“ขวัญ” โวยเพจดังเม้าท์นางเอกหน้าตุ๊กตาเลิกแฟน ลั่นอย่าสนุกเรื่องของคนอื่น

In ข่าวบันเทิง

ทำเอาขาเมาท์ถกกันให้แซ่ดว่าใครคือนางเอกสาวหน้าคล้ายตุ๊กตาที่เพจดังอย่าง เจ๊เผือก ออกมาแฉถึงสาเหตุการเลิกรากับแฟนหนุ่มไฮโซที่เป็นถึงลูกชายเจ้าของโรงแรมดังนั้นเป็นเพราะแม่ฝ่ายชายไม่ปลื้ม หลังนางเอกสาวมีพฤติกรรมคบกันแล้วย้ายไปอยู่โรงแรมของฝ่ายชาย แต่ค่าใช้จ่ายทั้งหมดกับลงบิลไว้ แถมยังพยายามเข้ามายุ่งเรื่องบริหาร จนแม่ฝ่ายชายต้องยื่นคำขาดว่าหากจะคบกันต่อก็ให้ออกไปแต่ตัว ซึ่งหนึ่งในรายชื่อที่หลายคนเดาก็มีชื่อของนางเอกสาว ขวัญ อุษณี เข้าไปอยู่ในนั้นด้วย

ล่าสุด (13 พฤษภาคม 2562) สาวขวัญ ที่เห็นข่าวแล้วก็ออกมาตอบโต้ถึงเพจดังกล่าว พร้อมชี้แจงว่า “หัดใช้ชีวิตกับความเป็นจริงด้วยเถอะค่ะ เขียนข่าวแบบนี้ทำงานแบบนี้ถามจริง ภูมิใจในการกระทำของตัวเองเหรอ เป็นคนดีมันเป็นยากแต่หัดเป็นละทำให้ได้นะคะ อย่าสนุกในเรื่องของคนอื่นแบบนี้ !!”

งานนี้ทำเอาแฟนคลับต่างเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจเจ้าตัวกันเพียบ พร้อมตำหนิหลายคนที่สนุกบนความทุกข์ของคนอื่น รวมไปถึงเพื่อนนักแสดงอย่าง พอร์ช ศรัณย์ ที่เข้ามาคอมเมนต์ให้เจ้าตัวใจเย็น ๆ ด้วย ซึ่งยังมีเพื่อนของ สาวขวัญ ที่เข้ามาบอกด้วยว่า นางเอกสาวไม่เคยพาตัวเองไปกินข้าวที่โรงแรมนี้เลย

You may also read!

เจ้าแม่เพชร ชูชัย โหนกระแส ป้องโยชิ หลังถูกเหยียด

พอรู้ข่าวว่าลูกสาวในสังกัดอย่าง "โยชิ" โดนดราม่าเหยียดเพศที่สาม มีหรือที่เจ้าแม่เพชร "ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ" จะไม่ออกมาปกป้อง ล่าสุดก็ออกมาโพสต์ผ่านไอจีแบบแซ่บสะท้านทรวงว่า "เพศที่ 3 แล้วไง ก็เป็นคนเหมือนกัน อย่าวัดค่าของคนเพียงเพราะไม่ใช่เพศเดียวกับคุณ เพศที่3 อย่างเราก็สร้างประโยชน์ให้ประเทศมากมาย อย่ามาดูถูกกัน ชั้นไม่ยอม!! ไม่เป็นไรนะลูกสาว @โยชิ

Read More...

“เมย์” ไม่โสดแล้ว เปิดตัวคบผู้บริหาร บี ออโต้ฮาวส์ ลั่นก็ว่าจะไม่รัก แต่แพ้

ประกาศข่าวดียามดึกเลยทีเดียว สำหรับ "เมย์ พิชญ์นาฎ สาขากร" สาวเซ็กซี่ที่หัวใจไม่เคยว่าง โดยเจ้าตัวโพสต์ภาพกอดผู้ชายคนหนึ่งพร้อมกับข้อความที่ถูกขอเป็นแฟน แคปชั่นหวานหยดย้อย บ๊ายบายเฟรนด์โซน #ก็ว่าจะไม่รัก #แพ้ แท็กหาหนุ่มรายดังกล่าวอย่างเปิดเผย   ซึ่งหนุ่มที่พิชิตใจเมย์ คือ "อัครวัชร คงสิริกาญจน์" กรรมการผู้จัดการ บริษัท บี ออโต้ฮาวส์

Read More...

เจ้าแม่เพชร ชูชัย จัดใหญ่ ดึง เวียร์-แอน นั่งบัลลังก์เพช

ที่สุดเรื่องเพชร “เจมพีช” จับมือห้างยักษ์ “ดิเอ็มโพเรียม” การันตีความเป็นที่หนึ่ง จัดงาน “Gem of Thrones” ดึงซุปตาร์ “เวียร์-แอน” นั่งแท่นบัลลังค์เพชรสุดหรู มูลค่านับพันล้านบาท ยืนหนึ่งตลอดกาล สำหรับเจ้าแม่เพชรพันล้าน “ชูชัย ชัยฤทธิเลิศ” ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เจมพีช กรุ๊ป

Read More...

Mobile Sliding Menu