“ขวัญ” โวยเพจดังเม้าท์นางเอกหน้าตุ๊กตาเลิกแฟน ลั่นอย่าสนุกเรื่องของคนอื่น

In ข่าวบันเทิง

ทำเอาขาเมาท์ถกกันให้แซ่ดว่าใครคือนางเอกสาวหน้าคล้ายตุ๊กตาที่เพจดังอย่าง เจ๊เผือก ออกมาแฉถึงสาเหตุการเลิกรากับแฟนหนุ่มไฮโซที่เป็นถึงลูกชายเจ้าของโรงแรมดังนั้นเป็นเพราะแม่ฝ่ายชายไม่ปลื้ม หลังนางเอกสาวมีพฤติกรรมคบกันแล้วย้ายไปอยู่โรงแรมของฝ่ายชาย แต่ค่าใช้จ่ายทั้งหมดกับลงบิลไว้ แถมยังพยายามเข้ามายุ่งเรื่องบริหาร จนแม่ฝ่ายชายต้องยื่นคำขาดว่าหากจะคบกันต่อก็ให้ออกไปแต่ตัว ซึ่งหนึ่งในรายชื่อที่หลายคนเดาก็มีชื่อของนางเอกสาว ขวัญ อุษณี เข้าไปอยู่ในนั้นด้วย

ล่าสุด (13 พฤษภาคม 2562) สาวขวัญ ที่เห็นข่าวแล้วก็ออกมาตอบโต้ถึงเพจดังกล่าว พร้อมชี้แจงว่า “หัดใช้ชีวิตกับความเป็นจริงด้วยเถอะค่ะ เขียนข่าวแบบนี้ทำงานแบบนี้ถามจริง ภูมิใจในการกระทำของตัวเองเหรอ เป็นคนดีมันเป็นยากแต่หัดเป็นละทำให้ได้นะคะ อย่าสนุกในเรื่องของคนอื่นแบบนี้ !!”

งานนี้ทำเอาแฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจเจ้าตัวกันเพียบ พร้อมตำหนิหลายคนที่สนุกบนความทุกข์ของคนอื่น รวมไปถึงเพื่อนนักแสดงอย่าง พอร์ช ศรัณย์ ที่เข้ามาคอมเมนต์ให้เจ้าตัวใจเย็น ๆ ด้วย ซึ่งยังมีเพื่อนของ สาวขวัญ ที่เข้ามาบอกด้วยว่า นางเอกสาวไม่เคยพาตัวเองไปกินข้าวที่โรงแรมนี้เลย

You may also read!

“แหวนแหวน”ไม่ซีเรียส “แมท”ใส่ชุดดำร่วมงานวันเกิด ลั่นขออนุญาตแล้ว

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ไปร่วมปาร์ตี้วันเกิดสุดอลังการของ แหวนแหวน ปวริศา ในธีม Arabian Night สำหรับนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ ที่มาในชุดเดรสยาวสีดำปักเลื่อม เพิ่มความเก๋ไก๋ด้วยเพชรคาดใบหน้า อีกทั้งยังถักผมคอนโรลทั้งศีรษะ เป็นความสวยที่ลงตัวทำให้สาวแมทดูสวยมีเสน่ห์ และน่าค้นหาสุด ๆ แต่ด้วยความที่ภายในงาน แขกส่วนใหญ่ต่างแต่งตัวด้วยชุดภารตะ สีสันสดใส อีกทั้งเป็นงานวันเกิด จึงเกิดเป็นประเด็นดราม่าเบา ๆ ในโซเชียล กรณีที่สาวแมทใส่ชุดสีดำมางานวันเกิด เพราะมองว่าเป็นงานมงคล

Read More...

เดอะทอยส์ เล่านาทีทิ้งกีตาร์ลงจากเวที เมินคนว่าไม่มืออาชีพ-กินข้าวต้มดีกว่า

ทำเอาหลายคนตกอกตกใจ และวิพากษ์วิจารณ์กันไม่น้อย หลังเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันบนเวทีขณะแสดงโชว์ของศิลปินหนุ่ม เดอะทอยส์ (The TOYS) หรือ ทอย ธันวา หลังมีชายหนุ่มขึ้นไปล็อกคอบังคับให้ดื่มเหล้า จนทำให้เจ้าตัวทิ้งกีตาร์ทิ้งลงพื้น ลงจากเวทีไปและไม่ขึ้นแสดงต่อ โดยล่าสุด (24 พฤษภาคม 2562) เดอะทอยส์ ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเหตุการณ์ดังกล่าวด้วยตัวเองเป็นครั้งแรก - เล่าเหตุการณ์บนเวทีให้ฟังหน่อย ? เดอะทอยส์ : เท่าที่เห็นคือเขาขึ้นมาบนเวที ผมจำไม่ได้ทั้งหมด แต่ฟีลคือกำลังจะร้องเพลงท่อนต่อไป

Read More...

น้องฉัตร เคลียร์ข่าวเมาท์ เกาเหลา “ป้อม วินิจ” รับยอมจ่ายเงินให้ทีมงานไปคานส์

ทำเอาช่างแต่งหน้าคิวทองอย่าง น้องฉัตร ฉัตรชัย ยิ้มหน้าบานเลยทีเดียว เมื่อเจ้าตัวมีโอกาสไปแต่งหน้าให้กับนางเอกสาว ศรีริต้า เจนเซ่น ที่เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส แต่ก็ไม่วายมีข่าวเมาท์ตามมาว่าเจ้าตัวยอมเสียเงินเพื่อให้ได้ไปเมืองคานส์ แถมงานนี้น้องฉัตรยังถูกโยงว่าซดเกาเหลากับช่างแต่งหน้าเบอร์หนึ่งอย่าง ป้อม วินิจ ที่บินไปแต่งหน้าให้กับคุณแม่ชมพู่ อารยา อีกต่างหาก โดยล่าสุด (24 พฤษภาคม 2562) น้องฉัตร ก็ได้มาเปิดใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง

Read More...

Mobile Sliding Menu