“เซลิน่า เพียซ” เผยเคล็ดลับปากสวยด้วย “Filler HA” ที่ AIC Clinic

In Food & Health

เป็นเซเลบริตี้ และอดีตนักแสดงสาวสวยที่ปัจจุบันเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งแล้ว แต่เรื่องของความสวยความงามนั้นเธอยังคงหมั่นดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่ตลอดสำหรับ “เซลิน่า เพียซ” สาวสวยที่รักการท่องเที่ยวและการดูแลตัวเอง ที่ถึงแม้วัยจะเพิ่มมากขึ้น แต่เธอไม่ปล่อยตัวเองให้ใบหน้า และร่างกายตัวเองนั้นร่วงโรยไปตามกาลเวลา ยังคงหมั่นทำตัวเองให้ดูดี ดูสวย อ่อนเยาว์กว่าวัยอยู่อย่างสม่ำเสมอเซลิน่า กล่าวว่า จะให้ความสำคัญในการดูแลรูปลักษณ์ทั้งภายในและภายนอก โดยเฉพาะภายนอกที่ผู้คนสามารถมองเห็นเราได้ อย่างกรณีเรื่องริมฝีปากเนี่ย เป็นอะไรที่ใคร ๆ ก็มองเห็นเราได้ชัดเจนมาก โดยยอมรับว่า ริมฝีปากของตนเองยังไม่ค่อยสวยและมีความโดดเด่นพอ จึงปรึกษาเพื่อนสนิทว่าควรทำอย่างไร ปรากฏว่า ได้รับคำแนะนำให้ทำริมฝีปากสวยเป็นกระจับ และแนะนำคุณหมอพร้อมกับสถานที่ จึงตัดสินใจทำทันที

ตัวเองมีความคิดอยากจะปรับริมฝีปากของตัวเองให้ดูอวบอิ่ม รูปทรงกระจับ เหมือนไฮโซชื่อดังฝั่งยุโรป เลยคิดว่าการใช้สารเติมเต็ม (Filler HA) ตามที่ได้ศึกษามาในระดับหนึ่ง น่าจะตอบโจทย์เรามากที่สุด แต่มองหาหลายคลินิก แล้วได้ปรึกษาเพื่อนๆ ด้วย เพราะเคยได้ยินข่าวที่ไม่ดีเกี่ยวกับสารเติมเต็มมาเยอะ กลัวเจอใช้ของปลอมมาฉีดเข้าใบหน้าเรา เลยเลือกคลินิกที่ดีที่สุด แล้วพบว่าที่ ศูนย์นวัตกรรมความงามกรุงเทพ AIC หรือAIC Clinic เขาขึ้นชื่อและมีความเชี่ยวชาญในเรื่องการใช้สารเติมเต็ม (Filler HA) มาก

“หลังจากที่เข้ามาหาคุณหมอบอย แล้วได้ฉีดสารเติมเต็ม ปรับทรงริมฝีปากไปแล้ว ยอมรับตรงๆ เลยว่า คิดไม่ผิดที่เข้ามาที่ AIC Clinic ต้องขอบคุณเพื่อนที่แนะนำให้เข้ามาเจอคุณหมอบอยจริง ๆ ตอนที่เข้าไปทำไม่ได้รู้สึกเจ็บอะไรมาก แล้วหลังทำตอนนี้ริมฝีปากเป็นไปตามที่เราคาดหวังได้ ดูสวยเป็นธรรมชาติมากๆ ประทับใจมากจริงๆ ต้องขอบคุณคุณหมอบอย ที่ทำริมฝีปากของเราให้สวยมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม” เซลิน่า เพียซ เซเลบริตี้สาวกล่าวอย่างมั่นใจ

หมอบอย-นายแพทย์พุฒิพงศ์ ภูมิสุวรรณ แพทย์ประจำศูนย์นวัตกรรมความงามกรุงเทพ AIC (AIC Clinic) ซึ่งมีความเชี่ยวชาญในเรื่องของการปรับรูปหน้าด้วยสารเติมเต็ม (Filler HA) กล่าวว่า การปรับรูปทรงริมฝีปากของคุณเซลิน่า ให้มีรูปทรงสไตล์นางแบบที่สวยเฉี่ยวนั้น ได้ใช้สารเติมเต็ม (Filler HA) ในการฉีดเพื่อปรับรูปทรงใหม่ และทำให้ริมฝีปากของคุณเซลิน่ามีเสน่ห์เย้ายวน เสริมกับใบหน้าที่ดูมีความเป็นลูกครึ่งอยู่แล้ว ให้ดูสวยเฉี่ยว เหมือนนางแบบสายฝอ (ฝรั่ง) ด้วยการใช้เทคนิคการฉีดด้วยเข็มปลายทู่ และฉีดสารเติมเต็มแต่งบริเวณมุมปากให้ยกขึ้นเล็กน้อย เสริมใบหน้าให้ดูหวานขึ้นอีกนิดด้วย

 

You may also read!

“โคราช” ยืนยันพร้อมจัด “โคราช พาวดูแรนท์ มาราธอน 2020” ชิงถ้วยพระราชทานฯ สร้างความเชื่อมั่นและฟื้นฟูภาพลักษณ์ 8 มี.ค. นี้

  จังหวัดนครราชสีมา ร่วมกับ กลุ่มบริษัท ดัชมิลล์ จำกัด โดยผลิตภัณฑ์ พาวดูแรนท์  เตรียมจัดการแข่งขันวิ่งมาราธอน "โคราช พาวดูแรนท์ มาราธอน 2020" (KORAT POWDURANCE  MARATHON 2020)  ในวันที่ 8 มีนาคม 2563

Read More...

แม่เผย “ใบเฟิร์น” เพิ่งคบ “เจโม่” ได้ 4 เดือน ไม่รู้มาก่อนถูกคบซ้อนสาวอีกคน ที่ซุ่มคบมา 10 ปี

น่าสงสารมาก "ใบเฟิร์น พัสกร" ลูกสาว "จาตุรงค์ มกจ๊ก" หลังถูก "เจโม่" โกหกใส่โครมเบ้อเร่อ คบซ้อนกับผู้หญิงอีกคน ซึ่งคบมาเป็นเวลา 10 ปี งานนี้ทำเอาเจ้าตัวช็อกไปเลย หลังจากที่น้องสาวของหญิงคนดังกล่าวออกมาแฉว่ายังไม่บอกเลิกพี่สาว ขอให้เอารถฟอร์ด กุญแจบ้าน และมาขนเสื้อผ้าออกไป   ล่าสุด "แม่กุ้ง"

Read More...

อินเลิฟหนักมาก! อะตอม-ETC-พอส ขนเพลงรักเอาใจคนดูที่งานบอลลูน 2020

กลิ่นความรักตลบอบอวลเต็มทุกพื้นที่เวทีคอนเสิร์ต งาน "Singha Park Chiang Rai International Valentine’s Balloon Fiesta 2020" ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก อากาศเย็นสบายที่โอบกอดไปด้วยขุนเขา ของ จ.เชียงราย เมื่อคืนวาเลนไทน์ที่ผ่านมา(14 ก.พ.) โดยเริ่มต้นส่งมอบเพลงรักกันด้วย 4

Read More...

Mobile Sliding Menu