“ขวัญ” โวยเพจดังเม้าท์นางเอกหน้าตุ๊กตาเลิกแฟน ลั่นอย่าสนุกเรื่องของคนอื่น

In ข่าวบันเทิง

ทำเอาขาเมาท์ถกกันให้แซ่ดว่าใครคือนางเอกสาวหน้าคล้ายตุ๊กตาที่เพจดังอย่าง เจ๊เผือก ออกมาแฉถึงสาเหตุการเลิกรากับแฟนหนุ่มไฮโซที่เป็นถึงลูกชายเจ้าของโรงแรมดังนั้นเป็นเพราะแม่ฝ่ายชายไม่ปลื้ม หลังนางเอกสาวมีพฤติกรรมคบกันแล้วย้ายไปอยู่โรงแรมของฝ่ายชาย แต่ค่าใช้จ่ายทั้งหมดกับลงบิลไว้ แถมยังพยายามเข้ามายุ่งเรื่องบริหาร จนแม่ฝ่ายชายต้องยื่นคำขาดว่าหากจะคบกันต่อก็ให้ออกไปแต่ตัว ซึ่งหนึ่งในรายชื่อที่หลายคนเดาก็มีชื่อของนางเอกสาว ขวัญ อุษณี เข้าไปอยู่ในนั้นด้วย

ล่าสุด (13 พฤษภาคม 2562) สาวขวัญ ที่เห็นข่าวแล้วก็ออกมาตอบโต้ถึงเพจดังกล่าว พร้อมชี้แจงว่า “หัดใช้ชีวิตกับความเป็นจริงด้วยเถอะค่ะ เขียนข่าวแบบนี้ทำงานแบบนี้ถามจริง ภูมิใจในการกระทำของตัวเองเหรอ เป็นคนดีมันเป็นยากแต่หัดเป็นละทำให้ได้นะคะ อย่าสนุกในเรื่องของคนอื่นแบบนี้ !!”

งานนี้ทำเอาแฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจเจ้าตัวกันเพียบ พร้อมตำหนิหลายคนที่สนุกบนความทุกข์ของคนอื่น รวมไปถึงเพื่อนนักแสดงอย่าง พอร์ช ศรัณย์ ที่เข้ามาคอมเมนต์ให้เจ้าตัวใจเย็น ๆ ด้วย ซึ่งยังมีเพื่อนของ สาวขวัญ ที่เข้ามาบอกด้วยว่า นางเอกสาวไม่เคยพาตัวเองไปกินข้าวที่โรงแรมนี้เลย

You may also read!

โบ๊ท-ปาย-จิ๊บ ชวนร่วมโครงการShare For Child เดิน วิ่ง ปั่น เพื่อฝันน้อง ครั้งที่1

            มูลนิธิคุณพุ่ม จัดตั้งขึ้นเพื่อส่งเสริมสนับสนุน ดำเนินการพัฒนาศักยภาพเด็กและเยาวชนให้เป็นคนเก่ง คนดี มีคุณธรรม  ส่งเสริมสนับสนุน สงเคราะห์ผู้ที่มีความบกพร่อง และมีความต้องการพิเศษ ให้ได้รับโอกาสทางการศึกษา บริการพื้นฐานทางการแพทย์ และทางสังคมอย่างถูกต้อง ได้มาตรฐานทั่วถึง และเท่าเทียมเพื่อเป็นอนุสรณ์ รำลึกถึงคุณพุ่ม

Read More...

“ดานี่ เตศนีย์ โกรฟส” ทีนไอดอล เค้นอารมณ์ ถ่ายทอดซิงเกิลแรก “เรารักกันแบบไหน”

          เรียกว่านอกจากความสวยแล้ว ยังเก่งครบเครื่องอีกด้วย สำหรับสาวน้อยทีนไอดอลคนล่าสุดของวงการ “ดานี่ เตศนีย์ โกรฟส” พี่สาวคนสวยสุดรักสุดหวงของ “Moly G” ที่นอกจากผลการเรียนจะโดดเด่น เพราะได้รับคัดเลือกจากหลายมหาวิทยาลัยชื่อดังในอังกฤษ ให้เข้าศึกษาต่อในคณะนิติศาสตร์ ที่มหาวิทยาลัย คิงส์คอลเลทจ์,

Read More...

มีแววเลิก! “พีช” ตอบพรุ่งนี้ เลิกไม่เลิก “แพทริเซีย” รับอันฟอลโลว์ไอจีไปแล้ว

เพิ่งจะจูงมือสยบข่าวรักร้าวไปได้ไม่นาน ล่าสุดเมื่อวันเกิด "แพทริเซีย กู๊ด" ที่เพิ่งผ่านมา ก็ถูกจับตาอีกครั้งว่าสาวแพท เลิกรากับ "พีช พชร จิราธิวัฒน์" แล้วหรือเปล่า เพราะไร้เงาฝ่ายชาย อีกทั้งไม่มีคำอวยพรหวานๆ เหมือนเคย   ล่าสุดผู้สื่อข่าว "One บันเทิง" ได้โทรศัพท์ไปสอบถามฝ่ายชายก็ได้คำตอบที่ยอมรับว่าตอนนี้อันฟอลโลว์ไอจีไปแล้ว ส่วนเรื่องเลิกหรือไม่ ขอตอบพรุ่งนี้

Read More...

Mobile Sliding Menu