมฝีปากเป็นไปตามที่เราคาดหวังได้ ดูสวยเป็นธรรมชาติมากๆ ประทับใจมากจริงๆ ต้องขอบคุณคุณหมอบอย ที่ทำริมฝีปากของเราให้สวยมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม” เซลิน่า เพียซ เซเลบริตี้สาวกล่าวอย่างมั่นใจ

หมอบอย-นายแพทย์พุฒิพงศ์ ภูมิสุวรรณ แพทย์ประจำศูนย์นวัตกรรมความงามกรุงเทพ AIC (AIC Clinic) ซึ่งมีความเชี่ยวชาญในเรื่องของการปรับรูปหน้าด้วยสารเติมเต็ม (Filler HA) กล่าวว่า การปรับรูปทรงริมฝีปากของคุณเซลิน่า ให้มีรูปทรงสไตล์นางแบบที่สวยเฉี่ยวนั้น ได้ใช้สารเติมเต็ม (Filler HA) ในการฉีดเพื่อปรับรูปทรงใหม่ และทำให้ริมฝีปากของคุณเซลิน่ามีเสน่ห์เย้ายวน เสริมกับใบหน้าที่ดูมีความเป็นลูกครึ่งอยู่แล้ว ให้ดูสวยเฉี่ยว เหมือนนางแบบสายฝอ (ฝรั่ง) ด้วยการใช้เทคนิคการฉีดด้วยเข็มปลายทู่ และฉีดสารเติมเต็มแต่งบริเวณมุมปากให้ยกขึ้นเล็กน้อย เสริมใบหน้าให้ดูหวานขึ้นอีกนิดด้วย

 

You may also read!

สีเบเยอร์คูล ไดมอนด์ชิลด์ พลัส บ้านเย็น ทนทาน สวยนาน 15 ปี

เบเยอร์ ผู้นำนวัตกรรมสีทาอาคาร ขอแนะนำผลิตภันฑ์ “สีเบเยอร์คูล ไดมอนด์ชิลด์ พลัส” สีบ้านเย็น ช่วยประหยัดค่าไฟ ด้วยไมโครสเฟียร์เซรามิก ที่มีประสิทธิภาพในการสะท้อนและสกัดกั้นความร้อนสูงสุด 97% ให้คนในบ้านเย็นได้ทุกฤดู ช่วยประหยัดค่าไฟได้ทั้งปี มาพร้อมเทคโนโลยีพันธะเพชร ช่วยให้ฟิล์มเคลือบสีมีความแกร่ง เม็ดสีเกาะแน่น ทนทานต่อสภาวะแดดฝนตลอดทั้งปี แถมทำความสะอาดได้ง่าย ช่วยให้บ้านเย็น

Read More...

เบเยอร์เดินสายกระตุ้นแคมเปญรับหน้าร้อน

ดวงรัตน์ เทียนสุวรรณ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดบริษัท เบเยอร์ จำกัด ผู้นำนวัตกรรมสีรักษ์โลก นำทีมพนักงานร่วมเดินสายกระตุ้นแคมเปญการตลาด แนะนำผลิตภัณฑ์ สีเบเยอร์คูลไดมอนด์ชิลล์ พลัส (Beger Cool Diamond Shield Plus) สีทาอาคารรับหน้าร้อน ด้วยสุดยอดนวัตกรรม ไมโครสเฟียร์ เซรามิกนวัตกรรมที่มีเฉพาะสีเบเยอร์

Read More...

เอาใจ แรงงานนอกระบบ กรมการจัดหางาน ปล่อยเงินกู้ สูงสุด 3แสน

อธิบดีกรมการจัดหางาน เผย กรมการจัดหางาน มีมาตรการดูแลแรงงานนอกระบบ ซึ่งเป็นผู้รับงาน /กลุ่มผู้รับงานไปทำที่บ้านที่จดทะเบียนกับกรมการจัดหางาน เปิดโอกาสให้กู้ยืมเงินกองทุนเพื่อผู้รับงานไปทำที่บ้านสำหรับประเภทบุคคล วงเงินกู้ไม่เกิน 50,000 บาท และวงเงินกู้ไม่เกิน 300,000 บาท สำหรับกลุ่มบุคคล ดอกเบี้ยต่ำร้อยละ 3 ต่อปี หากสนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่สำนักงานจัดหางานทั่วประเทศ นายสุชาติ พรชัยวิเศษกุล

Read More...

Mobile Sliding Menu