“ขวัญ” โวยเพจดังเม้าท์นางเอกหน้าตุ๊กตาเลิกแฟน ลั่นอย่าสนุกเรื่องของคนอื่น

In ข่าวบันเทิง

ทำเอาขาเมาท์ถกกันให้แซ่ดว่าใครคือนางเอกสาวหน้าคล้ายตุ๊กตาที่เพจดังอย่าง เจ๊เผือก ออกมาแฉถึงสาเหตุการเลิกรากับแฟนหนุ่มไฮโซที่เป็นถึงลูกชายเจ้าของโรงแรมดังนั้นเป็นเพราะแม่ฝ่ายชายไม่ปลื้ม หลังนางเอกสาวมีพฤติกรรมคบกันแล้วย้ายไปอยู่โรงแรมของฝ่ายชาย แต่ค่าใช้จ่ายทั้งหมดกับลงบิลไว้ แถมยังพยายามเข้ามายุ่งเรื่องบริหาร จนแม่ฝ่ายชายต้องยื่นคำขาดว่าหากจะคบกันต่อก็ให้ออกไปแต่ตัว ซึ่งหนึ่งในรายชื่อที่หลายคนเดาก็มีชื่อของนางเอกสาว ขวัญ อุษณี เข้าไปอยู่ในนั้นด้วย

ล่าสุด (13 พฤษภาคม 2562) สาวขวัญ ที่เห็นข่าวแล้วก็ออกมาตอบโต้ถึงเพจดังกล่าว พร้อมชี้แจงว่า “หัดใช้ชีวิตกับความเป็นจริงด้วยเถอะค่ะ เขียนข่าวแบบนี้ทำงานแบบนี้ถามจริง ภูมิใจในการกระทำของตัวเองเหรอ เป็นคนดีมันเป็นยากแต่หัดเป็นละทำให้ได้นะคะ อย่าสนุกในเรื่องของคนอื่นแบบนี้ !!”

งานนี้ทำเอาแฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจเจ้าตัวกันเพียบ พร้อมตำหนิหลายคนที่สนุกบนความทุกข์ของคนอื่น รวมไปถึงเพื่อนนักแสดงอย่าง พอร์ช ศรัณย์ ที่เข้ามาคอมเมนต์ให้เจ้าตัวใจเย็น ๆ ด้วย ซึ่งยังมีเพื่อนของ สาวขวัญ ที่เข้ามาบอกด้วยว่า นางเอกสาวไม่เคยพาตัวเองไปกินข้าวที่โรงแรมนี้เลย

You may also read!

สตรีข้ามเพศพันล้าน “แอน จักรพงษ์” หนึ่งเดียวในเอเชียติดอันดับคนดังในวงการบันเทิงที่มั่งคั่งที่สุด รวยเป็นอันดับ 3 ของโลก

          ส้มหยุด แต่เธอคนนี้ไม่หยุด! ผู้หญิงข้ามเพศพันล้าน แอน - จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน)

Read More...

อั้ม-ณัฐ นำทีมนักแสดง ร่วมงานการกุศล ในแคมเปญ “Chic to Share”

    มูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ฯ ชวนคนไทยร่วมสานหัวใจแบ่งปันส่งต่อโอกาสทางการรักษาให้ผู้ป่วยด้อยโอกาสทั่วประเทศผ่านการสนับสนุนของที่ระลึกการกุศลลาย “ไก่” สุดชิคในแคมเปญ  “Chic to Share แสงแห่งความหวังเพื่อชีวิตผู้ป่วยนับล้าน” ถวายเป็นพระกุศล ศาสตราจารย์ ดร. สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี องค์อุปถัมภ์ประธานกรรมการมูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ และประธานราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันประสูติ 4 กรกฎาคม 2563 สนองพระดำริในการให้มูลนิธิภัทรมหาราชานุสรณ์ฯ ระดมทุนเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยที่ขาดแคลนและด้อยโอกาสทั่วประเทศให้ได้รับการรักษาที่มีมาตรฐานสากลอย่างทั่วถึงและเท่าเทียมกัน และเพื่อช่วยกันสนับสนุนให้ประชาชนและสังคมไทยมีสุขภาวะที่ดีและแข็งแรง โดยมี ศ.นพ.นิธิ มหานนท์

Read More...

ฮัท จิรวิชญ์ ‘ อุปสมบท ๑ พรรษาโดย ‘ สมเด็จพระวันรัต ‘ พระอุปัชฌาย์

                  ฮัท จิรวิชญ์ พงศ์ไพจิตร ดารานักแสดงจากภาพยนตร์ซีรีส์องค์บูรพมหากษัตราธิราชเจ้า ศรีอโยธยา ได้เข้าสู่พิธีอุปสมบทบรรพชา ณ พระอุโบสถ วัดบวรนิเวศราชวรวิหาร โดย สมเด็จพระวันรัต เป็นพระอุปัชฌาย์ และมีฉายาว่า อภิวิชฺโช ซึ่งแปลว่า ผู้มีวิชาอันยิ่งใหญ่              โดยพิธีปลงผมนาคเริ่มตั้งแต่เวลา

Read More...

Mobile Sliding Menu